Thần tọa

Chương 579: Thỉnh Tiên Đan (1)


- Chuyện của Long Băng Nhan người biết rõ không nhiều lắm. Nguyên nhân chính là do Thần tử hạ lệnh cấm khẩu. Nhưng mà bí mật của nàng người khác không biết nhưng ta lại biết.

Trong nội tâm Lâm Hi xiết chặt, lộ ra thần sắc lắng nghe.

- Long Băng Nhan dừng lại ở cấp Thánh tử thời gian dài, tốc độ tu luyện cũng không phải nhanh, đến bây giờ cũng mới đột phá lên Hư tiên. Tuy dùng loại tốc độ này với người trong tiên đạo đã là thiên tư hơn người. Nhưng mà Thần phi mà Thần tử chọn trúng có loại tư chất này cũng quá kém rồi, những chuyện này ngươi không cảm thấy kỳ quái hay sao?

Đệ ngũ Thần phi đưa mắt nhìn qua Lâm Hi.

Lâm Hi ngơ ngác, trong lòng của hắn tràn ngập cừu hận với Long Băng Nhan. Tiến cảnh của "Long Băng Nhan" đương nhiên càng chậm càng tốt, tốt nhất là vĩnh viễn dừng bước không tiến. Cho nên Lâm Hi không quan tâm chuyện này.

Tuy sâu trong nội tâm của hắn ngẫu nhiên có cảm giác kỳ quái, nhưng căn bản sẽ không suy nghĩ kỹ điểm này. Hôm nay nghe Đệ ngũ Thần phi nhắc tới mới ẩn ẩn cảm thấy không ổn.

Xác thực tu vi và thiên phú của Long Băng Nhan không tính yếu. Nhưng làm Thần phi thì như vậy quá kém rồi. Nếu như muốn làm Thần phi được sủng ải nhất, là phi tử được xem trọng thì phải tốt hơn như vậy rất nhiều.

Đệ ngũ Thần phi cười cười, biết rõ câu dẫn ra hoài nghi của Lâm Hi, lập tức nói tiếp:

- Kỳ thật đây cũng là vì trong đầu của Long Băng Nhan có tồn tại một đạo "Thần chi phong ấn", đó chỉ có những viễn cổ thần linh mạnh mẽ mới có được.

- Cái gì!

Lâm Hi chấn động, không thể tưởng tượng nổi nhìn qua "Đệ ngũ Thần phi".

- Không nên cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Đây mới là nguyên nhân Thần tử xem trọng nàng. "Thần chi phong ấn" không chỉ phong bế trí nhớ của Long Băng Nhan về phong ấn này, hơn nữa phong ấn hơn phân nửa tu vi của Long Băng Nhan. Chân khí nàng ngưng tụ ra hơn phân nửa là bị phong ấn hấp thu. Đây mới là nguyên nhân khiến nàng dừng lại ở Luyện khí Cảnh lâu như vậy.

Đệ ngũ Thần phi tóc dài tung bay, trong mắt đẹp hiện ra thần sắc kiêng kỵ thật sâu.

Lâm Hi trầm mặc không nói, ánh mắt hiện ra nét suy tư. "Đệ ngũ Thần phi" nói cho hắn biết tin tức này tuyệt đối không phải tin tức tốt gì đó.

Long Băng Nhan có "Thần chi phong ấn" phong bế hơn phân nửa tu vi mà còn có biểu hiện này, nếu là đánh vỡ phong ấn chẳng phải cực kỳ đáng sợ.

Trong tai tiếp tục nghe được giọng của "Đệ ngũ Thần phi":

- Thần tử từng nói qua. "Thần chi phong ấn" trong đầu Long Băng Nhan là chính nàng ta thêm vào. Là bảo vệ tính phong ấn. Chân thân lai lịch của nàng tuyệt đối không nhỏ. Thần tử từng thăm dò qua, nói Long Băng Nhan một khi đạt tới Luyện Khí thập trọng là có thể đột phá "Thần chi phong ấn", một lần liên tục đột phá mấy trọng khôi phục trí nhớ, có được ít nhất là cảnh giới ngoài Tiên Đạo tam trọng. Hơn nữa tu luyện về sau tiến triển cực nhanh, không thể tự định giá! Thần tử xem trọng nàng như vậy chính là muốn chờ đợi nàng đột phá phong ấn, khôi phục chân thân lại âm dương song tu với nàng, cũng mượn cơ hội đột phá bình cảnh tăng cao hơn một trọng, đạt tới cảnh giới không tưởng tượng nổi.

! ! !

Trong nội tâm Lâm Hi liên tiếp cảm thấy chấn động cực lớn.

Hiện tại "Long Băng Nhan" đã có tu vi "Hư tiên" đỉnh phong khoảng cách "Luyện Khí thập trọng" như lời Đệ ngũ Thần phi nói cũng chỉ còn hai cảnh giới.

Mà một khi đạt tới một bước này rất có thể Long Băng Nhan sẽ vượt qua "Luyện Khí thập trọng" đạt tới "Tiên Đạo Cảnh", xuyên qua bình cảnh mà tiến lên. Hơn nữa còn vượt qua mấy trọng.

