Thế giới hoàn mỹ

Chương 1421: Nộ Sát

Giờ này khắc này, Thạch Hạo tâm có lửa giận, thần cản giết thần, phật chặn là phật!

Nên phải tất hai con sâu trốn ở Vương Hi thúc tổ trên người sau, hắn sát ý ngập trời, quả nhiên là Vương gia gây nên, lại như thế bụng dạ khó lường, muốn ở hắn khi độ kiếp hại chết hắn.

Kẻ địch đều như thế đê hèn, không chỗ nào không cần, hắn tự nhiên không nhịn được, triệt để bạo phát.

Cái gì Vương Hi, cái gì Kim Triển, dám to gan ngăn cản, trực tiếp giết đi.

Hắn đã giơ tay lên chưởng, bắt đầu bắt ấn, muốn trực tiếp đối với Vương Hi cùng Kim Triển động thủ, bóp chết thiên tài, này không phải Vương gia yêu thích làm sao? Như vậy, hắn cũng tại chỗ làm mẫu một phen!

Đặc biệt là, hiện tại Kim Triển động thủ với hắn, muốn chủ động xuất kích, đập lại đây một cái tay, muốn cùng hắn quyết đấu, vậy hắn liền càng sẽ không khách khí rồi!

"Triển nhi, lui về phía sau!" Kim Triển thúc tổ ở thời khắc mấu chốt tiến lên, đem hắn lôi kéo lùi về sau, để hắn cái kia một chưởng thất bại, không thể không thu lại.

"Thúc tổ, ngươi đây là ý gì?" Kim Triển không cam lòng, sắc mặt lạnh lẽo, cố ý muốn ra tay.

Bởi vì, còn từ không có người dám ở ngay trước mặt hắn như vậy nói chuyện đây, vừa nãy Hoang lại không chút nào đem hắn để vào trong mắt, trực tiếp nói là, để hắn lăn, không phải vậy liền đánh gục.

Đây là bực này thẳng thắn thô bạo, không cần nói là Kim Triển, chính là những người khác đều đờ ra một lúc.

Đường đường Kim Triển, được xưng thiên kiêu một đời, lại bị người quát lớn, mà thúc tổ nhưng lôi kéo hắn, bất chiến trở ra, điều này khiến người ta ngạc nhiên!

"Thạch Hạo, phát sinh cái gì?" Tào Vũ Sinh hô, hắn tự nhiên rõ ràng, xảy ra vấn đề lớn, nếu không Thạch Hạo dùng cái gì từ Lôi Trì bên trong đi ra, ép thẳng tới Vương gia mà tới.

"Bọn họ thả ra một loại kỳ dị sâu, muốn làm hại ta!" Thạch Hạo trầm giọng nói rằng.

"Cái gì?!" Trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều chấn động, trong lòng run.

Thạch Hạo ở đây trực tiếp vạch trần, tự nhiên là cùng Tào Vũ Sinh hô ứng, vì là an toàn cân nhắc, phòng ngừa có mấy người chó cùng rứt giậu, liều lĩnh làm ra cái gì đến.

Bây giờ nói ra, hắn tin tưởng, nhất định sẽ có đại nhân vật bị kinh động, nơi này thiên kiếp động tĩnh rất lớn, sẽ có người chú ý.

Chỉ cần có đại nhân vật ngăn cản Độn Nhất cảnh người các loại, Thạch Hạo liền không cần lo lắng, có thể thong dong thu thập người còn lại, muốn hại hắn người phải trả giá thật lớn!

"Quá phận quá đáng, như vậy ác độc, ở thiên kiếp bên trong làm hại Hoang, hoàn toàn là phát điên a! Hiện tại cùng dị vực đại chiến, Hoang giết ra uy danh, các ngươi nhưng muốn hại chết?" Tào Vũ Sinh hô, không sợ phiền phức tình làm lớn, chính là muốn kinh động tứ phương.

