Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2053: Khảo hạch Khải Linh Sư (1)

Nói thật, hắn không có đi tìm Ngô sư, không có đi tìm Hàn Hội trưởng, không có đi tìm Chiến Sư Đường, đã rất ít xuất hiện, gia hỏa này còn đưa mặt qua chờ đánh...

Thật khiến người ta buồn cười!

Được rồi, đại nhân không chấp tiểu nhân, Trương Huyền ta chính là đạo đức tốt như vậy...

Không để ý tới gia hỏa kia nữa, lần nữa nhìn về phía Hứa phó hội trưởng cách đó không xa.

Thấy hắn nhìn tới, lông mi của mỹ phụ nhảy dựng.

Sở dĩ trong lời nói thiên hướng vị trước mắt này, thứ nhất, là vì đối phương là Danh Sư, thứ hai, có cái thứ tự đến trước và sau... Vốn nghĩ Đạo Khấu thật muốn xuất thủ, liền lên tiếng quát tháo, nằm mơ cũng không nghĩ đến, còn chưa có mở miệng, chiến đấu liền kết thúc...

Hơn nữa còn là nghiền ép, không có chút lo lắng nào!

Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong... Một quyền đánh cường giả tứ trọng hôn mê...

Cái quái thai này đến cùng từ đâu xuất hiện a?

- Chẳng lẽ là... cường giả Chiến Sư Đường?

Người Chiến Sư Đường luôn bế quan tu luyện, không muốn đi ra, cực ít tiếp xúc người ngoài, tuy cùng tồn tại ở Thanh Nguyên thành, lại chưa từng thấy qua mấy vị.

Bởi vậy coi như là nàng cũng biết rất ít, vị trước mắt này, Thánh Vực nhất trọng liền nhẹ nhõm đánh bại cường giả Nguyên Thần Cảnh, chỉ sợ đúng là một thành viên trong đó, hơn nữa địa vị không thấp.

Khó trách có thể tiện tay lấy ra Thánh Khí cấp bậc như thế.

Lúc trước còn tưởng rằng, đối phương là dựa vào Danh Sư Đường bảo hộ mới có thể bình yên không lo, hiện tại xem ra, chỉ bằng vào thực lực của mình, cũng không ai dám tùy tiện quấy rầy.

- Vị công tử này, nên cẩn thận một ít cho thỏa đáng, sở dĩ Tế Bắc Song Hùng danh khí lớn, Lạc Địa Hùng Đạo Khấu không coi vào đâu, chủ yếu là ca ca hắn, Kình Thiên Hùng Tàng Nhu! Nghe nói đã đạt đến Nguyên Thần Cảnh đỉnh phong, hơn nữa thủ đoạn vô số, rất khó đối phó...

Mặc dù biết đối phương không đơn giản, nhưng suy nghĩ một chút, còn truyền âm nhắc nhở.

Chỉ bằng vào một Nguyên Thần Cảnh sơ kỳ, tự nhiên không có khả năng đạt được tên tuổi bá chủ Tế Bắc, trong hai người, lợi hại chính là ca ca của đối phương, Kình Thiên Hùng Tàng Nhu!

Một thân tu vi sâu không lường được, coi như là nàng đụng phải, cũng chỉ có thể trốn.

Dù sao, Khải Linh Sư chỉ là chức nghiệp phụ trợ, đối với chiến đấu mà nói, không quá am hiểu.

- Đa tạ Hội trưởng nhắc nhở!

Biết rõ đối phương có hảo ý, Trương Huyền mỉm cười, cũng không thèm để ý, hỏi tiếp:

- Ngươi nhìn... Lúc nào thuận tiện, có thể giúp linh trí của binh khí thức tỉnh?

- Hiện tại liền bắt đầu đi!

Không có quá nhiều dừng lại, Hứa phó hội trưởng nhẹ gật đầu.

Dọc theo Kim Nguyên Đỉnh vòng hai vòng, bàn tay nhẹ nhàng nhấn một cái.

Ô...ô...ng...

Một đạo hào quang lập tức bao phủ lô đỉnh.

Trương Huyền tràn đầy khẩn trương nhìn qua.

Qua đại khái hơn mười phút đồng hồ, bàn tay thu lại, Hứa phó hội trưởng liên tục lui về phía sau mấy bước, sắc mặt trắng bệch:

- Xem ra ta nghĩ còn có chút đơn giản... lô đỉnh này của ngươi, nhìn không sai hẳn là bị lôi điện công kích, mới lâm vào mê man, lấy thực lực của ta, chỉ sợ còn không cách nào thức tỉnh!

