Thế giới hoàn mỹ

Chương 1461: Quần sát

Cửu Mục đạo nhân, mi tâm có một loạt mắt dọc, mỗi một con đóng lại, xương trán trên quanh quẩn một ít sương mù, để hắn xem ra khuôn mặt mơ hồ.

Hắn vóc người cao to, là một cái nhân hình lão giả, trên người mặc một thân đạo bào màu xám, mang theo một luồng uy thế lớn lao, đứng ở nơi đó, như cùng một mảnh vực sâu, sâu không lường được.

Đây là Dị Vực một vị cao thủ, tu thành Cửu nhãn thần thông, pháp lực siêu việt cùng cấp giả, ở hắn cái kia một đời người bên trong tiếng tăm lừng lẫy!

Liền này đám nhân vật đều đến rồi, có thể thấy được Dị Vực đối với Hoang trọng thị bao nhiêu, sợ thế hệ tuổi trẻ bị hao tổn, có nhân vật già cả đích thân tới Thần Dược Sơn Mạch tọa trấn.

Đương nhiên, đến lúc này, một ít sinh linh cho rằng, này không phải đơn thuần vì là Hoang mà đến, cảm thấy rất khả năng là ở điếu Đế Quan bên trong cá lớn, chờ bọn họ cứu viện.

"Người trẻ tuổi, mặc dù ngươi rất mạnh, cũng không có cần thiết như thế lộ liễu, thế gian này xưa nay không thiếu hụt thiên tài, thế nhưng có thể sống sót chỉ là số ít, chính là các đời tới nay được xưng thiên hạ đệ nhất kỳ tài, lại có bao nhiêu thiếu cái sinh linh chân chính đi tới bước cuối cùng? Đa số đều chết trẻ."

Cửu Mục đạo nhân mở miệng, không phải cỡ nào thân mật, tuy rằng không có quát mắng, thế nhưng loại này cảnh cáo càng hiện ra hắn thái độ, sát tâm là không che giấu.

"Lão gia hoả, thiếu cậy già lên mặt, ngươi cảm giác mình có thể từ thế hệ tuổi trẻ bên trong sống sót, rất đáng gờm thật sao? Có thể như quả ở cái này tuổi tác vẫn lạc, thì càng không vẻ vang, không coi là cái gì chết già." Thạch Hạo tương đương không khách khí, đối chọi gay gắt.

"Câm miệng, dám ngỗ nghịch chín mục đại nhân, Hoang, hôm nay ngươi khó thoát khỏi cái chết!" Có trẻ tuổi người lớn tiếng quát.

"Hung hăng, lát nữa xem ngươi làm sao xin tha, đại nhân sẽ đích thân tiêu diệt ngươi!" Có người lạnh giọng nói.

Dị Vực người trẻ tuổi tự nhiên không cam lòng, thừa nhận Hoang xác thực mạnh mẽ, thế nhưng dám như vậy đối với Dị Vực tiền bối danh túc bất kính, để bọn họ đều rất tức giận.

"Ha, đáng tiếc Cô tộc người không ở, Vô Úy Sư Tử bên trong phản Tổ giả cũng không ở khu vực này, nếu không, cần gì lão đại người xuất thủ, thế hệ tuổi trẻ thì có cường giả có thể trực tiếp đưa ngươi đánh giết!" Có người cười lạnh nói.

Thạch Hạo không một chút nào sinh khí, về phía trước đi dạo, triệt để từ núi rừng bên trong đi ra, dù bận vẫn ung dung, nói: "Vậy thì đến đây đi, đừng khách khí!"

Cửu Mục đạo nhân bên người còn có một ông già, tóc vàng râu vàng, mở miệng nói: "Người tuổi trẻ bây giờ cũng thật là tự phụ, nhớ năm đó chúng ta tuy rằng cũng thiếu niên ngông cuồng, nhưng cũng không đến nỗi dám khinh thường thiên hạ sinh linh. Ha ha, người trẻ tuổi ngươi mặc dù không tệ, nhưng dù sao vẫn không có thành đạo. Các ngươi tổ tiên, tỷ như kỷ nguyên trước Tiên dân, cũng từng kiêu ngạo như vậy, nhưng tất cả đều chiến bại, bây giờ có chút ở Dị Vực vì là tôi tớ. Nếu ngươi như thế tùy tiện, ta không ngại đưa ngươi cũng luyện chế thành chiến phó, ở ta trong phủ nghe theo điều khiển."

Nơi đây, có hai đại cao thủ, này tóc vàng râu vàng lão giả, vóc dáng không cao, có thể nói rất thấp tiểu, thế nhưng là khí tức ép người, toả ra nồng nặc tinh lực.

