Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2492: Ta xông thông đạo chữ Quý

Nói thật, hắn thật không phải cố ý.

Khôi Lỗi này xông tới tốc độ quá nhanh, chỉ là theo bản năng quất một tát, ai nghĩ tới không rắn chắc như thế? Đầu bị quất bay? Thủy sư tỷ cũng bối rối.

Khôi Lỗi này làm nàng dục tiên dục tử, dùng hết tất cả vốn liếng cũng không thể chiến thắng, kẻ trước mắt này, tiện tay quất một cái liền quất nằm trên đất, đầu bị đánh mất...

Có cần khoa trương như vậy hay không?

- Thực lực của hắn mạnh như vậy?

Thân thể rung động, ngu nữa cũng hiểu, gia hỏa trước mắt này không những không phải gà mờ, còn là một cao thủ siêu cấp! Tùy tiện một ngón tay, điểm đến Khôi Lỗi không cách nào phản kháng, một tay rút bay đầu...

Sức chiến đấu mạnh mẽ hơn nàng không biết gấp bao nhiêu lần!

- Ta thật không phải cố ý, như vậy đi, ta giúp ngươi ráp đầu lại, ngươi tiếp tục công kích... Chỉ cần không tính ta trái quy định là được!

Trương Huyền không để ý tới chỉ điểm nữ hài, vội vàng ngồi xuống, nắm đầu Khôi Lỗi lên, đặt ở trên cổ của đối phương.

Hắn là tới xông cửa đọc sách... Ngộ nhỡ bị phán định nhúng tay người khác khảo hạch, mất đi tư cách, chẳng phải phiền phức?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan ca phe dep nhat da lat, tin tức đà lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.