Thế giới hoàn mỹ

Chương 1909: Có con

Thạch Tử Lăng vợ chồng cũng lão, thế nhưng bọn họ tu vi không yếu, lại trải qua Thạch Hạo máu gột rửa, bây giờ còn không vấn đề.

Chỉ là, bây giờ lại nhìn Thạch Thôn, hai người này cũng tràn đầy thương cảm, đã từng nhận thức nhiệt tình người trong thôn đều không ở, đó là một đời người kết thúc.

Bây giờ Thạch Thôn có không ít hậu nhân, thế nhưng, nhìn thấy bọn họ sau đều mang theo vẻ tôn kính, cùng đời thứ nhất người đã không giống.

- Đi thượng giới đi.

Thạch Hạo kiến nghị cha mẹ rời đi, tránh khỏi xúc cảnh sinh tình, tâm Có sầu não.

Bây giờ, Đại Hồng Điểu, Thanh Lân Ưng bộ tộc, thậm chí Thiên Mã Tiểu Bạch các loại, đều từ lâu tiến vào thượng giới, còn Mục Thanh, Chu Lâm, Hoàng Điệp các loại liền càng không cần phải nói.

- Ta cũng phải già đi, tốt nhất niên hoa không ở.

Vân Hi khẽ nói.

- Ngươi sẽ không lão.

Thạch Hạo nhìn lại, nhìn cái này một đường cùng hắn đi tới nữ tử.

Chính là chính hắn cũng không nghĩ tới, đời này, cuối cùng là cô gái này một đường theo hắn, ở hắn thân phế thì cùng đi giới, ngàn từ năm đó giúp hắn tận hiếu.

Bởi vì, hắn tu hành, ngộ đạo, thường xuyên một cái bế quan chính là rất nhiều năm.

- Nữ nhân tốt nhất niên hoa, xinh đẹp nhất niên đại, ta đã nhanh mất đi, thật sự muốn đi xa.

Vân Hi mắt đục đỏ ngầu, cuối cùng khóc.

Nàng biết, sớm muộn cũng có một ngày nàng cũng sẽ rời đi, tử trong năm tháng, mà Thạch Hạo nhưng sẽ không già nua thái, nàng sẽ trước tiên hắn rất nhiều năm héo tàn, tóc trắng xoá.

Đặc biệt là hôm nay, nàng nhìn thấy Thạch Hạo vì là Đại Tráng, Nhị Mãnh các loại người tiễn đưa, nàng thì càng vì là thương cảm.

- Ta muốn một đứa bé, khi có một ngày, ta dung nhan không ở, tóc bạc như sương, hắn sẽ không ghét bỏ ta, hắn sẽ làm bạn với ta.

Vân Hi nhìn Thạch Hạo, trong mắt ngậm lấy lệ nói rằng.

Nàng thật sự sợ sệt, nhìn thấy năm tháng vô tình, nàng thật sự không nỡ, không muốn rời đi Thạch Hạo, nhưng là lại không muốn hắn nhìn thấy nàng từ từ già yếu. Sớm muộn cũng có một ngày, vẻ đẹp của nàng sẽ triệt để biến mất, tóc trắng xoá, mặt mũi nhăn nheo, mà vào lúc ấy, Thạch Hạo hay là mới vừa sừng sững ở nhân sinh đỉnh cao nhất đi.

Nàng rất sợ!

Là bởi vì, nàng không muốn mất đi hắn, những năm này tới nay, nàng toàn tâm toàn ý, không oán không hối hận.

- Bất luận ngươi biến thành hình dáng gì, ta đều không sẽ rời đi ngươi, không phải nghĩ nhiều, không muốn thương cảm!

Thạch Hạo ôm nàng.

Từng ấy năm tới nay, ở cùng nhau thì ít mà xa cách thì nhiều, bởi vì, hắn hơn nửa thời gian đều đang tu luyện, mặc dù là đạo lữ, nhưng cùng nhau sinh hoạt thời gian nhưng thật sự không phải rất nhiều.

Ở sau đó năm tháng bên trong, Thạch Hạo chú trọng hơn cùng người ở bên cạnh thường tụ, hắn cũng đang sợ, cũng đang lo lắng, sợ mấy người đột nhiên rời đi.

Nhưng là, hai trăm năm qua đi, Vân Hi nhưng thủy chung chưa dục, bất quá, nàng nhưng cũng rộng rãi không ít.

Hay là, có chút ý nghĩ nghĩ thông suốt rồi, xem cái kia mây tụ mây tan, xem cái kia hoa nở đóa hoa, xem cái kia vũ đánh chuối tây, sự an lòng của nàng ninh không ít, đời này không hối hận.

