Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1909: Rèn luyện Kim Nguyên đỉnh (1)

- Thần tích, thật là thần tích!

Thì thào tự nói, Chung hội trưởng ngẩn người.

Một bộ công pháp, ba viên đan dược, cứng rắn nghịch chuyển thuộc tính chân khí, hơn nữa để cho đối phương đột phá, cái này đã không thể xưng là chỉ điểm, hoàn toàn có thể xưng là thần tích!

Tận mắt nhìn thấy, cũng cảm thấy như nằm mơ, không thể tưởng tượng nổi.

- Chẳng lẽ... Đây mới là thực lực của Trương viện trưởng?

Phùng Đường chủ cũng khiếp sợ nói không ra lời.

Thân là Danh Sư, nhãn lực càng mạnh hơn nữa, tự nhiên biết rõ, đưa cho Tống Chân bản bí tịch kia, quý giá đến cỡ nào.

Pháp quyết lợi hại như thế, tiện tay sáng chế, càng không hề giữ lại đưa người, đây mới thực sự là Danh Sư, đáng giá để cho bọn họ học tập cả đời!

Khó trách có thể trở thành Danh Sư Học Viện Viện trưởng, để cho vô số Trưởng lão đệ tử bội phục, quả nhiên dưới nổi danh không người kém cỏi.

- Đa tạ lão sư!

Hai người đang cảm khái, Tống Chân tu luyện xong xong, vẻ mặt tràn đầy bội phục quỳ gối ở trước mặt Trương Huyền.

Giờ phút này hắn đã hoàn toàn tin tưởng lời của đối phương, hiện tại coi như thanh niên trước mắt để cho hắn tự sát, khẳng định cũng sẽ không một chút do dự.

- Ta không phải thầy của ngươi, không cần khách khí như thế.

Trương Huyền khoát tay áo.

- Truyền thụ công pháp, lại mang đến cho ta hy vọng sống... Đời này chỉ nhận ngươi là thầy, đến chết không thay đổi.

Quỳ trên mặt đất, nặng nề dập đầu mấy cái, ánh mắt Tống Chân lộ ra vẻ kiên nghị không thể dao động.

Không có đối phương, hiện tại hắn đã biến thành một cỗ thi thể, không chỉ có như thế, người nhà như trước sẽ bị bao phủ ở trong cười nhạo!

Tôn Tấn ở cách đó không xa, như trước sẽ ngụy trang nanh vuốt của mình, khiến người ta không cách nào xem thấu bộ mặt thật sự, lừa gạt một nhóm lại một nhóm người mới nằm mộng cũng muốn trở thành Luyện Khí Sư.

Vị Trương viện trưởng này, không chỉ truyền thụ công pháp, sửa đổi nhân sinh của hắn, thay hắn báo thù, coi như không thu hắn làm đệ tử, trong lòng cũng sẽ một mực lấy kia làm gương, cả đời không cải biến.

- Cũng được, tuy không thu ngươi làm thân truyền, nếu như gặp, cũng coi như hữu duyên, hôm nay ngươi chính là đệ tử dự thính ở trên luyện khí của ta.

Thấy ánh mắt của đối phương kiên định, Trương Huyền thở dài một tiếng.

Học sinh thân truyền, không chỉ phải có thiên phú, còn có nhân phẩm, cùng vị trước mắt này chung đụng thời gian quá ngắn, tự nhiên không có khả năng trực tiếp thu, nhưng thu làm đệ tử luyện khí, vẫn là có thể.

Danh Sư đào lý khắp thiên hạ, đệ tử dự thính mà thôi, giống như người Huyền Huyền Hội, thu nhiều hơn mấy cái, cũng không sao cả.

- Đa tạ lão sư thành toàn!

Kích động lần nữa dập đầu, trong mắt Tống Chân tràn đầy thành kính.

Chung quanh rất nhiều Luyện Khí Sư nằm trên mặt đất, đều lộ ra vẻ hâm mộ, thậm chí ngay cả mấy vị Trưởng lão, tính cả Chung hội trưởng, cũng từng cái mang theo biểu lộ giống nhau.

