Thiên đạo đồ thư quán

Chương 218: Triệu Nhã kích hoạt thể chất (2)

Trương lão sư... tiện tay... đưa một viên?

Diêu Hàn chỉ cảm thấy đầu sắp nổ tung, sắp phát điên rồi.

Đã thấy người hào phóng, nhưng... chưa từng thấy qua người nào hào phóng như vậy!

Đây đã không thể dùng từ hào phóng để hình dung...

Quả thực chính là không thể tưởng tượng nổi.

- Tiểu thư, có thể cho ta xem viên đan dược kia của tiểu thư không?

Cố nén chấn động kinh ngạc, Diêu Hàn không nhịn được nhìn sang.

- Đây!

Triệu Nhã đưa bình ngọc tới.

Tiếp nhận bình ngọc, Diêu Hàn tiện tay mở ra.

Vù!

Một mùi nồng đậm phả ra, khiến người ta vừa ngửi vào, lỗ chân lông trên toàn thân mở ra, thoải mái nói không nên lời.

Tuy rằng hắn không hiểu về đan dược, nhưng chỉ riêng mùi vừa ngửi được này, lại rõ ràng đây tuyệt đối là hàng thật, không kém chút nào.

Tiện tay lấy ra Phá Âm đan tam phẩm đưa cho học sinh...

Vị Trương lão sư này rốt cuộc có lai lịch gì?

Trước đó hắn còn nghĩ, không thể bị đập một trận vô nghĩa, phải tìm một cơ hội, chờ thời điểm tiểu thư không biết, lặng lẽ giáo huấn người này. Nhưng nhìn thấy được viên thuốc này, hắn lập tức nuốt ý nghĩ này vào trong lòng.

Lần trước chỉ nói muốn thiến đối phương, đã bị đánh cho hoàn toàn thay đổi, cha mẹ cũng không nhận ra... Nếu thật sự ra tay giáo huấn, sợ rằng đối phương ngay cả đánh rắm cũng không có, hắn đã mất mạng quay về Bạch Ngọc thành...

Nói thật, vị Trương lão sư này thật sự quá quái dị.

Người này nổi danh là phế vật trong học viện, hắn tưởng là nam tử đáng khinh dụ dỗ học sinh nữ. Kết quả đảo mắt một cái, biến thành cao thủ Ích Huyệt cảnh, khổ tâm học nghệ, thế ngoại cao nhân không tính toán đến được mất. Điều này ngược lại cũng thôi. Sát hạch luyện đan sư, tiện tay lấy ra Hàn Dương Mẫu thảo, Phá Âm đan... Cái này đã không chỉ là vấn đề thực lực.

Không có hậu trường và địa vị cực cứng rắn, không thể nào làm được.

- Thùng gỗ tới rồi. Ta đi dùng đan dược trước!

Biết vị Diêu thúc thúc này của mình từ sau khi bị đòn, thường xuyên đờ người ra, Triệu Nhã cũng không để ý, cầm Phá Âm đan, an bài thùng gỗ để vào trong gian phòng, vội vã đi tu luyện.

Thời gian không đợi người. Nàng không muốn khiến cho Trương lão sư thất vọng.

Trong phòng chỉ còn lại có một mình Diêu Hàn. Không biết qua bao lâu, lúc này hắn mới nhìn về phía ngọc tinh ghi chép trong tay, cười gượng lắc đầu:

- Thành chủ, ta biết thành chủ không muốn nợ nhân tình, nhưng... ân tình của vị Trương lão sư này, sợ rằng trong khoảng thời gian ngắn lại không có cách nào trả được...

Ngay cả Phá Âm đan thành chủ mua cũng không được, hắn tiện tay ném cho tiểu thư... Ân tình trả thế nào?

Trả thế nào cũng trả không hết...

...

Không để ý tới vẻ mặt Diêu thúc thúc đang rầu rĩ, Triệu Nhã trở lại gian phòng của mình, sai người ta đổ đầy nước nóng vào thùng gỗ, phân phó không cho phép bất kỳ kẻ nào làm phiền. Lúc này nàng mới cởi sạch y phục, chui vào.

Ngay sau đó, nàng từ bình ngọc lấy ra Phá Âm đan, mở miệng nuốt xuống.

Đan dược tiến vào cổ họng, giống như là uống một ngụm nước nóng hổi. Hơi nóng cuồng bạo trong nháy mắt dọc theo kinh mạch lan ra.

