Thế giới hoàn mỹ

Chương 1826: Thế cục loạn

- Ngươi là ai, ngươi... Là ai!?

Kim Thái Quân đang gầm thét, đang gào thét, nàng thực sự quá không cam lòng, vô cùng phẫn nộ.

Bởi vì, hôm nay quá oan uổng, nửa đường bị người chặn giết, kết quả còn bị đuổi giết được trong phủ đệ, có pháp trận thủ hộ, còn tao ngộ bực này trọng thương.

Nàng đã ý thức được, hôm nay hết thảy đều là bởi vì chính nàng chột dạ, rối tung lên, người này hẳn không phải là Tiên Vực người chấp pháp.

Nếu là người chấp pháp, đại khái có thể đường đường chính chính mà đến, không cần dạng này các loại lừa dối nàng, dẫn nàng bên trên lối rẽ.

Đã bao nhiêu năm, cùng người chinh chiến, có mấy lần thê thảm như vậy qua?

Kế hoạch một phen, từ Thái Cổ đến nay, hơn phân nửa cũng chỉ có nàng chưa thành đạo trước, còn có tại Biên Hoang đại chiến lúc, tao ngộ qua bực này nguy cơ sinh tử.

Hôm nay, một cái không biết tên đối thủ, các loại ám chỉ, để cho nàng hiểu lầm, luống cuống tâm thần, dẫn đến nàng thảm bại, quá uất ức!

Tối hậu quan đầu, nàng đã cảm ứng được, đối thủ này mặc dù đang Chí Tôn cảnh, nhưng là có chút vấn đề, không quá vững chắc, lại hẳn là còn rất trẻ, nàng cảm giác được bồng bột sinh mệnh khí tức.

Cái này càng phát ra để cho nàng cảm thấy sỉ nhục, một vị tân Chí Tôn? Thế mà để cho nàng một đường đào vong!

Thực sự quá mất mặt, gặp được loại này người mới, nàng đại khái có thể quay người, cầm kiếm giết đi qua, phách được rồi.

- A!

Thạch Hạo cười lạnh.

Hắn bây giờ trong tay nắm giữ Hỗn Thế Ma Viên nhất tộc đại pháp, tinh thông Bát Cửu Huyền Công, Thất Thập Nhị Biến thần thông xuất thần nhập hóa, che dấu chân thân, ngay cả Thiên Nhãn đều nhìn không thấu.

- Ngươi là ai, hoàn tất biết Lục Đạo Luân Hồi thiên công!

Kim Thái Quân đang gầm thét, con mắt của theo dõi hắn, muốn nhìn xuyên thần hồn của hắn.

Nàng cảm thấy người kia có chút quen thuộc, cặp mắt trong suốt kia, không để cho nàng cảnh, để cho nàng quẫn bách, để cho nàng phẫn nộ, đối nàng mang theo ý trào phúng.

Nhất là Thạch Hạo cái kia một tiếng cười, mang theo một cỗ không nói ra được vận vị, để cho nàng trong lòng phát run, loại kia mông lung cảm giác hướng đi chân thật.

- Không có khả năng!

Đầu của Kim Thái Quân mãnh lực lay động, đoạn nơi cổ huyết vũ vẩy xuống, nàng bị ý nghĩ của mình giật nảy mình, bởi vì... Nàng cảm thấy người này giống như là ngày xưa tiểu tử kia.

Mặc dù nhìn không thấy chân dung, bị hắn phù văn hộ thể ngăn lại cản, nhưng là, cặp mắt kia quá giống a.

- Hoang?!

Nàng tâm thần run lên, chính mình cũng cảm thấy không có khả năng, hắn không phải là bị phế bỏ à, trúng Chiết Tiên Chú làm sao có thể chịu đựng đến?

Ba mươi năm trôi qua, năm đó người trẻ tuổi kia hẳn là chẳng khác gì so với người thường mới đúng, thậm chí quay về trong đất vàng!

Chỉ là, quá giống, cặp mắt kia, giống là cùng một người!

Có vài chục mùa màng đạo sinh linh sao? Không, không có khả năng tồn tại! Nàng dùng sức lắc đầu, chính mình cũng lập tức hủy bỏ.

Kỷ nguyên này, không có năm trăm tuổi trở xuống Chí Tôn, đó là một đầu cấm kỵ chi dây, không nghe nói có người vượt qua qua. Hoang bị phế sạch, sao có thể nghịch chuyển loại này lĩnh vực cấm kỵ, ngược lại thành đạo đâu?

Thế nhưng là, cặp mắt kia vì sao giống nhau như vậy?

Xoẹt!

Một đạo Kiếm Khí Trảm đến, Thảo Tự kiếm quyết, kiếm đạo Vô Song, tồi khô lạp hủ, muốn phá diệt Đại Càn khôn!

Trong đó còn kẹp lấy một đạo Xích Hà, đó là trảm tiên trát đao lưu cho Thạch Hạo một đạo tinh túy, bất quá bị Kim Thái Quân tránh khỏi, nàng đối với cái kia đạo hồng mang kiêng kị.

