Thần tọa

Chương 147: Trưởng lão nhiệm vụ (1)


Lâm Hi xuyên thấu qua khế ước, cảm giác được thực lực của Tạp Mễ Lạp thực gia tăng không ít, nhưng mà lại tăng trưởng từng bước, lập tức biết rõ, nàng bị mê muội chỉ sợ là do thân thể không còn đan khí nên mới vậy.

Yêu Nữ Hấp Huyết thuộc về dị loại ngoài nhân tộc cũng không tu luyện chân khí. Còn chưa từng có Yêu Nữ Hấp Huyết ăn đan dược của nhân loại. Lâm Hi cũng không biết loại vật này đối với Tạp Mễ Lạp là tốt là xấu, có tác dụng phụ hay không.

- Tốt, chủ nhân. Ta nghỉ ngơi trước một lát.

Tạp Mễ Lạp cảm giác trong đầu mê muội, càng ngày càng mãnh liệt, thân thể càng ẩn ẩn có chút khô nóng. Nàng cũng không kiên trì cùng đi với Lâm Hi cùn, loạng choạng vài cái sờ lên giường của Lâm Hi sau đó nằm xuống.

Lâm Hi thông qua khế ước thủy tổ tra nhìn một chút, cảm giác Tạp Mễ Lạp cũng không có nguy hiểm, an lòng rời đi.

...

Đại điện Nhiệm Vụ, đầu người di động không ngừng.

Đây là địa phương trong Thần Tiêu Tông nhân khí nhiều nhất. Trừ Lâm Hi ra, còn có rất nhiều đệ tử ký danh và đệ tử ngoại môn. Về phần đệ tử nội môn thì có nơi tiếp nhận nhiệm vụ riêng, không ở chỗ này.

Trong ngoài của Thần Tiêu Tông có khác, đệ tử ngoại môn cùng đệ tử ký danh cùng một hệ thống, sinh hoạt, tu luyện đều ở các đỉnh núi bên ngoài Thần Tiêu Sơn bên.

Về phần đệ tử nội môn, đệ tử hạch tâm, đệ tử chân truyền thì ở khu vực hạch tâm của Thần Tiêu Sơn.

Khu vực trong ngoài cũng có cấm chế ngăn cách đấy.

Đệ tử ngoại môn bình thường tiếp nhận nhiệm vụ đều do đệ tử nội môn phụ trách. Mà đệ tử nội môn có thể trực tiếp nhận nhiệm vụ từ trưởng lão.

Những chuyện này Lâm Hi cũng đã tìm hiểu tinh tường.

Chỉ chốc lát sau đã tới phiên Lâm Hi.

Khác với địa phương khác, Đại điện Nhiệm Vụ chỉ cần cắm Lộc Đức Bài là có thể.

Đại điện Nhiệm Vụ phân đệ tử ký danh cùng đệ tử ngoại môn hai khu vực, ngăn cách lẫn nhau, cùng không liên quan. Hơn nữa mỗi khu vực cũng có hai mươi tên đệ tử tiên đạo đồng thời thẩm tra.

Tất cả bốn mươi trận pháp, có thể tạo thành bốn mươi màn sáng, tùy thời cung cấp các đệ tử thẩm tra.

- Thu hoạch hai mươi đầu thập trọng Phi Thiên Ngô Công, ban thưởng Ngưu Ma Đan, hoặc mười lăm điểm công huân.

- Chi tiết nhiệm vụ: Phi Thiên Ngô Công có mặt ở Đồ Long vương triều Ngô Công Sơn, Thiên Tinh vương triều Bắc Minh Sơn, Tử Phong vương triều Tứ Phần Sơn... Qua lại cần thời gian ba tháng, nếu như không sợ phiền toái ngươi có thể tiếp nhận nhiệm vụ này.

- Thu thập một ngàn cân Tử Diệp Thông Thảo, ban thưởng đến bốn điểm công huân. Cùng ba Tử Diệp Linh Đan.

- Chi tiết nhiệm vụ: Tử Diệp Thông Thảo rất khó phân biệt, phải là người có tri thức tinh thông thảo dược. Hơn nữa quá trình thu thập phi thường buồn tẻ, cần

Phân biệt nó ra từ trong cỏ dại. Muốn thu thập một ngàn cân Tử Diệp Thông Thảo ít nhất cần phải tìm tòi trong thảo nguyên rộng hai ngàn dặm hoặc rừng rậm nguyên sinh. Bởi vì nguyên nhân này cho nên đặc biệt cho thêm ba viên Tử Diệp Linh Đan.

...

- Thu thập năm trăm Thâm Hải Huyền Thiết, ban thưởng sáu điểm công huân, cùng một viên Thối Thể Đan.

- Chi tiết nhiệm vụ: Thâm Hải Huyền Thiết có thể sinh ra tiếng khóc trong nước, chỉ có ở độ sâu dưới tám ngàn thước. Nếu như trong gia tộc có đội tàu viễn dương cỡ lớn.

Không ngại tiếp nhận nhiệm vụ này. Mặt khác, nhiệm vụ này có thể lặp lại.

...

