Thế giới hoàn mỹ

Chương 1824: Chặn giết Chí Tôn

Liễn xa hướng về phía trước, hỗn độn vờn quanh, đây là chí tôn chiến xa, chở Kim Thái Quân xuất hành, chín cái Loan Điểu kéo xe, phô trương cực lớn!

Ven đường, các tộc sinh linh nhìn thấy, ai cũng rất xa hành đại lễ, rất nhiều người nhao nhao té quỵ dưới đất, thần sắc sợ hãi, nơm nớp lo sợ.

Bởi vì, Kim Thái Quân giống như đang xuất thần, nghĩ ngợi một số việc, vì vậy Chí Tôn khí tức đang tràn ngập, khiến trên đường các phương cường giả ai cũng phát run.

Ở trên chín tầng trời mà nói, đây là cường giả tuyệt thế, không thể tranh phong.

Chí Tôn một cái ý niệm trong đầu mà thôi, liền có thể chém giết Độn Nhất cảnh cường giả, có thể giết toàn bộ sinh linh, cấp độ này đã coi như là cao cao tại thượng, không thể địch nổi.

Đương nhiên, cái này như trước đang nhân đạo trong lĩnh vực, không đăng lâm Chân Tiên cảnh, mang ý nghĩa, còn không thể vạn kiếp bất phôi, triệt để trường sinh.

Kim Thái Quân đang do dự, đến tột cùng như thế nào lấy hay bỏ, là bán một chút lợi ích to lớn tiến vào Tiên Vực, vẫn là mã đáo thành công, quay người đầu nhập thế giới hắc ám?

Kim gia đến từ Tiên Vực, ở nơi đó có căn cơ, thế nhưng là năm tháng dài đằng đẵng qua đi, thương hải tang điền, hắn "Bản gia" di chuyển, cảnh còn người mất.

Tiên Vực rất lớn, bao la vô cùng, có chút địa vực chính là Tiên Vương cũng không có cách nào thăm dò.

Kim gia bản gia, hư hư thực thực tránh né hoạ chiến tranh, trốn vào đồng dạng tộc đàn không muốn đặt chân khu vực.

- Có manh mối, mới hơi tiếp xúc cùng liên hệ, vì sao lại gãy mất?

Kim Thái Quân phiền não trong lòng.

Nếu có lựa chọn, nàng đích xác không nguyện ý bước chân thế giới hắc ám, bởi vì sơ sót một cái, nàng cũng không phải là chính nàng, sẽ bị hắc ám ăn mòn.

Cứ việc đối mới bảo đảm đi bảo đảm lại, thế giới hắc ám có thủ đoạn, có năng lực, có thể bảo đảm người nhà họ Kim nắm giữ đời này ký ức, tiến hành một lần hắc ám Niết Bàn.

Nếu quả thật có thể làm được mà nói, chỗ tốt to lớn! Bọn hắn không chỉ có vẫn như cũ còn sống, vẫn là bản thân, hơn nữa có thể tiến hành hắc ám tiến hóa, tu vi đều đưa tại vốn có trên cơ sở tới một lần thăng hoa, đột nhiên tăng mạnh!

Cái này tương đối mê người, thế nhưng là, nàng lại lo lắng trùng điệp, sợ đối phương lừa gạt nàng.

Nàng hiện tại muốn đi nơi nào đó, phải đi gặp Tiên Vực một Chân Tiên gia tộc người, sau đó, tại đường xá của trở về bên trên thì tự mình gặp hắc ám sinh linh!

Nàng đang chơi Hỏa, Kim gia chơi với lửa.

Thạch Hạo một đường đi theo xuống tới, theo sau từ xa, hắn đang chờ đợi cơ hội.

Hắn rất nghi hoặc, chiếc kia trong xe kéo Chí Tôn khí tức tràn ngập, tuyệt không ổn định, ba động chập trùng, cái này không hẳn là a, chẳng lẽ nói Kim Thái Quân cảm xúc bất ổn, tại thất thần?

- Ta chuẩn bị xuất thủ, cơ hội khó được!

Thạch Hạo nói ra.

Chó con nhỏ toàn thân phát sáng, mặc dù đạo hạnh bị trảm một bộ phận lớn, nhưng cũng không phải bình thường sinh linh có thể so, che chở Tào Vũ Sinh lui lại, đứng xa xa nhìn.

Thạch Hạo hít sâu một hơi, sau đó, không tiếng động rút ra đại la Kiếm Thai, cuối cùng hóa thành một đạo tiên mang, nhất kiếm đi tây phương, người khác cùng kiếm hợp nhất, chui vào Thiên Vũ, đâm về liễn xa.

Thực sự quá nhanh, để cho người ta phản ứng không kịp!

Vì phát động một kích này, hắn không tiếc thi triển các loại pháp, Chân Hoàng cánh, Côn Bằng cánh, Lôi Sí tất cả cùng đồng thời hiển hiện, dung hợp lại cùng nhau, trong cơn chấn động, chính là vô số bên trong.

