Thế giới hoàn mỹ

Chương 1754: Thiên hạ có địch

- Đó là cái gì bảo thuật?

Thạch Hạo hỏi thăm.

- Thế gian Vô Địch thuật, cũng là ngươi cần có nhất bảo thuật!

Tinh bích đại gia nói ra.

Thạch Hạo chờ mong, ánh mắt lập tức hỏa nóng lên, cái kia hai khối xương cốt đều không tầm thường, nhìn xem phong cách cổ xưa, nhưng là có thần bí văn tự mơ hồ trong đó có thể thấy được, tràn ngập ra tiên khí.

- Giống như không phải tộc của ta bảo thuật.

Xích Long nói ra, có chút tâm thần bất định, cũng có chút thất vọng.

Nó tại Thạch Hạo lần nữa "Giảng đạo lý" dưới tình huống, đã có chút cúi đầu rồi, có thể sẽ bái sư, bởi vì nó rất muốn trở thành một đầu hiểu được bên trong tộc mình vô thượng bảo thuật Chân Long.

Thế nhưng mà, đi vào Hư Thần Giới về sau, nó phát hiện nguyện vọng hơn phân nửa muốn rơi vào khoảng không.

- Chân Hoàng bảo thuật.

Điểu gia nói ra, hơn nữa cảm thán, loại này kỳ ảo uy lực vô cùng, mà lại khả dĩ dục hỏa trùng sinh, Niết Bàn phục sinh, thích hợp nhất Thạch Hạo.

Cái kia hai khối cốt, một khối tại màu đen cung điện ở bên trong, một khối tại lao lung ở giữa, lẳng lặng lơ lửng, đó là Phượng Hoàng cốt.

Xác thực mà nói, là do Phượng Hoàng cốt văn đan vào mà thành, trời sinh liền mang theo chí cường lực lượng, ở chỗ này tinh lọc màu đen sương mù.

- Ngươi không có cách nào mang đi, chỉ có thể ở cái địa phương này học tập, nhưng là, cái kia đem cực độ nguy hiểm, ngươi có thể sẽ vì vậy mà ma hóa.

Tinh bích đại gia nhắc nhở, vẻ mặt vẻ mặt ngưng trọng.

- Con rận nhiều hơn không sợ cắn, ta ngay cả Chiết Tiên Chú đều trúng, còn sợ những...này hắc vụ ấy ư, còn có thể ma hóa đến mức nào?

Thạch Hạo không sợ.

- Chiết Tiên Chú, chỉ là phế ngươi đạo hạnh, nhưng nơi này lại có thể ảnh hưởng người tâm thần, cho ngươi rơi vào Hắc Ám!

Điểu gia thần sắc vô cùng trịnh trọng, một tiếng thở dài.

Đương nhiên, tại đây nguy hiểm nhất còn không chỉ những cái kia, vô luận là bằng đá tượng nặn, hay là những cái kia phong ấn cái hũ, đều rất đáng sợ.

- Cái kia trong cái hũ còn sống linh, một khi tới gần, sẽ đối với ra ngoài tay, đều là siêu việt cực cảnh sinh linh. Thập phần khủng bố!

Điểu gia cảnh cáo, lại để cho hắn lưu ý cùng coi chừng.

Bởi vì, bọn hắn đã nhìn ra, Thạch Hạo quyết định chú ý muốn đi qua, muốn đạt được Chân Hoàng bảo thuật.

Thạch Hạo vô luận như thế nào cũng không muốn bỏ qua, nơi này có mười hung tối cao thần thông, hắn nhập Bảo Sơn há có thể tay không mà về?

Nhất là, cái này Phượng Hoàng bí thuật là hắn phi thường cảm thấy hứng thú đồ vật, không có gì ngoài cường đại lực công kích bên ngoài, cái kia bất tử thân thì là hắn nhất quen mắt chỗ.

Dục hỏa trùng sinh. Bất Tử Phượng Hoàng thân, từ xưa đến nay, cũng không biết hấp dẫn bao nhiêu sinh linh, đối với nó cực độ hướng tới.

Hiện tại, cơ hội ngay tại trước mắt!

Chỉ có Xích Long không vui, nó cảm thấy, chính mình khả năng muốn trở thành Chân Long nhất mạch chê cười, liền bổn tộc thần thông đều không có nắm giữ, không được đến truyền thừa. Nó coi như là Chân Long sao?

Thạch Hạo động, đi vào màu đen cung điện trung.

