Thanh xuân ngây thơ tươi đẹp cùng em

Chương 77: Sống hay chết không phải do các người lựa chọn (1)


"Người chơi 3, huynh đã hả dạ chưa hả?"

"Đúng vậy, Người chơi 3. Chúng ta cần phải thoát khỏi vùng màu xanh ngay bây giờ, huynh nghĩ huynh đã đủ hài lòng hay chưa?"

Đủ ư? Tại sao tôi không thấy điều đó từ hai cậu vừa nãy?

Bất chấp những lời nói của hai người chơi nam, Lâm Giang đã thật ngầu khi không thương tiếc lái chiếc xe của mình qua cơ thể của hai người chơi.

Và giống như anh ta đã làm nhiều lần trước đó, anh nhảy ra khỏi xe và bước tới chỗ họ khi họ cố bò đi.

Hạ thân mình xuống, anh vừa định vươn ra để cứu họ thì một ý nghĩ nảy ra trong đầu anh. "Các người đang cố gắng tăng thứ hạng của mình?"

Người chơi 2: "Đúng vậy, huynh đài à. Bọn đệ đang nhắm đến việc nằm trong top năm trăm cho máy chủ này, vì vậy huynh có thể ngừng gây rối được không?"

Không có gì ngạc nhiên khi họ vẫn bị mắc kẹt. Vì vậy, họ đã lên kế hoạch lên bảng xếp hạng...

"Ồ, tôi thấy…" Lâm Giang thản nhiên nói trước khi rút tay ra.

Người chơi 1: "Huynh đài, huynh đang làm gì vậy? Tại sao huynh không cứu bọn đệ?"

Người chơi 2: "Huynh đài, nhanh lên! Đây là lần thứ tám huynh hạ gục bọn đệ và thể lực của bọn đệ sẽ rất giảm nhanh! Nếu huynh không cứu bọn đệ bây giờ, bọn đệ sẽ trở thành những xác chết lạnh lẽo! Bọn đệ sẽ mất rất nhiều điểm nếu chết ngay bây giờ! Bọn đệ sẽ không thể bù nổi kể cả khi có ba bữa tối gà liên tiếp. "

Người chơi 1: "Huynh đài à, đệ sắp chết rồi. Cứu đệ với, cứu tôi với! Babe kia ở đó, đừng chỉ nhìn bọn huynh và không làm gì! Đến cứu mạng bọn huynh nhanh lên…"

"Vì các người đang lên kế hoạch tăng thứ hạng của mình ư" Lâm Giang bắt đầu nói một cách nhàn nhã.

Bộ đôi này nghĩ rằng Lâm Giang sẽ cứu họ, vì vậy họ ngay lập tức ngừng phàn nàn và thốt ra những lời đồng ý, "Ừmmmmm!"

Hít một hơi thật sâu, Lâm Giang im lặng trong một giây trước khi đôi môi anh lại di chuyển một lần nữa, "... Tôi chỉ nên để các người lại thành phố"

"Có cái gì đó sai với đầu của huynh hả?"

"Cục cứt ấy?!"

"@@ # ¥¥% @..."

Giữa những lời nguyền thô bỉ, một trong số họ biến thành một cái thùng.

Không chú ý đến những lời nguyền của họ, Lâm Giang thay đổi tư thế ngồi và nói chậm rãi, "Lý do tôi đánh gục và cứu các người là để cho các người thấy hậu quả của việc xúc phạm và lăng mạ người khác là như thế nào!"

Sau khi anh nói xong những lời đó, người chơi nam khác cũng biến thành một cái thùng.

Lâm Giang đã dùng ngón tay của mình để điều khiển nhân vật nhảy lên xác chết của hai người chơi nam và anh bình tĩnh nói: "Tôi sẽ để hai người ở đây như những xác chết lạnh lẽo để dạy cho các người một bài học thay cho người mẹ tuyệt vời của các người."

" Khốn nạn!"

"Này! Tao đã nhìn thấy rất nhiều kẻ ngốc trong cuộc sống của tao, nhưng tao chưa bao giờ gặp một người đáng khinh như mày cả. Huynh đài!"

Giữa sự nguyền rủa dữ dội của bộ đôi đó, Lâm Giang dứt khoát rút lui khỏi trò chơi, gõ vào WeChat, tìm thấy liên lạc của [Yến Loves Ice Cream] và gửi cho cô một tin nhắn riêng tư: [Thoát khỏi trò chơi.]

...

Khi Thi Yến thấy [111111] hạ gục hai người chơi nam, cô đã sững sờ một lúc lâu trước khi tỉnh lại.

Không thể tin được anh cũng có thể làm điều này!

Hành động của Mister Numbers liên tục nghiền nát và hồi sinh hai người chơi nam khiến cô dán mắt không ngừng vào màn hình, nhưng những gì xảy ra sau đó khiến cô nhận ra rằng thậm chí mười cặp mắt cũng không đủ để cô lồi ra!

Mister Numbers chỉ đơn giản là quá đáng sợ, đáng sợ đến nỗi nó có thể khiến người ta rùng mình!

Nhưng quả thực hai người chơi nam đã dùng những từ ngữ xấu xa bỉ ổi. Thật ra, cô ấy đã ở trong một tâm trạng rất tồi tệ sau tất cả những gì đã xảy ra và không muốn chơi nữa, nhưng sau những gì Mister Numbers đã làm, cô không chỉ cảm thấy phấn khởi mà còn cảm thấy rằng trò chơi vui hơn nhiều so với bình thường!
  1. PUBG sử dụng hệ thống điểm đề chia người chơi chia thành nhiều tầng khác nhau. Đương nhiên, có uy tín từ việc được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng.
  2. Sau khi chết, người chơi biến thành một thùng chưa các vật phẩm mà người chơi khác có thể cướp từ họ, do đó, thuật ngữ box-ified.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 17, tai khoan 241 xay dung co ban do dang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.