Thế giới hoàn mỹ

Chương 1497: Toàn bộ diệt

Nhóm nhân mã này đến vô cùng nhanh chóng, bọn hắn chỉ là trong đại quân một cổ, mạo hiểm xâm nhập thiên thú rừng rậm, chưa từng nghĩ thật sự gặp được Hoang!

Từ một bên mặt cũng nói rõ, dị vực đối với cái này nát rương gỗ nặng cở nào xem, không tiếc khiến cái này người lấy mạng mạo hiểm, tiến vào cái này phiến hung hiểm tuyệt địa trong.

Chi đội ngũ này phi thường may mắn, bọn hắn tiến vào về sau, rõ ràng thật sự bắt gặp Hoang!

Cho dù bà lão nội tâm bất an, quát tháo người tuổi trẻ kia, nhưng là đem làm nàng chứng kiến Thạch Hạo trong tay nát hòm gỗ về sau, cũng thoáng cái kích động rồi, hô hấp dồn dập.

Trong núi rừng, bụi gai rậm rạp, mới đầu còn có thể vật che chắn ở, nhưng bây giờ tất cả mọi người thấy được Thạch Hạo trong tay đồ vật!

"Ha ha... Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu, chúng ta muốn tìm đồ vật ở chỗ này!" Một người tuổi còn trẻ Vương tộc cười to, thập phần Trương Dương.

Tựu là bà lão các loại..., một ít lớp người già nhân vật cũng không thể bình tĩnh, nguyên một đám kinh hô.

"Thật không có nghĩ đến, Hoang rõ ràng thành công rồi, đã nhận được cái này vô thượng Cổ Khí!"

"Thiên vận tại chúng ta bên này, đế quan nhất định phá, ha ha..."

Một đám người đều phấn chấn, vô cùng kích động, đây tuyệt đối là cái thế công lao, bọn hắn cảm thấy quá may mắn, dị vực xuất động nhiều như vậy cổ đội ngũ, kết quả là bọn hắn đập lấy Hoang.

Tất cả mọi người chằm chằm vào Thạch Hạo, ánh mắt nóng bỏng, rốt cuộc cho không dưới mặt khác.

"Đúng rồi, nghe nói cái này miệng rương trước kia đã rơi vào một cây trường sinh cây trong tay, cái kia gốc tiên dược 〖↗〖↗, ▼x., Hoang, ngươi nếu không muốn bị tội, tựu giao ra đây!" Một vị trẻ tuổi lớn tiếng nói.

Bọn hắn rất nhanh hành động, bao vây nơi đây, phòng ngừa Thạch Hạo bỏ chạy.

"Ha ha, đại đạo long vận, đây là sao mà thống khoái một lần xuất kích, Hoang tuy nhiên đã nhận được nát hòm gỗ, nhưng đồ làm mai mối!" Lúc này, tựu là một vị trung niên đều phá lên cười, đã mất đi trầm ổn.

Bọn này sinh linh, người trẻ tuổi không nhiều lắm. Chủ yếu là trung niên nhân, còn có lão giả.

Bởi vì, bọn hắn biết nói, Hoang thiên phú quá cao, khiến ra một đời tuổi trẻ lời hơn nửa hội tổn thất thảm trọng, nhưng lại ngăn không được hắn.

Vì vậy, lúc này đây xuất động đều là đại cao thủ!

"Ra tay, bắt lấy hắn, sớm chút trở về phục mệnh, vì hắn giày vò động tĩnh quá lớn. Một cái hư đạo cảnh giới mao đầu tiểu tử mà thôi, rõ ràng để cho ta giới đại quân mênh mông cuồn cuộn, xuất động nhiều như vậy, thật sự huy động nhân lực."

Một vị trung niên nói ra, hơn nữa về phía trước bức tới, muốn lập tức bắt giết Thạch Hạo.

"Chờ một chút!" Sớm mở miệng trước lão ẩu kia bỗng nhiên bình tĩnh lại, bởi vì trong lòng bất an càng thêm mãnh liệt.

Nàng đang ở Độn Nhất cảnh giới đại thành giai đoạn, không chỉ có là chi đội ngũ này bên trong đích đệ nhất cao thủ, cũng là tiến vào thiên thú rừng rậm vài luồng binh mã bên trong đích đệ nhất cao thủ.

"Có gì có thể đảm nhận tâm?" Một vị trẻ tuổi nhỏ giọng lẩm bẩm.

"Tiền bối. Làm sao vậy?" Cũng có trung niên nhân hỏi.

"Cái này chú chuột không thích hợp a, hư hư thực thực là siêu cấp cường giả, còn có cái này đầu cành cây khô, để cho ta tim đập nhanh!" Bà lão thần sắc mặt ngưng trọng.

Lúc này. Thiên chuột cực kỳ suy yếu, hấp hối, nó bị cái kia cành cây khô đinh mang, máu tươi chảy xuôi. Quả thực phải nhanh chết hết.

Nó sớm đã không có một điểm cường giả khí tức, căn bản cảm ứng không đến Độn Nhất cảnh giới đạo hạnh, còn có cái kia cành cây khô cũng đồng dạng. Khôi phục khô héo trạng thái, không đại đạo quy tắc mảnh vỡ.

