Thế giới hoàn mỹ

Chương 1444: Tiên Kim Sinh Linh

Thạch Hạo đi vào, đây là khắp nơi quạnh hiu nơi, ngoại trừ xa xa sinh cơ cùng nồng nặc thơm ngát ở ngoài, phụ cận là không có cỏ gì mộc, phụ cận khô héo, vắng lặng.

Răng rắc!

Hắn giẫm đoạn một chút xương, thuộc về thần cốt, tuy có một chút ánh sáng lộng lẫy, nhưng kỳ thực từ lâu mục nát, không đỡ nổi một đòn, bình thường thể trọng đạp lên cũng làm cho nó bẻ gẫy.

Thạch Hạo rất cẩn thận, biết nơi này hơn nửa có đại hung hiểm.

Phía sau, con kia điểu ở vùng đất chết này ở ngoài bồi hồi, đi tới đi lui, dài khoảng một trượng thân thể tạo nên từng trận ma quang, ánh mắt hung lệ, nhìn chằm chằm Thạch Hạo xem.

Ma cầm vừa có chờ mong, lại có ý sợ hãi, tâm tình phức tạp, tựa hồ muốn cho Thạch Hạo chạm được cái gì.

Thạch Hạo quay đầu lại trừng nó một chút, sau đó dứt khoát tiến lên, nếu không có lựa chọn, như vậy liền đi tới đi!

Thần dược thành đống, thực đang hấp dẫn người, Thạch Hạo hướng về mục tiêu đi tới!

Phụ cận, địa thế bằng phẳng, còn như một khối tiểu bình nguyên, không có một ngọn cỏ, thổ địa khô rắn, màu đỏ sậm, như là bị dòng máu nhuộm đỏ quá.

Mà xa xa nhất, dãy núi ngang dọc, xanh um tươi tốt, những kia thần dược chạy tới nhảy xuống, dường như từng cái từng cái bướng bỉnh hài đồng, ở dưới chân núi qua lại.

"Kim Tham Oa Oa, Phi Phượng Thảo, Bàn Long Hoa..."

Thạch Hạo ngụm nước đều sắp chảy ra, dù cho cách nhau rất xa, thế nhưng trợn mở thiên nhãn sau cũng sẽ không có bí mật gì, những kia thần dược hàng thật đúng giá, tuyệt không là cái gì linh thảo cho đủ số.

Những này cùng sách cổ trên ghi chép cùng miêu tả giống nhau như đúc, đều là xưa nay truyền thuyết thần dược, giá trị kinh người!

"Một cây, hai cây, ba cây..."

Thạch Hạo qua loa quét qua, liền phát hiện chín cây, nhân chúng nó trên đất cùng lòng đất qua lại, chung quanh chạy, không thể xác định có bao nhiêu cây.

Nhưng hiện nay đã phát hiện liền đủ kinh người, ở chỗ khác nơi nào có thể nhìn thấy chín cây thần dược, một cây cũng khó khăn tìm!

Bởi vì, một cây thần dược sẽ tiêu hao hết một chỗ thánh thổ tinh hoa, không có cách nào ở một chỗ dưỡng hai cây, mà nơi đây nhưng đánh vỡ lẽ thường.

"Lúc này mới chỉ là một vùng, ở toàn bộ hùng vĩ Thần Dược Thần Mạch bên trong, sẽ không phải có mấy chục hơn trăm cây thần dược chứ?" Thạch Hạo rất hoài nghi, nếu không, sơn mạch làm sao dám lên danh tự như vậy.

Hắn bắt đầu tiềm hành, bởi vì thần dược đều từ lâu thành tinh, có chính mình ý thức các loại, phi thường cảnh giác, gặp nguy hiểm sẽ bỏ chạy.

Rốt cục gần rồi, mau rời đi mảnh này đất không lông, tới gần cái kia xanh um dãy núi, những kia thần dược cũng không có cảm giác, còn đang đùa bỡn.

Thạch Hạo có chút quáng mắt, thậm chí có chút không nhịn xuống tay, bởi vì những này thần dược dường như hài đồng giống như vậy, ở phía trước nơi đó hì hì, phi thường hoạt bát.

Một cây lão tham, toàn thân hiện màu vàng, rất béo, cũng rất già nua, tỏ rõ vẻ chòm râu, trên đầu là thảo diệp, đây là một cây không biết sống bao nhiêu năm kim tham, từ lâu trở thành thần dược, chạy vèo vèo nhanh.