Thạch Hạo đâm thủng Thiên Vũ, chui vào liễn xa ở giữa!

Chiếc này chiến xa rất kiên cố, mười phần phi phàm, là một cỗ cường đại phòng ngự Bảo cụ, lúc này quang mang đại thịnh, phù văn dày đặc, dị thường sáng chói.

Thế nhưng là, đại la Kiếm Thai siêu phàm, chất liệu đặc thù, đi qua Thạch Hạo gia trì về sau, uy năng kinh người.

Nhất là, hắn hiện tại thúc giục là tên là kiếm quyết, kiếm khí Liệt Thiên, đi qua đại la Kiếm Thai phun ra đi, kiếm ý kia không thể tưởng tượng, quá kinh khủng.

Rắc!

Liễn xa lúc này nổ tung, tại chỗ bị xoắn nát, nhất kiếm hoành không, thần quang vạn đạo, Hỗn Độn Khí bành trướng, cái này một kiếm chi uy quá mạnh mẻ, chém chết tất cả.

Kim Thái Quân bừng tỉnh, phía sau có sát ý xâm nhập lúc, nàng ngay lập tức làm ra phản ứng, không quay đầu lại, trực tiếp lướt ngang, cũng bay tới đằng trước.

Tại nàng tránh né quá trình bên trong, thiên địa vỡ nát, đây là nàng Chí Tôn thể phách áp bách bố trí, đánh nát vạn vật, đủ để đã chứng minh cái cảnh giới này sinh linh cường đại cỡ nào.

Bất quá, Thạch Hạo há lại tốt như vậy thoát khỏi, tồn lấy giết nàng chi ý, toàn lực thôi động pháp lực, một thân đạo hạnh bị vận chuyển tới cực hạn.

Kiếm khí khuấy động, tên là kiếm quyết nở rộ, quét ngang thế gian, vô tận kiếm ý bao phủ Thiên Vũ, sát phạt chi quang phô thiên cái địa, ở khắp mọi nơi, né tránh không được.

Bất quá, thế gian này cực ít có bị đánh lén mà chết Chí Tôn, thần giác nhạy cảm, Kim Thái Quân điên cuồng phản kích, cực lực tránh né, đối kháng.

Phốc phốc phốc!

Trong quá trình này, cái kia chín cái Loan Điểu tuần tự sụp đổ, dù là bọn chúng tu vi thập phần cường đại, đi qua Kim Thái Quân tự tay vì chúng nó tẩy lễ qua cũng không được.

Tại Chí Tôn chiến bên trong, cái khác cảnh giới sinh linh, không có chút nào đường phản kháng, trước tiên liền sẽ nổ tung, hóa thành mưa máu, hình thần câu diệt.

Cái này căn bản không là một cấp độ.

Trên thực tế, phụ cận không có những sinh vật khác, Kim Thái Quân mấy cái tùy tùng, người hầu đều tại loại này tràng vực hạ hóa thành bột mịn, không có khả năng còn sống sót, nơi này bị thanh tràng!

Kim Thái Quân tâm thần chấn động, tại trên cửu thiên này, ai dám ra tay với nàng, ai có thể ra tay với nàng?

Trước tiên, nàng liền nghĩ đến Kim gia cùng hắc ám sinh linh tin tức về tiếp xúc khả năng bị tiết lộ, Tiên Vực phái người đến tiễu sát nàng, không phải có thể nào như thế?

Hoặc là, hắc ám sinh vật phát giác, nàng có thể muốn một lần nữa nhìn về phía Tiên Vực, vì vậy cử ra cường giả muốn ở đây xuất thủ cho nàng giáo huấn?

Phốc!

Kim Thái Quân phía sau lưng nhuốm máu, bị một đạo kiếm mang đâm thủng, bị thương, từ đầu đến cuối, nàng đều rất bị động, chưa bao giờ hồi xoay người tới.

Chủ yếu là, nàng suy nghĩ nhiều, nghi thần nghi quỷ, để cho nàng phân tâm, không có có thể phát huy ra tuyệt thế chiến lực.

Xoẹt!

Nàng rất cẩn thận, không có liều mạng tranh đấu, thế mà hóa thành một vệt thần quang, liền muốn bỏ chạy.

Ầm!

Thạch Hạo phát uy, thôi động đại pháp, vận dụng đúng nghĩa Bát Cửu Thiên Công, là Hỗn Thế Ma Viên nhất mạch vô thượng đại pháp, lấy cái thế lực bộc phát xuất kích.

Làm Thạch Hạo đấm ra một quyền lúc, thiên địa bạo chấn, vùng hư không này vỡ nát, nổ tung, hỗn độn mãnh liệt, như là khai thiên tích địa đồng dạng.

Đây là Thạch Hạo phát ra một kích mạnh nhất, tinh thần khí kéo lên, phù hợp hắn lúc này ý cảnh.

