Thế giới hoàn mỹ

Chương 1631: Trong Lôi trì lăn nhiều vòng

Thần Minh, Tam Tạng khá là không biết phải nói gì, nói gì vậy, tha cho hắn vượt cái Thiên Kiếp, bắt miệng Lôi trì lại đi?

Vô luận là ai nghe được, đều cảm thấy gia hỏa này điên, hoặc phách lối quá mức, quá hả hê!

Thiên Kiếp là cái gì? Thẩm phán càn khôn bên trong sinh linh, hạ xuống hủy diệt chi lực, rèn luyện cường giả, diệt độ chúng sinh, không gì so nổi, đó là Thượng Thương chi công.

Hoang, rất mạnh, tại Thần Minh cùng Tam Tạng xem ra, đích xác siêu phàm thoát tục, nhưng là độ kiếp cũng liền mà thôi, còn muốn bắt một miệng Lôi trì? Đùa gì thế!

Nhưng là, ngay bọn nó trợn mắt hốc mồm trong, người thiếu niên kia tên điên bắt đầu hành động, chọn một khối trống trải chi địa, cách đê đập đủ xa, chuẩn bị độ kiếp.

"Uy, Hoang tiểu tử, ngươi chán sống sao, sẽ không thật muốn gây xích mích Lôi Điện Thâm Uyên trong Lôi trì chứ?" Thần Minh kêu lên, thật đúng là sợ hắn xằng bậy.

"Giúp ta thu được!"

Thạch Hạo run tay một cái, cái kia cành liễu bay ra, nhu nộn không gì sánh được, xanh mơn mởn phát sáng, hướng về Thần Minh còn có Tam Tạng bay tới, hắn muốn độ kiếp, không thể mang theo vật này.

Thần Minh tiếp được cành liễu, lần nữa cảnh cáo hắn không muốn vọng động.

Đáng tiếc, Thạch Hạo đã bắt đầu, tương đối quả quyết, thôi động một thân đạo hạnh, quan trọng nhất đó là vận chuyển Lôi Đế bảo thuật đến mức tận cùng, dùng lấy dẫn kiếp!

"Ngươi..." Hai gã Hoàng Kim Táng Sĩ đều rút lui, thật là không có có tính khí, cái này Hoang cũng không tránh khỏi quá lỗ mãng đi.

"Yên tâm, Lôi trì ta cũng không phải không thu qua." Thạch Hạo tràn đầy tự tin.

Hai người đều không thể nào tin được, cảm thấy hắn có điểm không đáng tin cậy.

Lôi Đế bảo thuật, vừa mới thi triển, cái chỗ này liền gió nổi mây phun, triệu hoán tới rồi cường đại Lôi Đạo nguyên tố, dẫn phát thiên địa cộng minh.

Đón lấy, nơi xa Lôi Điện Thâm Uyên càng là một tiếng vang thật lớn, như là nước lũ vỡ đê, có một đạo cầu vồng bay vụt mà đến, đánh vào Thạch Hạo trên thân.

Ầm!

Hắn lúc này đã bị đánh bay, toàn thân áo quần rách nát, toàn thân cháy đen, vô cùng thê thảm.

Có hay không lẽ trời? Thạch Hạo nghĩ nguyền rủa, Thiên Kiếp mới bắt đầu, đây là kích thứ nhất a, liền đánh hắn ngã nhào một cái, thế nào sẽ mạnh như vậy?

"Hì hì, ngươi thật có phúc, chậm rãi tiêu thụ đi." Thần Minh cười trên nỗi đau của người khác, ở nơi nào cầm cành liễu, mắt to phiêu động, cười quyến rũ động lòng người, uyển chuyển thân thể nhẹ lay động.

Thiên Kiếp này không giống tầm thường, uy lực cực lớn, rất khó tưởng tượng một hồi sau thì như thế nào!

Lần trước, Thạch Hạo vượt là Cửu Thiên Thập Địa kiếp, chỉnh phiến cổ lão đại giới đều hiển hiện, hắn theo Thập Địa giết tới Cửu Thiên, cùng thiên quân vạn mã đại chiến.

