Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1672: Tiến nhập tầng thứ bảy (2)

Tràn đầy lo lắng, mọi người đi tới tầng thứ bảy.

Nơi đây càng thêm rộng lớn, đẩy cửa đi vào, cùng mấy tầng trước cực kỳ khác biệt, lộ ra có chút quạnh quẽ.

Tất cả trận pháp phòng ngự, củng cố ở bốn phía, trong đại sảnh rộng lớn không chứng kiến nửa cái bóng người, làm cho người ta tràn đầy mê hoặc.

Không có Khôi Lỗi, cũng không có dấu vết chiến đấu, chẳng lẽ Viện trưởng ở chỗ này không có chiến đấu?

- Không đúng? Các ngươi nhìn đó là cái gì?

Như phát hiện cái gì, Mi trưởng lão chỉ góc tường ở cách đó không xa.

Mọi người đồng loạt nhìn lại, lập tức chứng kiến dưới đất có một đống linh kiện nghiền nát.

- Là Khôi Lỗi... Bị đập nát rồi!

Thiên Công Viện Viện trưởng đi tới trước mặt, khóe miệng kìm lòng không được run rẩy.

Những Khôi Lỗi trong Ký Lục Sơn, mỗi một con đều có hơn vạn linh kiện tổ hợp thành, rườm rà phức tạp, cái trước mắt này, rõ ràng bị người cứng rắn đánh nát, khôi phục trạng thái nguyên thủy.

- Chẳng lẽ đây là Khôi Lỗi thủ quan, đã bị đánh thành như vậy?

Ánh mắt của Mi trưởng lão ngốc trệ.

Đánh bại Khôi Lỗi đã rất khó, hủy thành bộ dạng này... Nên có thực lực mạnh ra sao?

- Hẳn là...

Thiên Công Học Viện Viện trưởng lắc đầu, vẻ mặt tràn đầy cười khổ!

Tuy hắn chưa bao giờ đi qua tầng này, nhưng một đống linh kiện dưới đất, cấu tạo phức tạp, tài liệu cùng thủ pháp luyện chế cực kỳ cao minh, nhìn qua cũng biết bất phàm, tổ hợp lên, thực lực tất nhiên vượt qua Tòng Thánh.

Khôi Lỗi lợi hại như thế, biến thành một đống linh kiện, nói không phải Viện trưởng xuất thủ, ai cũng sẽ không tin tưởng.

Tất cả mọi người cho là hắn rất khó chiến thắng, kết quả người ta trực tiếp hủy Khôi Lỗi đi...

Viện trưởng, ngươi thật là độc ác!

Khôi Lỗi, chỉ là chịu trách nhiệm thủ quan, đến cùng chỗ nào đắc tội ngươi, để ngươi hủy thành bộ dạng này...

Hơn vạn linh kiện, cho dù có bản vẽ, Thiên Công Sư lục tinh cũng cần ít nhất vài ngày mới có thể khôi phục như lúc ban đầu... Quan trọng nhất là, vẫn chỉ là thân thể, trong đó linh tính, ý thức chiến đấu, chỉ sợ càng thêm phiền toái, nhất định phải có Võ Kỹ Học Viện hỗ trợ.

Nói cách khác Viện trưởng hủy cái này, hai đại Học Viện bọn hắn ít nhất vội vàng hơn nửa tháng, mới có thể để cho cửa này lần nữa khởi động.

Bất quá không có đạt tới Bán Thánh, có thể xông đến cửa này hầu như không có, mấy nghìn năm không hiện ra một cái, cũng không cần phải sốt ruột.

- Mấy tầng trước Viện trưởng một mực hạ thủ lưu tình, xem ra tầng này... là thật động thủ.

Vệ Nhiễm Tuyết nói.

Phía trước tất cả cửa khẩu, Viện trưởng hoặc liếc mắt nhìn, hoặc hô một tiếng, mục đích chỉ là đánh lui những Khôi Lỗi này, để chúng không cách nào công kích, cũng không có chính thức vận dụng thực lực.

Tầng này vừa tiến đến liền thấy linh kiện đầy đất, nhất định là trực tiếp động thủ.

