Thần tọa

Chương 288: Ma Long tiến hóa


Lâm Hi khác với kẻ khác. Luyện Khí sĩ khác cho dù cao minh thế nào đều gặp phải vấn đề chân khí bị thiếu. Một khi "Bổ Khí Đan" hao hết thì chân khí tiêu hao quá lớn, phải lập tức rời khỏi thời không chi môn. Nếu không một khi lâm vào trong vòng vây đó là một con đường chết.

Bị khốn trong hạn chế phổ biến này, rất nhiều đệ tử thăm dò chiều sâu của thế giới vô cùng có hạn.

Nhưng mà Lâm Hi thì khác, có được Thái Cổ Chân Long Hộ Thể, chân khí của Lâm Hi liên tục không ngừng, cơ hồ vĩnh viễn bảo trì trạng thái đỉnh phong. Trên lý luận mang theo đầy đủ "Tích Cốc đan" thì năng lực thăm dò chiều sâu và chiều rộng của không gian tăng lên thật nhiều.

Nguyên nhân mấu chốt nhất vẫn là "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại". Không có loại đồ này thì Lâm Hi giết mấy trăm ác ma là bao đã đầy. Lại giết nữa không mang về được cũng chẳng ý nghĩa gì.

Nhưng mà có được "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" thì khác. Chỉ cần Lâm Hi nguyện ý thì ở lại thế giới khác, hơn nữa không hạn chế thăm dò thế giới. Bản thân lại có Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại chính là tiếp tế mạnh nhất. Chỉ cần mang theo đủ nhu yếu phẩm thì hắn có thể kiếm công huân của tông phái thật nhiều.

Hơn nữa tuy chỉ cần đạt tới Tiên Đạo Cảnh là có thể tế luyện ra "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại". Nhưng mà muốn đạt tới Tiên Đạo Cảnh khó khăn trùng trùng điệp điệp.

Thần Tiêu Tông cũng không thiếu thiên tài, nhưng đến bây giờ chỉ có mấy ngàn đệ tử chân truyền mà thôi, có thể nghĩ muốn bước vào Tiên Đạo Cảnh khó khăn bao nhiêu!

Huống hồ Lâm Hi bây giờ mới có tu vi Luyện Khí tam trọng Khu Thần Kỳ, cách Tiên Đạo Cảnh bảy cảnh giới. Hiện suy nghĩ tạo ra "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" còn hơi sớm.

- Trước tiên tế luyện nó đã.

Tâm niệm Lâm Hi vừa động, lập tức dựa theo khẩu quyết bắt đầu tế luyện.

Oanh!

Chân khí bàng bạc tiến vào trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại". Lâm Hi lập tức cảm giác được trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" có vô số đạo không gian trống, cũng không có tiếp nhận chân khí của hắn. Chỉ cần hắn đem chân khí đưa vào thì trên cơ bản Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại sẽ là của hắn.

- Ông!

Chung quanh Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại có từng đóa mây nhỏ trôi nổi, chỉ trong nháy mắt Lâm Hi đã hoàn thành tế luyện "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại". Trong nháy mắt tế luyện thành công Lâm Hi cảm thấy đầu óc chấn động và cảnh vật trước mắt tối sầm lại, trong tầm mắt xuất hiện vô số khoản trắng.

Những khoảng trắng này rậm rạp chằng chịt, có chừng mấy trăm vị trí. Mỗi một khoảng trắng này chính là một nhà kho nhỏ.

- Đây là cảnh vật trong Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại.

Lâm Hi hiểu được.

Hắn cảm giác mình có quyền khống chế tuyệt đối với "Tiểu không gian nhà kho" này, chỉ cần một ý niệm là có thể đưa đồ vật vào trong, cũng bằng một ý niệm là có thể lấy thứ gì đó ra khỏi nhà kho không gian.

- Hoàng Kim cự đỉnh!

Tâm niệm Lâm Hi vừa động, trung phẩm pháp khí "Hoàng Kim cự đỉnh" trên người lập tức biến mất vô tung, cùng một thời gian trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" xuất hiện một đồ vật nhỏ, chính là Hoàng Kim cự đỉnh trên người của Lâm Hi.