Hắn nói chuyện thật sự rất trùng, như chuông vàng ở ong ong, nhắc tới Tiên dân, này giống như là ở xé rách Cửu Thiên tu sĩ vết thương cũ, đó là Đế Quan bên trong người tối không muốn đối mặt sự thực.

"Không cái gì có thể nói, bắt hắn!" Cửu Mục đạo nhân lạnh lùng nói, bước lên phía trước mà đi.

có tu sĩ trẻ tuổi đều theo vào, vây quanh Thạch Hạo, muốn tiến hành vây quét.

Thạch Hạo cười cùng một đóa hoa cái vồ giống như, hắn như thế lộ liễu, chủ động lao về đằng trước, không ngừng khiêu khích, chính là sợ những người này quá bình thản, quá mức phân tán, như vậy thật sự bất lợi cho toàn bộ đánh giết!

Bởi vì, hắn lo lắng nhất chính là, Cửu Mục đạo nhân còn có cái kia tóc vàng râu vàng lão giả quá nhạy cảm, sớm nhận biết được Táng sĩ khí tức mà đào tẩu.

Kỳ thực, hắn lo xa rồi, đám người kia mới vừa vào sơn không bao lâu, cũng không biết Táng sĩ tồn tại, làm sao lại như thế phòng bị?

"Đạo huynh, vẫn để cho ta đến đây đi, ta đều hứa hẹn, phải đem cái này oa nhi luyện thành chiến phó, làm sao cũng phải đối với hắn thực hiện lời hứa đi." Ông lão tóc vàng cười nói, rất lạnh, cũng rất tàn khốc.

"Cũng được, giao cho ngươi." Cửu Mục đạo nhân gật đầu.

"Khà khà, một đời hung nhân —— Hoang, chung quy là muốn vẫn lạc, đáng tiếc, không nhìn thấy Đế tộc tuổi trẻ đại nhân tự mình xuất thủ, còn muốn chứng kiến cái kia một vĩ đại thời khắc, muốn nhìn Hoang bị hắn tay không xé vì làm hai nửa đây." Có người thở dài.

"Cậy già lên mặt, ta không bồi các ngươi, rời đi!" Thạch Hạo nói rằng, làm dáng muốn trốn.

"Đến đều đến rồi, còn muốn đi? Lưu lại đi!" Tóc vàng râu vàng lão giả lạnh giọng nói, ầm một tiếng, run lên ống tay áo, hướng về Thạch Hạo đâu đi.

Hắn tới liền một cái tụ lý càn khôn, tay áo lớn hóa thành một phương mông lung thế giới, đem Thạch Hạo che đậy ở phía dưới, muốn thu đi vào, có thể nói tương đương xem thường.

Hắn muốn giơ tay liền bắt Thạch Hạo.

"Nếu ngươi thịnh tình mời, vậy ta liền lưu lại không đi rồi, bất quá ngươi đừng hối hận!" Thạch Hạo đứng ở chỗ này, ở phần phật cương phong bên trong, thân thể ưỡn lên thẳng tắp.

"Hả?" Đột nhiên, ông lão tóc vàng cả kinh, bởi vì tay áo lớn hạ xuống lúc, một tia ô quang bị bắt tới, quá nhanh, xác thực nói, hẳn là đối phương chủ động vọt vào hắn tụ lý càn khôn thế giới.

Hắn vội vàng giơ tay ép xuống, vận dụng đại pháp lực, toàn lực ứng phó tiêu diệt.

Phốc!

Nhưng mà, hắn ngay đầu tiên liền bị thiệt lớn, huyết dịch bắn lên, cái tay kia mục nát, tiếp theo chỉnh cánh tay bị tóm lấy, đồng thời hắn tụ lý càn khôn thế giới đổ nát.

Ầm ầm!

Hắc vụ cuồn cuộn, hướng về khắp nơi khuếch tán.

Táng sĩ hiển chân thân, liền như vậy nắm lấy hắn, cầm cố thân thể hắn, không thể động đậy một chút nào.

Chủ yếu là, hắn quá bất cẩn, cho rằng giơ tay liền có thể bắt Hoang, sao ngờ tới, còn có một cái hung cuồng Táng sĩ trong bóng tối mắt nhìn chằm chằm.

Ngoài ra, Táng sĩ quá mạnh, bắt hắn tuyệt đối không có vấn đề!

"A..." Ông lão tóc vàng toàn bộ mái tóc lập tức khô vàng, thân thể khô quắt, huyết nhục mục nát, chớp mắt liền bị thiệt lớn.

