Thế giới hoàn mỹ

Chương 1550: Không thể quay đầu

Tế đàn phát quang, thượng diện tuyên khắc đầy thần bí cổ phù, tuế nguyệt xa xưa, dường như nối liền còn lại kỷ nguyên, mang theo một loại Hồng Hoang Khí Tức, từng cái phù hào đúng vậy đều giống như ngủ đông trước vừa... vừa Tiền Sử Hung Thú.

Thạch Hạo thân ảnh mông lung, lúc nào cũng có thể sẽ tiêu thất.

Đây cổ đại để lại Tối Cao Đẳng giai Cự Hình Truyền Tống Trận, chỉ cần bước đi vào liền giống như đi tới Thứ Nguyên Không Gian.

Xuất nhập thành trì phi thường nghiêm ngặt, cần trong thành Đại Nhân Vật thôi động tế đàn, này ranh giới, chỉ cần kích hoạt Truyền Tống Trận, Thạch Hạo lúc nào cũng có thể sẽ rời đi nơi này, tiến nhập Đại Mạc trong quân địch, cũng đã không thể quay đầu lại!

"Ta đi mời bọn họ phát hạ Huyết Thệ!"

Kim Thái Quân mở miệng, như trước rất bình thản, từng bước bước ra, khoảng cách mở cửa thành ở dưới tế đàn khu vực, nàng lại tới đến đó cao vót không trung hào hùng bức tường trên.

Đồng thời, có không ít người đi theo, này đều là Kim gia nhân vật trọng yếu, cùng với người theo đuổi của bọn hắn.

Đương nhiên, cũng có Đỗ gia, Tỳ Hưu chờ Đại Tộc Thống Lĩnh các loại, cũng muốn quan khán nếu nói Huyết Thệ thành lập quá trình, đã từng nhìn thấy bình thản thời gian đến.

"Cái này Lão Yêu Bà, cứ như vậy cấp sao?" Thiên Giác Nghĩ không sợ trời không sợ đất, ở nơi nào phẫn nộ tự nói trước, cũng không sợ người khác nghe được.

Cách đó không xa, Kim gia hàng ngũ nhất thời sắc mặt rất lạnh, rất nhiều người hướng về phía ở đây trông lại, mang theo khí tức lãnh liệt.

Thậm chí, có người lãnh khốc hừ một tiếng, biểu thị cảnh cáo, cũng đang uy hiếp cùng chấn nhiếp.

"Ngươi tiếng nói có chuyện ấy ư, ở chỗ này loạn cổ họng cái gì?!" Thiên Giác Nghĩ lúc này là trừng mắt.

"Các ngươi không nên quá mức phân!" Kim gia đội ngũ có người trách mắng.

"Nhìn thấy các ngươi đám người kia theo ta phiền, các ngươi còn là Đế Quan Trung Sinh Linh ấy ư, cố ý muốn bức người phản đi ra ngoài! Còn có mặt mũi ở chỗ này cho ta tác uy tác phúc, sớm làm cút lão thái bà kia phía sau đi, ở chỗ này thật sự là chướng mắt, cẩn thận hợp nhau tấn công!" Thiên Giác Nghĩ cả giận nói.

"Thanh niên nhân, không nên quá táo bạo, miệng giận dử dễ dàng xảy ra vấn đề." Có người lạnh giọng nói.

"Cút!" Thiên Giác Nghĩ chỉ có một chữ.

Lúc này, chính là tính tình tốt Thanh Y cũng sinh khí, mặt hướng những người đó.

Cũng trong lúc đó. Trường Cung Diễn, Thập Quan Vương, Ma Nữ, Trích Tiên chờ cùng Thạch Hạo cùng đi đến từ ba nghìn Châu người tuổi trẻ đều đứng dậy, lạnh lùng nhìn những người đó.

Chính là Thạch Nghị, cũng là Trọng Đồng mở, Hỗn Độn Quang nỡ rộ. Lạnh lùng đưa mắt nhìn đi qua - Quá Khứ.

Đón lấy, lắm Tu Đà, Tiểu Thiên Vương, Lam Tiên, thậm chí Đế Quan Trung Thác Cổ Ngự Long, Tề Hoành, Vệ gia tứ Hoàng cũng đều đứng ra, căm tức nhìn những người đó.

Mà rất nhiều Tu Sĩ, Các Tộc Đại Thống Lĩnh cũng có chút người nhìn không được. Đám vẻ mặt không lành, mang theo lãnh ý, nhìn bọn hắn chằm chằm, lộ ra nhất sát ý.

"Tiền Bối ngươi xem..." Kim gia giữa có người nhìn về phía nhà vô địch.

