Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2489: Thủy sư tỷ, cố lên! (1)

- Được rồi, bị thương đừng có hối hận...

Thanh Vũ lắc đầu, trên mặt không vui, lấy ra một cái thẻ đưa tới:

- Thực sự không kiên trì nổi, liền bóp nát thẻ, Khôi Lỗi sẽ ngừng công kích...

- Đa tạ!

Trương Huyền ôm quyền, xoay người đi về phía vị Thủy sư tỷ kia sắp đi đến.

- Thật sự là không biết sống chết!

Thấy hắn rời khỏi, Thanh Vũ hừ lạnh.

- Làm sao vậy?

Có một phục vụ viên đi tới, thấy nàng không vui liền cười nhìn qua.

- Không có gì, một gia hỏa Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, lại muốn xông thông đạo chữ Bính, khuyên như thế nào cũng không được...

Thanh Vũ lắc đầu.

- Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ... Thông đạo chữ Bính? Không có bệnh chứ?

Phục vụ viên mới tới há miệng, cực kỳ khó tin.

Độ khó của thông đạo chữ Bính, thân là nhân viên công tác của Nghĩa điện, bọn hắn biết rất rõ ràng, không biết bao nhiêu thiên tài Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong tới, cũng không công trở lại, một tiểu tử chỉ có Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, muốn đi xông... Đây là muốn chết sao?

- Có bệnh hay không ta không biết, có điều ta biết sắc tâm không nhỏ!

Thanh Vũ khẽ nói.

- Sắc tâm?

Phục vụ viên không hiểu.

- Vừa rồi Thủy sư tỷ đi thông đạo chữ Bính, hắn cũng muốn đi, mục đích không phải không cần nói cũng biết sao?

Thanh Vũ nói.

- Cái này...

Phục vụ viên bừng tỉnh hiểu ra:

- Thông đạo Khôi Lỗi của Nghĩa điện, chữ "Nghĩa" làm đầu, nhiều người khảo hạch, sẽ xuất hiện càng nhiều Khôi Lỗi, nhất định phải phối hợp lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau, mới có thể lấy được thắng lợi, thấy Thủy sư tỷ vào thông đạo chữ Bính, cũng đi vào, rõ ràng là muốn đối phương chăm sóc, rút ngắn quan hệ...

Thật là vô sỉ!

Thông đạo Khôi Lỗi khảo hạch ở Nghĩa điện, có thể một người, cũng có thể nhiều người.

Một người khảo hạch là thực lực, nhiều người khảo hạch là phối hợp.

Tên này thực lực bình thường liền tiến lên, rõ ràng là muốn phối hợp với Thủy sư tỷ, thừa cơ tăng tiến quan hệ.

Thủy sư tỷ vóc người xinh đẹp, gia thế lại tốt, ở Thánh Tử điện tên tuổi lẫy lừng, người đánh loại chủ ý này không biết bao nhiêu, nhưng dám quang minh chính đại như thế, vẫn là thứ nhất.

Sắc tâm thật lớn.

- Đúng vậy, có điều thực lực quá yếu, cứ như thế chạy tới, chỉ sợ không những không để cho Thủy sư tỷ ưa thích, còn có thể bị chán ghét!

Thanh Vũ mỉm cười.

Thủy sư tỷ, liên tục tới một tháng, rõ ràng là muốn đơn độc khảo hạch thông qua, ngươi chạy tới phối hợp, để kế hoạch của nàng thất bại, mấu chốt nhất là còn cản trở...

Không phản cảm là tốt lắm rồi, làm sao có thể có hảo cảm!

- Cũng phải, chờ xem, đoán chừng một lát nữa sẽ bị đánh gần chết trở về...

Phục vụ viên cũng cười lên....

Không biết nội dung hai người trò chuyện, Trương Huyền đi theo sau lưng vị Thủy sư tỷ kia, thời gian không dài liền đi tới trước mặt một cánh cửa.

Phía trên viết chữ Bính.

Lấy thẻ ra, Thủy sư tỷ nhẹ nhàng vạch một cái, cửa đá từ từ mở ra.