"Các ngươi còn có người tính sao?" Thiên Giác Nghĩ cũng hô.

Cho tới Tiểu Thỏ Tử càng là ra sức, ở nơi đó quở trách, cao giọng hô, kinh động tứ phương cường giả.

Những người khác cũng phẫn hận, quần tình kích động, rất nhiều người đều cảm thấy, này quá phận quá đáng, dù cho song phương có ân oán cũng không thể như vậy làm hại.

Bây giờ, chính là nhất trí đối ngoại thì, lại có thể có người dám như vậy thi thủ đoạn ác độc, muốn hại chết bên mình chí tôn trẻ tuổi, dù như thế nào cũng không còn gì để nói.

"Ngươi ngậm máu phun người!" Vương Hi thúc tổ kêu lên, sắc mặt vô cùng âm lãnh, đến giờ phút này rồi chết cũng không thể thừa nhận, nếu không hắn liền xong.

Trên thực tế, hắn đã linh cảm đến đại sự không ổn, ngày hôm nay hắn khả năng so với tử đều thê thảm hơn.

"Lão thất phu, ngươi trong bóng tối làm hại ta, ngược lại có lý, còn trách ta oan uổng ngươi?" Thạch Hạo lạnh giọng nói, ép tới đằng trước.

"Hoang, ngươi không muốn quá phận quá đáng!" Phía sau, Kim Triển trầm giọng nói.

"Lăn, té sang một bên, nếu không có ngươi thúc tổ ngăn cứu ngươi một mạng, ta phải giết ngươi!" Thạch Hạo nói rằng, rất thiếu kiên nhẫn, hiện tại hắn hận thấu Vương gia, không tâm tình để ý tới Kim Triển.

Vương Hi muốn há mồm nói cái gì, thế nhưng bị nàng thúc tổ cản trở dừng, mà lại trong bóng tối nói cho nàng, lập tức đi, không được dừng lại.

"Hoang, muốn thêm nữa tội hà hoạn không từ, ngươi muốn hướng về Vương gia chúng ta trên người giội nước bẩn, cũng không cần vội vội vàng vàng như thế đi, hẳn là muốn cái sách lược vẹn toàn mới được." Vương Hi thúc tổ lạnh lẽo âm trầm nói rằng, có vẻ rất bình tĩnh.

Đây là bán uy hiếp bán tẩy bạch, đến giờ phút nầy, hắn không thể cúi đầu thừa nhận, muốn chết ngạnh đến cùng.

Hắn biết, tộc nhân có thể sẽ không vì hắn ra mặt, muốn từ bỏ hắn, thế nhưng chính hắn tuyệt không có thể nhận mệnh.

Đồng thời, trong bóng tối có mạnh mẽ tộc nhân ở thi pháp, muốn câu đi cái kia hộp đá, mang đi Lôi Linh, không thể chịu đựng lưu lạc ở bên ngoài.

Ầm!

Đột nhiên, trong hư không một tiếng nổ vang, có pháp lực chấn động, có một luồng không tên sức mạnh cắt đứt nơi đây, muốn giam cầm đi hộp đá cái kia cỗ pháp lực bị đánh tan.

Rất rõ ràng, trong bóng tối có người ra tay, ngăn cản Vương gia cao tầng.

Hiện tại, trừ phi có người không nể mặt mũi nhảy ra, trực tiếp cướp đi cái kia hộp đá, nếu không không có cách nào.

Bọn họ nếu là dám thừa nhận Lôi Linh là Vương gia, là xuất từ bọn họ trong tộc, nói không chắc sẽ dẫn ra cái khác cao thủ, dành cho tuyệt thế một đòn, để Vương gia nuốt hận.

"Ngươi lão bất tử kia, mặc dù nói nửa thân thể đều sắp xuống mồ, nhưng mặt liền không muốn sao?" Thạch Hạo nói rằng.