Những nhiệm vụ này đều nằm trong phạm vi năng lực của đệ tử ký danh, mỗi nhiệm vụ đều có nói rõ, như vậy có thể khiến người thẩm tra nhiệm vụ tinh tường phán đoán thực lực của chính mình có thể tiếp được nhiệm vụ này hay không.

- Tông phái tiên đạo cũng rất thực tế, căn bản không có cái gọi là khái niệm công bình. Nếu như bối cảnh hùng hậu, hoàn toàn có thể dựa vào gia tộc hoặc tông phái hoàn thành nhiệm vụ, ở bên trong Thần Tiêu Tông lấy được công huân.

Trong nội tâm Lâm Hi thầm nghĩ.

Những nhiệm vụ này nói rõ ở phương diện khác, tương đương với biến tướng yêu cầu đệ tử ký danh yên tâm lớn mật sử dụng thế lực của mình.

Nhưng mà Lâm Hi nghĩ lại cũng hiểu rõ ràng. Có lẽ đối với tông phái thì thực lực không đơn thuần chỉ là thực lực bản thân, xuất thân bối cảnh với tông phái tiên đạo cũng là một loại thực lực.

Như nhiệm vụ Thâm Hải Huyền Thiết người bình thường không thể nào làm được. Chỉ có những thế lực thế tục cường đại mới có thể có được loại thuyền chắc chắn này, nói thí dụ như hoàng thất, hoặc là tông phái thế tục to lớn.

Nhưng mà đệ tử tiên đạo có xuất thân thì tông phái tiên đạo cũng có thể nhờ xuất thân này tăng cường lực ảnh hưởng của tông phái. Bởi vậy thông qua phương thức hoàn thành nhiệm vụ biến tướng ban thưởng bọn họ cũng không tính là quá đáng.

Đương nhiên, không có bối cảnh hùng hậu và không có thế lực cũng có thể kiếm được công huân, trở nên nổi bật. Ví dụ như thu thập Tử Diệp Thông Thảo là những nhiệm vụ khô khan này.

Từ phương diện này tông phái rất công bình. Mỗi người đều có cơ hội, nhưng mà cần trả giá không giống nhau mà thôi.

- Đáng tiếc, nhiệm vụ lần này không có cái nào thích hợp với ta cả.

Trong nội tâm Lâm Hi lắc đầu.

Những phần thưởng này ít không nói, nói chính là hao phí quá nhiều thời gian. Lâm Hi cơ hồ đã loại bỏ những nhiệm vụ này trước tiên.

Hơn nữa Lâm Hi còn phát hiện một điểm. Đại điện Nhiệm Vụ có nhiệm vụ ban thưởng còn thấp hơn lúc khảo hạch tiên đạo. Như hai mươi đầu Phi Thiên Ngô Công là hai mươi điểm, nhưng mà ở đây chỉ có mười lăm điểm công huân, trọn vẹn ít đi năm điểm công huân.

Lâm Hi một đường nhìn qua, rất nhiều nhiệm vụ bị hắn bỏ qua. Những nhiệm vụ này cũng không phải không thích hợp cho hắn, mà là tốn thời gian quá dài. Cuối cùng ánh mắt Lâm Hi dừng lại màn sáng cuối màn hình:

- Bắt giết một đầu Song Dực Hung Viên, thu hoạch thú đan và răng nanh của chúng. Ban thưởng nhiệm vụ một viên Thông Lạc Thảo, hai mươi điểm công huân.

- Chi tiết nhiệm vụ: Song Dực Hung Viên là hung thú gần vô hạn tới Luyện Khí Cảnh. Trời sinh có hai cánh, lực lớn vô cùng. Hơn nữa là động vật quần cư, thường thường có hơn mười con tạo thành tiểu bộ lạc. đánh giá nhiệm vụ: khó khăn, không thích hợp cho đệ tử ký danh bình thường tiếp nhận.

...

Đây là những nhiệm vụ khó khăn. Ban thưởng Thông Lạc Thảo, trong hàng đệ tử ký danh là hút hàng nhất, được hoan nghênh nhất.

Chỉ có được Thông Lạc Thảo, từ Võ Đạo thập trọng bước vào Luyện Khí Cảnh độ khó giảm đi rất nhiều. Bởi vậy người tiếp nhận nối liền không dứt.

Lâm Hi nhìn thấy nhiệm vụ này đã tiếp nhận đủ số, không cách nào xác nhận.

- Chỉ có Thông Lạc Thảo sao?

Lâm Hi nhìn qua màn sáng trước mặt, biểu hiện nhiệm vụ thì nhíu mày.

Thông Lạc Thảo là chuẩn bị cho võ giả bình thường, đối với Lâm Hi hiệu quả rất là yếu. Quan trọng hơn là hiệu quả của Thông Lạc Thảo không có điệp gia.

Mỗi võ giả chỉ có thể nuốt một cái Thông Lạc Thảo, cái thứ hai không thể dùng, dùng tình huống của Mặc dù Lâm Hi nuốt Thông Lạc Thảo chỉ sợ cũng không cách nào đạt tới Luyện Khí Cảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cay cao su co hap thu o2 thai co2, chia se du lieu rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status