Thấy nàng đi vào, Trương Huyền cũng y họa vẽ hồ lô, đi vào theo.

Chỉ thấy hoa mắt, một gian phòng rộng lớn xuất hiện ở trước mắt.

Giống như lôi đài, là sân bãi hình tròn, bốn phía che kín phong ấn, có khả năng ngăn cách khí tức cùng sức chiến đấu, sẽ không tổn hại mặt tường.

- Ngươi là ai?

Mới vừa đứng vững ở trong đại sảnh, chuẩn bị nghênh đón Khôi Lỗi, liền thấy hắn đi tới, gương mặt xinh đẹp của Thủy sư tỷ trầm xuống.

Hai người đồng thời tiến đến, tương đương với phát động hình thức hợp tác, ít nhất sẽ xuất hiện hai Khôi Lỗi, hoàn toàn khác biệt khảo hạch đơn độc.

- Ta cũng là tới khảo hạch, thông đạo Khôi Lỗi khảo hạch, không phải không hạn nhân số sao? Ngươi khảo hạch của ngươi, không cần phải để ý đến ta...

Trương Huyền cười cười.

Trên ngọc bài chỉ ghi chép thông đạo Khôi Lỗi có thể nhiều người đồng thời khảo hạch, nhưng không có quy tắc kỹ càng, bởi vậy hắn cũng không biết cái gọi là hình thức nhiều người, đồng bạn hợp tác, còn tưởng rằng là tự mình khảo hạch.

Đối phương tiến đến trước, vừa vặn có thể xem một chút độ khó như thế nào, trước thời hạn có cái chuẩn bị.

- Đừng cản trở, nếu không ta sẽ cho ngươi chết rất khó coi!

Thủy sư tỷ híp mắt lại, hừ lạnh.

- Cản trở? Cản trở gì chứ?

Trương Huyền sửng sốt, đang muốn hỏi thăm rõ ràng, liền nghe thanh âm lò xo kẽo kẹt kẽo kẹt vang lên, ngay sau đó, cửa phòng phía trước mở rộng, một Khôi Lỗi đi ra.

Người mặc hắc y, giống như người thật, nhìn thấy Thủy sư tỷ đứng ở chính giữa, lập tức tấn công tới.

Ầm ầm!

Cùng thời khắc đó, trận pháp bốn phía khởi động.

Trận pháp này như nguyên thần của Xuất Khiếu cảnh công kích, có thể để cho không khí trở nên cô đặc, hành động cùng lực lượng đều bị hạn chế.

- A!

Khôi Lỗi công tới, Thủy sư tỷ không có thời gian nhiều lời, thân thể mềm mại xoay một cái, tiến lên nghênh đón.

Không thể không nói, thực lực của vị Thủy sư tỷ này quả thực không yếu, tu vi là Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, nhưng sức chiến đấu không kém nửa bước Lĩnh Vực cảnh chút nào.

- Công pháp tu luyện của nàng, là mang theo Thủy thuộc tính, liên miên không ngớt, mặc dù mỗi lần công kích uy lực không lớn, nhưng kết nối cùng một chỗ, lại giống như hồng thủy mãnh thú, để cho người ta không thể ngăn cản!

Trương Huyền âm thầm gật đầu.

Vị Thủy sư tỷ này, người cũng như tên, uy lực của chiêu số có khả năng kém xa Khôi Lỗi, nhưng liên hợp chung một chỗ, giống như đại thế của dòng sông, không cách nào ngăn cản.

Một giọt nước, sẽ không tạo thành ảnh hưởng quá lớn, nhưng nhỏ lâu, tảng đá cũng có thể bị đâm thủng.

Nữ hài trước mắt này chính là như vậy, thoạt nhìn mềm mại, nhưng công kích giống như mưa to gió lớn của Khôi Lỗi, thủy chung không cách nào đột phá phòng ngự, thật giống như chuỳ sắt đánh vào nước sông.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như internet hoac wifi bi ngat ket noi sau khi may o che do ngu trong windows 10, cong cu cai win chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.