Thần tọa

Chương 1194: Tiểu Tước (2)


- Tính phong bạo hủ thực của cái không gian này thật lợi hại, cường giả Đạo Quả cấp sợ rằng không kiên trì được mấy canh giờ liền sẽ bị xé rách thành mảnh nhỏ.

Lâm Hi cảm giác lực lượng hấp xả khổng lồ bên ngoài cơ thể, âm thầm kinh hãi.

Điều kiện sinh tồn ở cái thế giới này quá ác liệt rồi, căn bản không thích hợp với người sinh tồn dưới cấp bậc Thánh Vương. Coi như là Thánh Vương, nếu không có chân khí liên tục không ngừng duy trì cũng sẽ bị mỗi thời mỗi khắc bị lực xé rách của phong bạo tính bằng đơn vị hàng nghìn đụng tới, làm tiêu mòn, cuối cùng chân khí hao hết, bị xé thành mảnh nhỏ.

Ở trong cái thế giới này mỗi một khắc đều sẽ tiêu hao chân khí.

- Hoàn hảo ta tu luyện Phấn Toái đại pháp cùng Phong Ấn đại pháp, bằng không mà nói, chỉ sợ có Thái cổ long cương duy trì cũng là nửa bước khó đi.

Lâm Hi xoay chuyển ánh mắt, phanh một tiếng, chân khí biến đổi, đem Phấn Toái chân khí mở ra đến trong cơ thể, hóa thành một tầng khí tường.

Quả nhiên loại thời không hấp xả, xé rách chi lực ở chỗ nào cũng có này lập tức nhỏ đi rất nhiều, ngược lại một cỗ không gian năng lượng nồng nặc ở trong hư không không ngừng tuôn vào, bị Lâm Hi bắt được, dung nhập vào trong Phấn Toái đại pháp.

- Bá!

Bàn tay Lâm Hi ngoắc một cái, lập tức Tiểu động thiên pháp khí huyền phù trên không trung, xóc nảy không chừng bị bắt vào trong tay, cẩn thận nhìn một cái.

Tiểu động thiên pháp khí là gốc rễ dựng thân ở trong ức vạn không gian của hắn, ở cái thế giới xa lạ này còn chưa biết như thế nào trở về Tiên đạo đại thế giới, nếu không có Tiểu động thiên pháp khí, thật đúng là vĩnh viễn phiêu lưu rồi.

Nắm trong lòng bàn tay của hắn, chỉ thấy Tiểu động thiên pháp khí ở bên trên chỗ lồi chỗ lõm, có ngàn vạn vết cắt thật sâu, khiến người xem kinh tâm. Lâm Hi trong lòng hiểu rõ, vết cắt trên Tiểu động thiên pháp khí, mỗi một đạo đều là một dấu vết oanh kích lưu lại của một đạo thời không lực lượng trong thời không phong bạo.

Một pháp khí hoàn hảo hiện tại biến thành như vậy, để cho Lâm Hi đau lòng không dứt, cũng khiến cho Lâm Hi đối với Thần tử cùng Phần Vũ, Điển Vi, Ác La truy sát hắn tức giận không thôi.

- Ba tên khốn kiếp đáng chết kia!

Lâm Hi trong lòng oán hận không thôi. Nếu không phải bọn họ, mình tại sao đã biết rõ nguy hiểm còn phải tiến vào trong thời không phong bạo, hiện tại còn không biết là bị ném vào trong góc nào.

Tâm niệm vừa động, Lâm Hi phát ra một cỗ chân khí rót vào trong Tiểu động thiên pháp khí.

- Ít nhất hư hao mất tam trọng, trở về phải nghĩ biện pháp đại tu rồi.

Lâm Hi vẻ mặt thương tiếc.

- Bất quá hoàn hảo, có thể sử dụng bình thường.

Tiểu động thiên pháp khí còn có bảy thành hoàn hảo, cũng là đại hạnh trong bất hạnh rồi. Bất quá đây cũng là tình huống cực kỳ nguy hiểm, một khi hao tổn đạt tới năm thành, trên căn bản sẽ vô pháp sử dụng. Khi đó, chỉ sợ cũng sẽ vĩnh viễn không cách nào trở về Thần Tiêu sơn.

Lâm Hi vội vàng đem Tiểu động thiên pháp khí cho vào trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.

- Nhanh chóng điều tra một chút, đây rốt cuộc là địa phương nào.

Lâm Hi thân thể lướt đi, lập tức hướng về nơi xa lao đi.

Trong cả thiên địa một mảnh mịt mờ, thật giống như một trận mưa đổ xuống. Bất quá trận mưa này cũng không phải là nước mưa bình thường, mà là phong bạo cường liệt bao phủ cả không gian.

Trong cả thiên địa, cương phong phần phật, thời không năng lượng tự do so sánh với trong Phong bạo chi môn mà Lâm Hi đã gặp qua còn phải nồng đậm gấp nghìn lần, vạn lần.