Mà lần này, không có những thứ kia địa vực xuất hiện, có chẳng qua là bản nguyên nhất Lôi Đạo.

Đương nhiên, lúc này mới bắt đầu, có lẽ những thứ kia chuyện quỷ dị vật còn không từng xuất hiện!

Lôi quang một đạo lại một đạo, đầu tiên là theo vực sâu mà đến, đón lấy lại không hiểu từ trên trời hạ xuống hạ xuống, trước sau chừng ba nghìn sáu trăm đạo kinh lôi, toàn bộ tại Thạch Hạo trên thân bạo phát.

Này đưa hắn đánh vết thương chằng chịt vết, trong miệng phun máu, chịu không nhẹ thương tích.

Đây là chưa bao giờ có sự tình, đi qua đều là Lôi Kiếp từ từ trở nên mạnh mẽ, lúc này đây vừa mới đi lên sẽ phải đoạt tính mạng của hắn, quá mãnh liệt.

Hơn nữa, rất đơn giản điều, ba nghìn sáu trăm đạo kinh lôi nối thành một mảnh, dường như Tinh Hà trút xuống!

"Thiên Diệt Lôi Kiếp!" Tam Tạng biến sắc.

Ba nghìn sáu trăm đạo Lôi Điện, mấy cái chữ này cực kỳ mẫn cảm, có cái truyền thuyết, kêu Thiên Diệt Lôi Kiếp, ý nghĩa, chính là muốn giết người này, sinh sinh hủy diệt.

Bình thường đến nói, một nghìn đạo Lôi Điện đầy đủ, ba nghìn sáu trăm đạo tắc bảo chứng chém thành tro bụi.

"Có lẽ, hắn lâm nguy!" Tam Tạng nói, ba nghìn sáu trăm đạo Lôi Điện chịu nổi, cũng rất khó nhịn qua kế tiếp uy lực của Thiên Kiếp.

Tối thiểu, tại Táng Địa trong ghi chép, bị nghiêm túc báo cho, đó là tất phải giết kiếp, không vượt qua nổi.

"Ầm!"

Nơi xa, một đầu Hỏa Hoàng vỗ cánh, cực tốc mà đến, hướng về Thạch Hạo trấn giết, uy thế kinh người.

"Hả? Rốt cục bắt đầu, lúc này mới coi như là chân chính Thiên Kiếp sao, trước kia ba nghìn sáu trăm đạo bất quá coi như là món ăn khai vị?" Thạch Hạo nheo mắt lại, hắn dự cảm được lúc này đây bất đồng.

Khúc nhạc dạo mà thôi, liền trực tiếp hạ xuống ba nghìn sáu trăm đạo Lôi Điện, nếu là Độn Nhất cảnh giới tu sĩ đều bị đánh giết thành bã, chớ nói chi là Trảm Ngã cảnh.

Hỏa Hoàng tung cánh, thiên địa yên tĩnh, ánh lửa cuồn cuộn, kỳ thực vậy cũng là Lôi Điện, thoáng cái liền đem Thạch Hạo nơi đó bao phủ.

Đây là một hồi đại chiến, Thạch Hạo trận địa sẵn sàng đón quân địch, không có một chút lơ là, dù cho tràng này Thiên Kiếp mới chính thức bắt đầu, hắn cũng đã toàn lực ứng phó, sợ ra sai sót.

Bởi vì, lúc này đây Thiên Kiếp quá quỷ dị, phi thường đáng sợ.

"Quả nhiên là đại sát kiếp, đi lên liền bay ra một con Hỏa Hoàng, phía sau còn có thể ra cái gì?" Thần Minh than nhẹ.

Nơi đó hỏa diễm thiêu đốt vòm trời, không gian đều sụp đổ, tất cả đều là hỏa, tất cả đều là Lôi Điện, diệt sát sinh cơ, Thạch Hạo gặp đại phiền toái.

