Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2110: Đại Tinh La Chỉ Lực (2)

Sau khi rõ ràng, nhìn về phía Trương Huyền cách đó không xa.

- Ta có thể đi tới thử xem...

Trương Huyền cười cười.

Nếu như thông qua khảo hạch có thể chứng kiến thư tịch, thì không cần phải thiếu nhân tình.

- Vậy ta mang các vị đi qua!

Chiến Sư cười cười, đi đầu dẫn đường.

Không lâu sau, mọi người đi tới một đại sảnh rộng lớn, giống như Nội Tức thông đạo lúc trước, đứng đầy Chiến Sư, từng cái vẻ mặt ngưng trọng.

- Đây là Võ Kỹ thông đạo, trên vách tường phía trước là tên Võ Kỹ, chỉ cần tu luyện bất kỳ một loại nào tới đại thành, có thể đi vào khiêu chiến Khôi Lỗi do Phong điện chủ lưu lại! Sau đó tiến vào Tàng Thư Khố, lựa chọn càng nhiều bí tịch nữa... Tôn sư, ngươi xem có Võ Kỹ nào quen thuộc không? Nếu như có, hiện tại ta có thể báo danh cho ngươi!

Chiến Sư nhìn qua.

Thông qua nói chuyện với nhau, hắn cũng biết, cũng không phải Ngụy Điện chủ muốn xem sách, mà là vị trước mắt này.

Có thể khiến một Điện chủ tự mình dẫn đường, hắn cũng tràn ngập tò mò với vị trước mắt này.

- Ta xem thoáng cái!

Trương Huyền gật đầu, nhìn sang mặt tường cách đó không xa.

Phía trên rậm rạp chằng chịt tràn ngập tên Võ Kỹ, Thiên Diệp chưởng, Hồng Trần Nhất Tuyến Quyền, Tinh Thần Chỉ...

Chủng loại đa dạng, đếm thoáng cái, chừng hai trăm loại!

- Cái này... Nhiều như vậy?

Trương Huyền khiếp sợ.

- Điện chủ chúng ta, thích nhất là sưu tập những thứ này, bên trong bao hàm hết thảy Võ Kỹ Thánh phẩm của Thanh Nguyên đế quốc cấp bậc, Tôn sư có am hiểu loại nào không?

Chiến Sư cười nói.

- Cái này...

Trương Huyền thoáng có chút lúng túng:

- Những Võ Kỹ này, ta đều là lần đầu tiên nghe được... không có tu luyện qua bất kỳ một cái nào...

Những Võ Kỹ này, đều là của Chiến Sư Đường, thậm chí đặc thù của Thanh Nguyên đế quốc, hắn mới đến đây không đến một ngày, nói thật, hơn hai trăm loại, đều là lần đầu tiên nghe, nói gì tới tu luyện.

Chiến Sư sửng sốt một chút:

- Những thứ này đại bộ phận đều là Võ kỹ Thánh phẩm bình thường nhất, Tôn sư... Thân là Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong, một loại cũng không có luyện qua?

Hai trăm loại Võ Kỹ, có một trăm tám mươi loại là hết sức bình thường, muốn học được không khó, một cái cũng không có học qua... khởi điểm phải thấp bao nhiêu a!

- Ta có học qua một loại Võ Kỹ Thánh phẩm, bất quá không có ở trong hai trăm loại này...

Trương Huyền cười khổ.

Võ Kỹ của hắn, đều là lúc trước học, trước mắt còn không có đạt tới Thánh phẩm, cái duy nhất là Đại Bi Thiên Ma Chưởng, cũng chỉ học thời gian rất ngắn, về sau cảm thấy thiếu sót quá nhiều, liền không tu luyện nữa.

- Chỉ học được một loại? Còn không ở trong này?

Chiến Sư đồng tình nhìn qua.

Còn tưởng rằng là thiếu niên thiên tài của đại gia tộc gì, không nghĩ tới là một gia hỏa chưa thấy qua việc đời.

Người Võ Kỹ Điện, không có tu luyện qua năm ba Võ Kỹ, cũng ngại ngùng mở miệng nói mình biết võ kỹ...