Hắn đột nhiên về phía trước ép một bước dài, mang theo ánh chớp, quát lên: "Đi ra cho ta đi!" Hắn đang bức bách cái kia hai con Lôi Linh, điều động chớp giật, về phía trước đánh tới.

"Mở ra hộp đá, thả Lôi Linh đi!" Có người truyền âm.

Vương Hi thúc tổ sắc mặt trắng bệch, hắn biết, bị tộc nhân từ bỏ, lúc này mất đi hết cả niềm tin, nhưng vẫn là nghe theo.

Xoạt!

Đột nhiên, một kim một ngân hai đạo hào quang ngút trời, liền muốn chạy trốn.

"Muốn đi, không dễ như vậy!"

Thạch Hạo quát lên, hắn coi trọng này Lôi Linh, cảm thấy vô cùng mạnh mẽ, nếu như bồi dưỡng thật, coi là thật là cao cấp nhất chiến phó, quá lợi hại.

"Tiểu bối, ngươi khinh người quá đáng, rõ ràng là ngươi xua đuổi dị trùng xung kích đến ta chỗ này, còn vu oan hãm hại. Lão hủ không đáp ứng, cùng ngươi liều mạng!" Vương Hi thúc tổ kêu lên, về phía trước tấn công tới, muốn ngăn cản Thạch Hạo, cho hai con Lôi Linh đào tẩu thời gian.

"Lão thất phu, vô liêm sỉ đến một bước này cũng coi như là hiếm thấy." Thạch Hạo bạo phát, đấm ra một quyền, trời long đất lở, tuy rằng không có trực tiếp bước vào Trảm Ngã cảnh, thế nhưng là không kém này cảnh sinh linh.

Vương Hi thúc tổ là Trảm Ngã cảnh cao thủ, lúc này, dù cho toàn lực đánh giết, nhưng vẫn là bị thiệt lớn, càng bị Thạch Hạo một quyền chấn động ho ra máu, liên tiếp rút lui.

"Tiểu bối, như ngươi vậy có hay không quá bắt nạt người, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng!" Kim Triển thúc tổ mở miệng, nhìn thấy Thạch Hạo bay lên trời cao chớp mắt, thuận thế đánh xuống đến một quyền, hắn vội vàng ngăn cản, ra tay đón đánh, trợ giúp Vương Hi thúc tổ.

Thạch Hạo không có xem cú đấm kia kết quả, mà là bắn như điện mà đi, truy kích hai con Lôi Linh, muốn bắt.

Trận chiến này, đã kinh động rất nhiều người.

"Cái này chẳng lẽ là trong truyền thuyết Lôi Linh?" Đế quan bên trong, rốt cục có lão già nhận ra Lôi Linh, tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Người của Vương gia một tiếng thở dài, bọn họ biết, dù như thế nào này ba con thần trùng cũng trở về quy không được Vương gia, chỉ là Lôi Linh hai chữ liền đủ để kinh động những đại nhân vật kia, bọn họ tin tưởng, Mạnh Thiên Chính hơn nửa đều muốn ra mặt!

Xoạt!

Thạch Hạo đuổi theo một con, một con khác muốn trốn.

Kết quả, trong bóng tối dò tới một bàn tay lớn, muốn bắt đi.

"Ầm!"

Bỗng nhiên, một điểm vi quang xuất hiện, đó là có người điểm ra một ngón tay, đánh văng ra bàn tay lớn kia, đồng thời có âm thanh truyền đến.

"Nếu này thần trùng là hướng về phía Hoang mà đi, nhân hắn độ kiếp mà hiện, lẽ ra nên do hắn hàng phục." Có đại nhân vật làm ra quyết định như vậy.

Trong bóng tối, những kia muốn tranh cướp Lôi Linh người đều thở dài, không thể không lui về phía sau.

"Nha, nó động!" Đang lúc này, Thái Âm Ngọc Thỏ kinh ngạc, bởi vì Thạch Hạo giao cho bọn họ bảo quản đồ vật bên trong, có một viên kén động.