"Câm miệng!" Tề Hoành sư tôn, Ngũ Linh Chiến Xa vốn là Chủ Nhân quát dẹp đường, trong nháy mắt, những người đó đám sắc mặt tái nhợt, khóe miệng lúc này chảy máu, cả người đều thiếu chút nữa nổ tung.

Những người này run rẩy một chút, không dám rủi ro. Tất cả đều phóng lên cao, bay về phía phía trên tường thành, nơi đó là đồng ý đem Thạch Hạo giao ra Các Tộc căn cứ.

Bởi vì, theo chân bọn họ ý nghĩ giống nhau người, đại thể đều đi quan khán Huyết Thệ.

"Lão thái bà kia thật không phải thứ gì a, cứ như vậy cấp ấy ư, phải Thạch Hạo đẩy mạnh trong hố lửa." Thiên Giác Nghĩ thật là tính tình người trong.

Trên tường thành Kim Thái Quân, quả nhiên đang cùng người đối diện giao lưu.

Rất nhanh, có Huyết Sắc người đúng Đại Mạc ở chỗ sâu trong lan tràn, như cùng một cái biển máu giống nhau cuộn trào mãnh liệt mà tới. Quá cuồng bạo, rung động mỗi người, nó che mất Đại Mạc.

Đây chẳng qua là một giọt máu mà thôi, lại mang tất cả khắp Hạo Hãn Vô Ngân Sa Mạc chiến trường. Mới đầu là màu đỏ sẫm, đón hóa thành Ngũ Thải, Huyết Dịch cuồn cuộn, cái thế khí tức ngập trời!

Cho dù là người đúng trong thành trì, có Đế Quan Thủ Hộ, tất cả mọi người vẫn là sợ run. Hầu như muốn quỳ xuống lạy, đó là vô thượng uy áp.

Có thể lường trước, nếu như không phải là có Đế Quan Thủ Hộ, tất cả mọi người sẽ ngã trên mặt đất, căn bản không chịu nổi cái loại này tới cao tầng thứ đáng sợ áp lực.

Một giọt máu, ngưng tụ người đúng một cái khác Kim Sắc Pháp Chỉ trên, phát sinh nặng nề mà Hoành Đại Cổ Lão thanh âm, giống như một Tôn Ma Chủ người đúng lập thệ, giống như Tiên Vương Tụng Kinh, quá mức khiếp người.

Trong lúc nhất thời, trong thiên địa di tượng lộ ra, trong hư không Đại Đạo Quy Tắc ngàn vạn điều, hóa thành Tiên Hoàng giương cánh, ngưng tụ thành Chân Long uốn lượn, lại họp thành Côn Bằng mở ra không trung.

Ngoài ra, khô Đại Mạc giữa tuôn ra Cam Tuyền, không trung trên hạ xuống Kim Sắc Chủng Tử, tại trong hư không cắm rễ, Đại Đạo Thần Liên như mọc thành phiến nỡ rộ, như cùng ở tại kinh lịch Luân Hồi, khô héo lại phồn thịnh.

Còn có một đạo lại một tia chớp màu đen, tia chớp màu đỏ ngòm, được Hỗn Độn khí quấn vòng quanh, ở chỗ này đan vào, thanh thế cực kỳ làm người kinh hãi.

Rất nhanh, phía trên tường thành truyền đến tiếng hoan hô, hiển nhiên Huyết Thệ đã thành, song phương đạt thành nhất trí, nào đó Nhân Quả lực lượng sở in dấu xuống đây hết thảy.

Kim gia, Vương gia, Đỗ gia, Tỳ Hưu các tộc giữa, không ít người đều lộ ra vẻ vui thích, sau đó nhìn về phía phía dưới Thạch Hạo, sẽ chờ hắn xuất quan.

Thành Môn, ở đây đều đi theo kịch chấn không ngớt.

Bởi vì, mọi người biết, Huyết Thệ thành, Thạch Hạo sắp xuất quan, cũng nữa không ngăn cản nổi.

"Làm sao còn chưa tới?" Thanh Y lo lắng, Trường Cung Diễn, Thái Âm Ngọc Thỏ chờ cũng đều như vậy, bởi vì, từ lúc Tào Vũ Sinh rời đi thì, bọn hắn cũng đều có hành động, hoặc phân ra Thần Thức, hoặc xuất động Linh Thân, đi mời Mạnh Thiên Chính xuất quan, tới đây cứu viện.

Thế nhưng, Huyết Thệ đã thành, Đại Trưởng Lão vì sao còn không có tới?