Bất quá, hắn xưng là thần thông quảng đại, kịch chiến đã lâu, sau cùng ở trong ánh chớp, tại Liệt Diễm phần thân lúc, hắn sinh sinh kéo xuống kia chỉ Hỏa Hoàng một cái cánh.

Phượng hót động thiên, Hỏa Hoàng bỏ chạy!

Đến tận đây, đầy trời Lôi Điện tiêu thất!

"Mùi vị gì?" Thạch Hạo trên thân mang theo máu, cúi đầu nhìn trong tay nhỏ máu Hoàng sí.

Quá giống như thật, cùng chân thật máu thịt, dường như một cái máu chảy đầm đìa Phượng Hoàng cánh!

"Ngươi còn muốn ăn?" Thần Minh mắt trợn trắng.

Bộp một tiếng, kia cánh tại Thạch Hạo trong tay nổ tung, hóa thành một đoàn Lôi Điện, đục lỗ hư không mà diệt tận.

"Ngao...o...o..."

Một tiếng rồng ngâm, chấn động càn khôn.

Một con rồng lớn bay ra, mang theo mấy trăm con rồng nhỏ, điên cuồng giết hướng Thạch Hạo, Lôi Điện soàn soạt, gió to quát lên, nơi này một mảnh chói mắt.

Lại một loại Thiên phạt, Chân Long di động ra, giống như trật tự thần liệm hoành không, muốn giết tận nơi này hết thảy sinh cơ.

Không hề nghi ngờ, đây cũng là một hồi huyết chiến, Thạch Hạo vết thương trên người thêm nhiều, mang theo máu, còn có tóc tai bù xù bộ dạng, kết thúc trận chiến này.

Cái kia Đại Long đoạn tiếp theo tiểu tiệt cái đuôi, đến đây bỏ chạy, sau đó tại viễn không tản ra.

"Hống..."

Lại một đầu Cự Thú tái hiện, vô cùng to lớn, mang theo kim quang, khủng bố vô biên, đằng đằng sát khí.

Thiên Giác Nghĩ, lấy Thần lực cái thế mà nổi tiếng Hung thú xuất hiện, giết hướng Thạch Hạo.

...

Lại là một hồi đáng sợ đại chiến.

"Hống..." Cửu U Ngao tái hiện, bôn tẩu mà đến, hướng về Thạch Hạo trấn giết.

"Hổ không phát uy, ngươi cho ta là mèo bệnh a!" Thạch Hạo giận dữ, tại trong Lôi Điện đúc ra một miệng đỉnh, trực tiếp thu những thứ kia xuất hiện Cự Thú.

"Ta ninh chín các ngươi!"

Huyết chiến kinh thiên, thập hung trong Cự Thú thỉnh thoảng tái hiện, nhưng không có ra toàn bộ, chỉ khó khăn lắm quá nửa, chém giết thảm liệt.

Ầm ầm!

Thiên địa nhất chuyển, lôi vân vô tận, vô số bóng người giết tới, so với lần trước Cửu Thiên Thập Địa kiếp gặp phải sinh linh còn nhiều hơn, ở chỗ này bạo phát gào thét.

Thậm chí, Thạch Hạo thấy phương xa có Tiên Vương giao thủ, có Bất Hủ đại chiến.

Hoàn hảo, kia chiến trường chính chưa từng bao phủ hắn, không phải hậu quả khó mà lường được.

Tràng diện sợ hãi, các loại sinh linh nhảy ra, cùng Thạch Hạo chém giết, hắn sớm đã nhuốm máu, toàn thân đều muốn rời ra từng mảnh.

Thậm chí, có mấy lần đều chia năm xẻ bảy, lại lần nữa gian nan khép lại nhục thân, tiếp tục chinh chiến.

Lần này rất nguy hiểm, hắn mấy lần suýt nữa vẫn lạc.

Đương nhiên, đây cũng không phải là kết thúc, còn đang tiến hành.

Ầm ầm!

