Thần mộ 2

Chương 89: Thánh chiến thiên sứ


Vào giây phút cuối cùng trước khi sinh mệnh bị tiêu diệt, thiên sứ nhất định sẽ tìm cách để huỷ đi ngọn nguồn sức mạnh của bản thân – thiên sứ chi tâm, không để lại cho định nhân. Nhưng định địa thần thụ trước sau vài lần, tước đoạt những khoả thiên sứ chi tâm hoàn chỉnh. Bây giờ hắn lại thành công tước đoạt ngọn nguồn sức mạnh của tu đạo giả - nguyên anh, điều này làm cho hắn vừa bất ngờ, vừa hân hoan.

Nguyên anh là do bổn mệnh nguyên khí của tu đạo giả hoá thành, là thể giao hoà của sinh mệnh và năng lượng được thật chất hoá, cảm giác của tu đạo giả có thể ngụp lặn trong đó, giống như một cơ thể khác của bọn họ, có thể mang theo tâm thần của tu đạo giả thoát ra khỏi bản thể, ngao du thiên hạ,

Nhưng, chỉ có những tu luyện giả tu vi cường đại mới dám để nguyên anh rời khỏi cơ thể. Những người khác không dám mạo hiểm. Bởi vì chỉ nguyên anh của những tu luyện giả tiếp cận phi tiên cảnh giới mới có thể có lực công kích cường đại, có thể tự bảo vệ mình.

Chỉ có các tu đạo giả đạt đến ngũ giai cảnh giới mới có thể luyện thành nguyên anh. Nguyên anh của tu đạo giả đạt đến lục giai cảnh giới đã rất cường đại. Hôm nay Lí Uyên gặp phải một đối thủ đáng sợ, lão biết không thể thoát khỏi nơi này, trước lúc chết muốn tự huỷ nguyên anh nhưng không được như ý, bị định địa thần thụ luyện hoá mất.

Tiểu long nhìn Thần Nam đầy chờ đợi, lí nhí nói: "Ta…thật muốn thưởng thức một quả thuỷ tinh kia" . Nó đã thử mấy lần, nhưng không thể lại gần định địa thần thụ, chỉ có thể cầu viện Thần Nam.

Thần Nam cười lớn, vuốt vuốt cái sừng rồng đáng yêu của nói nói: "Đợi đến khi lần chiến đấu này hoàn toàn kết thúc, ta sẽ đáp ứng cái nguyện vọng tham ăn của ngươi".

"A, thật là tốt", Long bảo bảo cao hứng hò hét, nhưng sau đó nó bất mãn lẩm bẩm: "là thần long".

Khi thi thể của Lí Uyên đột ngột rơi từ trên cao xuống, hàng vạn người dưới đất ồ lên. Mọi người không cách nào tưởng tượng ra, chỉ sau có một lúc, lục giai cường giả gần như vô địch, không ngờ đã biến thành một thi thể lạnh lẽo.

Mọi người đều vội vàng ngẩng đầu nhìn lên cao, chỉ thấy Thần Nam cùng tiểu long chẳng chút thương tổn đứng giữa không trung. Thắng bại đã rõ, ít nhất mọi người đều biết kết quả cuối cùng của cuộc chiến. Chỉ là mọi người không hiểu, vì sao vừa rồi bọn họ lại biến mất? Sau đó lại đột ngột xuất hiện, rốt cục đó là việc gì?.

Ở phía xa, Lí Nhược Lan vốn trọng thương rơi vào trạng thái điên cuồng. Cuồng nữ hiếu chiến đó nhìn thấy thi thể của nội tổ thân thiết của mình nằm trên đất, gần như điên cuồng bay lên từ lưng con khổng tước, tay cầm thần kiếm lao về phía Thần Nam.

Nhưng vào lúc này, một đạo hôi ảnh (màu xám) hoá thành một đạo điện quang, nhanh chóng lao đến trước mặt cản đường nàng. Người áo xám bạo phát một đoàn quang huy màu trắng vô tận, bao trùm lên Lí Nhược Lan.

Thần Nam hai mắt dường như thu nhỏ lai. Bởi vì…hắn nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc. Người áo xám cắp Long Vũ dưới nách, giờ lại bắt sống Lí Nhược Lan.

Đây là…Thần Nam cảm giác có chút rối loạn, chỉ là hắn không nghĩ nhiều, lập tức lao về phía người áo xám. Long Vũ lâu ngày không gặp, giờ chìm vào trạng thái hôn mê. Nàng bị người bắt đi, làm sao Thần Nam lại không lo lắng cho được.

Lí Nhược Lan vốn bị trọng thương, so đó dễ dàng bị người ám xám có thể ngự không phi hành bắt được, hiện giờ cuồng nữ đó chỉ có thể trợn trừng mắt lên.

