Thế giới hoàn mỹ

Chương 1503: Có một không hai Cổ Thú

Mọi người đều dừng bước, toàn bộ chấn kinh, cảm thấy không thể tưởng tượng được, nhìn phía trước cấm địa!

Tuy rằng đã nghe qua nơi này nghe đồn, nhưng là có mấy người thấy qua?

Cứ nghe, có một con Cổ Thú tại Thiên Thú sâm lâm ngủ say, thực lực có một không hai, là khắp nơi Thiên thú đều muốn triều bái chung cực tồn tại.

Nhưng là, vô luận là Đế quan vẫn là dị vực sinh linh, đều hiếm có người biết nó chân chính lai lịch.

Mọi người đứng địa phương, thảo mộc tươi mát, như ngọc bích, xanh mơn mởn phát sáng, sinh mệnh tinh khí quá nồng nặc, trước mới rồi lại như vậy trụi lủi, dứt khoát bất đồng.

"Thiên hạ thứ hai?!" Có người thất thanh nói.

Mảnh này vùng núi hoàn cảnh cực kỳ kỳ dị, không phải khiến người ta sợ hãi nguyên nhân chỗ, chủ yếu vẫn là đầu kia sinh vật.

Mọi người đều cùng Thạch Hạo lúc đầu, có một số hóa đá, đứng ở nơi đó, ngưỡng vọng kia không có một ngọn cỏ núi đá, nhìn nó Tiên khí cuồn cuộn, cùng với giữa không trung sinh vật.

Đầu kia sinh vật toàn thân đều là màu bạc lân phiến, như là một đầu Xuyên Sơn Giáp, cũng giống một đầu Cổ Ngạc, nhưng là cường tráng hơn, tứ chi thô to mà có lực.

Đương nhiên, nó không thể nào là Xuyên Sơn Giáp, cũng sẽ không là Cổ Ngạc, ở trên đầu có một đôi Chân Long góc, hơn nữa đầu lâu kia cũng cùng Chân Long cực rất giống.

Không phải ngạc đầu, cũng không phải hắn mãnh thú đầu, lại có thể loại Long!

Bên cạnh đó, ở sau lưng của nó còn có một đôi to khổng lồ cánh chim, che khuất bầu trời, hiện lên màu trắng bạc, cũng giăng đầy vô cùng lân phiến, rạng ngời rực rỡ.

Con sinh vật này thực sự đáng sợ, nó hình thể đại quá phận, siêu việt sở hữu to khổng lồ núi đá.

Hai cánh của nó kéo dài lúc đến, nó vô ý thức, cổ đãng Hỗn Độn, mông lung mà khủng bố, hơn nữa phát ra Tiên Đạo lưu quang, để cho hư không đều ở đây theo run rẩy!

Đây là một đầu tuyệt đối sinh vật mạnh mẽ, quang chẳng qua là treo ở nơi đó, mọi người liền thừa nhận không được uy thế như vậy, Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ lại có thể có người đang phát run, muốn quỳ xuống lạy!

Này không bị khống chế.

Phải biết rằng, con sinh vật này nhắm con ngươi, lơ lửng giữa trời, tự thân tinh khí toàn bộ nội liễm, không có một chút khí tức tràn ra bên ngoài cơ thể, có thể nói phong kín tự thân tinh khí thần.

Những thứ kia Tiên khí còn có Hỗn Độn quang chờ, đều là do nó trường tồn nơi này tự nhiên mà vậy xuất hiện dị tượng!

Đây tột cùng là thế nào một loại sinh vật? Nội liễm sinh khí, như hóa thạch, đặt ngang trong hư không, nhưng vẫn là khiến người ta kính phục.

Càng là, dị vực có một chút đại tu sĩ nhịn không được dòm ngó, muốn tra xét đời này vật thời gian, trực tiếp ho ra đầy máu.

Phốc!

Một sát na, hơn mười người Độn Nhất cảnh giới sinh linh ngã trên mặt đất, bọn họ là đám này tu sĩ trong mạnh nhất một nhóm người, tài cao mật lớn, muốn suy diễn, thăm dò này nơi này.

Kết quả, lập tức cảm giác được phía trước phảng phất có một vòng màu bạc hỏa hoạn lô, đứng sừng sững giữa thiên địa, bọn họ Thức Hải, nhục thân chờ một sát na bị thiêu đốt, tất cả đều bị thương nặng.

Đây quả thực không thể tưởng tượng, dòm ngó đời này vật, lặng lẽ tra xét, kết quả tao ngộ loại này phản phệ, không thể đối với nó sinh ra cái gì không tốt ý niệm.

Hơn nữa, khi mọi người đều nhìn chằm chằm đời này vật sau, cái chỗ này dường như bị trấn áp, lệnh mỗi một cái sinh linh đều run.