Đồng thời, nó nhanh chóng phá tan, từng đạo từng đạo áng vàng tỏa ra, một cái sinh linh phá kén mà ra!

Hoàng Điệp xuất thế, càng vào lúc này thức tỉnh!

Một ngủ chính là nhiều năm, ngày xưa nó đạt được vận may lớn, hấp thu một con cổ hoàng điệp tinh hoa, vẫn ở kén bên trong lột xác, chờ đợi vọt lên tận trời.

Chính là Thạch Hạo cũng không nghĩ tới, nó ở hôm nay thức tỉnh.

"Đưa chúng nó giao cho ta." Hoàng Điệp truyền âm.

Xoạt!

Quá nhanh, Hoàng Điệp giương cánh, cực kỳ óng ánh, dường như một viên màu vàng Thái Dương tỏa ra, nó lấp lóe cánh vàng, vọt lên trời cao, đuổi theo một con khác Lôi Linh, xua đuổi nó, tiếp cận Thạch Hạo.

"Răng rắc!"

Đầu kia Lôi Linh công kích, phóng thích chớp giật, thế nhưng Hoàng Điệp hơi hơi giương cánh ra, liền đem hết thảy tia điện đều đánh tan, không thể gây tổn thương cho nó.

Mọi người ngạc nhiên, đây là cái gì sinh linh nghịch thiên, có thể cùng Lôi Linh đánh một trận?

Thạch Hạo kinh ngạc, đem một kim một ngân lượng đầu Lôi Linh đều giao cho nó, muốn nhìn một chút Hoàng Điệp đến tột cùng mạnh bao nhiêu.

Hai con Lôi Linh giận dữ, chúng nó là kiêu ngạo, có uy nghiêm, lại bị như thế khinh thường, toàn bộ đánh tới đằng trước, điều động lôi đình.

Ầm!

Nhưng mà, càng chuyện đáng sợ phát sinh, Hoàng Điệp đập cánh, trời cao đổ nát, dường như biển gầm, còn như địa chấn giống như, đất trời hòa ca.

Tất cả mọi người đều kinh hãi, cái kia hư không dập tắt, không ngừng lan tràn, quả thực muốn bao phủ thương vũ!

Hai con Lôi Linh công kích, không thể gây tổn thương cho nó!

Xoạt!

Hai con Lôi Linh đột nhiên gia tốc, đột nhiên nhào tới, cũng mở miệng, lộ ra sắc bén nhất hàm răng muốn cắn xé Hoàng Điệp.

Cái kia Hoàng Điệp nhìn nhu nhược, mỹ lệ hoàn mĩ, thế nhưng lúc này bốc ra thần uy đủ để làm cho tất cả mọi người sợ hãi.

Cheng!

Một đôi màu vàng điệp dực, mạnh mẽ ép xuống, phân biệt đánh vào một con Lôi Linh trên người, leng keng điếc tai, đưa chúng nó trực tiếp ép ở phía dưới!

Tất cả mọi người điểm phát mộng, một con bướm, lại đem tàn bạo nhất hai con Lôi Linh kiềm chế lại, chiếm thượng phong!

Nhìn thấy tình cảnh này, Thạch Hạo yên tâm, xoay người rời đi, hướng về Vương Hi thúc tổ nơi đó giết đi.

Hắn quát lên: "Lão gia hoả, nên tính toán một chút ngươi món nợ của ta, Vương gia ngươi này liền như thế bỉ ổi sao, vì đối phó ta, thực sự là mặt cũng không muốn, cái gì cũng dám làm!"

"Tiểu bối, nếu như ngươi lại nói xấu ta Vương gia, đừng trách bộ tộc ta đối với ngươi không khách khí!" Vương Hi thúc tổ quát lên, ngoài mạnh trong yếu.

"Tiểu đạo hữu, Không nên khinh người quá đáng." Kim Triển thúc tổ cũng ở cách đó không xa nói rằng.