Loại kia hương vị thấm ruột thấm gan, khiến người ta cả người thư thái, tinh thần sảng khoái.

Một bên khác, một cây đỏ sẫm như máu Phi Phượng Thảo, dường như giương cánh Phượng Hoàng, mang theo thần thánh mưa ánh sáng, bỏ chạy thì, cũng uyển chuyển nhảy múa, rất là mỹ lệ.

Đương nhiên, nó mùi thuốc cũng chia ở ngoài nồng nặc!

"Thật là khiến người ta trông mà thèm a!" Thạch Hạo lẩm bẩm, sau đó đột nhiên phát lực, xông về phía trước, cũng vận dụng đại pháp lực, chuẩn bị ra tay, đem bọn họ áp chế.

Tiến vào bảo sơn làm sao có thể tay không mà về?

Hắn sẽ không hủy diệt thần dược, không thương chúng nó rễ cây, mặc dù có cần thiết cũng không làm mổ gà lấy trứng sự, không bằng "Dưỡng kê" có lời!

Chỉ là, hắn có thể bắt được thần dược sao?

Thạch Hạo rất tự tin, lấy hắn đại pháp lực, bây giờ về phía trước áp chế mà đi, lẽ ra có thể cầm cố chúng nó, vì vậy hắn ánh mắt hừng hực, phảng phất đã thấy vài cây thần dược bị bắt đến tình cảnh.

Nhưng mà, đang lúc này kinh biến phát sinh, khối khu vực này bên trong không biết vì sao, đột nhiên phát sáng, xuất hiện kỳ dị tràng vực, vặn vẹo thời không, để Thạch Hạo thân thể rung bần bật.

Đón lấy, sẽ ở đó không có một ngọn cỏ khô bên trong, một ngọn núi đá đột nhiên rạn nứt, sau đó dung nham cuồn cuộn, hướng ra phía ngoài mãnh liệt.

"Ò..." Một tiếng ngưu hống phát sinh, chấn động trên trời dưới đất, hư không đổ nát, đây là một con sinh linh hết sức đáng sợ.

Cường đại như Thạch Hạo, cũng suýt nữa thân thể rạn nứt, loại thanh âm này xung kích quá kịch liệt, không thể nào tưởng tượng được, này một tiếng mãng ngưu hống đủ để đem bình thường cường giả tươi sống đánh chết!

Nó là một con hoàng kim ngưu, toàn thân óng ánh, đâm người hai mắt đều có chút đau!

Xác thực là Kim Ngưu, cũng không phải là thân thể máu thịt, nó dĩ nhiên là do Hoàng Đạo Tiên Kim đúc thành, toàn thân vàng óng ánh, xán lạn đến không thể nào tưởng tượng được, đồng thời có một loại đại uy nghiêm!

"Hoàng Đạo Tiên Kim?" Thạch Hạo la thất thanh, đồng thời nhanh chóng rút đi, hắn cảm giác một trận tê cả da đầu, lại gặp gỡ nhà này đồ vật.

Trên thực tế, con này hoàng kim ngưu thật sự không lớn, chỉ có dài một thước mà thôi, thế nhưng uy thế quá bàng bạc, sẽ cho người quên nó nhỏ bé, lầm tưởng nó dường như một toà hoàng kim nặng như Thái sơn!

Thế gian có Hư Không Tiên Kim, Hắc Ám Tiên Kim, Thất Thải Tiên Kim các loại (chờ) vài loại vô thượng Tiên tài, Hoàng Đạo Tiên Kim theo chân chúng nó đặt ngang hàng, ở đây lại có như thế một đại khối!

Phải biết, to bằng nắm tay một khối Tiên kim cũng đủ để cho người đánh nhau vỡ đầu, liều mạng chém giết, tiến hành tranh đoạt, nhưng là nơi này lại lập tức xuất hiện một khối lớn như thế.

Dài hơn một xích hoàng kim ngưu, này cùng nói mơ giữa ban ngày giống như, khổ người rất lớn, đầy đủ Chân Tiên luyện khí, không cần lo lắng vật liệu không đủ!

Thạch Hạo cực tốc rút lui, thế nhưng đầu kia hoàng kim ngưu nhưng ở theo vào, phát ra một cái sát ý.

"Sống sót sinh linh?" Thạch Hạo hoảng sợ, đây không phải là người vì là rèn đúc thành con rối cơ quan, dĩ nhiên đúng là một cái có tính mạng sinh linh.

Tiên kim thông linh, hóa thành sinh vật, đây chỉ là ở trong truyền thuyết từng xuất hiện, là ghi chép ở trong sách cổ sự!