"Một cái chuột chết mà thôi, có cái gì đáng sợ, nếu là siêu cấp cao thủ, cũng một cái tát chụp chết!" Một vị trẻ tuổi không phục.

"Mặc kệ nhiều như vậy, Hoang thật sự, nát hòm gỗ cũng thật sự, mang đi!" Trung niên nhân nói ra, quyết đoán ra tay.

Hắn thò ra một cái đại thủ, về phía trước chộp tới, muốn trấn giết Thạch Hạo cũng cướp đi nát hòm gỗ, mặc kệ nơi này là hay không có dị thường, trước [cầm] bắt được cái kia kiện đồ vật, nhanh chóng đưa ra ngoài cần gấp nhất.

Những người khác tuy nhiên cũng cẩn thận không ít, nhưng lại tuyệt sẽ không nghĩ tới, tai nạn đến như vậy đột nhiên.

"Xoẹt!"

Đang ở đó rừng già ở chỗ sâu trong, một đầu cành khô vọt tới!

Quá là nhanh, lại để cho người rất khó tránh né.

"Ah..." Nhất ra tay trước trung niên nhân cái thứ nhất kêu thảm thiết, một đầu cành khô đục lỗ hắn thân thể, đưa hắn đinh tại đâu đó, máu tươi phụt.

"Đây là cái gì quỷ thứ đồ vật, giết ah!" Có người uống rống.

Kết quả, đem làm pháp lực mãnh liệt, bọn hắn dốc sức liều mạng lúc công kích, một hồi tai nạn hàng lâm.

Lúc này đây, trực tiếp lao ra ba mươi mấy đầu cành khô, tất cả đều ù ù rung động, mang theo đại đạo mảnh vỡ, cùng với quy tắc thần quang, tựu cùng mấy trăm chiếc chiến xa ù ù mà đi, nghiền áp qua Thương Khung giống như.

Cái này cổ thanh thế siêu việt dĩ vãng quá nhiều lần!

"Ngu xuẩn, rõ ràng dám công kích, lại ở chỗ này động tay!" Thiên chuột mở to mắt, tuy nhiên rất suy yếu, nhưng là nó lại tại chờ cơ hội, muốn chạy trốn.

PHỐC PHỐC PHỐC...

Cái chỗ này, như mọc thành phiến huyết quang tóe lên, phàm là ra tay sinh linh đều bị đục lỗ, không phải bọn hắn không được, mà là cái này cành khô quá kinh người, như là Bất Hủ chi mâu, xuyên thấu hắn thân thể.

Cái địa phương này lúc này đã bị huyết thủy nhuộm hồng cả.

Loại này tai nạn, tự nhiên sẽ dẫn phát kịch liệt giãy dụa cùng phản kháng, dị vực đến sở hữu tất cả sinh linh đều xuất thủ.

Kết quả chính là, tất cả mọi người bị đâm thấu, đều bị đinh mang!

Kể cả tên kia bà lão, bị một đầu thô to nhất cành khô đâm thấu thân thể, giãy dụa lấy, nhưng lại càng phát ra suy yếu, liền Nguyên Thần đều bị giam cầm ở thân thể ở bên trong, không có cách nào đào thoát.

Trong tràng, chỉ có một Thạch Hạo, hắn ăn mặc Lôi Đế áo giáp, lấy ra vạn linh đồ, nhưng nếu không có động tay, hết thảy cũng chỉ là bị động phòng ngự.

Thế nhưng mà, kết quả là chỉ có hắn miễn ở một khó.

Kết quả này, lại để cho người khó có thể tiếp nhận!

Dị vực một đám tu sĩ, đã trải qua đại hỉ cực đau khổ, chênh lệch quá lớn, một đám người quả thực không thể tin được, mới vừa rồi còn nhiệt huyết bành trướng, vô cùng kích động, nhưng bây giờ lại muốn tánh mạng thở hơi cuối cùng, tánh mạng sắp sửa khó giữ được.

"Ta nguyện vĩnh viễn tù với thiên thú rừng rậm, nghe theo điều khiển, lần đi Luân Hồi!" Đột nhiên, cái con kia thiên chuột cùng cử chỉ điên rồ, niệm niệm có thanh âm, nói xong những lời này về sau, lại tụng một đoạn thần bí chú ngữ.

XÍU...UU!!

Chuyện kỳ quái đã xảy ra, nó thoát khốn, cái kia khô héo nhánh cây thối lui, mà thiên chuột hóa thành một đạo lưu quang, vỡ ra một đầu không gian thông đạo, phóng tới phương xa.

Trong lúc nhất thời, thời không hỗn loạn giống như, trong thoáng chốc, mọi người thấy đến, thông đạo cuối cùng, cái con kia thiên chuột phù phù một tiếng trụy lạc tiến trên đỉnh núi một tòa sương mù đằng đằng trong hồ.

Thạch Hạo đồng tử một hồi co rút lại, ở đằng kia ao bên cạnh, có một khối tấm bia đá, hắn vội vàng thoáng nhìn, nhìn thấy phía trên có ba cái tiên thời cổ đời (thay) chữ to: Luân Hồi trì!