Đột nhiên, một cái cỡ nhỏ Lôi Điện Thâm Uyên tái hiện, hướng về hắn trực tiếp tiêu diệt, huỷ diệt thiểm điện hình thành vô số sinh linh, oanh kích Thạch Hạo.

Đùng!

Thân thể của hắn rốt cục lại nổ tung một lần!

"Lôi trì, thật xuất hiện!" Thần Minh khẽ hô.

"Giết!" Thạch Hạo gào thét.

Hắn gian nan tụ tập máu thịt, thực sự nhanh không có khí lực, thương thế quá nặng.

Bởi vì, hắn lúc này đây Thiên Kiếp quá đặc biệt, tựa hồ cách này Lôi Điện Thâm Uyên quá gần, uy lực cũng vì vậy mà mạnh mẽ khủng khiếp.

Ầm!

Cỡ nhỏ Lôi Điện Thâm Uyên ép xuống, để cho hắn cơ thể lại một lần nữa chia năm xẻ bảy, thân thể của hắn biết bao cường hoành, kết quả vẫn là tao ngộ loại này tai nạn.

Ầm ầm!

Đột nhiên, Thạch Hạo bạo phát, nhảy lên một cái, hắn vận dụng sau cùng tích góp từng tí một lực lượng, trong cơ thể sở hữu môn có thể mở ra toàn bộ nở rộ, vô lượng quang trùng tiêu.

Phù phù!

Thạch Hạo vọt lên, kích động tiến lên thiểm điện trong Lôi trì bên trong.

Chiếc kia Lôi trì có thể có hơn phân nửa trượng vuông vắn, ánh sáng bạc sáng loáng phát sáng, lưu chuyển thần huy.

Ầm!

Giờ khắc này, thiên địa đều nổ tung, nơi đó Lôi Điện vạn trượng, toàn bộ đánh phía Thạch Hạo.

Thế nhưng, trong Lôi trì, bọt sóng đóa đóa, Thạch Hạo nằm ở trong đó, tham lam hấp thu Lôi Kiếp Dịch, thân thể của hắn trọng thương, bị nhanh chóng trị khỏi.

Đương nhiên, Lôi Kiếp lại đánh qua đây, lần nữa đem thân thể của hắn đánh gãy. Sau đó, thân thể của hắn lại sắp xếp lại. Đây là một cái cấp tốc, tàn khốc, vòng đi vòng lại quá trình.

"Cái này cũng được?" Thần Minh ngạc nhiên.

"Không được, đáng sợ không phải Lôi trì, nó chẳng qua là chịu tải bảo dịch đồ đựng dụng cụ, chân chính sát cơ ở phía sau!" Tam Tạng trầm tiếng nói.

Thạch Hạo tại trong Lôi trì lăn nhiều vòng, điên cuồng hấp thu bảo dịch, dùng để khôi phục thân thể, hơn nữa bắt đầu đối kháng ngoại giới Lôi Kiếp.

Đột nhiên, một cỗ sợ hãi cảm giác được hiện.

Cách đó không xa, một tòa cổ đài, tuế nguyệt đã lâu, bao phủ thời gian lực lượng, phảng phất tuyên cổ trường tồn.

Ở trên đài, có một miệng dao cầu, Tiên khí lượn lờ, sặc sỡ thải quang cuồn cuộn, nhưng rất nhanh nó lại khí cơ nội liễm, quy về phong cách cổ xưa.

Đó là Trảm Tiên Dao Cầu, được xưng liền Tiên cũng có thể cắt rớt!

Thạch Hạo nhìn chằm chằm nó, cảm giác được nguy hiểm cực lớn, thế nhưng không biết vì cái gì, trong cơ thể lại có một loại kỳ quái bản năng, đang chờ mong, đang hưng phấn, hắn muốn xông tới, tiếp cận dao cầu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như main co so huong va dan harem sieu ngon thanh nga rito phan 4 ecchi 18 full hd khong che, what naruto wants naruto x hinata doujinshi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status