Thế giới hoàn mỹ

Chương 1486: Lại Thấy Hắc Ám

Chuyện gì thế này? Thạch Hạo nội tâm bị xúc động mạnh, khiếp sợ không gì sánh nổi!

Bởi vì, vừa nãy tên kia Hoàng Kim Táng Sĩ lời nói thực tại để hắn kinh sợ, này có thể không phải bình thường, ảnh hưởng sâu xa.

Hắn quá khứ xưa nay không biết Táng Sĩ, hôm nay nhưng không ngừng hiểu rõ bí mật của bọn họ, nội tâm rất không yên tĩnh, khó có thể khống chế loại kia mãnh liệt thăm dò **.

"Ngươi đang nói linh tinh gì thế, Táng Vương làm sao có khả năng là ở đây sinh ra!" Tam Tạng quát lớn, biểu hiện nghiêm túc cực kỳ, ánh mắt ác liệt, phi thường tức giận.

"Kiến thức nửa vời, không cần loạn ngữ, đó là đối với Táng Vương to lớn nhất bất kính, cẩn thận cách không một ý nghĩ liền chém cả bộ tộc các ngươi thành viên!" Thần Thần Minh cũng trách mắng.

Tên kia Táng Sĩ lúc này sắc mặt trắng bệch, nhanh chóng câm miệng, không dám nhiều lời.

Hắn là một tên Hoàng Kim Táng Sĩ, đến từ vô cùng mạnh mẽ đồng thời dị thường cổ lão gia tộc, trong tộc thành viên mỗi một người đều rất nghịch thiên, được xưng bất diệt chi tộc.

Thế nhưng, ở vô thượng Táng Vương trước mặt, đây căn bản không đáng chú ý.

Táng Vương ngàn tỉ năm tháng không xuất thế, chỉ khi nào ra tay, chúng sinh đều diệt, không người nào có thể địch!

Cái khác Hoàng Kim Táng Sĩ cũng đều lẫm liệt, không dám loạn nghị luận, bởi vì tuy rằng nghe được một ít nghe đồn, nhưng dù sao không có chứng thực quá. Mà Thần Minh cùng Tam Tạng là chân chính Táng Vương hậu duệ, nếu bọn họ bác bỏ, nghĩ đến Táng Vương lai lịch không nên có dị ngửi.

"Nói cho ngươi các loại (chờ) cũng không sao, nơi này xuất hiện sức sống tràn trề, đối với táng thổ là họa phúc khó liệu, cùng tân Táng Vương sinh ra không có tất nhiên quan hệ!" Thần Minh nghiêm túc nói.

"Nhưng là, ta rõ ràng nghe nói, nơi này từng sinh ra sinh vật nha." Một cô bé mở miệng, nhỏ giọng thầm thì, nàng mười mấy tuổi, béo mập đẹp đẽ, không phải quá sợ sệt Tam Tạng cùng thần linh.

"Xác thực đi ra quá vô thượng tồn tại, nhưng là có hay không vì là Táng Vương, cái kia không phải các ngươi nên cân nhắc, không hiểu được trở lại thỉnh giáo từng người gia tộc lão tổ." Thần Minh nói rằng.

Thạch Hạo không nói gì, dùng tâm linh nghe, những chuyện này rất khủng bố, hắn nghe nói đến một chút kinh người bí ẩn.

Nơi này xem ra rất không bình thường, có thiên đại bí mật.

"Ầm!"

Màu đen Táng Uyên phun bạc, các loại điềm lành vọt lên, mịt mờ tinh khí khuếch tán, dọc theo cái kia hùng vĩ cửa động dựng lên, càng ngày càng để nơi đây xán lạn.

Thời khắc này, không chỉ có Thạch Hạo hoảng sợ, chính là những này Táng Sĩ cũng đều đờ ra, ngơ ngác nhìn nơi đó, ánh sáng quá xán lạn, dường như một một vầng mặt trời bay lên.

Hắc ám bị cắt ra, hỗn độn khí bị xông ra.

To lớn Táng Uyên, lúc này có chút mông lung, bên trong không còn là tuyệt đối hắc ám, lại có quang có thể để cho nó ngắn ngủi óng ánh lên.

"Đây là tiên quang?" Thạch Hạo con ngươi co rút lại, nhìn chăm chú đại uyên, nơi này quá kỳ dị, lòng đất Táng Sĩ lãnh địa bên trong làm sao xuất hiện Tiên Đạo khí tức?

Loại kia quang rất diễm lệ, cũng rất thần thánh, vượt qua các loại tịnh thổ, để nguyên bản quạnh hiu màu đen đại uyên vì vậy mà tức giận trở nên nồng nặc.

"Thật sự có sinh linh muốn trốn ra được!" Một tên Hoàng Kim Táng Sĩ âm thanh lại đang phát run, hắn quả thực không thể tin được, càng phải chứng kiến kỳ tích.

