Thế giới hoàn mỹ

Chương 1585: Cô tộc cổ địa

Ai cũng không ngờ rằng sẽ là một kết quả như thế, quá máu tanh, cũng quá kinh người, tới cửa một cước thì, Thạch Hạo lần thứ hai trở thành phế nhân.

Đương nhiên, lần này không phải là người vì là, là ông trời muốn thu hắn.

"Hay là, hắn vừa nãy lột xác thân thể quá mạnh mẽ, nhất định phải bị thiên địa ngăn chặn." Đế Tộc Chí Tôn nói rằng.

Này không phải là không có khả năng, liên tưởng đến hoang đến từ đế quan bên kia, nếu như ở chỗ này tái tạo thân thể ấy, tương đương với bù đắp từng ở có khuyết thiên địa rèn luyện hoàn mỹ chân thân tiếc nuối.

Vùng thế giới này đại đạo viên mãn, nếu như ở đây tái tạo chân thân, rèn luyện tự mình, như vậy có thể sẽ so với hắn trước đây cường thịnh một đoạn dài, dựng dục ra kinh thế tiềm năng.

"Thiên địa ngăn chặn sao, ha ha, mặc kệ có phải là, tên tiểu tử này Vận Mệnh bao thăng trầm a." Một vị Chí Tôn nụ cười nhạt nhòa.

Bởi vì, cái này không thể trách bọn họ, nên làm đều làm.

Nếu như quay đầu lại hoang thật sự xảy ra bất trắc, chỉ để lại Nguyên Thần, nếu có bất hủ tới vương truy cứu trách nhiệm, cũng có thể đi Cô tộc vấn tội.

Bởi vì, này thật sự không có quan hệ gì với bọn họ, ngược lại, bọn họ còn từng cực lực cứu Thạch Hạo, vì hắn lấy được Hoàng Huyết, hết lòng quan tâm giúp đỡ.

Lúc này, bọn họ ở cực tốc mà đi, xé ra hư không, vượt qua bầu trời, chính đang chạy về Cô tộc cổ địa.

Đây là cuối cùng thử nghiệm, nếu như không có hiệu quả, như vậy Thạch Hạo nhất định phải diệt vong.

Cô tộc, một cái mạnh mẽ mà thần bí chủng tộc, một tay có thể đoạn không gian, một tay có thể đoạn thời gian, cái kia hai đại cái thế thần thông là tuyệt học của bọn họ, cũng là bọn họ có thể quét ngang thiên hạ quần hùng dựa vào vị trí.

Đây là một cái bộ tộc vô địch!

Tộc này thành viên cùng đế tộc như thế ít ỏi, sinh sôi nảy nở không dễ, thế nhưng chỉ muốn đi ra một cái chính là nhân vật kinh khủng.

Một mảnh núi đá, bị sương mù bao phủ, chúng nó tuy rằng không cao, mơ mơ hồ hồ, thế nhưng là mang theo kỳ dị sức mạnh.

Những này núi đá nhìn đều rất nặng nề, hùng hồn mà thô bạo, mang theo một luồng khó có thể dùng lời diễn tả được bí lực.

Nhìn kỹ, luôn cảm thấy những này núi đá là cô đọng, phảng phất ẩn chứa đại vũ trụ sức mạnh.

Đây chính là cổ tộc nơi nghỉ chân, người ngoài không dám tới gần, chỉ có thể dừng lại.

Mấy vị Chí Tôn mang theo Thạch Hạo đến rồi, muốn mượn Âm Dương Lô, giúp Thạch Hạo một lần cuối cùng, hay là thật có thể xoay chuyển Càn Khôn, sửa kết cục.

Âm Dương Lô, một toà mang theo sắc thái thần bí tiên lô, nó thai nghén âm dương nhị khí, có thể điên đảo Càn Khôn, lại diễn vận may lớn, giao cho một người cải mệnh cơ hội.

Vật này sở dĩ mạnh mẽ, bản chất nhất nguyên nhân là, nó thai nghén âm dương nhị khí.

Bởi vì, thế gian này bất kỳ vật chất đợi cũng có thể dùng âm dương đến giải thích.

Núi đá liên miên, rất bao la, khu vực diện tích to lớn, chỉ có điều bị thần bí sương mù nhấn chìm, không nhìn thấy phần cuối, không biết Cô tộc lai lịch chân chính.

Tiên sương mù tràn ngập, bất hủ lực lượng khuếch tán, khí tức mạnh mẽ cùng với mờ ảo tiên gia đạo vận đợi đan xen vào nhau, nơi này chính là Cô tộc tịnh thổ.

Vừa mới tới gần, mới hạ xuống ở ngoài sơn môn, mấy vị Chí Tôn chính là ngẩn ra, bởi vì sớm có người chờ ở chỗ này, nhìn bọn họ đến không có chút nào kinh ngạc.