- Nếu như vậy quá thuận tiện rồi!

Lâm Hi gật gật đầu, sau đó đem ý thức ra khỏi Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại. Cảnh vật trước mắt lập tức biến đổi, tầm mắt lại xuất hiện trong đại sảnh giao dịch náo nhiệt của Tiên Đạo Đại Thương Minh.

- Thế nào, tiểu huynh đệ. Dùng tốt chứ?

Lạc Tai Nam vuốt chòm râu hỏi hắn.

- Không tệ. Đa tạ.

Lâm Hi chắp chắp tay, nói lời cảm tạ xong liền rời đi.

Lâm Hi đi qua lại trong khu giao dịch mấy lần. Trên cơ bản không có thứ hắn cần.

- Có thể trở về rồi.

Trong nội tâm Lâm Hi thầm nghĩ.

Lâm Hi ở chỗ Diêm Triêu Ẩn tốn một vạn hai ngàn Tiên La Đan, mua sắm truyền tống thạch, "Sắt vụn" kỳ quái và mấy thứ đồ vật khác. Đặc biệt là khối "Sắt vụn" kỳ lạ kia rất nặng nề. Lâm Hi cầm lên cũng cố hết sức.

Lâm Hi lúc này đi dạo trong khu khách quý. Nhưng hiện tại có "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" thì khác. Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại chỉ tính thể tích không tính sức nặng.

Mang khối "Sắt vụn" kia nhét vào trong thì Lâm Hi không cần quan tâm tới sức nặng nữa.

Diêm Triêu Ẩn lên tiếng kêu gọi, Lâm Hi mang tất cả đồ mua được nhét vào không gian thứ nguyên, sau đó lại đi lên khu giao dịch ở lầu ba. Lầu hai là khu khách quý, trống rỗng. Thượng Quan Dao Tuyết vẫn chưa về, mà Ma Đồ không thấy bóng dáng đâu cả.

- Ma Đồ, ngươi chạy đi đâu vậy. Dao Tuyết có ở bên cạnh ngươi không, nói cho nàng biết nhanh quay về Tiên Đạo Đại Thương Minh. Chúng ta chuẩn bị quay về.

Lâm Hi nói trong ý thức.

Tính toán thời gian đã trôi qua lâu rồi. Có lẽ quay về Thần Tiêu Sơn.

Thật lâu sau âm thanh hữu khí vô lực của Địa Ngục Ma Long vang lên trong đầu Lâm Hi.

- Chủ nhân, Thượng Quan Dao Tuyết không có ở bên cạnh ta. Ta cũng không biết nàng đi nơi nào.

- Ngươi không biết?

Lâm Hi nhíu mày:

- Ngươi không đi theo bên cạnh nàng, vậy chạy đi đâu? Tại sao ngươi lại hữu khí vô lực, chuyện gì xảy ra?

Sinh mệnh lực của Địa Ngục Ma Long cực kỳ cường đại, tinh lực tràn đầy. Ma Đồ bây giờ có bộ dạng như vậy là quá khác thường.

- Chủ nhân, ngươi không biết. Đồ vật nơi này ăn thật ngon nha. Sau khi ta ăn no thì buồn ngủ. Ta cảm giác ta sắp đột phá lên Pháp Lực Kỳ.

Ma Đồ nói chuyện cũng hữu khí vô lực, giống như lười biếng không muốn nhúc nhích.

- Cái gì!

Lâm Hi nghe xong giật mình:

- Ngươi sắp đột phá đến Pháp Lực Kỳ!

Địa Ngục Ma Long thật lâu trước khi chính là Khí Tiên đỉnh phong, tiếp cận Pháp Lực Kỳ.

Địa ngục long tộc lấy thân thể mà trứ danh, muốn tấn chức là phi thường khó khăn. Ma Đồ chỉ nói sau khi ăn xong là buồn ngủ sắp đột phá, chuyện này làm Lâm Hi rung động.

