Thế giới hoàn mỹ

Chương 1517: Các ngươi quá yếu

Hống một tiếng bên dưới, thiên địa lật úp, Càn Khôn đổ nát!

Con này cổ thú thức tỉnh, phát sinh một tiếng thú hống, không giống với dĩ vãng, lần này sóng âm thực sự quá khủng bố, đem Thiên Thú rừng rậm trùng diệt!

Ở núi đá ngay phía trước khu vực, dường như bị cày quá giống như vậy, này có thể không phải lớn một cách bình thường khe, mà là vùng núi toàn thể hủy diệt, phía trước Thiên Thú rừng rậm, phạm vi cũng không biết bao nhiêu vạn dặm, triệt để hủy diệt.

Cây cỏ khô héo, trở thành tro tàn, cao tới vạn trượng núi lớn dường như bãi biển cồn cát, một cái sóng biển quay quá, trở thành mây khói phù vân.

Nguyên bản rậm rạp cổ xưa từng rậm, hiện tại trở thành quạnh hiu nơi, hết thảy nồng nặc xanh um đều từ lâu không còn tồn tại nữa.

Thập Vạn Đại Sơn, tất cả đều đổ nát, căn bản cũng không có lưu lại một toà, mặt đất trọc lốc.

Nếu là có người tới nơi này, nhìn thấy tình cảnh này, căn bản sẽ không nghĩ đến nơi đây đã từng cổ thụ che trời, màu xanh biếc phồn thịnh, là một chỗ mênh mông biển rừng xưa cổ.

Trên đất, từng vết nứt lớn, đen kịt khe hở, thô to cực kỳ, từ rộng mười mấy trượng đến mấy thước không giống nhau, lít nha lít nhít, khủng bố vô biên.

Mấy lấy triệu dặm cũng như này, mảnh này được xưng vô ngần cổ rừng rậm, với phương vị này toàn bộ hủy diệt.

Hơn nữa cổ địa, trở thành đất hoang.

Cái này cũng chưa tính đáng sợ nhất, sóng âm chỗ đi qua, chính diện phương hướng, đại địa lún xuống, trở thành thung lũng, khe nứt, có thể thấy rõ ràng, hoàn toàn đỏ đậm.

Dung nham dâng lên trên, cuối cùng lấp kín những kia thâm cốc, địa quật các loại, trở thành màu đỏ Uông Dương!

Dung nham biển xuất hiện, nóng rực cực kỳ, để mảnh này Thiên Thú rừng rậm hoàn toàn biến dạng, tuyệt nhiên không giống, cùng năm xưa so với, hoàn toàn không nhận ra.

Đồng thời, giữa bầu trời, còn có tinh thể hạ xuống, rơi vào màu đỏ dung nham bên trong, gây nên sóng biển ngập trời, quét sạch trời cao!

Cảnh tượng như thế này, hoàn toàn lại như là ở diệt thế, chém hết vạn linh, hủy diệt Càn Khôn sức sống.

Đồng thời, theo hỗn độn sương mù khuếch tán, bao phủ khu vực này, làm tinh thể rơi xuống, bắn lên ngút trời hồng quang giờ, có vẻ hơi mông lung cùng mơ hồ.

Mà này càng thêm thấu hiện ra khủng bố bầu không khí!

"Phát sinh cái gì?" Thiên Thú rừng rậm ở ngoài, có người kêu lên sợ hãi.

Ở khu vực này có đại quân đóng quân, cảm giác được kịch liệt sóng năng lượng, sau đó liền nhìn thấy sao băng ngang qua trời cao, phía trước núi rừng hồng quang hừng hực!

"Diệt thế à, đây là cái kia trong truyền thuyết cổ thú thủ đoạn sao?" Một vị độn nhất cảnh giới đại viên mãn tu sĩ đứng trên một tảng đá lớn, khiếp sợ nhìn tình cảnh này.