Đó là một ông già, tóc bạc mang theo màu vàng nhạt, vóc người thấp bé, con mắt cùng kim đăng tự, lấp lánh có thần, nó là Cô tộc Chí Tôn, chính là hắn đã từng làm hại Thạch Hạo phế bỏ.

"Cô Dịch, ngươi đang chờ chúng ta?" Một vị Chí Tôn mang theo chần chờ, hỏi như vậy.

"Vâng, chờ đợi đã lâu." Cô tộc Chí Tôn Cô Dịch gật đầu đáp lại nói.

"Ngươi... Từ lâu dự liệu được, biết như vậy sao?" Một vị Chí Tôn mắt lộ thần mang, nhìn gần đi tới.

"Cô Dịch, ngươi là không phải cố ý, để chúng ta đi cầu lấy Hoàng Huyết, biết sẽ là như vậy?" Có người quát hỏi.

"Đương nhiên không phải cố ý, chỉ là vừa nãy tâm huyết dâng trào, có cảm ứng mà thôi, các ngươi phải biết, chúng ta Cô tộc được xưng một tay có thể đoạn không gian, một tay có thể đoạn thời gian, đúng là cùng tự thân có quan hệ sự đặc biệt mẫn cảm, tự nhiên sớm hiểu rõ." Cô Dịch nói rằng.

Lúc này, Cô Dịch nhìn thấy Thạch Hạo thảm trạng, đi lên phía trước, cẩn thận nhìn chăm chú, cũng hỏi dò trải qua.

"Ha ha, nếu như có thể một lần thành công, vậy hắn cũng thật là nghịch thiên rồi." Cô tộc Chí Tôn cười lắc lắc đầu, nói: "Đế quan bên kia, thiên địa bị hư hỏng, thật muốn ở chỗ này tái tạo chân ngã, từ đầu trở lại, vậy có dễ dàng như vậy, tất sẽ bị phản phệ!"

Hắn lấy ngữ khí rất chắc chắn nói rằng, cho rằng này khá là bình thường, bởi vì, nếu như tùy tiện từ đế quan quá tới một người đều có thể đem lấy có khuyết thiên địa rèn luyện chân thân tiếc nuối bù đắp trên, vậy thì quá trò đùa, đó mới không hiện thực.

"Âm Dương Lô bên trong đi một chuyến, khẳng định là tất yếu một cái trải qua. Đúng là tên tiểu tử này tới nói, khả năng là nhân họa đắc phúc, chân chính rèn luyện ra một cái vang dội cổ kim vô địch thân đến." Cô Dịch nói rằng.

Hắn liếc mắt nhìn đã hôn mê, máu me khắp người, thân thể dần lạnh lẽo Thạch Hạo, đến ra như thế một cái kết luận.

"Bễ nghễ cổ kim vô địch thân coi như, có thể khôi phục như cũ, hoặc là so với hắn trước đây cường thịnh một ít là tốt rồi." Lập tức có Chí Tôn như vậy ngăn.

"Ta chỉ nói là nói mà thôi, ha ha, muốn như vậy làm, trả giá thật lớn quá to lớn, hắn lại không phải ta Cô tộc tử tôn." Cô Dịch cười cợt.

Mấy người gật gật đầu.

"Bất quá, dù cho đem hắn cứu sống, khôi phục như cũ, e sợ cũng không phải một lần là xong sự, cần một ít thiên tài địa bảo phụ trợ mới được." Cô tộc Chí Tôn Cô Dịch đưa ra yêu cầu.

Dựa theo hắn nói, hoang bị phế đến một bước này, đã khá là nghiêm trọng, hơn nửa cũng chỉ có Âm Dương Lô có thể đem hắn rèn luyện được rồi, nhưng cần một ít báu vật dược thảo đợi quăng vào lô bên trong.

"Rất phiền phức, đến cần phải ứng phó cẩn thận, mới có thể ngao ra một bộ bảo thể đến." Cô Dịch rất bình tĩnh nói.

Mấy người đều lộ ra sắc mặt khác thường, Đế Tộc Chí Tôn càng là trực tiếp mở miệng, nói: "Ngươi hành hạ như thế, có gì mưu đồ?"

"Nếu ngươi cho là như thế, vậy thì mang theo hoang đều đi thôi." Cô tộc Chí Tôn Cô Dịch nói rằng.

Chỉ là, mấy người làm sao có khả năng đi, tuy rằng vẫn đang hoài nghi động cơ của hắn, nhưng hiện tại cũng chỉ có Cô tộc có thể bảo vệ hoang, nghịch chuyển Càn Khôn.