Rầm rầm!

Ngay một khắc này, lạnh như băng khóa sắt lay động tiếng vang truyền đến, đâm nhân thần hồn. Quá đột nhiên, cũng cực độ đáng sợ.

Cái kia mấy tôn tượng nặn vốn là thạch thai, nhưng là bây giờ rõ ràng đều động, cùng một chỗ thò ra bàn tay lớn. Hướng về Thạch Hạo đánh ra mà đi.

Rầm rầm rầm!

Thạch Hạo thần sắc thay đổi, cái này mấy tôn tượng đá quá không đơn giản rồi, cường đại không hợp thói thường. Lại để cho hắn đều cảm thấy tử vong uy hiếp, hắn không thể không toàn lực ứng phó, theo chân bọn họ quyết đấu.

- Là một cái mãnh nhân a, tên tiểu tử này mạnh quá phận, có chút yêu tà.

Điểu gia âm thầm thở dài.

Tinh bích đại gia cũng nhẹ gật đầu, thập phần tán thành Thạch Hạo uy thế, so với hắn đi thượng giới trước muốn lợi hại rất nhiều, đột phá cực cảnh sau đích đường vừa rộng rộng rãi cùng sâu rộng một mảng lớn.

Cái này cùng cảnh giới không quan hệ, tại đây phiến địa phương đều tại đồng nhất đạo hạnh cấp độ lên, chỗ so sánh chỉ là siêu việt cực cảnh sau đích đường, xem cùng giai người ai nhất cường.

Theo ý nào đó đi lên nói, cái này là tại bồi dưỡng một loại cảnh giới sử thượng người mạnh nhất.

Mới một phát tay mà thôi, Thạch Hạo tựu kinh trụ, trong nội tâm nhận lấy cực lớn chấn động, từ khi hắn đột phá đến bây giờ cái này hoàn cảnh về sau, cùng giai còn chưa bao giờ gặp đối thủ.

Thế nhưng mà, ở chỗ này, hắn đã có gấp gáp cảm giác, cái này mấy tôn tượng đá quá mạnh mẽ, thò ra bàn tay lớn mang theo khóa tại trên thân thể khóa sắt rầm rầm rung động, thế công quá mãnh liệt.

Giờ khắc này, phảng phất có mấy tôn Vô Địch người đến thế gian, theo xưa nhất đích niên đại đi tới, hướng hắn khiêu chiến, không thể buông tha, nhất định đổ máu chung kết.

- Đây là cái gì sinh linh?

Thạch Hạo rút lui, cuối cùng trở về rồi, hắn không có xông vào, bởi vì nội tâm đã bị xúc động quá lớn.

- Chí cao vô thượng đích nhân vật, không biết sống ở cái gì niên đại, từng tại thế giới bị cung phụng tại trong thần miếu, tiên dân trung cường đại nhân vật khóa lại bọn hắn một ít khắc ở này.

Điểu gia nói ra

Đây là hắn có khả năng nhớ kỹ đại sự kiện, bởi vì ảnh hưởng cực lớn, đến nay đều không có quên đi.

Thạch Hạo thần sắc âm tình bất định, chằm chằm vào cái kia mấy tôn tượng đá.

- Mặc dù không địch lại, cũng không mất mặt, ngươi nếu như có thể ngăn trở trong đó một pho tượng đá có thể xưng là nghịch thiên.

Tinh bích đại gia nói ra.

- Ai nói ta không địch lại?

Thạch Hạo tự nhiên không phục.

Bất quá, hắn không phải không thừa nhận, cái này vài toà thạch thai rất cổ quái rồi, hôm nay cũng chỉ là thò ra một tay mà thôi, nếu quả thật cởi bỏ xiềng xích, toàn lực cùng hắn đánh nhau chết sống, này sẽ là kết quả gì?

- Ta nhớ được có người từng nói qua, khả dĩ ở chỗ này bồi dưỡng cùng ma luyện ra người mạnh nhất.

Điểu gia nói ra.

Thạch Hạo nghe vậy, đồng tử co rút lại, xem ra cái này mấy tôn tượng đá bị khóa ở tại đây, có phi phàm ý nghĩa, không riêng gì bị trấn áp, hay là khích lệ hậu bối nhân vật khủng bố hải đăng.

- Ta muốn buông ra một cái tượng đá, cởi bỏ hắn khóa sắt, toàn lực cùng hắn chiến một hồi.

