Thế giới hoàn mỹ

Chương 1540: Tổ đàn

Tổ đàn, cũng xưng tổ tế đàn.

Cái chỗ này, cảnh tượng đổ nát, khắc đá cổ lão, khắp nơi như rừng, chôn xuống lịch sử tàn dấu tích, rất nhiều đều vì trên một kỷ nguyên đại chiến sau lưu lại.

Nó ở vào Đế quan trung tâm nhất, là thần thánh nhất chi địa.

Ở chỗ này có tiền bối tàn xương, có Tiên chi văn bia, có tuyên cổ trường tồn chi tế địa, còn có phong kín thạch thất, nghe đồn có người tọa quan một cái kỷ nguyên chưa ra.

Mà Đế quan trong mấy vị Vô Địch Giả cũng quanh năm ở chỗ này, trừ phi gặp phải đại chiến, không phải cũng không lộ diện.

Cứ nghe, mấy người kia so Mạnh Thiên Chính, Vương Trường Sinh, Kim thái quân mấy tuổi khả năng đều lớn hơn, là cùng cấp số tồn tại.

Kim quang đại đạo cực kỳ thô to, xỏ xuyên qua không biết nhiều ít vạn dặm, đem Thạch Hạo đám người tiếp đón được khu vực này phía ngoài nhất, một đám người rơi trên mặt đất.

Xa xa nhìn đi, sương mù sương mù, ngói vụn, đoạn tường chờ, tuyên khắc tuế nguyệt loang lổ, lịch sử thương tang, tàn khuyết lại dày nặng, dường như một bộ còn sống cổ sử nhào tới trước mặt.

Phía trước mặc dù hoang vu, nhưng bây giờ nhưng không khuyết thiếu nhân khí. Hôm nay rất náo nhiệt, bởi vì tới rất nhiều sinh linh, đều ngồi trên chiếu.

Những người này cũng không có tiến nhập tổ đàn chỗ sâu, đều là tại phía ngoài nhất, ngồi ở cự thạch còn có trên phế tích, ở chỗ này nghị luận ầm ĩ.

Bọn họ đều là các tộc nổi danh, nhân số rất nhiều, không dưới mười vạn người.

Những sinh linh này đều đã nhận được tin tức, nghe nói Hoang mang về một miệng rương gỗ, sự quan trọng đại, đều muốn xem rõ ngọn ngành, cùng nhau tụ tập đến nơi đây

Nói cách khác, bọn họ khẳng định cũng phải đi tìm kiếm Thạch Hạo.

Nơi xa, có một tòa tàn phá cung điện, cũng tới gần ngoại bộ khu vực, thường ngày là hoang vắng, không có khả năng có người ở lại.

Nhưng bây giờ bụi bặm diệt hết, bên trong Hỗn Độn khí lưu động, hoàn toàn mơ hồ, rất khó nhìn rõ.

Trong lúc mơ hồ có thể thấy được, có mấy tôn thập phần cổ lão thân ảnh ngồi xếp bằng, vẫn không nhúc nhích, tuy rằng khí tức nội liễm, như hóa thạch, nhưng là như trước khiến người ta nhịn không được muốn quỳ bái.

Không cần suy nghĩ nhiều, đó là Chí Tôn, đều đã sống lại, ở chỗ này yên tĩnh ngồi xếp bằng.

Bên trong có Kim thái quân, có Vương Trường Sinh, cũng có Đế quan trong Vô Địch Giả.

"Ngươi ở nơi này chờ đợi đi, ta đem rương gỗ đưa vào cổ điện." Một người trung niên nữ tử mang theo ôn hòa cười, đối với Thạch Hạo mở miệng, chuẩn bị tiếp nhận rương gỗ.

"Không sai mấy bước này." Thạch Hạo nói, hắn sải bước đi về phía trước, hướng tổ đàn nơi đó mà đi, muốn thân thủ đưa lên rương gỗ.

"Nữ nhân này là người nào, lại là Kim gia người, thật đúng là không chỗ không so đo a, còn muốn ngăn Thạch Hạo vào tổ đàn? Điều này có thể sao!" Tào Vũ Sinh cười lạnh.

Cái chỗ này tụ tập quần hùng, đều là các tộc cao thủ, Thạch Hạo có khả năng ở đây lộ diện, tự nhiên có chỗ tốt cực lớn, các tộc đều muốn niệm công lao của hắn.

Sau cùng vài bước, lại còn có người ngăn trở, nghĩ trong vô hình cắt giảm hắn quang huy, không cho hắn đi vào.

Đương nhiên, vừa mới trung niên nữ tử cực kỳ uyển chuyển, cực kỳ khách khí, nếu không ngẫm nghĩ, còn tưởng là nàng là xuất phát từ lễ tiết, thực sự không phải.

Lúc này, các tộc nổi danh đều cùng quay đầu lại, nhìn kia đi tới người trẻ tuổi, hắn cưỡi ở một đầu kim sắc sư tử trên thân, cao ngất mạnh mẽ, anh khí nội liễm.