Lâm Hi một bên thăm dò cả không gian, một bên nhẹ nhàng thỏa thích hấp thu không gian năng lượng nồng đậm của cái thế giới này.

- Nếu như không phải suy nghĩ trở về Tiên đạo đại thế giới, nơi này nhưng thật ra là phúc địa tốt nhất để rèn luyện tuyệt học không gian hệ.

Trong lòng Lâm Hi theo bản năng nói.

- Chi!

Đột nhiên lúc này, một đạo tiếng kêu kỳ dị lọt vào trong tai, giọng cao vô cùng, tựa như một cái dây theo xuyên qua đầu óc.

- Thứ gì vậy?

Lâm Hi cúi đầu, chỉ thấy một đạo quang mang thật nhỏ đang nhanh như tia chớp hướng chính mình bay tới.

- Một con chim?

Lâm Hi thất kinh. Hắn thấy rõ ràng, kia chính là một ngân sắc tiểu điểu giống như một con Ma Tước. Cái thế giới này ngay cả cường giả Đạo Quả cấp cũng không sinh tồn được, lại có thể có loại tiểu điểu này?

- Bắt lại xem một chút.

Lâm Hi tâm niệm hiếu kỳ, lập tức chân khí phân hóa, biến thành một cái đại thủ lao tới.

Vì sợ thương tổn con chim nhỏ này, hắn sử dụng là tiên khí bình thường mà không phải là Phấn Toái chân khí uy lực cường đại.

- Bá!

Quang mang chợt lóe, chuyện khiến Lâm Hi giật mình xảy ra, một chụp này là chụp vào trong khoảng không.

- Lệ!

Ở phía trước Lâm Hi, con chim nhỏ giống như ngân sắc tiểu ma tước kia trống rỗng xuất hiện, vẻ mặt hung ác nhìn Lâm Hi. Hai cánh rung lên, đột nhiên há mồm phát ra một tiếng trường khiếu, đồng thời một đoàn hôi sắc phong bạo lớn bằng phòng ốc, tràn ngập không gian phấn toái lực lượng cực lớn đột nhiên hướng Lâm Hi phun qua.

Hôi sắc phong bạo này hoàn thành, không khí chung quanh sụp xuống, hấp lực cường đại nhất thời đem Lâm Hi hướng vào trong vòng xoáy phong bạo xé tới.

- Lại là một con chim có thể phun ra thời không phong bạo!

Lâm Hi không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, sinh vật của cái thế giới này để cho hắn đại xuất ý niệm.

- Phong Ấn đại pháp, bắt lại cho ta!

Lâm Hi đại thủ mở ra, trực tiếp đánh ra Phong Ấn đại pháp, một cỗ cự hình tiên khí như cái lưới lớn lao tới, trực tiếp đem con chim nhỏ cộng thêm cả phong bạo mà nó phun ra cùng nhau phong ấn lại.

- Trứ!

Lâm Hi bàn tay một chiêu, hổ phách thạch sau khi phong ấn lập tức rơi vào trong tay. Bất quá sát na tới tay, Lâm Hi cũng là con ngươi đột nhiên co rụt lại.

Đồ vật mà do Phong Ấn đại pháp phong ấn lại hẳn là nguyên xi ở bên trong. Nhưng mà sau khi Lâm Hi phong ấn, con ngân sắc tiểu ma tước kia lại không thấy đâu, chỉ có một khối tinh thạch trong suốt lớn cỡ quyền đầu ở bên trong tản ra không gian ba động mãnh liệt.

- Đây là chuyện gì xảy ra?

Lâm Hi ngẩn ngơ, hoàn toàn không ngờ rằng có tình huống như thế.

Trong đầu còn chưa có phản ứng lại, bên kia liền sinh ra phản ứng rồi.

- Tiểu Tước!

Một tiếng nộ khiếu kinh hô đột nhiên từ mặt đất truyền đến, chung quanh Lâm Hi trong vòng trăm dặm hư không kịch liệt lay động. Trong nháy mắt hai cỗ khí tức mạnh mẽ trống rỗng xuất hiện, một trước một sau, bằng tốc độ kinh người từ phía dưới điện xạ mà lên.

- Ầm!

Cuồng phong nổ tung, một cô gái lãnh diễm khoác áo choàng, ăn mặc hoa lệ đột nhiên hiện ra ở trước mặt Lâm Hi.

- Ngươi là ai? Tại sao giết Tiểu Tước của ta?

Nữ tử lãnh diễm mặt như sương lạnh hung hăng nhìn Lâm Hi, nhìn chăm chú vào khối hồ phách thạch ở tỏng tay của hắn.

- Ầm!

Theo sát phía sau, một tiếng nổ kinh thiên, một gã nam tử đạo kế huyền y, ánh mắt âm lãnh cũng hiện ra ở trong hư không, cùng nữ tử lãnh diễm kia làm bạn bên người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách sửa lỗi máy tính bị đen màn hình Windows 10, san pham/laptop chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.