Bọn hắn là Tòng Thánh hậu kỳ, đối mặt dạng Khôi Lỗi này muốn thắng cũng rất khó, Viện trưởng chỉ là Hóa Phàm cửu trọng sơ kỳ, liền hủy thành linh kiện đầy đất...

- Lúc trước Mạc Lưu Chân Viện trưởng cũng là thắng hiểm, Viện trưởng chẳng những chiến thắng, còn hủy thành như vậy, đến cùng mạnh như thế nào? Rốt cuộc là tu luyện thế nào?

Khóe miệng co giật, tất cả mọi người đều im lặng.

Xem ra thực lực của Viện trưởng, cũng không phải là biểu hiện ra đơn giản như vậy, không chỉ có thể vượt cấp khiêu chiến, còn có thể vượt qua tiếp cận ba cấp bậc, đã đạt tới thậm chí đã vượt qua tiêu chuẩn Chiến Sư.

Đáng sợ!

Lúc trước cảm thấy, Viện trưởng hầu như đặt tất cả tinh lực ở phụ tu, mới khiến nghề nghiệp phụ tu lợi hại như thế, hiện tại xem ra, phụ tu là nghề nghiệp hắn không có nghiêm túc học tập, chính thức tinh lực, còn là tu luyện!

Nếu không, cũng sẽ không có sức chiến đấu cường đại như thế.

Không có chuyện không làm mà hưởng. Lợi hại như vậy, nhất định đã trải qua khổ tu làm cho người ta khó có thể tưởng tượng.

Không nói mặt khác, chỉ là nghị lực liền khiến cho người khâm phục.

- Viện trưởng ở tầng này không có chuyện gì, hẳn đã đi lên tầng thứ tám, cái này nguy rồi...

Dạo qua một vòng, xác thực không có tìm được bất cứ dấu vết gì của Trương Huyền, Triệu Bính Tuất nghĩ tới điều gì, nhăn mày lại.

- Đúng vậy, có lẽ tiến nhập tầng thứ tám rồi...

Sắc mặt của Mi trưởng lão cũng có chút xanh.

- Làm sao vậy? Chẳng lẽ tầng thứ tám có cái gì không đúng?

Vệ Nhiễm Tuyết trưởng lão, đối với Ký Lục Sơn biết rõ không nhiều lắm, nhìn biểu lộ của hai người không được tự nhiên, đôi mi thanh tú nhăn lại, mở miệng hỏi.

- Chúng ta lo lắng, Viện trưởng đi tầng thứ tám, sẽ gặp phải nguy hiểm!

Triệu Bính Tuất nói.

- Còn tưởng rằng chuyện gì, không cần lo lắng, tầng thứ bảy, lúc trước chúng ta cũng cảm thấy Viện trưởng rất khó thông qua, nhưng trên thực tế lại đánh Khôi Lỗi thành bộ dạng này, nói rõ thực lực rất mạnh, đã vượt ra khỏi tưởng tượng của chúng ta! Loại năng lực này, thông qua cửa thứ tám chỉ có Tòng Thánh đỉnh phong, chắc có lẽ không quá khó khăn!

Vệ Nhiễm Tuyết cười cười.

Vừa tiến vào Ký Lục Sơn, mọi người liền lo lắng, nhưng mà Viện trưởng lấy thực lực tuyệt đối, nói cho bọn hắn biết loại lo lắng này, là hoàn toàn không có cần thiết.

Đã liên tục qua bảy tầng, từng bước một chứng kiến Viện trưởng chế tạo kỳ tích, chẳng lẽ còn có cái gì không tin sao?

Như hiện tại người khác nói cho nàng biết, Viện trưởng một đường đánh tới, nàng cũng cảm thấy hoàn toàn có thể tiếp nhận rồi.

- Không có đơn giản như ngươi tưởng tượng, Khôi Lỗi tầng thứ tám có chút đặc thù, không giống phía trước...

Thấy nàng không hiểu, đối với Viện trưởng còn có lòng tin cường đại, Triệu Bính Tuất bất đắc dĩ lắc đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin tạo mục lục cho wordpress, kinh thuc te ao va nhung uu diem vuot troi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.