"Phù phù!"

Quả nhiên, có không ít người nhịn không được, trực tiếp quỳ xuống, đây là không tự chủ được, một loại bản năng thúc đẩy cơ thể bọn họ, không bị khống chế, đối với kia sinh vật quỳ bái.

"Không tốt khả năng có là một hồi đột phát đại họa!" Có người kinh ngạc nói, dự cảm đến không ổn.

"Làm sao sẽ như vậy?!" Một sát na, rất nhiều cường giả mồ hôi lạnh liền chảy xuống, dường như đối mặt trên đời cao nhất Thần Linh, muốn dập đầu triều bái.

Có người khác muốn đối kháng, không muốn thần phục, kết quả truyền đến phù một tiếng nhẹ vang lên, thân thể của hắn nứt thành bốn mảnh, rơi ngã trong vũng máu, kém chút liền mất mạng.

Chỉ có một số ít người đứng, nhưng là sắc mặt tái nhợt, khó coi tới cực điểm.

"Không nên đi xem nó, có lẽ nói, không nên đi phỏng đoán nó, nói cách khác chúng ta đều phải chết!" Trong một vị cường giả gầm nhẹ nói, nhắc nhở mọi người.

Dị vực đám này đại tu sĩ hoàn toàn ở vào một loại vô hình trong khủng hoảng, bởi vì liên tiếp, lại có mấy người ngã trong vũng máu, thậm chí có một người nổ tung, hình thần câu diệt.

Đây là nào chuyện đáng sợ?

Phải biết rằng, bọn họ chẳng qua là nhìn cái kia sinh vật mà thôi, căn bản cũng không có động thủ, chẳng qua là hơi chút tìm kiếm bí mật của nó, cứ như vậy.

"Nó phong bế ngũ giác cùng chín kiến thức chờ, khóa lại huyết khí, phong kín cơ thể, không để tinh khí lộ ra một sợi, ở vào bất sinh bất diệt trong!" Một vị cường giả nói.

Lúc này, bọn họ đều không lo nổi Thạch Hạo, chẳng qua là muốn sống sót.

Bởi vì, mọi người đều ở đây một hồi trong nguy cấp, đây là một hồi kinh biến, tới quá đột nhiên, một cái ngủ say sinh vật để bọn họ rơi vào tử địa.

"Làm sao có thể, nó ngăn lại tự thân hết thảy, chúng ta còn nguy hiểm đến tánh mạng?" Điều này khiến người ta khó mà tin được.

"Là như thế này, chính là bởi vì như vậy, mới lộ vẻ đáng sợ, bọn ta nếu không xem không thèm nghĩ nữa nó, cũng sẽ không có nguy cơ, không tin các ngươi nếm thử."

Rất nhanh, một số người bình tĩnh, đi ra bóng tối của cái chết khu, không hề run rẩy nơm nớp.

Tiếp đó, mọi người cũng như này làm, thở ra một hơi dài, vừa mới thật quá nguy hiểm, nếu không có có người tỉnh ngộ, điểm tỉnh mọi người, đúng là một hồi đại họa.

Một ngọn núi đá dưới chân, Thạch Hạo toàn thân đều là mồ hôi, hắn cùng dị vực tu sĩ cách rất xa, vừa mới hắn cũng thiếu chút nữa hình thần câu diệt.

Thẳng đến hắn thoát khỏi cái loại này nỗi lòng, không còn quan tâm con sinh vật này, hết thảy mới phát sinh nghịch chuyển.

Hắn rầm rầm uống vào mấy ngụm kim sắc nước dịch, là theo Thần Dược sơn mạch trong mang ra ngoài bảo dịch, để cho tự thân khôi phục lại.

"Cái này sinh vật cảnh giới không cách nào tưởng tượng, cũng có thể kề vai ta giới đứng tại đỉnh Kim Tự Tháp quả nhiên tồn tại!" Có người nói.

Nó hiện tại ở vào chập ngủ trong, khóa lại tự thân tinh huyết, dường như chết đi, theo lý mà nói cùng một tảng đá không hề khác gì nhau. Thế nhưng, nó vẫn là cho mọi người tạo thành trí mạng uy hiếp.

"Bất sinh bất diệt, đây là một loại tiếp cận tử vong trạng thái, sinh mệnh sẽ không xói mòn một chút nào, là tầng sâu nhất ẩn núp." Có người nói.

"Nó một khi thức tỉnh, chúng ta đều phải chết, không ai có thể thừa nhận uy thế như vậy, mọi người đều sẽ ngay đầu tiên nổ tung!" Một ông lão trầm giọng nói.

Mỗi người sắc mặt đều rất khó nhìn, bởi vì bọn họ thật bị kinh sợ.