Bọn họ chân thân chưa đi, là vì nhìn tận mắt Thạch Hạo, lo lắng hắn sẽ đi đầu, sợ bỏ qua cơ hội cuối cùng.

"Lời thề đã thành, ngươi nên xuất quan!" Kim Thái Quân đáp xuống đất, theo hắn còn có một nhóm người lớn, những người này trên mặt đều mang sắc mặt vui mừng, vô cùng phấn chấn.

Sẽ chờ Thạch Hạo đi ra, cứ như vậy, là được đổi lấy năm trăm năm bình thản thời gian.

Trên tế đàn, Thạch Hạo thủy chung cũng không có lại xoay người, chưa từng trở lại từ đầu, đưa lưng về phía mọi người, chẳng hề nói một câu.

Cheng!

Trên người của hắn, một đạo kiếm quang bay ra, đó là Đại La Kiếm Thai, đón Lôi Đế Áo Giáp hiện lên, huyền trên không trung, đón các loại đồ vật lộ ra.

Có ít thứ, như Vạn Linh Đồ chờ thu người đúng Không Gian Pháp Khí giữa.

Xích!

Những thứ này Bảo Cụ hóa thành một mảnh Thanh Quang, từ chỗ của hắn bay tới, rơi vào Thanh Y, Thiên Giác Nghĩ đám người thậm chí là Thạch Nghị dưới chân của, Binh Khí cắm vào mặt đất, Đại La Kiếm Thai chờ không ngừng run rẩy.

Hắn không có mang theo những thứ này Côi Bảo rời đi, muốn lưu cho mọi người.

Điều này làm cho mỗi người đều sợ hãi, mắt chua xót, nhìn bóng lưng kia.

Đón Thạch Hạo không ngừng ra chỉ về, điểm hướng về phía Mi Tâm, Thiên Linh Cái to như vậy, hắn người đúng lấy tàn khốc nhất tự phong thuật Tỏa Nguyên Thần, khốn Thức Hải Lạc Ấn, tự phong một ít gì đó, thậm chí người đúng tự chém một ít gì đó.

Hắn lấy được Pháp. Có chút quá trọng yếu, không thể được Dị Vực đoạt được.

"Ta... Tới giúp ngươi!" Lúc này, là là vô địch người thanh âm đều run rẩy, bởi vì biết hắn đang làm cái gì. Không đành lòng thấy những thứ này, không muốn thấy thanh niên nhân này chém nguyên thần của mình Ấn Ký.

"Tối Cường Phong Thần Thuật, một ngày Phong Ấn, dù cho thực lực cao hơn ngươi sâu vô số lần, chỉ cần dò xét cùng ngươi Thức Hải. Đô hội xúc động Phong Ấn, khi đó, tướng... Tự diệt Thức Hải." Một vị Chí Tôn nói rằng.

Thạch Hạo không có xoay người, nhưng ngừng lại, gật đầu.

"Xích!"

Mấy vị nhà vô địch liên thủ, cùng một chỗ thi pháp, đồng thời lại làm Huyết Thệ, lấy nào đó phi thường nghi thức cổ xưa đang tiến hành, giúp Thạch Hạo người đúng Nguyên Thần giữa bày Ngoại Nhân không thể xúc Cấm Chế.

"Không muốn a!" Thái Âm Ngọc Thỏ khóc lớn.

Ý vị này, Thạch Hạo một ngày ra khỏi thành. Liền có thể sẽ Tử Vong, bởi vì Dị Vực người một ngày dò xét thần thức của hắn Lạc Ấn, sẽ xúc động Cấm Chế.

Thanh Y khi nhìn đến Thạch Hạo tự chém thì, cũng đã đỏ mắt đỏ bừng, có nhất xung động muốn khóc.

Mà bây giờ thấy Thanh Y đều Thạch Hạo như vậy, làm cho mấy vị Chí Tôn vận dụng trong truyền thuyết đáng sợ nhất Cổ Lão Phong Thần Thuật, nàng lòng có bi thương, nước mắt chảy xuống.

Trường Cung Diễn, Lam Tiên, Vệ gia tứ Hoàng đám người cũng đều nghĩ cái tràng diện này không thể tiếp thu, tất cả đều nắm chặc quyền đầu, một đám thanh niên nhân mũi lên men.

Lần đi từ biệt. Có thể cũng không còn cách nào quay đầu lại!

Thạch Hạo quần áo áo đơn, trên người không có vật gì khác, tất cả Côi Bảo đều để lại, không có gì cả mang theo. Đưa lưng về nhau mọi người, đã không còn bất kỳ lời nói nào.

"Nên lên đường đi." Kim Thái Quân cạnh một gã Lão Ẩu mở miệng, tiến hành giục.