- Đúng vậy!

Trương Huyền suy nghĩ một chút nói:

- Nếu không như vậy đi, ngươi có Võ Kỹ Thánh phẩm không? Cho ta xem một chút, ta học một chút, thử xem có thể xông thông đạo hay không...

Không có học qua Võ Kỹ ở phía trên, chỉ có thể tùy tiện tìm một quyển học lâm thời a.

- Học một chút? Xông thông đạo?

Chiến Sư sửng sốt, thiếu chút nữa bật cười.

Nói thật, nếu không phải Ngụy Điện chủ mang tới, chỉ sợ hắn đã sớm mở miệng chửi mẹ rồi.

Võ Kỹ Thánh phẩm, ở Võ Kỹ Điện rất bình thường, nhưng ở Thanh Nguyên đế quốc cũng coi như là tuyệt học, ngươi cho là cỏ đuôi chó ven đường, nói nhặt được liền nhặt được? Nói học có thể học?

Đến đây khảo hạch xông thông đạo, người nào không nghiên cứu mấy năm ở trên Võ Kỹ?

Coi như là thiên tài chính thức, không có hai năm học tập, cũng tuyệt không dám tới đây khiêu chiến... Gia hỏa này càng tốt, nghe khẩu khí, bây giờ học, học xong lập tức đi xông cửa...

Thật sự là ngu ngốc đến đáng sợ!

- Học tập Võ Kỹ không dễ dàng như vậy, mỗi một loại đều cần qua muôn ngàn thử thách, không biết bao nhiêu năm tháng ma luyện...

Cố nén không vui, vẫn kiên nhẫn giới thiệu.

- Ta biết rõ... Ngươi có bí kỹ không? Cho ta mượn xem một chút là được, có thể luyện thành, ta tự nhiên sẽ luyện, luyện không thành, chỉ có thể rời đi!

Trương Huyền nói.

Võ Kỹ của đối phương, nếu tương tự những cái hắn sưu tập kia, có thể hình thành Thiên Đạo công pháp, luyện một chút cũng không sao, không cách nào hình thành, cho không hắn cũng không luyện, lãng phí thời gian mà thôi.

- Cái này... Cũng được!

Liếc nhìn Ngụy Điện chủ cách đó không xa, vị Chiến Sư này cố nén xúc động muốn bộc phát, cổ tay khẽ đảo, lấy ra một quyển sách.

- Đây là Đại Tinh La Chỉ Lực ta tu luyện, một trong hai trăm Võ Kỹ kia, có chút khó khăn, ta ở phía trên đắm chìm trọn vẹn bảy năm, mới có thể tiểu thành...

Chiến Sư giới thiệu một chút.

Ngoài miệng nói bảy năm, trên mặt lại mang theo vẻ kiêu ngạo.

- Bảy năm liền tu luyện Đại Tinh La Chỉ Lực tới tiểu thành... chẳng lẽ ngươi chính là siêu cấp thiên tài của Võ Kỹ Điện… Tiêu Đàm mà Phong đường chủ thường xuyên nhắc tới?

Ngụy Điện chủ nhớ tới cái gì, nhướng mày.

Vừa rồi thời điểm bọn hắn tìm Phong điện chủ, chỉ có vị Chiến Sư này, tùy tiện hỏi thăm, cũng không biết tính danh, giờ phút này nghe được tên Võ Kỹ cùng thời gian tu luyện, lúc này mới nhớ tới.

Đại Tinh La Chỉ Lực, ở trong hai trăm Võ Kỹ, được cho là khó khăn nhất, uy lực cũng lớn nhất, coi như là Phong điện chủ lúc trước, tu luyện tới tiểu thành cũng hao tốn 23 năm, gia hỏa này bảy năm liền tiểu thành, thiên phú có thể nói khủng bố.

- Đúng vậy, đúng là tại hạ!

Chiến Sư Tiêu Đàm nhẹ gật đầu, vẻ ngạo nghễ tự nhiên sinh ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hinh anh nghe thuat trong chiec thuyen ngoai xa dan y chi tiet, van mau thpt lop 12 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.