Bọn họ cực kỳ hoài nghi, đây là trên một kỷ nguyên chưa từng chết trận nhân vật đáng sợ, nơi này rơi vào trạng thái chết giả, nó khả năng tại dưỡng thương!

Nơi xa, Thạch Hạo nghe đến mấy lời nói này, trong lòng sóng biển ngập trời, con sinh vật này chỉ cần sống lại, sở hữu Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ liền muốn nổ tung, trực tiếp mất mạng?

Này vị miễn quá dọa người, đến cùng cường đến trình độ nào?

Nghĩ tới những thứ này, Thạch Hạo sắc mặt phiếm trắng, bởi vì, hắn rõ ràng nhớ hai ngày trước mới vừa tiếp cận Thiên Thú sâm lâm thời gian, từng nghe được đáng sợ tiếng thú hống, hắn từng muốn nhìn đến rừng rậm này chỗ sâu nhất có một con Cổ Thú rít gào, nứt ra thương thiên.

Không hề nghi ngờ, chính là đầu này Cổ Thú!

Lúc đó, tuy rằng cự ly xa xôi, nhưng con sinh vật này bàng bạc, vô cùng khủng bố, Thạch Hạo nhìn mơ hồ, nhưng sẽ không nhận sai.

"Nó cũng không phải quanh năm rơi vào trạng thái chết giả trong, hai ngày trước còn sống lại đây, ý vị này, nó bất cứ lúc nào cũng sẽ thức tỉnh!" Khi nghĩ tới đây, Thạch Hạo lông.

"Đây rốt cuộc là sinh vật gì?" Khi không nhìn nữa nó thời gian, mọi người không hề thừa nhận uy áp, cái loại này tự thân muốn hủy diệt cảm giác biến mất.

Cũng chính bởi vì vậy, bọn họ mới dám khẽ nói, phát ra nghi vấn.

Điều này làm cho Thạch Hạo kinh dị, mạnh mẽ như vậy một đầu sinh vật nếu như không phải tới từ dị vực, như vậy thuộc về Cửu Thiên? Năm đó, chưa cùng dị vực chinh chiến qua sao?

Chẳng lẽ là càng là cổ lão sinh vật, xảy ra bất trắc quá sớm, bỏ lỡ trên một kỷ nguyên chung kết cuộc chiến?

Con sinh vật này tuyệt đối không bình thường, cho dù ai đi tới nơi này, đều có thể vừa xem hiểu ngay.

Nó bị một đầu đáng sợ xích sắt quấn quanh, khóa lại, hơn nữa buộc ở phía dưới trên một tấm bia đá.

Tại trên đầu nó, kia cán binh khí tuyệt đối là Tiên gia chiến mâu, mặc dù có rỉ sét, nhưng là còn tràn ra một sợi lại một sợi Tiên khí đây.

Nó mạnh mẽ như vậy, vì cái gì không nhổ này mâu?

Hay hoặc là nói, Nguyên Thần sớm bị đóng đinh?

"Là, nó xảy ra đại vấn đề, tuy rằng cường hoành nghịch thiên, nhưng vẫn là bị người lấy thần liên xích ở đây, có lẽ kia cán huyết sắc Tiên mâu cũng là phong ấn đồ vật một trong!" Dị vực có cường giả làm ra phán đoán như vậy.

Rất khó tưởng tượng, mạnh mẽ như vậy một đầu cổ sinh vật, còn có thể bị người trấn cùng khóa!

Thạch Hạo nheo mắt lại, không dám lâu nhìn đầu kia Cổ Thú, chỉ dám nhìn liếc qua một chút, cự ly gần quá, mà nó lại khủng bố như vậy, chỉ cần nhìn chằm chằm nó suy nghĩ sẽ có chết bất đắc kỳ tử nguy hiểm.

Hắn cúi đầu mài dũa, liền dị vực người cũng không nhận ra nó, chỉ nghe được qua một chút nghe đồn, chứng minh rồi nó cổ lão, có lẽ cổ lão đến thật là bỏ lỡ mạt thế một chiến!

"Ta biết nó là người nào, có lai lịch ra sao!"

Giữa núi rừng có cường giả mở miệng, kim quang sáng lạn, một đầu Hoàng Kim Sư Tử cất bước đi ra, uy mãnh mà kinh người, hướng bên này đi tới.

"Không sợ sư tử!" Thạch Hạo ở phía xa cả kinh.

Hắn ý thức được cái gì, kia không sợ sư tử nhất mạch từng trải qua nguồn gốc từ Cửu Thiên Thập Địa, về sau phản đi ra, đầu nhập vào dị vực, chém giết phía bên mình người.

Không sợ sư tử nhận thức con sinh vật này, này vô cùng có khả năng xác nhận đầu này Cổ Thú từng là Cửu Thiên Thập Địa trong một vị đại nhân vật!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như cu dam sat 1998, dung hieu lam nha rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status