Thần tọa

Chương 1166: Xuất chiến (1)


Song khi tinh thần lực của Lâm Hi xâm nhập vào mười trượng trái phái chung quanh kiện pháp khí này tựa như gặp phải một cái tường đồng vách sắt, làm cách nào cũng không thể thẩm thấu vào.

Lúc này lực lượng của Tiên Đạo pháp khí thể hiện không hề nghi ngờ, đây là một tầng lực lượng tự mình phòng ngự, Lâm Hi chỉ sợ là mượn lực lượng của Thái cổ chân long cũng không cách nào xâm nhập được vào.

- Tinh thần lực của ta vẫn còn quá yếu, không có cách nào đột phá phòng ngự của kiện pháp khí này.

Trong lòng Lâm Hi âm thầm suy nghĩ, rất nhiều ý niệm lướt qua trong đầu:

- Xem ra muốn thu hoạch kiện pháp khí này chỉ còn lại một biện pháp cuối cùng, chính là xuyên qua tầng tầng không gian, trực tiếp lấy chân thân hàng lâm cướp lấy kiện pháp khí này.

Ý thức không cách nào trực tiếp khống chế pháp khí, biện pháp tốt nhất chính là dùng thân thể bắt lấy, trực tiếp thu phục. Loại pháp khí tinh thần này mặc dù phòng hộ rất mạnh, nhưng mà đối với thân thể lại vô dụng.

Bất quá coi như là như vậy, kiện pháp khí này cũng không phải là dễ thu như vậy. Lâm Hi phỏng chừng trong lòng, ở mặt ngoài nơi này ít nhất cũng là hơn một trăm cái không gian giáp tầng, chớ nói chi là còn muốn từ thời không chủ thành xuyên qua tới đây.

Lấy thực lực bây giờ của Lâm Hi, cần thiêu đốt đan dược khổng lồ, cũng rất khó khăn đem Tiểu động thiên pháp khí khống chế được chặt chẽ.

Mặc dù là lần trước lợi dụng Tiểu động thiên pháp khí thoát khỏi đuổi giết của Bạch Hoài Chỉ, nhưng mà khi đó Lâm Hi kỳ thật đã ý thức mơ hồ rồi, căn bản không có bao nhiêu trí nhớ.

Không gian xuyên toa cực kỳ phức tạp, cần có lực lượng cường đại cùng không gian cảm ứng lực. Lấy thực lực của Lâm Hi vẫn còn có chút miễn cưỡng.

- Kiện tiên khí này mặc dù phiêu lưu đến nơi này, hơn nữa không có chủ nhân. Nhưng tiên khí bình thường cũng có một chút cấm chế phòng ngự, cũng không phải là dễ thu như vậy. Thực lực bây giờ của ta vẫn là yếu một chút, dục tốc bất đạt, dứt khoát vẫn là qua một thời gian ngắn đợi thực lực tăng trưởng rồi hãy nói.

Trong lòng Lâm Hi chuyển qua từng đạo ý niệm, nhanh chóng bình tĩnh trở lại.

Ở trước mặt bảo vật, cho tới bây giờ cũng là bằng thủ đoạn của mọi người mà không nói cái gì mà sư huynh phân tình. Tuyệt đối sẽ không có cái gì chân truyền đệ tử bởi vì hai người giao tình tốt sẽ đưa một kiện tiên khí cho người khác, ---- Pháp khí bình thường ngược lại là có khả năng.

Chuyện này không có phân tình nào có thể giảng được rồi.

Bất quá Lâm Hi cũng không phải là rất lo lắng. Không gian quy tắc cần năng lực cực cao mới có thể nắm giữ, chân truyền đệ tử Tiên Đạo nhất nhị trọng mặc dù lực lượng cường đại, nhưng đồng dạng không chuẩn bị năng lực vượt qua thời không, mặc dù phát hiện cũng đồng dạng là không lấy được.

- Ông!

Tâm niệm Lâm Hi vừa động, ý thức lập tức lui ra ngoài.

- Kiện tiên khí này thật là lợi hại, ta chỉ là hấp thụ lực lượng mà nó bắn ra thì đã gia tăng lớn như vậy, nếu là thật sự tới tay, luyện hóa thành pháp khí của mình, vậy thì quá tốt rồi.

Lâm Hi cảm giác được trong đầu tràn đầy lực lượng, trong lòng mừng rỡ không dứt.

- Tiên khí phiêu lưu ở trong không gian đoạn tầng hoàn toàn là thu hoạch ngoài ý liệu. Mặc dù hiện tại giới hạn trong thực lực còn chưa có cách nào tự mình thu được. Nhưng chỉ là như vậy cũng đã có không ít thu hoạch.

- Dưới loại tình huống như vậy chỉ cần qua một thời gian ngắn nữa ta rất nhanh là có thể trùng kích vào Luyện Khí đệ thập trọng đại viên mãn rồi.

Lâm Hi trong mắt một mảnh sáng như tuyết.