So sánh với Lâm Hi tích lũy quá dày, tăng lên rất khó khăn. Khoảng cách Tiên Đạo Cảnh còn bốn cảnh giới, hơn nữa còn có bình chướng Tiên Đạo Cảnh ở đó. Căn bản không có khả năng thuận lợi như "Long Băng Nhan" được.
Hơn nữa dựa theo cách nói của "Đệ ngũ Thần phi" thì Long Băng Nhan đánh vỡ phong ấn còn tăng thêm mấy trọng, đạt tới Tiên Đạo tam trọng. Khoảng cách của song phương càng kéo dài càng xa.

Cơ hội duy nhất của Lâm Hi chính là trước khi "Long Băng Nhan" đạt tới Luyện Khí thập trọng giết nàng đi. Hoặc là toàn lực cố gắng ngăn cản nàng đột phá tới Tiên Đạo Cảnh.

Dùng tích lũy hùng hậu của Lâm Hi thì tới Tiên Đạo Cảnh sẽ mạnh hơn nữa. Chưa hẳn không thể chiến một trận với Long Băng Nhan.

Tuy tỉ lệ này quá nhỏ nhưng không phải là không được.

- Cho nên ngươi hy vọng ta trước khi Long Băng Nhan đạt tới Luyện Khí thập trọng phải giết nàng sao?

Lâm Hi ngẩng đầu lên, nói.

"Đệ ngũ Thần phi" im lặng không nói, xem như cam chịu.

Nhưng mà lập tức nàng nghĩ đến cái gì, nhìn qua Lâm Hi và ám muội cười nói:

- Đối phó Long Băng Nhan cũng không nhất định phải giết nàng. Nếu có thể trước khi nàng đột phá phong ấn còn không giữ được thân thể băng thanh ngọc khiết, không còn tấm thân xử nữ. Như vậy "Thần chi phong ấn" của nàng sẽ mất đi hiệu ứng. Hơn nữa ngươi có lẽ cũng hiểu làm Thần phi nhất định phải bảo trì thân thể băng thanh ngọc khiết, không thể quan hệ với kẻ nào ngoài Thần tử cả. Nếu như Long Băng Nhan bị phá trinh, có lẽ ngươi tưởng tượng Thần tử sẽ đối xử với nàng như thế nào?

! ! !

Tâm thần Lâm Hi kịch chấn.

"Đệ ngũ Thần phi" rõ ràng ám chỉ muốn hắn phá tấm thân xử nữ của Long Băng Nhan! Chuyện này hoàn toàn vượt qua dự kiến của Lâm Hi. Huống hồ còn là trong miệng của một Thần phi.

- A! Lâm sư đệ, nghĩ lại Long Băng Nhan đối xử với ngươi đi, ngươi còn ở đó có tâm tình thương hoa tiếc ngọc. Long Băng Nhan từ trước đến nay cao ngạo, nếu bị người ta lấy mất tấm thân xử nữ, tuyệt đối là ô nhục to lớn. Đối với nàng mà nói sống không bằng chết. Chẳng lẽ đây không phải là trừng phạt với nàng hay sao?

Giọng nói của Đệ ngũ Thần phi truyền vào trong tai, giống như có thể đầu độc tâm thần của người khác.

Nếu như Tạp Mễ Lạp không có lâm vào ngủ say, hoặc là Địa Ngục Ma Long ở chỗ này thì hiện giờ chắc chắn sẽ khuyến khích Lâm Hi đáp ứng.

- Sư tỷ, không cần nhiều lời. Tuy ta hận không thể giết Long Băng Nhan, nhưng mà ta khinh thường dùng biện pháp này đối phó nàng ta.

Lâm Hi đứng lên.

- Hơn nữa, sư tỷ, ngươi khuyến khích ta đi đối phó Long Băng Nhan, chẳng lẽ không sợ Thần tử trách cứ sao?

Lâm Hi cuối cùng vẫn không phải là người thế giới này, hắn có thể đi đối phó nàng, có thể đi phục kích nàng, nhưng tuyệt đối không dùng phương thức như lời "Đệ ngũ Thần phi" nói đi đối phó Long Băng Nhan.

Lâm Hi cuối cùng vẫn dùng hành vi ngày thường của mình, nếu hắn là kẻ dâm tà, Tạp Mễ Lạp đã sớm không còn tấm thân xử nữ. Trong thế giới dùng thực lực vi tôn, vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn nào, nhưng hắn không phải là kẻ như vậy.

- Khanh khách, ta cũng chỉ tùy tiện nói mà thôi.

Đệ ngũ Thần phi cười nói tự nhiên, thần thái hoàn toàn không giống nói đùa, mà bây giờ toàn bộ quên mất.

- Đa tạ sư tỷ hôm nay nói cho ta nhiều tin tức như vậy.

Lâm Hi cười cười:

- Nhưng mà chuyện của Long Băng Nhan ta sẽ tự mình đi xử lý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh dam cuoi trong vo nhat va dam tang trong hanh phuc mot tang gia, ke lai cau chuyen be luom sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.