Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1566: Thẩm Quân (2)

- Coi như Thẩm gia gia đại nghiệp đại, Thẩm thiếu gia này thực lực không yếu, nhưng bốn viên linh thạch thượng phẩm, cũng không phải nhỏ a!

- Cái này... cũng phải!

Hình Viễn gật đầu.

Hình gia cùng Thẩm gia, chênh lệch không quá lớn, coi như địa vị của hắn ở gia tộc không bằng Thẩm Quân, nhưng cũng sẽ không kém quá xa. Lấy thân phận trước mắt của hắn, muốn dùng linh thạch thượng phẩm cũng rất khó, hơn nữa mỗi lần số lượng đều sẽ không vượt qua mười viên, coi như thực lực đối phương cao hơn hắn, nhưng chắc hẳn cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Cho nên, một hơi lấy ra bốn viên, nhìn như trang nhã, chỉ sợ không dễ dàng như vậy. Đoán chừng, mục đích của hắn là vì đánh mặt Hình Viễn, không nghĩ tới đối phương lại thu... Nói cách khác, vốn là muốn làm bộ dáng, kết quả, gặp thầy Trương vô sỉ đệ nhất nhân, không chút khách khí, ngược lại để hắn xấu hổ... Đoán chừng hiện tại trong lòng vị Thẩm đại thiếu kia còn đang rỉ máu.

- Không sai...

Rõ ràng những việc này, con mắt Hình Viễn nhịn không được sáng lên, vừa rồi không thoải mái, lập tức tan thành mây khói. Lần nữa nhìn về phía thầy Trương, cảm thấy càng thêm bội phục, như ngưỡng mộ núi cao. Kỳ thật giống như hắn đoán, thời khắc này đáy lòng của Thẩm đại thiếu xác thực đang rỉ máu. Lấy ra bốn viên linh thạch thượng phẩm, một là vì chèn ép Hình Viễn, thứ hai là tranh mặt mũi cho mình, không nghĩ tới đối phương thật thu... Thật thu... Đồng thời thu thản nhiên như vậy, hùng hồn như thế! Ngươi thật là bạn của Hình Viễn? Sao không biết xấu hổ như vậy?

- Thẩm ca, tên kia là ai?

Trở lại chỗ ngồi, một thanh niên đi tới trước mặt, lặng lẽ truyền âm. Là một vị công tử của Liễu gia.

- Một người tham tiền!

Mặc dù buồn bực, nhưng Thẩm Quân vẫn hừ một tiếng.

- Tham tiền?

Liễu gia công tử cảm thấy ngờ vực. Danh Sư không phải đều là đại danh từ kẻ có tiền sao? Làm sao sẽ tham tiền?

Thẩm Quân tới, chỉ là một việc nhỏ xen giữa, Trương Huyền căn bản không thèm để ý, lúc này hắn nhìn về phía Hình Viễn cách đó không xa, truyền âm hỏi thăm.

- Ta nghe nói, hoàng cung có một gốc Thánh giả Bồ Đề thụ, đối với linh hồn có trợ giúp rất lớn, không biết có phải thật hay không?

- Thánh giả Bồ Đề thụ? Là có một gốc như thế!

Hình Viễn nhẹ gật đầu.

Làm hậu đại đích truyền của tứ đại gia tộc, tự nhiên biết một chút cơ mật của hoàng thất.

- Vậy ngươi biết trồng ở địa phương nào của hoàng cung không?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên, nhịn không được hỏi.

- Hình như ở trong tẩm cung của bệ hạ, có người chuyên môn quản lý...

Hình Viễn nói:

- Đây là cơ mật của hoàng thất, cụ thể ta cũng không rõ lắm!

Đổi lại người khác, hắn khẳng định không nói, nhưng vị này là Trương Huyền, đối với hắn có ân cứu mạng, tự nhiên biết gì nói nấy.

- Tẩm cung?

Trương Huyền cau mày.

Mặc dù không biết tẩm cung của Hoàng đế ở nơi nào, nhưng chỉ cần cẩn thận tìm hẳn là rất dễ dàng tìm được. Chỗ ở của Hoàng đế, tất nhiên là trận pháp, phòng ngự nghiêm mật nhất, nhắm phương hướng này tìm, khẳng định không có vấn đề.

- Ân, xem ra tìm cơ hội, Vu Hồn đi qua nhìn một chút...

Đáy lòng Trương Huyền lặng lẽ suy tư.

Lấy thực lực của hắn bây giờ, cho dù có Minh Lý Chi Nhãn cùng Thiên Đạo thư viện, muốn thần không biết quỷ không hay đi tìm tẩm cung của Hoàng đế, khẳng định cũng làm không được, nhưng mà Vu Hồn không giống. Hồn phách vô hình vô chất, chỉ cần không gặp được cường giả Thánh cảnh am hiểu linh hồn, đối phương muốn phát hiện, nào có dễ dàng như vậy.

- Thất Thất, yến hội đại khái lúc nào mới có thể bắt đầu?

Nghĩ đến nơi này, quay đầu nhìn về phía nữ hài bên người.

- Hiện tại người còn chưa tới đủ, có lẽ còn phải nửa canh giờ!

Nhìn chung quanh một vòng, Lạc Thất Thất nói.

- Vậy là tốt rồi, ta có chút cảm ngộ, muốn tu luyện, ngươi thủ hộ thay ta, tuyệt đối không nên để cho người quấy rầy!

Trương Huyền bàn giao.

- Tu luyện? Ở đây?

Lạc Thất Thất trợn tròn mắt, nơi này nhiều người như vậy, lại là hiện trường yến hội, tất cả mọi người đang uống rượu, ca hát, cao đàm khoát luận... Ngươi muốn tu luyện?

- Ân!

Trương Huyền gật đầu.

- Được rồi!

Lạc Thất Thất gật đầu đáp ứng, không khỏi bội phục. Khó quái lão sư trong khoảng thời gian ngắn, tu vi liền tiến bộ nhanh như vậy, chỉ là phần cố gắng này, cũng không phải là nàng có thể so sánh.

- Đa tạ!

Cảm kích một tiếng, Trương Huyền không nói thêm gì nữa, ngồi xuống, tinh thần khẽ động, Vu Hồn đã rời đi. Hắn tu luyện Ma Âm, Kinh Hồng, lý giải hồn phách càng thêm thấu triệt, Vu Hồn ly thể lặng yên không một tiếng động, trong đại điện, không có một người phát hiện. Hồn phách đi ra đại điện, không có đi loạn khắp nơi, mà lặng lẽ bay lên, Minh Lý Chi Nhãn nhúc nhích, thẳng tắp nhìn bốn phía. Hoàng cung rất nhiều tiểu viện trận pháp bố cục lập tức hiện lên ở trong mắt.

- Chỗ kia trận pháp nhiều nhất...

Rất nhanh, tìm được tiểu viện trận pháp nhiều nhất. Đổi lại trước kia, nơi này nhiều trận pháp cấp sáu như vậy, xem như Vu Hồn, cũng không dám xâm nhập, nhưng lấy hắn hiện tại lý giải đối với trận pháp, trong phạm vi Hồng Viễn đế quốc, hầu như vô địch, lại thêm Minh Lý Chi Nhãn cùng Thiên Đạo thư viện, trận pháp lợi hại hơn nữa, ở trước mặt hắn cũng giống như mỹ nữ cởi sạch quần áo, lại không có bí mật gì có thể nói. Tránh thoát rất nhiều trạm gác ngầm, cơ quan cùng trận pháp, đi tới tiểu viện này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như thân em như tấm lụa đào, cang thang lo so va hoang loan rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.