Bởi vì nghe nói một khi nơi này xuất hiện sinh linh, chắc chắn là ảnh hưởng cực kỳ sâu xa trọng đại sự kiện, có sinh vật khả năng mạnh mẽ không thể nào tưởng tượng được.

Răng rắc!

Đột nhiên, thiên vỡ phát sinh!

Tự cái kia Táng Uyên bên trong lao ra chùm sáng quá mãnh liệt, để sương mù hỗn độn đều tán loạn, bay ra vô số mưa ánh sáng, đó là tiên quang, tràn ngập nơi đây.

Phụ cận hư không tan vỡ, bị nó xuyên thủng.

Đón lấy, một luồng hơi thở cực kỳ khủng bố tràn ngập, hết thảy Hoàng Kim Táng Sĩ đều đờ ra, nhìn thấy kỳ cảnh.

Ở cái kia màu đen đại uyên dưới, sức sống tràn trề lúc bộc phát, nơi đó rất như là ở mở ra một phương cổ giới, có sinh linh đang trùng kích, muốn trốn ra được.

Ầm!

Một tiếng kinh thiên động địa đại bạo phát phát sinh, hắc uyên bên trong, xuất hiện một cái môn hộ, bị xuyên qua, tiên quang phun bạc sau, nơi đó đầu tiên là vừa đen tối sầm, tiếp theo bắt đầu sáng tối chập chờn.

Có chút sức mạnh đang đối kháng với, đang đan xen.

Thạch Hạo khiếp sợ, bởi vì hắn có loại giống như đã từng quen biết lĩnh hội, có chút cảm giác quen thuộc, hắn trợn mở thiên nhãn, nhìn phía nơi đó.

Sáng tối chập chờn, Táng Uyên dưới hư không nứt ra sau, hắn nhìn thấy hắc ám không gian, nhìn thấy "Đom đóm", nhìn thấy mơ hồ lao tù.

"Xèo!"

Đáng tiếc, chưa tha cho hắn nhìn kỹ, một vệt ánh sáng vọt ra, thật sự có một con sinh linh, tránh thoát ràng buộc, từ lối đi kia bên trong vọt lên tận trời.

"Có vô thượng sinh linh giáng lâm!" Một vị Hoàng Kim Táng Sĩ hô khẽ.

"Hừm, là... Một đạo Nguyên Thần!" Tam Tạng vẻ mặt nghiêm túc.

Đó là một đạo Nguyên Thần, chỉ có điều quá mạnh mẽ, dường như một vầng mặt trời giống như, nó lại đang thiêu đốt hừng hực, liệt diễm hừng hực, đó là thần thức năng lượng đang cuộn trào.

Vì thoát khỏi ràng buộc, vì giãy dụa đi ra, nó ở đốt cháy tự mình, phóng thích vô cùng sức mạnh.

"Là nơi đó!" Thạch Hạo tự nói, nội tâm hắn chấn động, bởi vì, hắn vững tin trước kia nhất nhận biết được khí tức không có sai, hắn đi qua nơi đó.

Hắc ám lao tù!

Năm đó, Thạch Hạo tu tiên khí thì, ngàn cân treo sợi tóc, suýt chút nữa hình thần đều diệt, mà có một lần càng là Nguyên Thần ly thể, tiến vào hắc ám trong không gian.

Ở nơi đó, hắn phảng phất chứng kiến Luân Hồi, nghi tự nhìn thấy một toà lại một toà hắc ám lao tù, mà tự thân cũng bị cầm cố ở nơi đó.

Nếu không có cuối cùng, cổ thánh tập kích hắn, ngâm tụng Cửu Thiên Thập Địa kinh, để hắn bất ngờ hoàn hồn, lần kia hắn liền nguy hiểm rồi!

Lần đó kỳ dị lữ trình, Thạch Hạo rất khó nói rõ là chân thực vẫn là hư huyễn.

Hiện tại, hắn vững tin, này đạo Nguyên Thần là đến từ cái kia mảnh hắc ám lao tù, có một cái sinh linh trốn thoát!

Trên thực tế, hắn không phải hắn lần thứ nhất nhìn thấy, ba ngàn châu thiên tài tranh bá thì, hắn cùng Ninh Xuyên, Thập Quan Vương các loại (chờ) người đại chiến trước, liền từng với Tiên cổ di chứng kiến tương tự kỳ cảnh.

Vào lúc ấy, hư không nứt ra, cũng có một đạo Nguyên Thần chạy trốn ra ngoài, cả người thiêu đốt, gần như hủy diệt, cuối cùng nhảy vào toà kia tên là "Tiếp dẫn" thần bí bên trong cung điện cổ.

Thạch Hạo hai con mắt thâm thúy, nhìn chăm chú Táng Uyên, trong lòng có sóng to gió lớn đang trùng kích, thế nhưng hắn không có phát ra tiếng, chỉ là không nhúc nhích quan tâm.