Sự kiện truyền ra, các tộc đều biết phát sinh một ít tình huống, gợi ra không nhỏ sóng lớn.

Bởi vì, cần một ít thiên tài địa bảo, cần phải đi thu thập, không che giấu nổi một ít hữu tâm nhân.

Mà lại, ở Chiến Thần thư viện thì, liền có rất nhiều người tận mắt nhìn Thạch Hạo bị phế rơi mất, hết thảy này không phải bí mật, bên ngoài từ lâu truyền ra.

Hoang bị phế đi, từng để một ít bộ tộc vỗ tay kêu sướng.

Hiện nay, nhưng lại phải cứu hoang, điều này làm cho bọn họ có chút ngổn ngang.

Thế nhưng, hiểu rõ nội tình mấy người đều lên đường, chạy về Cô tộc cổ địa, muốn xem rõ ngọn ngành, cũng có người muốn nhìn Thạch Hạo chết đi.

"Thiên địa trật tự đứt đoạn với trong cơ thể hắn, còn muốn phục hồi như cũ, đừng nằm mơ, liền như thế phế bỏ cũng được!"

Ở này dị vực bên trong, muốn nói Thạch Hạo thật người khẳng định không nhiều.

Mấy ngày sau, Cô tộc Chí Tôn Cô Dịch mở ra cái kia vài loại hi thế dược thảo vẫn đúng là bị thu thập toàn, là mấy vị Chí Tôn đợi liên thủ lấy ra.

Đương nhiên, trong quá trình này, cũng phát sinh cái khác một chuyện, tỷ như đến rồi rất nhiều cao thủ, có Chí Tôn, thậm chí bất hủ đang chăm chú.

Trong đó, tự nhiên cũng ít không được các đại tộc quần nhân mã, cùng với lén lút một ít giao dịch!

"Âm Dương Lô, tuy nhìn như một thể thống nhất, nhưng bên trong phân âm dương nhị lô, ta không có những khác yêu cầu, chỉ vì Tôn nhi cầu trên âm lô, cùng cái kia hoang đồng rèn luyện, có thể hay không?"

Đây là một vị Đế Tộc Chí Tôn lời nói, nói rất trắng ra, lần này đưa tới một chút báu vật đại dược, có thể liền hoang, thế nhưng cũng phải tác thành Tôn nhi.

"Không được, lần này âm lô trung tướng thu xếp ta Cô tộc một đứa bé, cơ hội này làm sao có khả năng đưa cho người ngoài!" Cô Dịch rất kiên quyết cự tuyệt nói.

Có những người khác đi ngang qua, đặc biệt một cái khác Chí Tôn, loáng thoáng nghe được, nhất thời kinh dị."Chuyện gì xảy ra?" Hắn không nhịn được hỏi.

"Tranh cướp tạo hóa. Cô tộc rất không tử tế." Đế tộc vị chí tôn kia sắc mặt rất lạnh lùng nói rằng.

"Hả?" Đi ngang qua tên kia Chí Tôn mang theo nghi vấn.

"Hoang, tái tạo chân thân thì, trong thiên địa đông đảo quy tắc cùng xích thần trật tự đứt đoạn ở trong cơ thể hắn, đây là một hồi vận may lớn." Đế Tộc Chí Tôn lạnh lùng nói.

Tử ngẫm nghĩ kỹ đi, tên kia đi ngang qua Chí Tôn rõ ràng, nếu là bình thường người chết sớm đi, hóa thành mưa máu, hoang có thể lấy tàn thể gánh chịu những nói đó thì lại cùng trật tự, hoàn toàn là bởi vì vừa vặn có mấy đại cao thủ ở bên người, giúp hắn niêm phong lại.

Hắn bị đưa tới đây, ở Âm Dương Lô bên trong rèn luyện, những kia đứt rời ở trong người xích thần trật tự các loại, đem giá trị kinh người!

"Cô Dịch, những này ngươi đều là cố ý sao, ngươi là có hay không từ lâu ngờ tới sẽ như vậy?" Một vị Chí Tôn quát lên.

"Tuyệt đối không phải cố ý." Cô Dịch lắc đầu.

Lúc này, chân chính Âm Dương Lô bị mời ra, rất nhiều người che chở, nhấc đến một mảnh do núi đá làm thành chất liệu đá khe lõm bên trong.

Nơi này, không chỉ có hỗn độn khí, còn có chân chính bất hủ ánh lửa, này đá cốc phi thường không bình thường.

"Đem dược quăng vào lô bên trong!" Cô tộc cường giả Cô Dịch phân phó nói, rèn luyện muốn bắt đầu rồi.

Cho tới hoang, đã sớm bị bỏ vào bên trong cái kia Âm Dương Lô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như trang tri tet cho website dep, sua loi schema amp thuong gap Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kiến thức bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status