Thần y ở rể

Chương 1765

Chương 1765: Đại sư huynh Thanh Long

Cứ thế mà thỏa hiệp sao?

Gần như đệ tử nào cũng không cam tâm!

Không cần thiết phải vậy mà! Ở đây có nhiều cao thủ như vậy, chưa kể nơi này lại là Tử Huyền Thiên, cần gì phải nhượng bộ với một thằng nhóc chưa dứt sữa chứ?

Rất nhiều người đều giận dữ bất bình.

Nhưng do những đệ tử này không biết sự đáng sợ của thể chất Võ Thần nên mới vậy, chỉ có những người từng trải qua nhiều sóng gió như ông Túy và các chủ La mới hiểu rõ sự kinh khủng của nó.

Đúng như Phan Lâm đã nói, có thể anh không tiêu diệt được cả Tử Huyền Thiên nhưng nếu muốn dấy lên một trận gió tanh mưa máu, giết hơn một nửa lượng đệ tử ở Tử Huyền Thiên, làm Tử Huyền Thiên đầy rẫy đầu lâu, máu chảy thành sông thì tuyệt đối có khả năng!

Nếu bây giờ họ bao vây tấn công Phan Lâm thì hơn một nửa người ở Tử Huyền Thiên đều không sống nổi, vì một cơn tức giận mà hy sinh như vậy thì không đáng.

Trông Phan Lâm chỉ có một mình thế thôi chứ mối nguy hiểm mà bản thân anh đem đến thôi họ đã phải cực kỳ chú trọng rồi. Chính vì điêu này nên Chấn Hám Sơn mới đưa ra đề nghị là thỏa hiệp với anh.

“Xem ra ông Hám Sơn là một người rất thành tâm! Như vậy thì tôi cũng không làm khó Tử Huyền Thiên các người. Thế này đi, tôi muốn các

người chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc chữa trị hết mọi thương thế trên người đệ tử tôi, tất cả những kẻ từng sỉ nhục, tốn thương anh ta đều phải thay phiên nhau phục vụ và chữa thương cho Vệ Hoàng Công đến khi anh ta khỏe hẳn” Phan Lâm lạnh nhạt nói.

Chấn Hám Sơn luôn miệng đồng ý: “Không thành vấn đề! Việc này vốn là do đám đệ tử này sai trước, để bọn nó chịu khổ một chút cũng không sao cả!”

“Cái gì? Ông Hám Sơn à, chẳng lẽ tôi cũng phải hâu hạ Vệ Hoàng Công sao?” Chu Bích Như hốt hoảng, lập tức lớn tiếng hỏi.

“À thì..” Chấn Hám Sơn có hơi do dự.

Phan Lâm gằn giọng nói: “Mỗi ngày cô này phải phụ trách dọn vệ sinh tại chỗ ở của Hoàng Công, ví dụ như quét sân, quét nhà câu! Nếu cô ta không làm thì truyện giải quyết hòa bình khỏi

bàn nữa!”

“Anh khinh người quá đáng!” Chu Bích Như nổi điên tại chỗ, gào lên một tiếng, định nhào lên nhưng bị níu chặt lại.

“Sư tỷ, chị đừng kích động!”

“Sư tỷ không phải đối thủ của hắn ta đâu!”

Các đệ tử vội vàng khuyên Chu Bích Như.

Chấn Hám Sơn thấy vậy lập tức lên tiếng: “Không thành vấn đề! Phan Lâm, chúng tôi đồng ýP

“Ông Hám Sơn!” Chu Bích Như quay phắt đầu lại, nhìn Chấn Hám Sơn với vẻ khó tin.

Nhưng Chấn Hám Sơn lại không nhìn Chu Bích Như. Ông ta biết giờ có giải thích thế nào với Chu Bích Như cũng không có tác dụng gì, phải ổn định tình hình trước rồi nói sau.

than y o re truyenhay.com than y o re truyenhay.com than y o re truyenhay.com

than y o re truyenhay.com than y o re truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1617 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cellar la gi nghia cua tu cellar la ham chua thuc an ruou ham ruo, avert la gi nghia cua tu avert la quay di ngoanh di to avert ones eyes chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status