Thần tọa

Chương 1122: Thời Không Chủ Thành báo nguy


Ông!

Bỗng nhiên ngay lúc đó, trong sơn động, hào quang lóe lên, không chút dấu hiệu, một quả kim loại giản phong cách cổ xưa, tản ra hào quang năm màu đột nhiên xuất hiện.

Xoạt!

Hào quang đầy trời bị đánh tan như thủy triều, Lạc Anh Tiên Tử vươn tay kéo một cái, liền khoát một bộ váy dài tơ lụa hỏa hồng bó sát người tơ lên trên người, che lấy thân thể tuyết trắng mỹ diệu.

- Làm sao vậy, là pháp phù của Thần Tiêu Tông các ngươi sao?

Lạc Anh Tiên Tử mở miệng nói.

- Ân.

Lâm Hi nắm lấy "Thời không pháp phù", chỉ lên tiếng, sau đó liền không nói gì nữa, yên lặng đọc tin tức trong đó.

Tuy rằng Lâm Hi không nói gì, nhưng Lạc Anh Tiên Tử thấy sau khi Lâm Hi tiếp nhận pháp phù thì thân hình rõ ràng run lên một cái, sau đó vẫn không nhúc nhích, thẳng đến về sau, sau khi xem hết nội dụng cũng không nói gì mà chỉ ngồi chỗ kia, thần sắc suy tư.

Lạc Anh Tiên Tử không có quấy rầy Lâm Hi suy nghĩ, yên lặng ở một bên đợi, thẳng đến chứng kiến Lâm Hi biểu lộ khôi phục sức sống, mới mở miệng nói:

- Làm sao vậy? Xảy ra biến cố gì rồi sao?

- Dục Huyết Chi Hoàng, chúng ta không cần trở về nữa!

Lâm Hi nói.

- A?

Lạc Anh Tiên Tử hô nhỏ một tiếng, ánh mắt lộ ra ngoài ý muốn. Bất quá, cũng không hỏi, nàng biết rõ Lâm Hi nhất định sẽ nói.

- Vị diện chinh chiến chi địa xảy ra vấn đề rồi...

Trong mắt Lâm Hi một mảnh thâm thúy, không biết đang tự hỏi gì nữa:

- Trùng kích và tiến công đối với Thời Không Cơ Địa đã chấm dứt. Hiện giờ tất cả Ác Ma đang tụ tập lại, đi tiến công Thời Không Chủ Thành rồi. Những Ác Ma đại quân mà chúng ta trông thấy trên đường chính là đã bị triệu hoán, đi tiến công Thời Không Chủ Thành.

Lâm Hi trong đầu vang vọng lấy nội dung trong "Thời không pháp phù".

Chuyện thật sự đã bị hắn đoán đúng, chỉ là trước đó, một ít đều là suy đoán. Nhưng hiện giờ, dựa vào "Thời không pháp phù" này đã xác nhận được mọi chuyện rồi. Tôn Ất, Hoàng Lượng, Từ Đức, Dương Tín, Lý Hùng, Vương Điển Thông bọn hắn, đúng là đã quay về Dục Huyết Chi Hoàng từ rất sớm. Khác với Lâm Hi, bọn hắn căn bản không trì hoãn trên đường, trực tiếp quay trở về Thời Không Cơ Địa.

Mọi người lúc này đi, mang về đại lượng đệ tử Thần Tiêu Tông, dựa vào tụ khí pháp trận của "Thời Không Cơ Địa", tất cả đệ tử Thần Tiêu Tông đều khôi phục lại công lực. Dựa vào ưu thế nhân số, lúc bắt đầu mọi người còn quét sạch vài nhóm Ác Ma đại quân tụ tập chung quanh. Bất quá về sau, giết cũng giết không hết nên cũng không quản đến nữa.

Ý định ban đầu của mọi người là chuẩn bị đợi Lâm Hi đồng thời trở về. Chỉ là Lâm Hi vì trợ giúp Lạc Anh Tiên Tử nên đã trì hoãn ở "Tiên La chi nhận" quá lâu.

Vốn không có gì bất ngờ xảy ra thì vẫn có thể đợi Lâm Hi một chút, nhưng đúng lúc này, một đám chân truyền đệ tử đều nhận được triệu hoán của Thời Không Chủ Thành, triệu hoán tất cả chân truyền đệ tử Thần Tiêu Tông ở "Vị diện chinh chiến chi địa" chạy tới "Thời Không Chủ Thành", trợ giúp tông phái đối phó yêu ma, chống đỡ "Thời Không Chủ Thành".

"Thời Không Chủ Thành" là căn cơ của "Vị diện chinh chiến chi địa", mấy ngàn năm qua, Thần Tiêu Tông ở "Vị diện chinh chiến chi địa" cũng chỉ có một "Thời Không Chủ Thành" thôi.

Khác với "Thời Không Cơ Địa", Thời Không Cơ Địa có mười hai, hủy thì tương lai còn có thể xây lại. Nhưng "Thời Không Chủ Thành" lại khác, một khi bị hủy, đại cứ điểm của Thần Tiêu Tông tại "Vị diện chinh chiến chi địa" sẽ triệt để biến mất.