Hắn ở đây nhìn thấy, đây tuyệt đối là một con sinh vật đáng sợ, sẽ làm cao thủ tuyệt đỉnh đều phải biến đổi sắc cùng đau đầu.

Trên thực tế, này kỳ thực không phải Thạch Hạo lần thứ nhất gặp phải Tiên kim sinh linh, chỉ là lần trước hắn không có thấy rõ, mà lại trực tiếp đào tẩu.

Năm đó, hắn ở ba ngàn đạo châu thì, từng cùng Tề Đạo Lâm tiến vào một toà cổ động, phát hiện một cái bảy màu Tiên kim sinh linh.

Bất quá, lần đó bọn họ chạy nhanh, mà lại cái kia Tiên kim sinh linh không có truy sát đến ngoại giới, nếu không, chắc chắn phải chết.

Hiện nay, tình huống không giống nhau, con này sinh linh rõ ràng mang theo địch ý, khoảng một tấc trên hoàng kim ngưu nhìn chằm chằm hắn, phát sinh mãng ngưu hống, muốn tươi sống đánh chết hắn.

Thạch Hạo lùi lại lui nữa, mỗi một lần chuyển bước, đều sẽ trốn xa đi ra ngoài cũng không biết bao nhiêu dặm, thế nhưng con này hoàng kim ngưu tốc độ cũng cực nhanh, muốn đuổi tận giết tuyệt.

Hống!

Kim Ngưu hống một tiếng, đại địa sụp ra! Mà lại, xa xa núi đá các loại, toàn bộ nổ nát, loạn thạch ngút trời.

Thạch Hạo lúc này liền bay ra ngoài, hiện ở nơi nào lo lắng đi hái thần dược, tính mạng quan trọng nhất, hắn gặp phải nguy cơ lớn lao.

Con này hoàng kim ngưu thực lực thâm không thể suy đoán, chỉ là ý nghĩa thức vẫn không tính là mạnh mẽ, có chút hồ đồ, chưa từng chân chính tiến hóa thành thành thục sinh vật thể.

Nếu không, Thạch Hạo chắc chắn phải chết.

Chính là bởi vì như vậy, nó chiến đấu ý thức không mạnh, chỉ có một loại nguyên thủy bản năng, muốn giết chết Thạch Hạo, bảo vệ mình lãnh địa cùng thần thảo các loại.

Nếu như nó kỹ xảo chiến đấu cùng thần thông nghịch thiên, nơi nào còn có Thạch Hạo đường sống.

Nhưng dù cho như thế, cái này cũng là khủng bố, bởi vì con này hoàng kim ngưu tồn thế quá xa xưa, dựng dục ra lượng lớn thần lực, tùy ý một đòn, dù cho không thành chương pháp, cũng có thể chém giết các thần.

"Coong!" Thạch Hạo vội vàng bên trong, cũng tiến hành rồi thăm dò, đánh ra bảo thuật, đánh vào Kim Ngưu trên người, nhưng là nó vẫn không nhúc nhích, căn bản cũng không có hiệu quả.

Đây là Tiên kim thân thể, thế gian cứng rắn nhất, vạn kiếp không xấu, dù cho thế giới đổ nát, nó cũng không cách nào hủ diệt!

Thạch Hạo đau đầu, muốn bắt nạt nó ý thức không cường đại cũng không được, con này hoàng kim ngưu thân thể Bất Hủ, trước tiên trời không diệt, dù cho đứng ở nơi đó, cường giả cũng không đánh nổi.

"Những này thần dược, ta sẽ trở về hái, ngươi... Trước tiên làm dữ nhất thời, ta sẽ đến báo thù!" Thạch Hạo lớn tiếng nói.

Hắn đào tẩu, liều lĩnh bay trốn.

Thế nhưng, con này do Hoàng Đạo Tiên Kim hình thành trâu hoang, quá lợi hại, thần lực tụ hợp lại một nơi, hình thành một cái kim quang đại đạo, trực tiếp dẫn tới Thạch Hạo nơi đó.

Này như là một toà kiều, cùng chỗ cần đến liên kết, trực tiếp có thể vọt tới đồng thời.

"Hướng bên kia trốn!" Lại có thể có người vì là Thạch Hạo chỉ lộ, điều này làm cho hắn ngạc nhiên, đồng thời kinh sợ một hồi, lại là sinh linh gì nhảy ra? Này Thần Dược Sơn Mạch quá quái dị.