Thần Nam nhanh chóng bay đến trước mặt người áo xám, hắn lập tức cảm thấy một cỗ khí tức cường đại quen thuộc, cùng với thiên sứ chi tâm trên định địa thần thụ, cùng phát ra khí tức thánh khiết hoàn toàn tương đồng. Lại thấy người áo xám là mọt nữ tử tây phương khoảng 30 tuổi, hắn lập tức nhận ra

" Thiên sứ dám tự tiện xuống trần?".

Do Long Vũ đang nằm trong tay đối phương, Thần Nam không dám lập tức phát ngôn bừa bãi

Người áo xám kinh ngạc, ả không hồi đáp câu hỏi của Thần Nam, mà lại nói: "Người này là kẻ thù của ngươi, ta bắt ả không liên quan gì đến ngươi".

Thần Nam không dám để người áo xám biết được mình quen Long Vũ, hắn hừ lạnh một tiếng nói: "Ngươi thân là thần linh Tây phương, vì sao lại lẻn vào Đông phương, hơn nữa còn bắt cóc nữ tử của Đông thổ".

"Đó." thiên sứ áo xám cứng họng, không nói được câu gì

Đúng vào lúc này, từ phía xa hào quang ngũ sắc lấp lánh, một đám mấy mang theo một dáng vẻ mê người nhanh chóng bay đến, người đó hét lớn: "Xem lần này ngươi chạy đi đâu?".

Thiên sứ áo xám sắc mặt đại biến, muốn lập tức đào tẩu. Nhưng Thần Nam làm sao để ả được như ý, nhanh chóng chặn đường ả. Đồng thời tiểu long cũng đem thần long khí tức cường đại khoá chặt ả.

Dáng vẻ áo trắng mỹ miều chân đạp mây ngũ sắc chớp mắt đã tới gần, hét lớn: "Vì sao ngươi bắt cóc đồ nhi Long Vũ của ta? Hơn nữa, người vốn là trung giai thiên sứ của Tây phương, vì sao dám tự tiện vào Đông thổ, lẽ nào các ngươi đã quên mất định ước của năm đó.

Lúc này một phu nhân khoảng ba mươi tuổi, dung nhan hoa lệ, đẹp không gì so sánh được xuất hiện. Thần Nam có chút kinh ngạc, không hiểu vì sao long vĩ trở thành đồ đệ của vị phu nhân cao thâm khó dò trước mặt.

Vào lúc Thần Nam đang quan sát phu nhân cao quý đó, đối phương cũng đang quan sát hắn, Thần Nam còn chưa kịp mở miệng, phu nhân xinh đẹp đã cất tiếng.

"Ngươi là Thần Nam".

"
Vâng, tiền bối là…"

"
Ta là sư phụ của Tiềm Long, bây giờ là sư phụ của Vũ nhi".

"
a…" Thần Nam thực sự kinh ngạc, ngày trước Tiềm Long tuổi trẻ, đã có triển vọng trở thành Đông thổ đệ nhất nhân, người này không ngờ lại là sư phụ của hắn…hơn nữa, bây giờ lại thành sư phụ của Long Vũ, thật…"


"Long nhi đáng thương, nó không có được vận may như ngươi, không ngờ lại mất tích trong tử vong tuyệt địa" Phu nhân phong tư tuyệt thế lúc đề cập đến Tiềm Long quả thật rất thương tâm

"thiên sứ kia vì sao lại bắt cóc Long Vũ" trước mắt, Thần Nam quan tâm nhất là Long Vũ, không nhịn được cất tiếng hỏi.

"Ta vốn muốn đem Vũ nhi về Tiên sơn, dậy nó pháp môn tu luyện. Nhưng nghe nó nói ngươi sẽ tiến hành đế vương chi chiến tại đây, không yên tâm được, liền cầu xin ta đến đây gặp ngươi một lần rồi đi. Ai ngờ ta sơ suất một chút, tên thiên sứ thánh nhập kia liền bắt mắt nó. Rốt cục vì sao, đến bây giờ ta vẫn chưa rõ".

Thần Nam trong lòng cảm động. Long Vũ cầu xin sư phụ của nàng tới đây, có lẽ là sợ mình xảy ra chuyện không hay, muốn xin vị kì nhân có thực lực cao tuyệt này vào lúc khẩn cấp ra tay cứu hắn.

Nhìn thiên sứ áo xám trước mặt ,Thần Nam đại nộ, không hiểu sao ả lại bắt cóc Long Vũ, bây giờ lại muốn bắt Lí Nhược Lan, có chút gì đó không bình thường.

Tiểu Long cũng rất có thiện cảm với Long Vũ, không nhịn được ngọng ngịu nói: "Dám khi phụ Long Vũ muội muội, thật là tội ác không thể tha thứ".

Hai đại cao thủ cộng thêm một con thần long, vây lấy thiên sứ áo xám ở giữa, cường đại khí tức làm ả lạnh cả người, cuối cùng bức bách ả đành phải cúi đầu nói: "Có chỗ nào mạo phạm xin các vị bỏ quá cho. Ta đối với người mà các ngươi gọi là Long Vũ tuyệt không có ác ý. Các vị đã nhìn ra thân phận của ta, ta cũng không giấu diếm nữa. Ta đúng là một trung giai thiên sứ của Tây phương thiên giới. Còn vì sao ta bắt hai nữ tử này, vì bọn họ có khả năng là tây phương thánh chiến thiên sứ chuyển thế.