Phá Âm đan, tên là phá âm, trên thực tế trong đó ẩn chứa dược lực thuộc tính dương tinh khiết. Những dược lực này tiến vào trong cơ thể người bình thường, nhất định sẽ bị hấp thu, hóa làm chân khí, hoặc các loại tẩm bổ, tăng thêm lực lượng. Nhưng khi tiến vào trong cơ thể chủ nhân thể chất thuần âm, sẽ mang đến tai họa mang tính hủy diệt.

Âm dương tương khắc, không có khả năng cùng tồn tại. Dược lực thuần dương ép xuống. Thể chất thuần âm vì bảo vệ kí chủ, sẽ chủ động mở ra, do đó đạt được hiệu quả kích hoạt.

Quá trình này nói ra đơn giản, trên thực tế lại hết sức phức tạp. Chỉ cần có chút lơ là, rất có khả năng tu vi toàn thân sẽ trôi theo dòng nước.

- Đầu tiên khoanh tay, vận chuyển công pháp.

Biết đan dược trân quý, không thể lãng phí một chút dược lực nào, Triệu Nhã vội vàng tập trung tinh thần, dựa theo công pháp Trương lão sư cho, vận chuyển lực lượng.

Không hổ danh là công pháp sau khi được Thiên Đạo Đồ Thư Quán chỉnh sửa lại. Một khi vận chuyển, nàng lập tức cảm thấy khí tức cuồng bạo trong cơ thể được hóa giải không í. Rào cản thể chất thuần âm vốn bất động, cũng bắt đầu trở nên sống động.

Ầm ầm!

Không biết qua bao lâu, trong cơ thể hình thành một vòng xoáy năng lượng to lớn. Lực lượng trong Phá Âm đan bị cuốn lên, chạy ra khắp toàn thân.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Rào chắn tu luyện trước đó trong nháy mắt bị đánh nát, thoáng cái lại đạt tới võ giả nhị trọng Đan Điền cảnh.

Dưới dược lực trùng kích, thể chất đặc biệt bị đè nén mấy chục năm, cũng giống như hồng thủy mở ra miệng cống, trong nháy mắt được kích hoạt.

Nếu có người ở đây, có thể nhìn thấy được rõ ràng da nàng thay đổi, càng trơn nhẵn, non mịn hơn, có độ co dãn tốt hơn. Trước đây, tuy rằng Triệu Nhã xinh đẹp, lại bị giới hạn bởi tuổi tác, có vẻ vô cùng non nớt. Nhưng bây giờ, nàng đã lộ ra khí chất và phong độ của một mỹ nữ tuyệt thế.

Thể chất thuần âm, sủng nhi được ông trời chiếu cố, một khi kích hoạt, không chỉ khiến tu vi tăng lên rất nhiều, bất kể da thịt hay dáng người, đều sẽ có sự bay vọt về chất. Tuy rằng dáng vẻ của nàng hiện tại không phát sinh biến hóa quá lớn, lại cho người ta một loại cảm giác băng thanh ngọc khiết, giống như tiên nữ cửu thiên không thể xâm phạm.

Nếu như nói nàng trước đó so với Trầm Bích Như, vẫn thoáng lộ ra một chút không bằng, lúc này chỉ dựa vào diện mạo và khí chất, đã có thể làm cho đối phương không ngóc đầu lên được, trở thành nữ thần thật sự trong toàn bộ Hồng Thiên học viện, thậm chí đứng đầu Thiên Huyền vương quốc.

Đây là thể chất thuần âm, một khi kích hoạt có thể khiến cho người ta phát sinh biến hóa thay da đổi thịt, chú vịt nhỏ xấu xí cũng biến thành thiên nga trắng. Lại nói, bản thân Triệu Nhã chính là một mỹ nhân mười phần bại hoại, trải qua lột xác, tự nhiên trở nên càng xinh đẹp hơn.

Đương nhiên, đây vẫn chỉ là kích hoạt 10% thể chất.

Kích hoạt tất cả, thật không biết sẽ biến thành bộ dạng thế nào.

Ầm!

Không biết trải qua bao lâu, một tiếng nổ lớn kịch liệt vang lên. Thùng gỗ vỡ nát ra. Triệu Nhã chậm rãi mở mắt. Một khí tức cường đại sâu xa từ trên người nàng phát động ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua co vua va co tuong, su khac nhau psm rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.