Khu vực này còn sót lại hơn vạn dặm rừng rậm, không có hóa thành đất khô cằn, có thể nói chỉ còn dư lại cuối cùng một khối "Cách ly khu vực".

Thế nhưng, bọn họ nhưng cũng có thể cảm ứng được, cái kia thanh âm thú hống, quá mức kinh tâm động phách, khiến cho bọn họ thần hồn bất ổn, rất nhiều người đạo hạnh suýt nữa rơi xuống một cảnh giới.

"Nếu không có Thiên Thú bên trong vùng rừng rậm có cổ đại tiên trận bảo vệ, gia trì toàn bộ biển rừng, có thể chúng ta đều nguy rồi!" Có người nói.

Cuối cùng một khối cách ly khu vực, chính là cái kia cổ đại đại trận kiên cố nhất biên giới, khối khu vực này nếu là sụp ra, cái kia ngoại giới rộng lớn khu vực hơn nửa cũng phải gặp đại kiếp nạn.

Núi đá đỉnh cao nhất, Luân Hồi Trì.

Trước đây không lâu, từng sóng biển ngập trời, thần dịch dâng trào, óng ánh loá mắt, sóng lớn tiết ra ngoài, rơi ra vùng núi.

Hiện tại, hết thảy chất lỏng đều từ vùng núi chảy ngược, trở về bên trong ao cổ.

Hồ nước không yên tĩnh, dù cho tiếng thú gào kết thúc, vẫn là đang sôi trào cuồn cuộn.

Đáy hồ, Thạch Hạo chấn động, tuy rằng từ lâu nghĩ đến loại khả năng này, nhưng như trước hãi hùng khiếp vía.

Cho tới Hoàng Kim sư tử, thì lại càng là nơm nớp lo sợ, này không riêng là về mặt tâm linh áp bức, chủ yếu xác thực có một luồng thần uy nghiền ép mà tới, không chịu đựng nổi.

Hoàng Kim sư tử từng ở đáy hồ nổ tung, bất quá nó tiếp thu chính là Cổ Tăng một mạch truyền thừa, ở đây, nó chịu đựng thần dịch gột rửa sau, rút lấy thần tính, lại sống lại.

Cho tới Thạch Hạo, thật sự xem như là suýt nữa chơi với lửa có ngày chết cháy!

Dù cho trốn ở đáy hồ, thân thể cũng hầu như nổ tung, cái kia sức mạnh quá cuồng bạo, cổ thú rống to giờ, cái thế thô bạo, như bẻ cành khô.

Ở trong nháy mắt đó, hắn hầu như cho là mình cũng xong.

Thế nhưng, sở liệu đến sự tình, rốt cục phát sinh, bảo vệ đáy hồ.

Đây là Cổ Tăng một mạch nơi chôn xương, có các đời cao tăng túi da, càng có tiên tăng khung xương các loại, toàn bộ chôn ở nơi đây, ở xây dựng một cái thế nhân không thể nào tưởng tượng được luân hồi địa!

Thời khắc sống còn, đáy hồ rất nhiều xương khô chuyển động, cấp tốc ghép lại với nhau, một lần nữa hóa thành hình người khung xương, ngồi xếp bằng ở chỗ kia, tụng kinh văn.

Bọn họ ổn định đáy hồ, làm cái kia cỗ hủy diệt khí đập xuống khi đến, ở màu vàng khung xương dẫn dắt đi, một đám tăng cốt phát sáng, đứng vững cái kia diệt thế lực lượng, bảo vệ nơi đây.

Nếu không, Thạch Hạo tất nhiên hình thần đều diệt.

Này trong dự liệu của hắn, thế nhưng là hiểm mà lại hiểm.

Hắn đã sớm biết, nơi này bất phàm, bởi vì, Luân Hồi Trì ba chữ ý nghĩa quá to lớn, không phải là tùy tiện lấy tên.

Đặc biệt là Cổ Tăng một mạch, từng từng sinh ra Tiên vương, sao bình thường? Nói không chắc thì có vị kia Tăng Vương thủ đoạn dùng ở đây.