Bất quá, Thảo Tự kiếm quyết kỳ quỷ, lăng lệ Vô Song, trong hư không nở rộ, một buội lại một buội cỏ hiển hiện, cắm rễ trên bầu trời, mỗi một gốc đều có chín mảnh hình kiếm Diệp tử, lật qua lật lại ở giữa, kiếm khí ức vạn đạo, ầm ầm, như là vô số thác nước, từ phía trên rủ xuống.

Cái này cảnh tượng thật là đáng sợ, chém giết vạn vật!

- Đi!

Đồ chó con rống to, dùng hết khí lực hô, nếu ngươi không đi mà nói liền không đi được, cái kia pháp trận tàn linh đang chủ trì đại trận.

Tất cả đây hết thảy đều phát sinh ở điện hỏa thạch hoa ở giữa.

Hiện tại, không có thời gian.

Thạch Hạo nhắm lại hai mắt, hắn thấy được huyết quang nở rộ, gặp được Kim Thái Quân cái đầu kia bị đánh mở, cái kia ngàn tỉ lớp kiếm khí như là hỗn độn như thác nước, từ trên trời chiếu nghiêng xuống, nghiền ép tất cả.

Bất quá, hắn là như vậy thở dài một tiếng, chưa chắc thật có thể giết chết khối xương sọ kia bên trong Nguyên Thần.

Sưu sưu sưu!

Thạch Hạo đi theo chó con đằng sau, chớp mắt biến mất, xông ra Kim gia, chui vào cuối chân trời.

Hậu phương, tiên quang cuồn cuộn, ráng lành vạn đạo, cái kia tàn linh khôi phục, như là Chân Tiên triển khai muốn một kích vậy, khí tức to lớn, thanh thế doạ người!

Thạch Hạo bọn hắn bỏ chạy, sau lưng một vệt ánh sáng, vỡ nát thiên địa, càn quét vô tận sông núi, nhưng không có rơi trên người ở tại bọn hắn.

- Là hắn, là hắn sao?!

Kim gia trung ương cổ địa bên trong, có một khỏa đầu của vỡ ra, phát ra quang mang, Kim Thái Quân Nguyên Thần xuất khiếu, ở nơi đó lầm bầm, nàng bị rung động.

Nàng càng phát ra cảm thấy, cái kia giống như là Hoang, thế nhưng là đạo lý nói không thông, có thể nào là hắn?!

Nàng lâm vào mê hoặc bên trong, đến cuối cùng, nàng giật nảy mình rùng mình một cái, nếu như là người trẻ tuổi kia, phiền phức liền lớn.

Hắn mới bao nhiêu lớn tuổi tác, tại tu sĩ giới mà nói, quá non nớt, tuy nhiên lại đã công tham tạo hóa, tương lai còn đến mức nào, ai có thể chế hắn?

Nếu là cho hắn thêm một khoảng thời gian, dù là tiến vào Tiên Vực đi, người trẻ tuổi này đều có thể quấy lên vô biên Phong Vân!

Cửu Thiên Thập Địa, gió nổi mây phun.

Bây giờ, Tiên Vực nhân mã đang thương lượng rút quân, đại đa số người đều đồng ý.

Thế nhưng là, cái này nhưng cũng đã dẫn phát một trận nguy cơ, bởi vì, phàm là cùng hắc ám sinh linh đã từng hàng năm đánh giết người, đều có thể không cách nào hồi Tiên Vực.

Cái này làm cho nhiều người sợ hãi, sau đó không cam lòng, từ đó ồn ào náo động, tranh rùm beng.

Chẳng lành, tuyệt không thể mang về Tiên Vực, một điểm mầm tai vạ cũng không thể tại cái kia phiến bên trong vùng tịnh thổ xuất hiện.

Đây là quy củ, bên trên một kỷ nguyên có tiền bối đại năng, danh xưng tuyệt đại cao thủ chỉ vì hàng năm cùng hắc ám sinh linh kịch chiến, nhiễm phải hắc ám khí tức, dù cho là tuyệt thế đại nhân vật, cuối cùng cũng không thể hồi Tiên Vực.

Tới Cửu Thiên cấm khu, có chính là như thế tới!

- Không được, chúng ta muốn trở về!

Một số người gào thét lớn, đơn giản muốn bất ngờ làm phản.

Đáng tiếc, cao tầng thái độ đối với này kiên quyết, phần lớn người có thể trở về, nhưng là cùng hắc ám sinh linh dây dưa quá nhiều, rõ ràng có hắc ám khí tức người, nhất định phải lưu lại.

Thậm chí, bọn hắn đều vì những người này chọn xong đường lui, có thể tiến về một hai nơi cấm khu.

Tục truyền, đó là ngày xưa trong tiên vực thiên kiêu sinh linh cuối cùng là kết cục, tiếng tăm lừng lẫy!

- Yên lặng nhiều năm như vậy, như vậy cấm khu bên trong còn có vật sống sao?

- Chúng ta đi nơi đó, có thể sẽ chịu chết, cứ nghe đi vào sinh linh chưa từng có sống sót mà đi ra ngoài!

...

Cục diện có chút loạn.