Phịch một tiếng, Kim Thái Quân một tiếng hét thảm, thân thể bay tứ tung, có non nửa bên cạnh bể nát, đẫm máu, cả người lập tức đánh về phía cuối chân trời.

Quá thuận lợi, Thạch Hạo kinh ngạc, đối phương thế mà không có quay người chém giết, một lòng muốn chạy trốn.

Người đến già, lá gan càng phát ra nhỏ, cái này Kim Thái Quân hoàn tất bỏ chạy.

Một tiếng ầm vang, Thạch Hạo truy kích, vô lượng thần năng tụ tập, truy sát theo, nếu là bị người nhìn thấy, nhất định chấn kinh, hắn thế mà đang đuổi giết Chí Tôn.

Kim Thái Quân thành danh nhiều năm, dù là bây giờ tuổi già sức yếu, cũng không phải những người khác có thể so sánh được, pháp lực hùng hồn, chiến lực tuyệt thế.

Vèo một tiếng, Kim Thái Quân không thấy tăm hơi, dung nhập trong hư vô.

- Đi, nhanh đi Kim gia, đây là tộc này tiếp dẫn đại trận phát huy tác dụng, đưa nàng lôi đi, thật đúng là sợ chết a.

Chó con nhỏ xuất hiện.

Thạch Hạo không nói gì, mang theo nó cùng Tào Vũ Sinh lên đường, cực tốc mà đi.

Kim gia có đại trận, thủ hộ tộc này, đồng thời còn có một cái khác tác dụng, có thể tiếp dẫn Kim Thái Quân từ khu vực khác trở về.

Phù phù một tiếng, Kim Thái Quân rơi xuống trên mặt đất, máu me khắp người, nửa người tàn phá, quả thực dọa sợ Kim gia người, lão tổ cư nhiên như thế, bị bị thương thành cái dạng này.

Cơ hồ là trong chốc lát, Thạch Hạo bọn hắn liền chạy tới.

Bởi vì, liễn xa mới lôi kéo Kim Thái Quân xuất động, còn không có thoát ly cửu thiên, lấy Thạch Hạo Chí Tôn tốc độ, tự nhiên có thể cực tốc đuổi tới.

- Ngô, ta xem ra một ít môn đạo, xông vào, đi theo nàng, để cho nàng hoảng bên trong thêm loạn, ta liền có thể triệt để thấm nhuần cái này pháp trận.

Chó con nhỏ nói ra.

Thạch Hạo không nói gì thêm, bóp kiếm quyết, thi triển vô thượng kiếm ý, trực tiếp liền giết đi vào, ai có thể ngăn cản?

Cho dù là trường sinh gia tộc, bây giờ cũng không được, trừ phi khởi động hộ tộc đại trận, hoặc là Kim Thái Quân tự mình xuất thủ, không phải mà nói, không ai có thể ngăn cản Thạch Hạo bước chân.

Phốc!

Làm một vị Độn Nhất cảnh giới cường giả đầu người bay lên, lại hình thể cùng Nguyên Thần lại nhanh chóng sau khi nổ tung, tất cả mọi người bản phận, run lẩy bẩy, xụi lơ trên mặt đất.

Thạch Hạo xâm nhập trong trận, trực tiếp hướng về phía Kim Thái Quân mà đi.

- Cùng hắc ám sinh linh cấu kết, ngươi có biết tội của ngươi không?!

Thạch Hạo quát to.

Mới vừa trốn về Kim Thái Quân càng thêm hoảng loạn rồi, lao vào trong đi, muốn đi trong đại trận, khống chế pháp trận, rời xa sau lưng đáng sợ Thứ Sát giả.

Thạch Hạo câu nói này làm ra tác dụng cực lớn, Kim Thái Quân coi là sự tình bại lộ, hoảng loạn rồi.

- Nàng đi lại để lộ bí mật, cái này pháp trận ta động tất bộ phận!

Chó con nhỏ nói ra, nhìn chằm chằm nàng chỗ con đường của đi qua, nó chỉ điểm Thạch Hạo tiến lên.

Ngày xưa, Kim Thái Quân cao cao tại thượng, nhìn xuống tiểu Thạch, nếu không có đại trưởng lão che chở, đã sớm bị nàng một đầu ngón tay nghiền chết.

Dù vậy, cuối cùng, vẫn là tại Kim Thái Quân dưới sự chủ trì, đem Thạch Hạo đưa ra Đế quan, giao cho dị vực, để hắn cửu tử nhất sinh, cơ hồ chết ở ngoại vực.

Lúc đó, nàng vì diệt trừ Thạch Hạo, không tiếc bỏ đi Chí Tôn mặt mũi, làm loại chuyện đó.

Nàng sẽ không nghĩ tới, thiếu niên kia trưởng thành nhanh như vậy, bây giờ cầm kiếm xông Kim gia, chém giết nàng tới.

Chuyện này nhất định chấn kinh cửu thiên, các đại trường sinh thế gia đều muốn run rẩy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status