Tình cảnh này, phát sinh quá nhanh, chấn kinh rồi mỗi người, nguyên tưởng rằng Hoang cũng bị bắt, làm sao biết, chính mình này một phương một vị danh túc tại chỗ gặp nạn.

"Ngươi không phải để ta lưu lại sao, được, ta liền đứng ở chỗ này. Xem ngươi như vậy bị tội, liền đưa ngươi giải thoát đi!" Thạch Hạo nói rằng.

Hắn rút ra Đại La kiếm thai, hãy cùng tước cây cải củ như thế, lộ liễu huy động kiếm thai, "Phốc" một tiếng, đem tóc vàng đầu của ông lão đánh xuống ở địa.

Nguyên thần chưa chết, muốn tránh thoát, thế nhưng bị một luồng hắc sắc tử khí quấn quanh ở, không có cách nào độn tẩu.

Phốc!

Thạch Hạo vung kiếm, đem đâm thủng.

Tất cả mọi người đều há hốc mồm, lạnh từ đầu đến chân, như là làm một cơn ác mộng giống như vậy, đều khó có thể tin tưởng được nhìn thấy trước mắt sự thực, tất cả những thứ này phát sinh quá nhanh, rất nhiều người đều chưa kịp phản ứng.

"Lùi, nó là Táng sĩ!" Cửu Mục đạo nhân hét lớn.

Thế nhưng, đã chậm, Táng sĩ sớm đã chuẩn bị đã lâu, sẽ chờ lúc này một đòn mãnh liệt đây, sau lưng một đôi mục nát cánh chim cực tốc phóng to, bao phủ phía chân trời.

Cái gì gọi là che kín bầu trời, hiện tại nó đôi này: chuyện này đối với cánh chim màu đen dành cho chú thích chính xác nhất, mang theo hắc vụ, vọt lên ngợp trời, bao trùm thiên địa.

Tử khí cuồn cuộn, nhấn chìm rừng rậm.

Một luồng mạnh mẽ trường vực, cầm cố nơi này, hết thảy sinh linh đều hét thảm, hoặc bị ăn mòn huyết nhục mục nát, hoặc là bị cầm cố, khó có thể đào tẩu.

Xoạt!

Cửu Mục đạo nhân ngay lập tức xuất thủ, lập tức liền mở chín con mắt nằm dọc, chín cái thần quang bắn ra, giống như một vầng cầu vồng hoành thiên, khí tức khiếp người.

Hắn xé ra hắc vụ, mở ra một góc phong ấn, muốn dẫn tất cả mọi người chạy đi.

Nhưng mà, Táng sĩ thực sự quá mạnh mẽ, dù cho Cửu Mục đạo nhân rất nghịch thiên, thành danh nhiều năm, là một cái lâu năm Vương tộc, còn là xa xa không địch lại.

Táng sĩ một đôi cánh chim, hướng về cái kia bị thương hồng phúc đi, tia lửa văng gắp nơi, hắc vụ cuồn cuộn, ở coong coong trong tiếng, chín con thần nhãn bắn ra chùm sáng đều bị tan rã đi, thần thông bị phá.

Đặc biệt, đôi kia mục nát cánh chim ép xuống, trực tiếp chống đỡ gần, ép đến rồi Cửu Mục đạo nhân trên người, che khuất hắn xương trán, bao trùm chín con thần nhãn.

Thời khắc này, Táng sĩ vận dụng một loại đặc biệt cổ thuật, phong thiên tuyệt địa, ngoại trừ Thạch Hạo ở ngoài, tất cả mọi người cũng như cùng mang tới gông xiềng.

"Ta động không được, không có cách nào đào tẩu!"

"Không được, Cửu Mục đạo nhân tiền bối thần thông lớn như vậy, kết quả... Căn bản cũng không có tới kịp liều mạng, liền bị áp chế!"

Có mấy người nhẫn nhịn huyết nhục đem mục nát đau nhức, ở nơi đó thống khổ kêu to.

"Thật vô vị, không có thành tựu chút nào cảm." Thạch Hạo lắc đầu, bởi vì, này không phải hắn bắt, lần này Táng sĩ càng quá độ hung uy, một hơi ổn định hết thảy sinh linh.

"Ai, các ngươi làm sao không trốn a, như vậy đối với bọn ngươi xuất thủ, hãy cùng trảm như người rơm, khác nhau ở chỗ nào?" Thạch Hạo một mặt bất đắc dĩ.

Tất cả mọi người đều giận dữ, hận không thể chửi ầm lên, tên tiểu tử này quá đáng hận, được tiện nghi ra vẻ, bây giờ lạc trên tay hắn, nhất định phải gặp xui xẻo.