Trên thực tế, vô luận cửu thiên vẫn là thập địa đều như vậy, thế lực khắp nơi đều rối loạn, trường sinh gia tộc đều không yên tĩnh.

Thạch Hạo kiếm trảm Kim Thái Quân, chuyện này mới bắt đầu truyền bá, còn không có biết rõ, không phải mà nói, nhiễu loạn lớn hơn.

Lúc này, vô lượng ngày có một trận tụ hội, danh xưng thiên tài tụ họp chi hội.

Bây giờ thế cục đáng sợ, mạt pháp thời đại muốn đến, Tiên Vực tu sĩ đều sợ, muốn rút quân, hắc ám sinh linh cũng không muốn ngạnh kháng, cũng phải rút đi, tự nhiên để cửu thiên các tộc tinh anh bàng hoàng.

Bọn hắn đều đang nghĩ biện pháp, muốn rời khỏi mảnh thế giới này.

Lần này thịnh hội xem như thế hệ này mạnh nhất một nhóm người cuối cùng nói lời tạm biệt, bởi vì, con đường của các tộc cũng sẽ không giống nhau.

Đương nhiên, đây cũng là một lần giao lưu hội, nhìn một chút những người khác như thế nào lấy hay bỏ, gia tộc của riêng phần mình đều muốn dời đi chỗ nào.

- Các ngươi nghe nói à, ẩn cư nhiều năm mười quan Vương đi ra, muốn tham gia lần thịnh hội này, cứ nghe, hôm nay qua đi đem trực tiếp tiến vào Tiên Vực!

- Ta từng nghe nói, trùng đồng người Thạch Nghị cũng bị Tiên Vực chọn trúng, sẽ thành một cổ lão đại giáo dòng chính truyền nhân!

- Ai, thiên tài không thiếu hụt đường lui, tươi đẹp nhất người nhất định bị tuyển bạt đi!

...

Trên đường, Thạch Hạo nghe được các loại nghe đồn, hắn cảm thấy rất hứng thú.

Ba mươi năm trôi qua, những cố nhân kia ra sao?

- Kỷ nguyên này sau cùng một lần thịnh hội, những người đại biểu đó thế hệ này người đỉnh cao nhất, đến lúc đó đại cần đà, lam tiên, mở đất cổ ngự rồng mấy người đều muốn hiện thân.

- Chúng ta có thể sao?

- Ngươi ta mặc dù là một vực cường giả, nhưng ở thế hệ này người bên trong tính không được hàng ngũ mạnh nhất, ở ngoại vi nhìn một cái đi.

Trên đường đi, các loại tin tức truyền đến.

Rất nhiều người đều ở nghị luận, bọn hắn chờ mong, chờ mong, đồng thời đã ở tiếc nuối.

Thế cục chuyển biến xấu, rất nhiều thiên kiêu đều muốn rời xa mảnh đất này, đem tiến Tiên Vực, cái này đem là cuối cùng một trận thịnh hội.

- Vương Hi tiên tử sẽ xuất hiện, ta mặc dù hâm mộ, nhưng là ngay cả tiếp cận tư cách đều không có a.

- Vương Hi không phải Vương gia là tối trọng yếu truyền nhân, Vương Thập xuất thế, danh xưng quét ngang thiên hạ, cùng thế hệ vô cùng, hắn hẳn là sẽ đi, Vương Hi hào quang của tiên tử nhất định ảm đạm.

- Kim Triển cũng đi, hắn cùng với Vương Hi kết thành đạo lữ sao? Ta vừa rồi tại trên đường giống như nghe nói, Kim gia tổ địa nơi đó xuất hiện một chút tình huống.

Các nơi tu sĩ đều đang nghị luận.

Chủ yếu là một lần này thiên tài tụ hội có đặc biệt ý nghĩa, kỷ nguyên này huy hoàng muốn hạ màn kết thúc, từ đó hướng đi suy sụp, những người này đều đưa đường ai nấy đi, khả năng sẽ không bao giờ lại trên thế gian xuất hiện.

Có ít người đang cảm thán, đang đàm luận, nhắc tới rất nhiều người, đều là đời này anh tài.

- Nghe nói Bổ Thiên giáo Thánh nữ song hồn hợp nhất, bây giờ kinh tài tuyệt diễm, mạnh đáng sợ!

- Tiệt Thiên giáo vị kia yêu nữ cũng không đơn giản!

Thạch Hạo lẳng lặng nghe, thu hoạch không nhỏ, biết được một chút tin tức của cố nhân.

Tào Vũ Sinh ánh mắt lập lòe, xoa xoa tay, nói:

- Chúng ta cũng đi, là thời điểm trở về, ba mươi năm chưa ra, nên gọi người biết Tào Chí Tôn trở về. Hỏi thiên hạ ai là đệ nhất anh hùng, hoa của ta nở ra lấn át hết cả muôn hoa!

- Ngươi muốn thành đạo, tiếp qua năm trăm năm!

Chó con nhỏ vô tình đả kích, trực tiếp phá.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách sửa lỗi Excel không mở được file nhanh nhất, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status