Từ Luyện Khí đệ cửu trọng đến Luyện Khí thập trọng phải thỏa mãn những điều kiện khác biệt, giống như là tinh thần lực, giống như là chân khí. Lâm Hi tiêu diệt Tiên khí trùng tích lũy đại lượng Thuần Dương tiên đan, căn bản không thiếu hụt chân khí, vấn đề duy nhất là tinh thần lực.

Cường độ tinh thần lực không đủ, Lâm Hi cũng là không bột đố gột nên hồ, có lực lượng mà không có cách nào tăng lên.

- Ta hiện tại tích lũy càng ngày càng dày, độ khó khăn trùng kích cũng là càng lúc càng lớn. Đợi đến Luyện Khí đệ thập trọng, nếu muốn đánh sâu vào Tiên Đạo cảnh sợ rằng khó khăn so với những thiên tài như Quang Thánh Vương, Bạch Hoài Chỉ còn phải khó hơn gấp mười lần. Nếu như không có loại pháp khí tăng trưởng tinh thần này sợ rằng trong vòng mười năm cũng sẽ không có chút tiến triển nào. Vô luận như thế nào nhật định phải tới tay.

Trong lòng Lâm Hi âm thầm hạ quyết tâm nói.

Ở trước mặt ví dụ bày ra phía trước như Quang Thánh Vương, Bạch Hoài Chỉ, tầm quan trọng của cường độ tinh thần không cần nói cũng biết. Lâm Hi tiên đạo tích lũy càng ngày càng dày, cũng không phải là không có chút nào thiếu sót.

- Trước tiên không vội, vẫn còn rất nhiều thời gian. Sau này lợi dụng cơ hội này nhiều hơn tăng cường tinh thần lực là được.

Ánh mắt Lâm Hi quét qua chung quanh, Chu Thiên Hoàng, Tôn Ất bọn họ đã không thấy bóng dáng, ngay cả Lạc Anh tiên tử cũng không thấy rồi.

- Hẳn là đi ra ngoài săn giết ác ma rồi.

Lâm Hi rất nhanh liền đoán được bọn họ đi đâu. Ở chung quanh thời không chủ thành có thể lựa chọn nhưng cũng không nhiều. Không ở bên trong thời không chủ thành, vậy dĩ nhiên là ở bên ngoài kích sát ác ma rồi.

Nghĩ một chút lần bế quan này cũng có thời gian không ngắn ngủi, trong lòng Lâm Hi vừa động liền đứng lên.

- Mà thôi, đi ra xem một chút đi.

Thân thể Lâm Hi thoáng một cái, bá một tiếng hóa thành một đạo tạt điện chạy ra khỏi thời không chủ thành.

- Sát!

Mới vừa lao ra thời không chủ thành, một trận tiếng hò hét vang dội thiên địa lập tức lọt vào trong tai. Thiên không địa hạ, khắp nơi đều là tiểu ác ma bay múa, từng cái ánh mắt xoay tròn nhanh như chớp, quỷ dị, tà ác không nói nên lời.

Oanh! Oanh! Oanh!

Lấy thời không chủ thành làm hạch tâm, từng đoàn từng đoàn thái dương chói mắt huyền phù ở trong hư không, bộc phát ra ngàn vạn đạo tiên khí hồng lưu, tiên khí bàng bạc mỗi một lần ở trong hư không đều nhấc ên một luồng sóng bạo tạc kinh thiên, tất cả ác ma tới gần đều bị tạc thành mảnh nhỏ.

Cùng lúc đó, từng đợt thanh âm bạo tạc kinh thiên động địa đồng thời từ phía sau truyền đến.

Thời không chủ thành khổng lồ vô cùng, phân chia làm Đông, Nam, Tây, Bắc bốn phương tám hướng, mỗi một cái phương hướng đều có một cái thông đạo. Đệ tử chân truyền của Thần Tiêu tông chia làm từng cỗ ở bốn phương tám hướng này dũng xuất ra ngoài, chiến đấu trong phạm vi rộng lớn.

- Thật sự là hướng tới a!

Trong tai nghe được tiếng chiến đấu kịch liệt, Lâm Hi trong lòng nhiệt huyết liền sôi trào lên, hắn đầu tiên là một cái võ giả vì chiến mà sinh, sau đó mới là một tu sĩ theo đuổi lực lượng.

- Oanh!

Thân thể Lâm Hi tung lên, không gian dưới chân trong nháy mắt nổ tung, sau đó bá một tiếng hóa thành một đạo tàn ảnh bay ra ngoài.

Rầm rầm rầm!

Một thân chân khí hùng hậu của Lâm Hi bao ở quanh thân thể, cả người quạ như đạn pháo đụng tới. Nơi đi qua, tất cả ác ma đều bị thân thể lấy tư thái cường hãn ngạnh sinh sinh đụng tới chia năm xẻ bảy, nổ tung lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, hàng hoá dịch vụ đầu vào không có hoá đơn những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.