Hơn nữa, chấn động lúc "Thời Không Chủ Thành" bị hủy diệt đủ để phá hủy các "Thời không đứt gãy" phụ thuộc, cũng hủy diệt đi căn cơ phụ thuộc vào Thời Không Chủ Thành.

"Thời Không Chủ Thành" đối với vị trí tu luyện có yêu cầu nghiêm khắc, không phải nơi nào cũng tùy tiện lập nên được. Một khi hủy diệt, sẽ không cách nào thành lập "Thời Không Chủ Thành" được nữa "Vị diện chinh chiến chi địa" là nơi giảm xóc từ nội môn cao tầng đệ tử đến chân truyền đệ tử, nguy hiểm không bằng Địa Ngục Đại Thế Giới, Yêu Tộc Đại Thế Giới và Quang Minh Đại Thế Giới, khả năng bảo tồn đệ tử môn phái cũng lớn hơn, đồng thời lại khiến cho bọn hắn được lịch lãm rèn luyện, gia tăng thêm cơ hội tấn thăng đến chân truyền đệ tử.

Một khi bỏ lở "Thời Không Chủ Thành", đối với toàn bộ tông phái, cùng với đệ tử tông phái mà nói, đều là một đả kích rất lớn.

Nhận được tin tức "Thời Không Chủ Thành" báo nguy, bọn Chu Thiên Hoàng rất nhanh liền làm ra quyết định, phái ra Vương Điển Thông đưa các đệ tử từ Tiên Đạo Cảnh trở xuống rời khỏi vị diện chinh chiến chi địa, quay về Thần Tiêu Sơn.

Đồng thời, Tôn Ất, Từ Đức, Hoàng Lượng cùng với về các chân truyền đệ tử từ nơi khác chạy đến cùng nhau tiến đến "Thời Không Chủ Thành". Chỉ chừa lại một mình Chu Thiên Hoàng ở lại trong "Dục Huyết Chi Hoàng" chờ đợi Lâm Hi.

Bất quá, hành trình của Lâm Hi vẫn chậm một chút.

Chu Thiên Hoàng đợi ba ngày không đợi được Lâm Hi đến liền trực tiếp rời khỏi Dục Huyết Chi Hoàng, đồng thời dùng một quả "Thời không pháp phù" cuối cùng truyền tất cả tin tức cho Lâm Hi biết.

Tin tức cuối cùng mà Chu Thiên Hoàng lưu lại trong "Pháp phù" là bảo Lâm Hi sau khi thu được pháp phù phải lập tức chạy tới "Thời Không Chủ Thành".

Lâm Hi chỉ có tu vi Luyện Khí đệ bát trọng Hư Tiên kỳ tu vi, cũng không phải "Chân truyền đệ tử", theo đạo lý, vốn nên bảo hắn quay về Thần Tiêu Sơn mới phải, nhưng "Thời Không Chủ Thành" báo nguy, rất là thiếu người.

Lâm Hi tuy rằng chỉ có tu vi Hư Tiên cấp, cũng không tính cao, nhưng thực lực sánh được với cường giả Thánh Vương đỉnh tiêm, hơn nữa một thân chân khí Sinh Sinh Bất Tức, tuần hoàn không ngớt, điểm này bọn người Chu Thiên Hoàng đã sớm được thấy.

Càng quan trọng hơn là, Lâm Hi tuy rằng cảnh giới không cao, nhưng lại là Thần Tiêu "Thập Đại Thánh Vương". Hành động lần này, không chỉ riêng Lâm Hi, trên thực tế, Khí Thánh Vương, Hải Thánh Vương, Địa Thánh Vương, Băng Thánh Vương, Lực Thánh Vương, Đế Thánh Vương..., ngoại trừ Quang Thánh Vương ở Quang Minh Đại Thế Giới ra, Thập Đại Thánh Vương khác đều bị gọi đi "Thời Không Chủ Thành" trợ giúp phòng thủ.

Binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn!

Địa Ngục Yêu Ma Tiên Đạo Cảnh đều có chân truyền đệ tử của Thần Tiêu Tông đi đối phó, mà những Ác Ma, Ác Ma Lĩnh Chủ bình thường kia mới chính là mục tiêu mà cao thủ Thánh Vương cấp cần đối phó.

... Lâm Hi trầm mặc một lát liền nói tất cả nội dung trên pháp phù cho Lạc Anh Tiên Tử.

- Nói như vậy, ngươi muốn đi Thời Không Chủ Thành?

Lạc Anh Tiên Tử vẻ mặt lo lắng.

"Thời Không Chủ Thành" là chiến tranh của cao đẳng yêu ma, dùng tu vi như Lâm Hi nguy hiểm sẽ rất lớn, một cái dư âm thôi cũng có thể tan thành mây khói.

- Nếu không tất yếu, tông phái chắc chắn sẽ không triệu hoán chúng ta. Từng đệ tử cao tầng đều là tài nguyên trọng yếu của tông phái, tông phái so với những người khác càng thêm yêu quý đệ tử của mình. Hành động cứu trợ lần này cũng thế. Ta có thể xác định, nhất định là tình huống đã nguy cấp đến trình độ nhất định thì tông phái mới cần đến những cường giả Thánh Vương như chúng ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như hoa baby, healthy va balance la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status