Bất quá, khi 2,500 tuổi đến thì, một ngày sáng sớm, nàng vẫn là than nhẹ, quay về tấm gương, nàng nhìn thấy một sợi tóc bạc, ở mái tóc bên trong là chói mắt như vậy.

Nàng biết, mỹ hảo nhất niên đại thật sự từ trần, nàng cũng phải từ từ suy già rồi.

Thạch Hạo trong lòng sinh ra ý nghĩ, đi tới, xoa xoa nàng tóc dài, đầu ngón tay phát sáng, cái kia một sợi tóc bạc trong nháy mắt oánh oánh, lột ra tuyết sắc, một lần nữa xán lạn.

- Ta muốn già rồi.

Vân Hi nhẹ giọng nói.

- Sẽ không, bây giờ có mặt mày, nhanh tìm được cái kia cây có thể để thanh xuân mãi mãi thần bỏ ra, ta sẽ vì ngươi hái đến.

Kỳ thực, Thạch Hạo cũng trong lòng tiếc nuối, đã nhiều năm như vậy, Vân Hi trước sau chưa mang thai, nàng muốn hài tử vẫn không có đi tới trên đời.

Thạch Hạo từng cẩn thận tra xét, hai người cũng không có bệnh, không có vấn đề gì.

Khả năng duy nhất là, hắn bây giờ tu vi quá cao, muốn có dòng dõi đều sẽ rất khó.

Bởi vì, đây là xưa nay cũng làm cho tu sĩ đau đầu vấn đề, Tiên vương năm tháng dài đằng đẵng bên trong có thể Có mấy cái dòng dõi? Thế gian huyết thống cùng hậu duệ đa số chưa từng thành tiên thì lưu.

Thạch Hạo bây giờ tu vi cấp độ rất cao, so với ngày xưa chí tôn thân càng mạnh hơn, hắn cũng không nói được bây giờ sức chiến đấu đến cùng bao nhiêu.

Thế nhưng, hắn như trước ở trong hồng trần, vẫn chưa gợi ra cái gì thành tiên dị tượng.

Hay là, chính là bởi vì quá mạnh, muốn dòng dõi quá khó.

Ngày hôm đó, Thạch Hạo rời đi, tự mình đi tới một chỗ rất nguy hiểm di tích, chính là ngày xưa niên đại chí tôn đi vào đều có khả năng sẽ chết đi.

Bất quá, Thạch Hạo như giẫm trên đất bằng, khi tìm được cái này xác thực vị trí sau, hắn như vào chỗ không người, hết thảy hiểm trở cũng không thể khi bước chân của hắn.

Không chỉ có bởi vì hắn bây giờ là trận pháp Vô Thượng Tông Sư, cũng bởi vì hắn đạo hạnh cao thâm đáng sợ.

Sau đó không lâu, Thạch Hạo mang về một đóa hoa, như ánh bình minh giống như xán lạn, mang theo sức sống tràn trề, đưa cho Vân Hi.

- Đưa ngươi, nó tên ánh bình minh, có thể để bảo vệ ngươi thanh xuân mãi mãi, bất luận ngươi bao lớn tuổi tác, dung mạo trước sau bất lão, lưu lại đẹp nhất niên hoa.

Thạch Hạo đưa cho nàng, cũng tự tay vì nàng luyện hóa thuốc này.

Vân Hi mang theo lệ đang cười, còn có cái gì có thể tiếc nuối? Mặc dù biết, đây chỉ là lưu lại dung mạo, nhưng thay đổi không được nàng như trước sẽ già đi, sẽ qua đời bản chất.

Nhưng là, nàng để ý nhất chính là, đem mỹ hảo nhất, xinh đẹp nhất một mặt để cho Thạch Hạo, chính mình dù cho sớm muộn cũng có một ngày sẽ chết đi, cũng không có gì lo sợ.

Nàng sợ chính là chỉ là Thạch Hạo nhìn thấy nàng già yếu thì dáng vẻ.

- Ta rất vui vẻ!

Nàng nụ cười xán lạn.

Nửa năm sau, một cái kinh hỉ để Vân Hi càng thêm đứng dậy, nàng cực kỳ thỏa mãn, trước tiên nói cho Thạch Hạo.

- Chúng ta có một đứa bé?

Thạch Hạo đồng dạng giật mình.

Thạch Hạo Có con, tin tức này truyền ra, để thiên đình chấn động, rất nhiều người đại hỉ.