Năm đó, bị nhốt trong bóng tối, nơi đó có rất nhiều lao tù, Thạch Hạo từng nhìn thấy năm tháng Cổ Hà, nhìn thấy một toà lại một toà hắc ám lao tù trôi nổi ở trên, phi thường thần bí.

Hôm nay, cảm nhận được hơi thở quen thuộc, Thạch Hạo trong lòng tâm tư vạn ngàn!

Rất rõ ràng, này con sinh linh cường không thể nào tưởng tượng được, thế nhưng nó cũng trả giá giá cả to lớn, chỉ vì thoát vây, đốt cháy tự thân, vận dụng sức mạnh cực tẫn.

Nó xuyên thấu hắc ám, toả ra mưa ánh sáng, phá tan hỗn độn, vọt tới đại uyên bên ngoài.

Tại chỗ, liền có Hoàng Kim Táng Sĩ muốn bái xuống, bởi vì có mấy người vẫn tin chắc những truyền thuyết kia, muốn nghênh đời này linh.

Nhưng là, khiến cho người tiếc nuối sự tình phát sinh, cái này cường đại dị thường Nguyên Thần đang nhanh chóng khô bại, óng ánh hào quang chia năm xẻ bảy, Nguyên Thần càng nổ tung.

Phốc!

Cuối cùng, trong thiên địa lờ mờ, đạo kia Nguyên Thần tắt, nó tuy rằng tránh thoát mà ra, nhưng cũng hướng đi hủy diệt.

Thạch Hạo cảm thấy, phía trước có quá nhiều sương mù, hắn không thấy rõ chân tướng, đồng thời hắn cũng có vô tận liên tưởng.

Hắc ám nơi, cùng này Táng Uyên có liên hệ?

Bởi vì, dựa theo Táng Sĩ truyền thuyết, nơi này không phải lần đầu tiên xuất hiện sinh linh.

Đồng thời, có sinh linh mạnh mẽ, từ Táng Uyên tránh thoát sau khi rời khỏi đây, đi tới Cổ Táng Khu nơi sâu xa nhất, nghi tự có thể cùng Táng Vương sánh vai tồn tại.

Nếu không, tại sao có thể có Hoàng Kim Táng Sĩ cho rằng, như vậy kỳ cảnh mang ý nghĩa tân Táng Vương sinh ra đây.

"A mễ cô đạt ma..."

Nhưng vào lúc này, xa xôi vô tận nơi, phảng phất ở chân trời, vừa giống như là ở Cửu U nơi sâu xa nhất, có một thanh âm truyền đến, rất già nua cũng rất mờ ảo.

Thanh âm kia vừa ra, vừa nãy nổ tung, tắt Nguyên Thần phụ cận, có một ít điểm sáng màu vàng óng hiện lên, tuy rằng rất mỏng manh, chỉ là tham dự năng lượng, nhưng vẫn là cộng hưởng lên.

Những này điểm sáng màu vàng óng, dường như lụa mỏng, nhẹ nhàng đi xa, dọc theo thanh âm kia đến phương hướng mà đi.

Nó không phải chủ động, là bị động bị tiếp dẫn đi!

"Những lời nói kia là có ý gì?" Thạch Hạo hỏi Trường Sinh thụ.

"Nghe không hiểu!" Lão dược dĩ nhiên lắc đầu!

Hơn nữa, Thạch Hạo chú ý tới, chính là Thần Minh, Tam Tạng các loại (chờ) Hoàng Kim Táng Sĩ cũng một mặt mê hoặc, căn bản liền không biết đó là có ý gì.

Bọn họ chỉ có thể vững tin, thanh âm kia là dọc theo lòng đất táng địa chi mạch mà đến, đầu nguồn xa đáng sợ!

Trong quá trình này, cổ lão âm thanh thỉnh thoảng vang lên, như cùng ở tại chiêu hồn, tiếp dẫn cái kia tàn dư quang điểm đi xa.

Rất rõ ràng, đạo kia Nguyên Thần hủy diệt, bây giờ tàn dư điểm sáng nhiều nhất cũng chỉ có thể hiện ra nó khi còn sống một điểm ký ức dấu ấn mà thôi, có nhân vật cường đại muốn thu được?

"Sẽ không phải là đồng dạng từ hắc ám lao tù trốn ra được quái vật ở chiêu hồn chứ?" Thạch Hạo đột nhiên nghĩ đến.

Hắn đau cả đầu, cổ táng địa bên trong đều có cái gì? Thực sự có chút khiến người ta không tìm được manh mối, quá ly kỳ, đồng thời cũng làm cho người kiêng kỵ cùng sợ hãi.

Muộn như vậy, ta này xem như là xông hắc ám Luân Hồi thất bại sao, ngày mai kế tục nghịch thiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status