Càng có thật nhiều mắt người đăm đăm, nhìn chằm chằm trong tay hắn rương gỗ!

"Đây là Hoang sao, lần đầu tiên nhìn thấy, quả nhiên là anh hùng xuất thiếu niên a!"

"Vừa mới được đến bẩm báo, hắn đã tấn thăng làm Trảm Ngã cảnh trung kỳ, chuyện này thực sự không thể tưởng tượng nổi, phá vỡ này kỷ nguyên ghi lại, sử thượng xưng nhất!"

Một số người khen ngợi, đều đối với hắn sinh ra một chút hảo cảm.

Tại rất nhiều người xem ra, Thạch Hạo dám chém giết, cùng dị vực quần hùng đại chiến, sinh sinh đoạt lại cái này rương gỗ, tuyệt đối coi như là nhổ răng cọp!

Này tại quá khứ nghĩ cũng không dám nghĩ, có người mấy người có thể tại dị vực Vương tộc săn bắn dưới bất tử?

Thiếu niên này quá có mạnh dạn đi đầu, một người độc chiến Biên Hoang bên ngoài, cứ nghe đã giết chết dị vực rất nhiều cao thủ trẻ tuổi, chấn nhiếp ròng rã một đời sinh linh.

Như thế huy hoàng chiến tích đại dài Đế quan uy phong, khiến người ta bội cảm thoải mái, nghe được hắn một chút chiến đấu nghe đồn thời gian đều có loại thần thanh khí sảng cảm giác.

Bởi vì, đang cùng dị vực trong chiến đấu, Đế quan bên trong tu sĩ phần lớn dưới tình huống đều là biệt khuất, thường xuyên nuốt hận, có như thế một cái ngoại tộc, thật là làm người cảm thấy thống khoái, giết dị vực một đời người cúi đầu, nghe tin đã sợ mất mật, coi như là ra nhất khẩu ác khí.

Thạch Hạo đối với mọi người thăm hỏi, sau cùng đem rương gỗ trình cho bên trong cung điện cổ mấy vị tồn tại.

"Ngồi!"

Một vị dường như tượng đắp thân ảnh mở miệng, thỉnh Thạch Hạo ngồi ở trong cung điện.

Có thể nói, đây là một loại quang vinh, Hoang bị Chí Tôn nhìn với con mắt khác, người khác không có tư cách tiếp cận nơi đó.

Thạch Hạo cũng không luống cuống, thẳng ngồi xuống, ở chỗ này hắn cảm nhận được kinh đào hải lãng trùng kích, dù cho mấy vị Chí Tôn nội liễm khí tức, nhưng là chợt có ánh mắt đảo qua, để cho dòng máu của hắn dâng tràn cuồn cuộn.

Không cần nghĩ cũng biết, đó là Kim thái quân tại nhìn hắn, bởi vì đó là một cái bà lão thân ảnh.

Người khác ánh mắt bình thản, không có tạo thành áp lực, chỉ có ánh mắt của nàng có một số khiếp người, đương nhiên nàng vẫn chưa ra tay, cũng không có đặc biệt áp chế, nhưng chính là tạo thành như vậy một cỗ hít thở không thông cảm giác.

Vương Trường Sinh cũng tới, tương đối trẻ tuổi, thoạt nhìn chỉ là một cái mười sáu mười bảy tuổi thiếu niên mà thôi, trẻ tuổi rối tinh rối mù, khiến người ta không thể tin được.

Lúc này, hắn ngồi xếp bằng Hỗn Độn trong, cũng không tỏ vẻ, ánh mắt bình thản.

"Nhà ta chủ thượng muốn mượn rương này xem một chút." Cách đó không xa có một người mở miệng.

Tức khắc, này dẫn phát rồi bàn luận sôi nổi, các tộc nổi danh đều ở đây nói nhỏ, nói ra thân phận của hắn.

Đây là một cái lão giả, chỉ có một chân, ngồi ở trên một tảng đá xanh lớn, ở bên cạnh còn có một con rụng lông gà trống lớn, là của hắn tọa kỵ.

Người này sớm trước từng xuất hiện, tới từ trên Cửu Thiên một chỗ vô thượng cấm khu!

Lúc đầu, hắn sở dĩ tới Đế quan cũng là bởi vì biết, nơi này có một trương tàn phá da thú bức tranh, chỉ về Thiên Thú sâm lâm cùng Thần Dược sơn mạch khối kia khu vực.

Ngày nay Thạch Hạo mở ra nơi đó mộ lớn, mang về một miệng rương gỗ, kinh động trên Cửu Thiên Cấm Khu Chi Chủ, lần nữa điều động sứ giả mà tới.

Hơn nữa một chân lúc này đây mang đến một tin tức, cực kỳ trực tiếp, báo cho biết Đế quan trong các phe cao thủ, cái này rương gỗ cũng có thể tạo ra được Tiên Vương cấp cao thủ!

Đây không thể nghi ngờ là oanh động, chính là tổ đàn Vô Địch Giả đều đứng ngồi không yên, đến mức Kim thái quân, Vương Trường Sinh càng là hiện thân tại Đế quan!