Vẫn không sau, này không chỉ có là Thạch Hạo một việc tiếc nuối, cũng là thiên đình rất nhiều người một cái tâm bệnh, đều hi vọng Thạch Hạo có thể Có tính mạng của chính mình người thừa kế.

Hắn đạo hạnh cao thâm, huyết thống bá đạo, ngày sau dòng dõi khẳng định thiên phú tuyệt thế, chỉ có như vậy, mới có thể chống đỡ lên vô tình năm tháng sau thiên đình thời đại.

Những năm gần đây, liền Mục Thanh, Thạch Chung bọn người sớm đã có đời sau, Thạch Hạo Có dòng dõi, vậy cũng là là "Có đại tài nên trưởng thành muộn".

Vân Hi cao hứng nhất, mỗi ngày đều mang theo cười, mặc dù cách hài tử xuất thế còn sớm, thế nhưng nàng nhưng từ lâu tràn ngập mẫu tính hào quang.

Mấy ngày sau, thiên địa rung chuyển, trên bầu trời Có một luồng khí tức kinh khủng buông xuống, có từng mảng phi tiên mưa ánh sáng hạ xuống, hầu như phải đem thiên đình cự cung nhấn chìm, đem nơi này chấn động thành bột mịn.

Rất nhiều người đều nơm nớp lo sợ, bị này cỗ Tiên đạo khí tức áp chế hình thể muốn nổ tung.

Hừ lạnh một tiếng, Thạch Hạo đột nhiên mà quay đầu lại, sau đó tay áo lớn vung lên, cuồng phong gào thét, bao phủ cao thiên, đó là đại đạo hóa thành bão táp, đó là pháp tắc ở bay khắp, đem cái kia Tiên đạo khí thế toàn bộ quét tận.

- Ha ha, Hoang, có khoẻ hay không?

Trên vòm trời, có người đang cười, một cái nam tử giẫm hư không, từng bước từng bước đi xuống, hắn xem ra rất đẹp trai, tuổi tác nhìn bất quá hai mươi mấy tuổi.

Lấy dung mạo tới nói, người này mặt rất hoàn mỹ, mang theo tiên khí, nhưng cũng Có một loại yêu dị khí chất.

Trong tay hắn nâng một cái nắm đấm cao đồng điện, từng tia từng sợi Tiên đạo khí tức, từ nơi nào lan tràn ra, hắn ở nhìn xuống thiên đình, nhìn xuống Thạch Hạo, từng bước từng bước tiếp cận.

- Tàn tiên!

Thạch Hạo lạnh lùng nói.

- Ta nói cơ tái tạo, tu vi đã phục, bây giờ là chân tiên hoàn mỹ thể.

Cái này yêu dị người thanh niên trẻ nói rằng.

Hắn chính là Tiên điện tàn tiên!

Từ lúc ngàn năm trước hắn liền khôi phục, thế nhưng vẫn không có hành động, mà là đang tiếp tục ôn dưỡng tự thân, vững chắc đạo hạnh, cho đến hắn vững tin tự thân hoàn mỹ, tinh khí thần viên mãn, lúc này mới tìm đến Thạch Hạo!

- Ha ha...

Hắn đang cười, hững hờ, nhìn xuống phía dưới, nhìn về phía Thạch Hạo, lại nhìn chằm chằm Vân Hi, nói:

- Nghe nói các ngươi có đời sau, ta đặc dị đến chúc, nói không chắc là thần thai tiên chủng a, ta tới đón đưa hắn!

Hắn cười to, đột nhiên liền làm khó dễ, dò ra một bàn tay lớn, trực tiếp hướng về Vân Hi bụng chộp tới, nói:

- Ta đến thu hắn!

Người của thiên đình đều nổi giận, người này quá độc ác.

- Cút!

Thạch Hạo tay áo lớn vung lên, hoàn toàn mông lung thế giới hiện lên, đó là tụ lý càn khôn, uy năng to lớn.

- Hoang, hôm nay ngửi ngươi có hậu nhân, ta đặc dị cho các ngươi một nhà ba người tiễn đưa, để cho các ngươi vĩnh viễn đoàn tụ, cùng nhau lên đường đi!

Tiên điện vị này người khai sáng, âm thanh lạnh lẽo âm trầm, lạnh lẽo vô tình, hắn tuyển ở ngày này ra tay, độ công kích quá mạnh mẽ, hung tàn độc ác.

Ầm!

Thạch Hạo xông lên trên, không có gì lo sợ.

Hai người, bùng nổ ra vô tận đại vệt sóng gợn, quá mức khủng bố, ở Thạch Hạo thúc đẩy dưới, bọn họ tiến vào vực ngoại, nếu không, Thạch Hạo sợ hủy diệt phía dưới tất cả.