Rất nhanh hắn liền yên tâm, đó là một cây cổ thụ, óng ánh vô biên, phát sinh quang thần thánh an lành, là một cây Thiên Thần thụ, cắm rễ bên trong dãy núi, đối với hắn bí mật truyền âm.

Thạch Hạo từng nghe "Bạch Quy Đà Tiên" cái kia cây Trường Sinh dược nhắc qua, ở thế gian này tổng cộng có bốn cây Thiên Thần thụ, chúng nó nguyên bản là một thể, có thể kết quả nhân một ít nguyên nhân bị tách ra, trở thành bốn cái đơn độc cây thể.

Một khi bốn cây Thiên Thần thụ hợp nhất, một lần nữa giao hòa, bọn họ đem triệt để lột xác, khôi phục chân thân, đến thời điểm chính là một loại Trường Sinh dược!

Đến vào lúc ấy, nó dược hiệu xa lớn hơn nhiều so với bốn cây Thiên Thần thụ đơn giản lẫn nhau kết quả, mà là thành nhiều lần tăng vọt, hóa thành vô thượng tiên dược.

Hơn nữa, là một cây Tiên thụ dược!

Phải biết, Trường Sinh tiên dược vốn là cực nhỏ, từ cổ tìm tới hôm nay, cũng hầu như không thể nhận ra, mà vì là thân cây tiên dược thì càng hiếm có, này bốn cây Thiên Thần thụ dung hợp sau sẽ hình thành như vậy một cây mẫu thể!

Thạch Hạo trước kia đã chiếm được một cây Thiên Thần thụ, vẫn nuôi dưỡng ở vạn vật thổ bên trong, nó đã sớm kết ra trái cây. Thế nhưng Thạch Hạo vẫn không có hái, chính là đang các loại, ước ao sẽ có một ngày, có thể bốn thụ hợp nhất, nung nấu ra một cây Trường Sinh tiên dược thụ!

Đến vào lúc ấy, nó kết trái cây cũng sẽ theo lột xác, trở thành tiên dược quả!

Có loại truyền thuyết, loại kia trái cây có thể khiến người ta trực tiếp thành tiên!

Tục truyền, cũng chính bởi vì nó như vậy nghịch thiên, so với cái khác Trường Sinh tiên dược quỷ dị hơn, cho nên mới bị người chia làm bốn cây thân cây.

Đương nhiên, này không có chứng cứ, chỉ là các đời truyền thuyết.

Thạch Hạo chạy, dựa theo Thiên Thần thụ chỉ điểm, hướng về một phương hướng gấp rút chạy tới, muốn thoát khỏi hoàng kim ngưu, kết quả phát hiện, cây cổ thụ kia chỉ điểm, cũng chỉ có thể tạm thời để hắn thoát khỏi đại họa sát thân.

Bởi vì, con này mãng ngưu linh tính quá đủ, một đường lần theo, càng trực tiếp cùng đi theo.

Ở sau đó ba ngày bên trong, Thạch Hạo ở gian khổ lưu vong, mấy lần suýt chút nữa chết đi, bị trọng thương.

Cùng thời khắc đó, dị vực phát sinh một việc lớn!

"Đế quan có người đi tới ta giới, cùng đại nhân vật gặp mặt nói chuyện?" Tin tức này ở một ít Vương tộc truyền lưu, gợi ra cự náo động lớn.

Có người muốn quy hàng? Đây là muốn mở ra Đế quan, vẫn là phải làm gì?

Rất nhanh, một cái tin tức khác truyền đến, để thế hệ tuổi trẻ đều hưng phấn, đặc biệt Hạc Tử Minh các loại (chờ) tuyệt đỉnh cao thủ trẻ tuổi, đều lộ ra tàn khốc cười gằn.

"Hoang, hắn ở Thần Dược Thần Mạch, bị vây ở nơi đó!"

Chính là vượt qua Biên Hoang, tiến vào dị vực sinh linh báo cho tin tức về bọn họ.

"Xuất chinh, thế hệ tuổi trẻ rửa nhục cơ hội tới, tụ hội Thần Dược Thần Mạch, chém giết Hoang, từ đây thế gian liền không còn có người này!"

"Ha ha, có người truyền tin, báo cho Hoang tăm tích, thực sự là quá tốt rồi, chúng ta đi chém rớt!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach luoc rau cu qua dung cach giu duoc su tuoi ngon, cach lam pudding xoai sua ngot mat hap dan rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại cachlam.org.

loading...
DMCA.com Protection Status