Đồng thời, còn có người đang sợ hãi, dù sao nhìn thấy Táng sĩ, càng cùng Hoang đi chung với nhau.

"Ta người này nhân từ nhất, không chịu nổi người khác bị khổ, trong các ngươi Táng sĩ nguyền rủa, như thế thống khổ, ta hay là đưa các ngươi lên đường, để cho các ngươi giải thoát đi." Thạch Hạo nói rằng.

Hắn đi về phía trước, vung lên kiếm thai.

Tất cả mọi người đều lông tóc dựng đứng, đồng thời cảm giác uất ức, này không phải chân chính về mặt ý nghĩa chiến đấu, trên thực tế không có một người có thể thể hiện ra một thân đáng sợ tu vi, liền bị Táng sĩ cho phong ấn.

Liền như thế chết đi, thực sự quá uất ức.

Đặc biệt là Cửu Mục đạo nhân, được xưng hắn cái kia một đời bên trong xuất sắc sinh linh, mang theo danh tiếng, nhưng hiện tại liền muốn mạc danh kỳ diệu chết rồi, này thật là làm cho người ta không thể nào tiếp thu được.

"Liền từ ngươi bắt đầu đi." Thạch Hạo hướng đi Cửu Mục đạo nhân.

"Nhãi con, ngươi..." Cửu Mục đạo nhân vừa thẹn vừa giận, ở nơi đó quát mắng.

Kết quả, hắn như thế hung ác, vì chính mình đưa tới tội được, Thạch Hạo kiếm pháp lúc này có vẻ rất không tinh chuẩn, chém liên tục mấy lần, đem Cửu Mục đạo nhân cùng chém rau hẹ giống như, liên tiếp thu gặt mấy tra nhi, để thân thể hắn đoản vài tiệt sau, này mới xem như là bị giết chết, bị giết đi nguyên thần.

có trẻ tuổi sinh linh đều sởn cả tóc gáy, đồng thời vì là Cửu Mục đạo nhân cảm thấy bi ai, đường đường một đời cao thủ, lại chết như thế uất ức, quá oan uổng.

"Phốc!"

Sau đó, Thạch Hạo không có khách khí, liên tiếp huy động kiếm thai, một khỏa lại một cái đầu người rơi xuống đất, đầy đất là huyết, đầu người cuồn cuộn, những sinh linh này đều bị đánh giết.

Đáng tiếc, Thiên Thần Thụ chạy, không có có thể bắt được.

Thạch Hạo ngược lại cũng không vội, ở phía sau tiếp tục truy tìm tung tích.

Dọc theo con đường này, hắn lại gặp phải mấy tốp sinh linh, kết quả đều bị giết chết, chôn vùi vài đoàn người.

"Ha ha, Hoang nên bị bắt đi, liên tiếp đi vào năm, sáu cỗ nhân mã, còn có mấy cái lão đầu tuỳ tùng, ta nghĩ hắn chắp cánh khó thoát." Ngoài dãy núi, có một lão giả tay vuốt chòm râu, như vậy cười nói.

"Tuyệt đối không nên không cẩn thận giết chết hắn mới được, nói cẩn thận, cần bắt sống, Đế tộc vị kia tuổi trẻ đại nhân nhưng là có dặn dò." Có người nói nhỏ.

"A, Cô tộc người cũng là nói như vậy, xưng đây là một khối đá mài dao, có thể giúp tộc này vô địch tuổi trẻ sinh linh luyện tập." Có người khác nói.

"Không tốt, mấy vị đại nhân, xảy ra vấn đề rồi!" Xa xa có người hô, rất là lo lắng.

"Làm sao, lẽ nào không cẩn thận đem Hoang kích tàn phế, không có có thể hoàn hảo bắt sống tới?" Có một lão giả hỏi.

"Chúng ta mang đến "Bách kiếp thang trời", đây là vô thượng chí bảo, có thể mang theo bọn ngươi thuận lợi tiến vào Thần Dược Sơn Mạch, lẽ nào trên đường đi hay là gặp phải đại phiền phức?" Có người khác hỏi.

"Đều không vâng." Người đến đầu đầy mồ hôi, cực kỳ lo lắng, có thể không vội sao, tiến vào nhiều phần nhân mã đều chết rồi!

"A, từ từ nói, không nên hốt hoảng. Không liên quan, chính là không cẩn thận đem Hoang đánh giết, cũng không có gì đáng ngại. Đế tộc tuổi trẻ đại nhân nơi đó, do ta giải thích." Vương tộc một vị nhân vật trọng yếu mở miệng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện kiếm hiệp hay nhất, Review truyện mỗi ngày tận sức khiến sư tôn tẩu hỏa nhập ma với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status