Này làm người ta giật mình, đặc biệt là Xích long các loại người, ngoác mồm lè lưỡi, miệng khô lưỡi khô.

- Sư phụ... Hắn có thể chiến chân tiên?!

Bọn họ quá chấn động, Thạch Hạo không phải tiên, đây là ở đi ngược chiều phạt tiên sao?

Đương đại, khắp nơi khiếp sợ!

Hết thảy cường giả đều nhìn thấy, đang âm thầm quan sát, chuyện này quả thật là một cái kỳ tích.

Không ở Tiên đạo lĩnh vực, nhưng ở đi ngược chiều phạt tiên? Này đủ để ghi vào đến tu luyện cổ sử bên trong.

- Giết!

Tiên điện cường giả quát, toà kia đồng điện lớn lên, lơ lửng ở phía trên đỉnh đầu hắn, rủ xuống một đạo lại một đạo tiên khí, đem hắn bảo vệ chặt chẽ kĩ càng.

Chân tiên phát điên, hắn quá hận Thạch Hạo, muốn đem hắn tuyệt sát, sau đó lại đi diệt hắn dòng dõi.

Chỉ là, để hắn giật mình chính là, kẻ địch đó mạnh mẽ quá đáng, đạo hạnh cao thái quá, chưa từng chứng thành chân tiên chính quả, vì sao có thể với hắn đại chiến?

Coong!

Đặc biệt là, để hắn khiếp sợ chính là, Thạch Hạo không có sử dụng đại la kiếm thai, tay không cứng rắn chống đỡ hắn Tiên khí, một bàn tay lớn đánh tới, coong một tiếng kích ở trên đỉnh đầu hắn phương đồng thau trên tiên điện.

- Ngươi cho ta chết đi đi!

Chân tiên điên cuồng, hắn thôi thúc đồng điện, điều động Tiên khí, công kích mãnh liệt, phải đem Thạch Hạo tiêu diệt ở đây.

Coong coong coong...

Chấn động lòng người sự tình phát sinh, Thạch Hạo không lùi mà tiến tới, chủ động sát phạt, dũng mãnh tiến lên nghênh tiếp, bàn tay lớn vàng óng ánh, kéo vô lượng thần lực, hắn thần dũng vô địch, không ngừng đánh ra đồng điện.

Ầm!

Cuối cùng, cái kia đồng điện bị hắn đánh bay ra ngoài, mặt trên lại Có dấu tay, Có vết rách!

- Làm sao có khả năng?!

Chân tiên đại kêu thành tiếng, tỏ rõ vẻ vẻ hoảng sợ.

Có người ở đi ngược chiều phạt tiên, này đánh vỡ lẽ thường!

Đây rốt cuộc cảnh giới gì, cái gì cấp độ, hắn nhìn không thấu Thạch Hạo!

Thạch Hạo tinh lực cuồn cuộn, chính sừng sững ở nhân sinh đỉnh cao nhất trên, Có ta vô địch, cả người đều bị một tầng ánh sáng thần thánh bao phủ, như đế đi lại ở thế gian.

Giết!

Thạch Hạo khẽ quát, đấm ra một quyền, tinh lực cuồn cuộn, hỗn độn mông lung, đánh nổ vùng tinh vực này.

Tàn tiên trên đầu toà kia đồng điện bị đánh bay sau, gần như "vạn pháp bất xâm" phòng ngự trực tiếp sẽ không có, hắn chỉ có thể cứng rắn chống đỡ, cùng Thạch Hạo đại chiến.

Phốc!

Quay đầu lại, hắn càng bị chấn động ho ra máu, không địch lại người trẻ tuổi kia.

Một phen chém giết, khiếp sợ vũ nội.

- A...

Một tiếng hét thảm, đến từ Tiên điện cường giả kinh sợ, hắn cả người lông tóc dựng đứng, bị một bàn tay lớn vàng óng nắm lấy.

- Chết!

Thạch Hạo một tiếng gào to.

Phù một tiếng, hắn một cái nắm xuống, dùng hết khí lực, nơi đó huyết quang bắn lên, tiên huyết vọt lên ba ngàn thước cao!

- Không!

Chân tiên ở này sinh mệnh thời khắc sống còn kinh sợ kêu to.

Tất cả giãy dụa đều là phí công, bàn tay lớn kia mạnh mẽ nắm dưới sau, hắn hình thể nổ tung, Nguyên Thần nổ tung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review phan mem ban hang online tuha vn, review khoa hoc tieng anh cua ispeaking online rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status