- Lôi điện đối với linh tính có tác dụng triệt tiêu thật lớn, điểm ấy chắc hẳn ngươi cũng rõ ràng, nếu nguyên nhân khác lâm vào ngủ say, ta phí nhiều chút lực lượng còn có thể làm được, nhưng cái này...

Hứa phó hội trưởng lắc đầu.

- Vậy... Hội trưởng có biết, ai có thể làm thức tỉnh không?

Trương Huyền nhịn không được hỏi.

- Lôi điện không chỉ xâm nhập linh tính, còn lưu lại ở trong lô đỉnh, muốn triệu hoán linh tính, sẽ phải lướt qua phiến khu vực này... Thật muốn làm được, chỉ sợ cần cường giả Xuất Khiếu Cảnh mới có thể hoàn thành, Nguyên Thần của Xuất Khiếu Cảnh trải qua lôi điện rèn luyện, không úy kỵ Lôi Đình chi uy, Thanh Nguyên đế quốc Khải Linh Sư Công Hội, không ai có thể làm được!

Suy nghĩ một chút, Hứa phó hội trưởng nói.

Thanh Nguyên đế quốc Khải Linh Sư Công Hội, Hội trưởng mạnh nhất cũng chỉ vừa đạt tới Nguyên Thần Cảnh đỉnh phong, cách Xuất Khiếu còn có một đoạn rất lớn, đồng dạng không cách nào hoàn thành.

- Ngươi nói... trong lô đỉnh có Lôi Đình lưu lại... Tu vi không có đạt tới Xuất Khiếu, nhưng Linh Hồn không úy kỵ Lôi Đình, có phải cũng có thể làm thức tỉnh hay không?

Nghe ra điều kiện trong lời nói của nàng, Trương Huyền nhăn mày lại.

- Hẳn là có thể, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là nhất định phải đạt tới Khải Linh Sư thất tinh! Chỉ là... Nào có Linh Hồn không sợ lôi điện a?

Hứa phó hội trưởng cười khổ.

Nguyên Thần, Linh Hồn nấp trong cơ thể, tính thuần âm, cực kỳ sợ hãi lôi điện, cho đến trước mắt, nàng còn chưa từng nghe qua ai không có đạt tới Xuất Khiếu Cảnh, Nguyên Thần, Linh Hồn có thể không sợ hãi Lôi Đình.

- Khải Linh Sư thất tinh?

Dừng lại một chút, Trương Huyền ngẩng đầu:

- Hứa hội trưởng, không biết muốn quan sát thư tịch của Công Hội các ngươi, cần điều kiện gì?

Nếu như vị trước mắt này không cách nào làm thức tỉnh Kim Nguyên Đỉnh, ngược lại là có thể tự mình thử xem.

Đối với Lôi Đình, người khác sợ hãi, nhưng hắn đã trải qua Lôi Đình chi hải cùng Phong Thánh Kiếp, Linh Hồn mượt mà như ý, lôi điện bình thường, đã không có bất cứ uy hiếp gì.

- Đọc sách?

Không nghĩ tới hắn lại đột nhiên đưa ra vấn đề này, Hứa phó hội trưởng tràn đầy không hiểu, chần chừ một chút, cuối cùng nói ra:

- Thư tịch của Công Hội chúng ta, không giống những chức nghiệp khác, có đẳng cấp hạn chế, cấp bậc không đến, không cho phép đọc. Mà là giao nạp phí tổn nhất định liền có thể đi xem, thậm chí sao chép, chỉ là không thể mang đi bản gốc mà thôi.

Trương Huyền gật đầu:

- Ta muốn nhìn toàn bộ thư tịch đạt tới thất tinh, không biết cần giao nộp bao nhiêu!

Chỉ có thực sự trở thành chức nghiệp đặc thù, có được truyền thừa hoàn mỹ, mới có hạn chế tương đối nghiêm, chức nghiệp bình thường là không có nhiều yêu cầu như vậy.

Có thậm chí sẽ cố ý buông ra điều kiện, dẫn tới càng nhiều người học tập, để cho nó càng thêm lớn mạnh.

- Nhìn toàn bộ thư tịch, cần giao nộp năm nghìn Linh Thạch thượng phẩm...

Tính toán thoáng cái, Hứa phó hội trưởng nói.

- Đây!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as ha giang loop, french quarter hanoi for sure you will have the best trip with above information.