Nhưng mà Lâm Hi nhanh chóng khôi phục tinh thần lại.

Địa Ngục Ma Long tấn chức không phải chuyện đùa, một khi nó tấn chức lên Pháp Lực Kỳ thì có thể trực tiếp đối kháng cường giả đệ lục trọng Phù Lục Kỳ. Đối với Lâm Hi mà nói, Ma Đồ một khi hoàn thành lột xác tấn chức sẽ là trợ lực không nhỏ.

- Ma Đồ, ngươi bây giờ ở đâu?

Lâm Hi nói.

- Ta cũng không rõ ràng lắm. Ta đi theo tiểu nha đầu tiến tầng cao nhất của Tiên Đạo Đại Thương Minh. Có lão đầu tử tiếp đón chúng ta, sau đó chuẩn bị rất nhiều đồ ăn, ta chỉ biết đây là nơi cao nhất, vị trí cụ thể ta không rõ ràng lắm.

Ma Đồ nói.

- Dao Tuyết...

Lâm Hi hơi suy nghĩ.

Hắn đang tu luyện trong nhà kho không gian của Lục Đức đạo nhân thì không biết chuyện Thượng Quan Dao Tuyết cùng Địa Ngục Ma Long tiến vào tầng cao nhất của Tiên Đạo Đại Thương Minh. Nhưng mà đã có Thượng Quan Dao Tuyết dẫn đường, trên cơ bản Địa Ngục Ma Long sẽ không có chuyện gì.

- Ngươi dự tính hoàn thành lột xác là bao lâu?

Lâm Hi nói.

- Chừng hai ngày!

Địa Ngục Ma Long nói.

- Vậy thì tốt. Ngươi ở đó đừng nhúc nhích. Sau khi lột xác xong ta tới đón ngươi, đến lúc đó lại quay về Thần Tiêu Sơn.

Lâm Hi nói.

Địa Ngục Ma Long lột xác tấn chức là thu hoạch ngoài ý muốn!

Lâm Hi tạm thời an tâm, tâm niệm khẽ động lại quan sát khối sắt vụn trong Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại. Đây là khối sắt vụn hình chén đồng, vô cùng nặng nề, nếu ném lên mặt đất có thể làm gian phòng chấn động.

Lâm Hi ngồi dưới đất cẩn thận nghiên cứu một phen

Bất luận Lâm Hi đưa quỷ vương chân khí, Thái Cổ Long Nguyên hay là Liệt Hỏa chân khí thì khối sắt vụn này giống như tường đồng vách sắt ngăn cản chân khí và bài xích ra ngoài. Chỉ khi Lâm Hi rót "Thiên Lôi chân khí" vào thì khối sắt vụn mới tỏa ra hấp lực hấp thu vào.

Nó giống như khối chất dẫn điện, cự tuyệt tất cả chân khí ngoài Thiên Lôi chân khí.

- Kim loại quá kỳ quái!

Trong nội tâm Lâm Hi âm thầm kinh ngạc. Hắn có ý đồ dùng nhiệt độ cao hòa tan khối kim loại này, kết quả kim loại không có chút phản ứng nào cả, cho dù Liệt Hỏa chân khí đốt bao lâu cũng không thể ảnh hưởng chút nào.

Lâm Hi vừa kiểm tra vừa quan sát. Tuy không tra ra được lai lịch khối kim loại này, nhưng mà Lâm Hi vẫn chú ý tới một điểm khi hắn rót Thiên Lôi chân khí vào trong thì khối sắt vụn từ nặng biến thành nhẹ. Dường như rót Thiên Lôi chân khí vào càng nhiều thì khối sắt càng nhẹ đi.

- Vẫn mang về Thần Tiêu Sơn trước đã, chắc tông phái tiên đạo có không ít người biết nó là gì.

Trong nội tâm Lâm Hi thầm nghĩ.

Có thể bài xích chân khí dị loại, có lực hấp dẫn đáng sợ với Thiên Lôi chân khí, hơn nữa còn cực kỳ nặng!

Đây chính là đặc tính của khối kim loại này.