Hôm nay chuột đi Luân Hồi hả? Hắn thật sự không thể tin được, đồng thời, cảm thấy rất quỷ dị, cái này có chút không quá sự thật.

Hôm nay thú rừng rậm không khỏi quá không hợp thói thường rồi!

Dị vực một ít người cũng cũng khiếp sợ, bọn hắn tánh mạng thở hơi cuối cùng, nhưng là vừa rồi cũng có người thấy được mấy cái chữ, đều có điểm nghẹn họng nhìn trân trối.

PHỐC!

Cành khô lên, có người hóa thành tro bụi, tại chỗ tử vong.

"A, không!" Những người khác kêu sợ hãi.

"Ta nguyện vĩnh viễn tù với thiên thú rừng rậm, nghe theo điều khiển, lần đi Luân Hồi!" Bà lão bắt chước, lại cũng nói ra loại lời này.

Chỉ là, nàng không biết đằng sau chú ngữ, không có cách nào tiến thêm một bước tiếp tục.

PHỐC!

Cuối cùng nhất, bà lão thất thần ở giữa, mi tâm tóe lên một đóa huyết hoa, thần thức như là mất đi rồi, thoáng cái theo cành khô bên trên rơi rơi xuống.

Nàng vẻ mặt mê mang, mất phương hướng ta, tựu như là cách hồn, rồi sau đó nàng trực tiếp hướng phía thiên thú sâu lâm một phương nào vị đi đến, hơn nữa một bước một dập đầu.

Tất cả mọi người ngây dại, đây là làm sao vậy?

Chỉ có Thạch Hạo mơ hồ trong đó đoán được, hôm nay thú trong rừng rậm tụ tập cao thủ, ví dụ như những ngày kia thú các loại..., hơn phân nửa đều là như thế đến!

Nghĩ tới đây về sau, Thạch Hạo một hồi cọng lông cốt phát lạnh, điều này thật sự là có chút không hợp thói thường, lại để cho người kinh hãi.

"Ah..." Có người chịu đựng không nổi, hoảng sợ kêu to.

Bởi vì, bà lão là bọn hắn chính giữa đệ nhất cao thủ, kết quả lại như vậy, mất phương hướng ta, còn một bước một dập đầu, như là hành hương, phảng phất muốn đi yết kiến cái gì tồn tại.

PHỐC!

Đón lấy, có một ít người nổ tung, rồi sau đó hóa thành tro bụi, cái chết quá thê thảm.

"XÍU...UU!!"

Đột nhiên, có một người đưa tay, bắn ra một đạo sáng chói thần cầu vồng, đó là một kiện Pháp khí, xông lên vòm trời, phảng phất tiến nhập Vực Ngoại, rồi sau đó nổ tung, phát ra nhất sáng chói quang.

Đây là một việc kỳ dị Pháp khí, làm như vậy là để truyền tống nào đó tin tức.

Hắn tại hướng ra phía ngoài giới tiễn đưa tin tức, cáo tri Hoang tại đâu đó!

Đây là sớm có ước định, bất luận kẻ nào nhìn thấy Thạch Hạo hoặc nát hòm gỗ, đều muốn phát ra loại này tin tức, để rất nhiều cường giả tiến đến vây săn.

Chỉ là, lúc này đây có chút đặc thù, nơi này thật là quỷ dị, ngoại giới nếu là có thành đàn tu sĩ chạy đến, hơn phân nửa muốn đối mặt rất không thứ đồ tầm thường.

PHỐC!

Sau một khắc, cành khô bên trên sinh linh, tất cả đều hoảng sợ kêu to, hơn phân nửa mọi người chết hết.

Mà còn lại tu sĩ, đều tại Độn Nhất cảnh giới, kết quả nguyên một đám hai mắt trống rỗng, rơi rơi trên mặt đất, cũng hướng phía bà lão biến mất phương hướng mà đi, một bước một dập đầu.

Gặp quỷ rồi!

Thạch Hạo đứng ở chỗ này, không có vọng động, tận mắt nhìn thấy đây hết thảy, từ đầu mát đến chân, lỗ chân lông sưu sưu, hơi lạnh không ngừng toát ra.

Hôm nay thú rừng rậm so với hắn tưởng tượng muốn nguy hiểm rất nhiều lần!

Còn có thể xông sao?

Ngoại giới, nhiều phần đội ngũ phát hiện vòm trời bên trên sáng chói sáng rọi, trước tiên biết nói, Hoang tại thiên thú rừng rậm, hơn nữa xác định phương vị.

"Bẩm báo đi lên, điều khiển đội ngũ, vòng vây thiên thú rừng rậm, đã vững tin, Hoang đã nhận được cái kia miệng rương!"

Tin tức truyền bá ra đến, dẫn phát cực lớn chấn động.

Sau đó không lâu, rất nhiều nhân mã theo Thần Dược Sơn Mạch to như vậy chạy đến, dành dụm hướng thiên thú rừng rậm.

Trong đó, cũng kể cả đế Quan Trung đến thế lực, đã ở phụ cận xuất hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status