Đồng thời, Thạch Hạo nhìn thấy khối này núi đá khu vực bên trong, chỉ có hai khối bia, một khối mặt trên có khắc "Thiên hạ thứ hai" vài chữ, khác một khối trên có khắc có "Luân Hồi Trì" ba chữ.

Hắn cảm thấy, hai người khả năng có tất nhiên liên hệ. Hay là, cổ thú bị xích ở đây, rất có thể là Cổ Tăng gây nên.

Hay là giúp nó chữa thương, hay là chân chính giam cầm!

Nhìn như vậy đến, Luân Hồi Trì hẳn là không kém thiên hạ thứ hai mới đúng.

Vì lẽ đó, Thạch Hạo dám đánh cược!

Không cá cược, hắn đem vĩnh khốn Luân Hồi Trì bên trong, đồng thời sẽ có cuồn cuộn không ngừng dị vực cao thủ xuất hiện, đến cuối cùng rồi sẽ có biện pháp đối phó hắn, còn không bằng chủ động xuất kích.

Lần này hắn thắng, có thể nói chiến dịch này làm cho đối phương tổn thất nặng nề, chết rồi cũng không biết bao nhiêu cao thủ.

Tối thiểu, hắn bản thân biết, đại tu sĩ tối thiểu chết rồi bảy mươi, tám mươi người trở lên, còn có trước kia không có phát hiện, giấu ở trong rừng, cái kia hơn nửa càng nhiều.

"Cô Tộc cùng Đế Tộc người trẻ tuổi chưa từng trèo lên núi đá, không biết có hay không ở khối khu vực này, đã chết rồi sao?" Thạch Hạo tự nói.

Ở bên cạnh hắn, Hoàng Kim sư tử thẫn thờ, do trước kia sợ hãi, đến hiện tại tĩnh như cây khô, đây là một loại to lớn biến hóa trong lòng, có chênh lệch, có ủ rũ, thậm chí có mất đi hết cả niềm tin cảm.

Hôm nay trải qua sự tình làm nó tâm tình phức tạp, tạo thành to lớn tâm linh bóng tối, này một đời đều không thể tiêu diệt.

"Ta là tội nhân à!" Hoàng Kim sư tử đang gầm thét, trong đó tự trách, trong lòng có hối hận.

Làm Thạch Hạo nghe được câu này giờ, con mắt lúc này liền trừng lên, giơ tay trực tiếp cho nó mà một cái tai to hạt dưa, tiếng vang giòn lượng, đánh văng ra hồ nước.

"Ngươi dám!" Hoàng Kim sư tử trừng mắt, tóc mai dày đặc, rất dài, đều sắp rủ xuống tới sư trảo chỗ, xem ra vô cùng uy mãnh.

Lúc này, nó đột nhiên đã trúng một bạt tai, như vậy bị đánh lén, chớp mắt thất thần, quên nó hiện tại là tù binh thân phận. Mà tại quá khứ, ai dám động nó? Là chân chính sư tử vương.

"Các ngươi mạch này phản bội Cửu Thiên, giết nhiều như vậy tiên dân, cũng không thấy ngươi có phụ tội cảm, hiện tại ta gián tiếp chém một ít đao phủ thủ, ngươi ngược lại đau lòng?!" Thạch Hạo càng nói vẻ mặt càng lạnh.

"Ta đánh chính là ngươi, còn muốn đạp ngươi!" Thạch Hạo lại cho nó một cái tát, âm thanh càng tiếng vang, đánh Hoàng Kim sư tử thì lại tại chỗ trực tiếp quay một vòng, một con mới ngã xuống đất.

Ầm!

Đồng thời, Thạch Hạo giẫm chân một cái, khiến cho xương sọ của nó đều nứt ra rồi, máu tươi tí tí tách tách, theo hồ nước vọt tới giờ hỗn hợp lại cùng nhau.