Vị Trương viện trưởng này, thực lực mạnh mẽ, đối với luyện khí lý giải càng cao thâm mạt trắc, có thể trở thành học sinh của hắn, dù chỉ là trên danh nghĩa, về sau cũng tiền đồ vô lượng.

- Nếu là lão sư luyện khí của ngươi, không để ngươi trở thành Luyện Khí Sư lục tinh, thật sự là băn khoăn.

Không để ý tới vẻ mặt của mọi người, nhẹ nhàng cười cười, Trương Huyền nhìn lại, cổ tay khẽ đảo, một lô đỉnh cực lớn rơi trên mặt đất, nện lên một trận bụi mù:

- Đây là Danh Sư học viện trấn viện Pháp bảo Kim Nguyên đỉnh, Thánh Khí hạ phẩm! Ta vừa vặn tính toán luyện chế lại một lần... Ngươi đã trở thành học sinh của ta, liền từ ngươi tới xuất thủ, chỉ cần có thể hoàn thành. Đối với ngươi luyện khí có trợ giúp thật lớn, về sau trở thành Luyện Khí Sư thất tinh cũng không thành vấn đề!

- Rèn luyện Thánh Khí? Cái này, cái này... Ta chỉ là một học đồ, ngay cả binh khí Phàm cấp cũng luyện chế không ra, khó có thể đảm đương trách nhiệm như thế...

Tống Chân hoảng sợ.

Rất nhiều Luyện Khí Sư khác, thậm chí Chung hội trưởng cũng xém ngất đi.

Thánh Khí, là Luyện Khí Sư thất tinh mới có tư cách tiếp xúc, có thể rèn luyện một lần, hoàn toàn chính xác có thể làm cho người ở trên luyện khí, vô luận tâm lý, hay kỹ xảo, đều có tiến bộ thật lớn.

Nhất là Luyện Khí Sư lục tinh đỉnh phong, chỉ cần đốn ngộ, mượn cái này đột phá cũng chưa biết chừng.

Nhưng để cho một học đồ, ngay cả Phàm Khí cũng không luyện chế thành công qua đi làm... Chẳng lẽ thật không sợ trấn viện chi bảo của Danh Sư học viện, bị triệt để chơi đùa phế?

- Chủ nhân, ngươi nói không phải thật a...

Không chỉ mọi người biểu lộ như vậy, cách đó không xa, Kim Nguyên đỉnh cũng lạnh run, cảm giác mình sắp khóc:

- Kỳ thật... Đỉnh Đỉnh cảm thấy thực lực bây giờ vẫn rất tốt, đột nhiên không muốn thăng cấp...

Tuy nó muốn tăng thực lực lên, nhưng muốn chủ nhân tự mình xuất thủ a...

Lại để cho một gia hỏa không có luyện qua binh khí động thủ, cái quỷ gì?

Đây là xem ta không vừa mắt, muốn tìm lý do giết ta sao...

- Được rồi, ở đâu nhiều lời nói nhảm như vậy!

Lười để ý đến mọi người khiếp sợ cùng Kim Nguyên đỉnh sợ hãi, Trương Huyền phất tay.

Hiện tại trình độ Luyện Khí Sư của hắn, tuy đạt đến lục tinh đỉnh phong, nhưng mà muốn cho gia hỏa này tấn cấp, cũng không phải là luyện chế, tôi đơn thuần, chủ yếu nhất là dung nhập Tử La Kim trong đó... Cũng chính là rèn luyện Khí Thai!

Mà hắn không am hiểu nhất chính là cái này.

Thật muốn để cho hắn xuất thủ, ở trước mặt nhiều Luyện Khí Sư lợi hại như vậy, mất mặt xấu hổ không nói, Kim Nguyên đỉnh cũng vô cùng có khả năng bị tươi sống luyện chết, thậm chí bị nện bộ mặt hoàn toàn thay đổi, không còn bộ dáng lúc trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach gian dong trong excel, ten facebook hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.