"Làm đều làm, nhưng liền thừa nhận cũng không dám, Vương gia chỉ đến như thế. Khác, các ngươi nói muốn đối với ta không khách khí, còn nói gì khinh người quá đáng? Hôm nay ta liền cho các ngươi không khách khí một phen, trước hết giết trên hai con!" Thạch Hạo quát lên.

Hắn ra tay rồi, không hề bảo lưu, điều động ánh chớp đến phụ cận, đánh giết Vương Hi thúc tổ, đối với Trảm Ngã cảnh giới sinh linh, hắn hiện tại không một chút nào phạm truật.

Ầm!

Đan chỉ là hắn điều động thiên kiếp ánh chớp cũng đủ để cho Trảm Ngã cảnh người biến sắc, huống chi còn có hắn chiến lực kinh người.

"Ngươi..." Vương Hi thúc tổ tuy rằng đang đối kháng với, nhưng vẫn là ngay đầu tiên liền bị thương, ho ra đầy máu.

"Dừng tay!" Kim Triển thúc tổ quát lên, muốn ngăn cản.

"Ta vẫn không có tính sổ với ngươi đây, cũng dám loạn dính líu, ngươi cũng đến đây đi!" Thạch Hạo hét dài một tiếng, vung tay, một vầng Ngân hà giống như ánh chớp liền vọt tới, đánh giết người này.

"Ngươi dám!" Xa xa, Kim Triển nổi giận, vẫn ở nhẫn nhịn, lúc này thấy đến Thạch Hạo như vậy ra tay, liền Kim gia tộc lão cũng đánh giết, hắn rốt cục muốn bạo phát.

"Trở về!" Xa xa, truyền đến một tiếng gào to, ngăn cản Kim Triển.

Ầm!

Nhưng vào lúc này, Thạch Hạo vận dụng mạnh nhất sức chiến đấu cùng hai cái ông lão giao thủ, chiếm thượng phong, đồng thời trọng thương bọn họ, để hai người tất cả đều ho ra đầy máu.

"Tiểu bối ngươi!" Vương Hi thúc tổ gầm lên.

"Đùng!"

Lại là một quyền oanh đến, đồng thời đi kèm ánh chớp, Vương Hi thúc tổ không kiên trì được, cả người rạn nứt, dường như như đồ sứ, thân thể tan rã.

"Ngươi ở đây nói ra đến tột cùng vì sao phải hại ta, ta liền tha cho ngươi khỏi chết!" Thạch Hạo nói rằng.

"Ngươi... Nằm mơ." Vương Hi thúc tổ không dám phản bội gia tộc.

"Vậy thì tiễn ngươi lên đường." Thạch Hạo kết pháp ấn, ở trên cao nhìn xuống, hướng phía dưới đè tới, hắn hiện tại còn cần chứng cớ gì? Chỉ có điều là muốn làm nhục Vương gia thôi.

Nếu đối phương không nói, hắn liền toàn lực đánh giết.

"Phốc!"

Một vệt ánh sáng màu máu nổ tung, Vương Hi thúc tổ ở đây bị đánh gục, triệt để nổ tung.

"Còn có ngươi, ta đều lười hỏi, trực tiếp tiễn ngươi lên đường!" Thạch Hạo đối với Kim Triển thúc tổ nói rằng.

Không có chút hồi hộp nào, ở hắn sóng to gió lớn giống như quyền quang bên trong, Kim Triển thúc tổ cũng là kêu to một tiếng, bị đánh giết, máu nhuộm hư không.

"Ngươi dám!" Xa xa, Kim Triển hai mắt đỏ đậm, sát ý ngập trời.

Còn có Vương Hi, đứng ở đằng xa, khắp khuôn mặt là vẻ khiếp sợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như cung chieu vo nho troi ban tap 39 co vo nho mi ta ni tap 39 ngon tinh tiktok 2021, tro dua dinh menh phan 1 tap 2 cho toi nlt kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status