"Giết nhiều như vậy tiên dân, các ngươi không hổ thẹn, chết rồi mấy cái ma nhãi con, ngươi nhưng đau lòng, ta giẫm bất tử ngươi!" Thạch Hạo ầm ầm không ngừng đạp dưới.

Đáng thương Hoàng Kim sư tử, lại gần như giải thể.

Thạch Hạo nhìn về phía phía trên, có một ít chùm sáng, còn có một chút tàn chi bại thể các loại, hắn không có lập tức đi tới, mà là đang các loại, sợ đầu kia cổ thú còn có thể rít gào.

Hắn cảm thấy được, đầu kia cổ thú bị quấy nhiễu tỉnh lại, cái đó sóng âm vượt qua mấy ngày trước, quá quá mạnh liệt, một cái sơ sẩy sẽ đưa tới diệt thân đại họa.

Chủ yếu là bởi vì, hắn cảm thấy đầu kia cổ đại Chân long ý thức không tỉnh táo, khả năng như trước ở vào lạc lối trạng thái, nếu không sẽ không như thế gào thét.

Mà dưới tình huống này, cực kỳ nguy hiểm!

Cổ thú nếu là có linh, nó nhớ tới thân là Cửu Thiên Thập Địa bên trong một thành viên, nghĩ đến sẽ trợ hắn, Thạch Hạo như vậy suy đoán, vì lẽ đó hiện tại hắn không thể hi vọng đối phương có ý thức ra tay.

"Ta nói, các ngươi có được hay không, quá yếu, lúc này mới bắt đầu mà thôi liền xong đời hơn nửa, mau mau, đều cho ta chịu đựng!" Thạch Hạo ngửa đầu hướng về phía phía trên hô.

Đó là một ít tàn thể, còn có một chút nhưng là chỉ còn dư lại phá nát nguyên thần chùm sáng, từng cái từng cái rung bần bật không ngớt, thực sự là bị tức hỏng rồi. Đều đến mức độ này, tên tiểu tử kia còn đang nói nói mát, thực sự đáng thẹn, đáng trách!

Trước đây không lâu, Thạch Hạo ở tại bọn hắn tập trung vào hồ nước giờ liền từng xông lên trên, chuẩn bị từng cái bắt, đưa hết cho giết chết, kết quả đầu kia đặc thù hình thái Chân long hống lên tiếng sau, sức mạnh kia vượt qua sự tưởng tượng của hắn, hắn không thể không thoát thân trở lại đáy hồ tránh né.

Đám người kia thân là độn nhất cảnh giới đại tu sĩ, nguyên bản cao cao tại thượng, nhưng là tiến vào bên trong hồ nước hoàn toàn khác nhau. Có người lúc này giải thể, huyết nhục hóa thành tinh khí, thần lực, trở thành hồ nước một phần, chính là xương cũng trở thành hào quang, triệt để hóa rơi mất. Nhóm người này chết thảm!

Hơn nữa người liền trực tiếp như vậy tiêu chết rồi!

Bởi vì, đây là Luân Hồi Trì, phi thường khủng bố, mặc kệ lớn đến mức nào nhân vật, cao thâm cỡ nào cảnh giới, đến nơi này đều phải bị áp chế.

Nơi này sức mạnh đều có thể chiếm cứ ưu thế tuyệt đối nghiền ép ngươi, này thử thách chính là trong cơ thể thai nghén tiềm năng, lấy cao hơn ngươi cảnh giới tu luyện sức mạnh nghiền ép.

Vì lẽ đó, mấy người tại chỗ hình thần đều diệt.

Nhưng không thể không nói, có thể tu luyện tới độn nhất cảnh giới, không có phàm nhân, càng có một ít phi thường xuất chúng anh kiệt, vì vậy có mấy người chặn lại ăn mòn, còn chưa chết.

Chỉ là sống sót sinh linh cũng trả giá to lớn đánh đổi, có không ít mọi người bị hóa rơi mất tứ chi các loại, bây giờ không trọn vẹn không thể tả, thậm chí có chỉ còn dư lại một cái đầu lâu.