"Đúng vậy, Huyết Thệ là có Hạn Chế, nếu như không thể cấp tốc thực hiện, sẽ mất đi hiệu lực." Người của Đỗ gia cũng mở miệng.

"Tiểu Hữu. Ngươi còn có cái gì muốn nói sao, mời tướng: mời đem tâm nguyện cuối cùng nói ra đi!" Tề Hoành sư tôn nói rằng.

Thạch Hạo đứng ở nơi đó, không có lên tiếng, tối hậu chỉ là lắc đầu, cái gì cũng sẽ không tiếp tục nói.

" liền lên đường đi." Kim Thái Quân lên tiếng.

Lúc này đây, mấy vị nhà vô địch tự mình thôi động tế đàn, đám đầy cõi lòng trước quý để ý, trong mắt mang theo tang thương, vì Thạch Hạo mở ra một cái không gian Đạo Lộ.

Ông một tiếng, tế đàn ánh sáng ngọc, kỳ quang Trùng Tiêu.

Thạch Hạo được bọc lại ở, thân ảnh phai mờ, giống như là muốn phân giải hơn thế.

"Thạch Hạo!" Một đám người kêu to, những người tuổi trẻ kia mắt đều phát sáp, mũi lên men, Thanh Y cùng Thái Âm Ngọc Thỏ chờ càng từ lâu khóc ra tiếng.

Cái này từ biệt, có thể chính là tử biệt, còn có thể Thế Gian gặp lại sao?

Bước ngoặt cuối cùng, Thạch Hạo rốt cục quay đầu lại, nhìn về phía bọn họ, nhìn nào một cái khác lại một khuôn mặt quen thuộc, không hề bỏ, có cảm động, Hữu Vô nại.

Hắn sao nguyện rời đi? Thế nhưng, lại chung quy không thể quay đầu, muốn dứt khoát đi.

Thạch Hạo nhìn mọi người, ánh mắt rất đảo qua mỗi người, sau đó lại giống như chuyển kiếp Thời Không, muốn nhìn thấy Đế Quan phía sau vùng đất kia.

Giờ khắc này, hắn có lưu luyến, không hề bỏ, rất muốn ghi nhớ mỗi người, muốn nhìn đến sở hữu Cố Nhân, trong lòng của hắn hiện ra rất nhiều người thân ảnh.

Trong thoáng chốc, hắn thấy được Thạch Thôn, nơi đó có hắn khoái lạc lúc nhỏ, không buồn không lo, cũng có thể Vô Pháp Vô Thiên, ở trong đại hoang bất hảo gây sự. Tộc Trưởng Gia Gia thay đổi lão liễu, đang chờ hắn, thường niệm tên của hắn, trong thôn Thúc Bá, thím còn có Huynh Đệ, cũng đều người đúng nhắc tới hắn, nơi đó thân tình có thể ấm áp tim của hắn.

Đón lấy, hắn lại thấy được phụ mẫu của chính mình, Gia Gia đám người, rất là tư niệm, nhưng lại khó hơn nữa nhìn thấy, còn có Liễu Thần cùng Tiểu Tháp các loại, lúc đấy?

Sau đó, ánh mắt của hắn giống như chuyển kiếp Thiên Trọng cách trở, gặp được một mảnh Hỏa Tang Rim, nơi đó có một cô gái người đúng đứng tại Hỏa Tang Thụ hạ, an tĩnh đợi, chờ hắn trở về. Hỏa Tang Hoa đã mở, Mạn Thiên Phi Vũ, đều hạ xuống, thế nhưng năm này qua năm khác, hắn lại không còn có xuất hiện, vĩnh còn lâu mới có được trở về. Cô gái kia từ ngây ngô đến Trung Niên, rồi đến có một ngày tóc trắng xoá, như trước một người đứng ở nơi đó. Nàng đã già đi, ở nơi nào thấp giọng hát: "Thải tang về, tịch lộ dính ta quần áo. Hỏa Tang đã khắp bầu trời ranh giới, chẳng biết lúc nào là ngày về. Đợi Hỏa Tang lạc hậu ta diệc trở lại..."

Thạch Hạo ánh mắt giống như chuyển kiếp trăm ngàn năm, nhìn rất xa, nhìn về phía rất nhiều nơi, tối hậu, hắn bỗng nhiên chuyển qua Thân Thể, không quay đầu lại nhìn xa.

Cheng!

Một đạo hừng hực quang mang người đúng trên tế đàn sáng lên, hắn từ nơi này tiêu thất, không bao giờ... nữa có thể thấy được, không thể quay đầu, một người ra đi, cô độc đi xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, ten facebook hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status