Hắn tự xưng làm như vậy là vì hiển lộ thành ý.

Hắn báo cho biết Đế quan trong tu sĩ, cấm khu sẽ không mạnh mẽ lấy, chỉ muốn tại Đế quan bên trong quần hùng tìm hiểu thấu đáo sau, mượn đi dùng một lát, cũng bảo chứng còn có thể trả.

Vì vậy, tình huống bây giờ cực kỳ phức tạp!

Nếu như cái này rương gỗ thật trọng yếu như vậy, sao có thể có thể đơn giản cho mượn?

Mọi người không rõ, hắn vì cái gì như thế thẳng thắn thành khẩn, sẽ không sợ Đế quan mọi người biết là như vậy chí bảo sau, sẽ không cho bên ngoài mượn sao?

"Thỉnh các vị đạo hữu đi đầu tìm hiểu." Cấm khu sứ giả nói.

Kim thái quân mở ra con ngươi, hướng chính giữa cung điện nhìn đi, trên đất rương gỗ tức khắc xuất hiện ở trong tay của nàng, nàng thứ nhất động bắt đầu nghiên cứu.

Thỉnh thoảng, tròng mắt của nàng mở ra, sẽ nhìn quét Thạch Hạo vài lần, chấn động tâm hồn.

"Thỉnh đem rương gỗ khai quật thời gian đi qua toàn bộ nói ra." Kim thái quân bình thản nói.

Thạch Hạo đối với nàng không có hảo cảm, thật tâm không muốn tự mình mang về rương gỗ hội thành toàn nàng, nhưng bây giờ nhưng cũng chỉ có thể từng cái nói ra, bởi vì hắn cũng mong được người ở chỗ này có thể kham phá rương gỗ bí mật, giúp Cửu Thiên Thập Địa cường đại lên.

Kim thái quân đóng lại con ngươi, thật lâu đều không nói gì, đầy đủ qua nửa canh giờ, thủy chung cầm trong tay rương gỗ, cẩn thận cảm ứng.

Mọi người thấy, nàng tại phát lực, tại dò Thần Niệm, cưỡng ép mở ra rương gỗ, nhưng cũng không có bất cứ tác dụng gì.

Sau cùng, nàng buông xuống rương gỗ.

Tiếp đó, mấy vị Vô Địch Giả trước sau thăm dò, kết quả như trước, không làm gì được rương gỗ.

Đến phiên Vương Trường Sinh thời gian, hắn lấy ra một cán dài bằng lòng bàn tay tiểu kích, tại trên rương gỗ khắc vẽ, mọi người đều biến sắc, đó là nên tộc trấn tộc Tiên Khí!

"Đạo hữu nghĩ lại!" Một vị Chí Tôn nhắc nhở, sợ hắn không cẩn thận hủy rương gỗ.

Ngoài mọi người dự liệu, khi chiến kích ở phía trên hoa động thời gian, rương gỗ không tổn hại, phát ra ánh sáng dìu dịu, cũng không có bị chém mở.

Này lệnh mọi người đều ngây người!

"Ta nghĩ thỉnh giáo, đã Cấm Khu Chi Chủ muốn này rương gỗ, vì cái gì không tự mình đến lấy?" Vương Trường Sinh mở miệng, hỏi kia thiếu một chân lão giả.

"Nhà ta chủ nhân không muốn trêu chọc một cọc đại nhân quả." Lão giả không kiêu ngạo không siểm nịnh, thong dong đáp.

"Ý gì?" Kim thái quân hỏi.

"Cái này rương gỗ có một cọc đại nhân quả, nhà ta chủ nhân không muốn rơi vào, phòng ngừa tương lai bị thanh toán." Lão giả nhẹ giọng nói.

"Cái gì?" Dù cho thân là Chí Tôn, Kim thái quân cũng không nhịn được hít vào lãnh khí, sắc mặt tức khắc biến hóa.

Người khác hãi hùng khiếp vía, kia là như thế nào nhân quả? Liền cấm khu người đều sợ bị thanh toán, xác thực nghe mọi người run rẩy nơm nớp!

Cần biết, cấm khu tồn tại được xưng cùng tồn tại với thế gian, có một số không ngừng ngao qua một cái kỷ nguyên đơn giản như vậy, năm đó dị vực giết tới thời gian, đều không từng trêu chọc.

"Hắn trở về..." Một chân lão giả nói, cũng báo cho biết đây là chủ nhân đem hết khả năng, thấy một góc tương lai sau theo bản năng tự nói.

Theo kim quang đại đạo trên cùng Thạch Hạo cùng xuống người trẻ tuổi đều thân thể run lên, bởi vì lần trước lão giả lúc đến liền từng đối với bọn họ nói qua, không hề nghĩ rằng lại một lần nữa đề cập.

"Xin mời ngồi!" Kim thái quân trịnh trọng mở miệng, tự mình tế xuất một cái bồ đoàn, thỉnh lão giả đến phụ cận tế đàm, bầu không khí thập phần trầm trọng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Powered by 10hay.com

loading...
DMCA.com Protection Status