Càng thảm tu sĩ, thân thể diệt hết, bây giờ chỉ có tham dự nguyên thần còn đang giãy dụa, nhưng mắt thấy cũng không xong rồi, sắp hóa thành mưa ánh sáng.

Chỉ có người cá biệt, hình thể vẫn tính duy trì hoàn hảo, trong đó khổ sở chống đỡ. Nhưng không nghi ngờ chút nào, lâu dần, chắc chắn phải chết, sẽ không có hồi hộp.

"Các ngươi quá kém cỏi, mỗi một người đều nhược bạo!" Thạch Hạo đứng phía dưới khinh bỉ, tiến hành chế nhạo, nói: "Trước đây không lâu, các ngươi một cái so với một cái hung cuồng, đối với ta truy sát, làm sao hiện tại cùng ôn gà giống như, yên bẹp, nhược thành phế cặn bã!"

Phía trên một đám người thật sự tức giận ngực khó chịu, giận không nhịn nổi, tên khốn này tiểu tử thực sự là đắc chí ra vẻ, như thế trào phúng, nhục nhã bọn họ, khiến cho người căm tức.

Nhưng là, bọn họ nhưng không có cách nào nhằm vào, hơn nữa hiện tại bọn họ là ở vào nhược thế địa vị, căn bản làm sao không đối phương, thậm chí có thể nói tình cảnh cực kỳ nguy hiểm.

Bây giờ còn có sức đánh một trận sao? Không có!

Trong hồ nước này, muốn sống sót cũng khó khăn, càng không nói đến đi chiến đấu.

"Các ngươi trên hồ nước mặt không an toàn, nếu như vị kia tồn tại lại hống một tiếng, các ngươi đều muốn nổ tung, vẫn là xuống đây đi." Thạch Hạo nhiệt tình chào hỏi.

Đồng thời, hắn tự thể nghiệm, đã ra tay rồi, mạnh mẽ cào xuống mấy người.

Phốc!

Những này khí lực không trọn vẹn sinh linh, ở trên đường trực tiếp liền chia năm xẻ bảy, hóa thành hào quang, trở thành thần dịch, ở vùng nước sâu vực hòa tan hết.

Thạch Hạo tiếp tục ngước nhìn phía trên, nói: "Ồ, ngươi bản thể là một con gà? Nào còn có một cái đại xà, a, ta lại phát hiện sơn dương tinh. Đều là ăn ngon à, tu luyện tới cảnh giới này, đều vì thượng đẳng nguyên liệu nấu ăn, quá hiếm có. Đời này ta vẫn không có hưởng thụ quá lấy độn nhất cảnh giới làm thức ăn tài mỹ thực lớn yến đây!" Thạch Hạo từng cái từng cái chỉ bọn họ, tiến hành đánh giá, cuối cùng càng bắt đầu vì là khuyến khích, nói: "Chịu đựng, chịu đựng đến mới có quang minh, muốn sống sót, phải nhịn xuống, ngàn vạn không nên ở chỗ này bị hóa đi. Sau đó, ta làm cái chuồng lợn, nuôi các ngươi!"

"@#$%5..." Dị giới còn sống sót cao thủ, từng cái từng cái khí đến can đau, giận sôi lên, nhưng đáng tiếc, chính là không làm gì được Thạch Hạo.

"Hừm, chờ một chút!" Đột nhiên, Thạch Hạo thu lại cười, sắc mặt âm trầm, nhìn chằm chằm một bộ tàn thể, nói: "Vô liêm sỉ gia tộc cũng tới? Với các ngươi toán một bút sổ cái!"

Hắn đã nhận ra, đó là Đế Quan bên trong sinh linh, trước đây không lâu từng giả ý cứu hắn, kỳ thực đối với hắn ôm rất lớn ác ý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như hieu ung fisher la gi, ky nang post chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status