Đối với công dụng của kim loại này, trong đầu Lâm Hi ẩn ẩn có chút ý niệm. Nhưng mà tất cả chỉ dừng lại ở quan sát mà thôi. Không cách nào mang đi thử nghiệm. Nếu quả thật có thể thành công, như vậy Lâm Hi có thể khẳng định một vạn hai ngàn Tiên La Đan là hắn chiếm đại tiện nghi.

Sau khi nghiên cứu chừng nửa giờ sau, Lâm Hi cũng không có thu hoạch nào khác, hắn thu khối sắt vụn này vào trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại".

- Đi ra ngoài một chút.

Lâm Hi đứng dậy đi xuống lầu.

Lầu một của Tiên Đạo Đại Thương Minh không gian cực kỳ to lớn, dòng người ra vào không dứt. Nhân khí thịnh vượng hơn lầu ba nhiều lắm. Nhưng mà cả hai khác nhau rất rõ ràng, lầu một chủ yếu cho Luyện Khí đệ nhất trọng đến Luyện Khí đệ tam trọng, thậm chí còn có võ giả Võ Đạo thập trọng.

Khí tức trên người đám người này rất hỗn tạp, có tiên đạo chính tông, có ma đạo, có tà đạo, thậm chí còn có yêu khí. Hiển nhiên lai lịch thân phận quá hỗn loạn.

Quy tắc từ trước tới nay của Tiên Đạo Đại Thương Minh chính là: "Người tới là khách", cho dù là người hay yêu thú chỉ cần tới đây mua bán đồ vật thì không cự tuyệt ai cả. Đây cũng là nguyên nhân khiến Tiên Đạo Đại Thương Minh được hoan nghênh như vậy.

Lâm Hi lẫn vào trong đám người, hắn xem qua mỗi quầy hàng. Mua bán ở lầu một là đồ vật cấp thấp, phẩm cấp đều không cao. Thậm chí ngay cả tạp đan cũng có bán.

Lâm Hi đi một vòng ở nơi này mang theo tâm lý nhìn cái lạ, xem có thể tìm ra một ít đồ quý hiếm hay không, tạm thời không có phát hiện món gì có giá trị cả. Nhưng mà rất đáng tiếc trừ ở lầu ba phát hiện khối sắt vụn thì không có thu hoạch gì cả.

Lâm Hi đi một vòng, cuối cùng nhìn trúng mấy bộ công pháp, sau khi mua lại ném vào trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại".

Những công pháp này Lâm Hi không có tu luyện, hắn mua cho đệ tử Ngũ Lôi phái tu luyện.

Lâm Hi là đệ tử Thần Tiêu Tông, tuy Thần Tiêu Tông không thiếu công pháp, nhưng lại trở ngại quy củ, Lâm Hi cũng không thể tùy tâm sở dục cho đệ tử Ngũ Lôi phái tu luyện.

Nhưng mà công pháp của Tiên Đạo Đại Thương Minh không có hạn chế này. Lâm Hi mua sắm xong cho bao nhiêu người học cũng không sao cả.

- Không sai biệt lắm.

Trong nội tâm Lâm Hi tính toán mua sắm công pháp đã đầy đủ thưởng cho đệ tử tinh anh của Ngũ Lôi phái, sau đó rời khỏi khu giao dịch lầu một.

Lúc đi lên khu khách quý ở lầu hai tìm được người của Tiên Đạo Đại Thương Minh hỏi một chút, kết quả Thượng Quan Dao Tuyết vẫn chưa về.

- Tại sao đi lâu như vậy?

Lâm Hi do dự một chút, nhớ tới trước đó Thượng Quan Dao Tuyết nắm một người của Tiên Đạo Đại Thương Minh và nhắn lại, nói nếu như nàng không có về thì hắn sẽ đi tìm nàng. Suy nghĩ một chút hắn vẫn quyết định đi "Quán Mộng Điệp" tìm Thượng Quan Dao Tuyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như tuoi canh ngo hop voi cay gi, cay rau muong sach trong thung xop chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.