Nhìn dáng vẻ của ả không giống như đang nói bừa, Thần Nam có chút kinh ngạc hỏi: "Thánh chiến thiên sứ là cái gì? Các người bằng vào cái gì mà đoán được thân phận của hai người này?">

Sư phụ của Long Vũ cũng nhíu mày nói: "Thánh chiến thiên sứ là tồn tại còn cao hơn cả sí thiên sứ trong truyền thuyết, ta cường giả cao cấp nhất trong các loại thiên sứ, thậm chí có thể sánh ngang với chủ thần, đương nhiên số lượng cực ít".

Thần Nam trong lòng chấn động, đồng thời có cảm giác kì quái, Long Vũ không phải là một thánh chiến thiên sứ chứ? Hắn lẩm bẩm trong lòng, nhưng lập tức bừng tỉnh, làm sao có thể chứ? Lí Nhược Lan, nữ nhân điên cuồng đó còn giống thánh chiến thiên sứ chuyển thế hơn".

"
Các ngươi làm sao có thể xác nhận bọn họ là thánh chiến thiên sứ chuyển thế chứ" Thần Nam hỏi.

Thiên sứ áo xám nói: " huyền chiến hơn một ngàn năm trước, đã từng cuốn theo bao nhiêu cường giả. Trong đó có một vị thánh chiến thiên sứ ngã xuống tại Đông thổ. Trí tuệ nữ thần dự báo, vị thánh chiến thiên sứ đó tại Đông thổ không ngừng luân hồi, nhưng đến kiếp này sẽ tỉnh lại. Thông qua tinh thần dự đoán của Trí tuệ nữ thần, vị thánh chiến thiên sứ đó khoảng 20 tuổi, có thiên phú siêu tuyệt, dần dần hồi tỉnh, khẳng định sẽ trở thành nữ tử trẻ tuối có thực lực và tiềm lực tốt nhất. Do đó…"


"Do đó các ngươi lập tức có ngay mục tiêu". Sắc mặt sư phụ của Long Vũ lạnh lẽo, mặc dù đối phương là một thần linh, nhưng tu vi đạt đến mức của bà, sớm đã không còn kính thần lễ tiên. Bà là loại người chỉ tin vào thực lực của mình. Bà nỏi: "các người xác định bao nhiêu mục tiêu?".

"
Thông qua nhưng thông tin chi tiết từ trước đến nay, cuối cùng xác định có chín mục tiêu".

Thần Nam hỏi: "Là những ai"

"
mộng khả nhi, lí nhược lan, long vũ, đông phương phượng hoàng, đỗ linh."

Thần Nam kinh ngạc, những người mà thiên sứ áo xám đề cập, quá nửa đều những người mà hắn biết, hắn lạnh lùng nói: "Những nữ tử đó đều là nhân vật phong vân của Đông thổ, nếu như các người bắt hết họ đi, không sợ dẫn đến cuộc chiến giữa Đông Tây phương hay sao?:.

"
Ta không nghĩ là nghiêm trọng đến thế". Thiên sứ áo xám giải thích: "Chỉ cần 1 ngày, chúng ta có thể phân biệt được trong số bọn họ ai thực sự là thánh chiến thiên sứ chuyển thế, chúng ta sẽ ngay lập tức thả những người còn lại ra.

Sư phụ của Long Vũ lạnh lùng nói: "Các ngươi vi phạm hiệp nghị của ngàn năm trước, bất kể là thiên sứ gì đều không được tuỳ ý tiến vào Đông thổ. Đó chính là sự gây hấn với tôn nghiêm của Đông thổ cường giả. Nên biết, đông thổ có những tồn tại, đến chư thần của thiên giới cũng không nguyện ý động vào, thiên sứ bọn ngươi…hắc hắc…"

Thiên sứ áo xám vội giải thích: "Đây cũng là chuyện cực chẳng đã. Tây phương thiên giới phát sinh biến cố. Huyết thiên sứ Tạp Lí Tư, đấu sĩ cường đại nhất của ma thần môn, sống lại từ ma thần tế đài. Thực lực cân bằng giữa chính nghĩa và tà ác không còn. Do đó, chính nghĩa chủ thần rất cần chiến sỹ cường đại nhất quay về. Nhưng các vị thánh chiến thiên sứ đã ngã xuống từ lâu. Bây giờ chỉ còn có thánh chiến thiên sứ luân hồi tại đông thổ sắp tỉnh giấc. Do đó chúng tôi mới đành phải vượt biên tìm kiếm


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bench la gi nghia cua tu bench la ghe dai park benches ghe o cong vien, archetype la gi nghia cua tu archetype la nguyen mau nguyen hinh và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.