Thạch Hạo nói ra.

- Đừng!

Tinh bích đại gia sợ hãi kêu lên một cái.

Điểu gia cũng chấn động, vội vàng khoát tay, đây tuyệt đối không được.

- Nơi này có một ít ghi lại, ngươi xem.

Tinh bích đại gia ý bảo, trên mặt đất có khắc một ít mơ hồ chữ, khuyên bảo hậu nhân, không được mở ra gông xiềng.

Bởi vì, bất luận cái gì một pho tượng đá đều là chân chính Vô Địch, thiên hạ không người có thể khắc.

- Có ý tứ địa phương, ta thích!

Thạch Hạo nói ra.

Hắn phi thường cảm thấy hứng thú, đã tìm được tăng lên chính mình cảnh giới Thí Luyện Tràng, cái này mấy tôn tượng đá ngày sau đem trở thành hắn bồi luyện, hắn tin tưởng, có một ngày sẽ đích thân vì bọn họ mở trói.

- Ngươi nếu như không nên ma luyện chính mình, có thể đi lao ngục ở giữa, bất quá ta cảnh cáo ngươi, mỗi lần xông tới đó liền phải nhanh một chút phản hồi, không thể trì hoãn thời gian quá dài.

Tinh bích đại gia nói ra.

Dựa theo bọn hắn theo như lời, lao ngục chỗ đó, những tế đàn đó thượng trong cái hũ chỗ phong ấn sinh linh cũng cực độ khủng bố, không thể ham chiến.

- Thật tốt quá, ta đang cần địch thủ, thật không ngờ Hư Thần Giới trung liền có một đám!

Thạch Hạo hưng phấn, tuyệt không sợ hãi, tại đâu đó gật đầu.

Oanh!

Lúc này đây, hắn lợi dụng thân pháp xông tới, chưa cùng tượng đá triền đấu, tiếp cận lao ngục khu vực.

Kết quả, vừa mới tới gần, một cái trong cái hũ đột nhiên thò ra một cái máu chảy đầm đìa thủ chưởng, hướng hắn tấn công mạnh, Đại Đạo chi lực mênh mông, phi thường đáng sợ.

Phanh!

Thạch Hạo cùng nó đối chiến, lông mày một đám, tại đây sinh linh đều cường đại như vậy sao?

- Không, tại đây phong ấn sinh linh cường Đại Đồng dạng không cách nào tưởng tượng!

Tinh bích đại gia nhắc nhở.

- Mỗi người đều đã vượt qua cực cảnh!

Điểu gia bổ sung.

Thạch Hạo nghe vậy, trong nội tâm kịch chấn, những...này phong ấn sinh linh địa vị chỉ sợ đại dọa người, chúng là cái gì xuất thân?

- Oanh!

Rất nhiều cái hũ lay động, chỉ cần tới gần, sẽ có máu chảy đầm đìa thủ chưởng hoặc móng vuốt sắc bén thò ra, đuổi giết Thạch Hạo.

Những...này sinh linh mạnh không hợp thói thường, lại để cho Thạch Hạo trong lòng trầm trọng.

Tại đây quá không tầm thường rồi, hắn được biết rõ ràng, nếu như một ngày kia xuất hiện như vậy một đám chí cường giả, còn thế nào đi đánh, một mình hắn có thể chống lại sao?

- Đây là Hắc Ám trong dự ngôn một góc, chỉ là diễn thử, bị khóa khốn tại đây bộ phận chiến tướng, để mà ma luyện hậu nhân.

Nhưng vào lúc này, điểu gia như là nói mê giống như, lại nói ra như vậy một ít lời đến.

Liền chính hắn đều rất giật mình, có chút mê mang.

Hiển nhiên, đây là hắn trong óc ở chỗ sâu trong trí nhớ, đã từng bởi vì ma hóa mà quên đi, nhưng hiện tại bị kích thích cùng chạm đến đã đến, không tự chủ được nói ra.

- Rất tốt, về sau tại đây là được ta luyện công địa phương!

Thạch Hạo cảm thấy, đi vào hạ giới, có lẽ so ở trên giới tu hành quan trọng hơn, ở chỗ này hắn gặp được một đám rất tốt địch thủ, là hữu hiệu nhất đá mài đao.

Xoẹt!

Hắn hóa thành một đạo quang, xông lên mà qua, đem một khối Phượng Hoàng cốt lấy tới trong tay, tại đâu đó quan sát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status