Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2547: Trương gia bí văn (hạ) (2)

Lạc Huyền Thanh xua tay.

- Vùi đầu khổ tu? Thực lực của nàng đã mạnh như vậy...

Trong lòng Trương Huyền đau xót.

Lúc trước ở Khâu Ngô cung, nữ hài đáp ứng làm bạn gái hắn, chần chờ rất lâu, hẳn là biết hôn ước không cách nào phản kháng, sợ hại mình... Dù vậy vẫn như cũ đáp ứng. Chỉ sợ trong lòng đã có so đo, ý định mau chóng tu luyện, tranh thủ sớm ngày đạt tới tình trạng có thể khống chế vận mệnh. Mà không phải bị gia tộc trói buộc.

- Ngươi thật giống như rất để tâm muội muội ta nha?

Lạc Huyền Thanh quay đầu nhìn qua, mắt híp lại.

Vừa rồi tâm tình của Trương Huyền chập chờn quá lớn, không có khống chế, bị đối phương nhìn ra.

- Ta...

Trương Huyền vừa định mở miệng nói, muội muội của ngươi đã đáp ứng làm bạn gái ta, lời đến khóe miệng thì ngừng lại.

Không nói trước nói ra đối phương có tin hay không, coi như tin, một khi tin tức truyền ra, mình khẳng định sẽ lập tức trở thành mục tiêu công kích!

Vị hôn thê của tiểu thiên tài Trương gia, thích một tán tu từ địa phương nhỏ tới... Tất nhiên sẽ gây ra nổ tung, rước lấy rất nhiều phiền phức, làm không cẩn thận, còn có thể mang đến cho Lạc Nhược Hi phiền não càng lớn. Hiện tại nàng cố gắng tu luyện, là vì tương lai cùng mình ở chung một chỗ, mình tuyệt đối không thể cản trở.

- Chờ ta phá vỡ phong ấn, trở thành điện chủ Thánh Tử điện chân chính... Địa vị cao thượng, lại nói ra sẽ có phân lượng hơn...

Hít sâu một hơi, ép xuống kích động trong lòng.

Hắn trước mắt, trọng yếu nhất là điệu thấp tu luyện, tranh thủ sớm ngày phá vỡ phong ấn, mà không phải nói ra quan hệ, dẫn tới phiền phức. Phiền phức hắn không sợ, nhưng mà để Lạc Nhược Hi buồn rầu, liền khó rủ sạch tội lỗi.

- Tiểu công chúa, danh chấn thiên hạ, ta ở Thanh Nguyên đế quốc cũng nghe nói qua, một mực bội phục không thôi... Tự nhiên có chút hiếu kỳ!

Tâm cảnh vận chuyển, ánh mắt trở nên không hề bận tâm, Trương Huyền cười nói.

- Hừ! Tốt nhất như vậy, nếu như để ta biết, đối với muội muội ta có ý nghĩ gì, coi như hai ta nhận thức, cũng sẽ đánh ngươi tìm không thấy đông nam tây bắc!

Lạc Huyền Thanh khẽ nói, trong giọng nói mang theo uy hiếp.

- Đó là tự nhiên...

Trương Huyền cười khổ.

Bị anh vợ uy hiếp... Cái này gọi là chuyện gì! Đồng thời cũng vui mừng vừa rồi không có thừa nhận, nếu không quan hệ đổ vỡ không nói, làm không cẩn thận còn có thể bị đánh một trận tơi bời.

- Được rồi, không thảo luận những thứ này nữa, đúng rồi Trương sư, trong tân sinh khóa này của ngươi, Trương Hủ xem như một nhân vật, còn có một cái, dù không phải tử đệ gia tộc, nhưng thiên phú cực mạnh, gọi là... Phùng Tử Dật, ngươi hẳn nhận biết chứ!

Vân Liên Hải cười ha hả, nói sang chuyện khác.

- Phùng Tử Dật, ta biết, thứ nhất của xông sơn môn lần này!

Trương Huyền gật đầu:

- Nghe nói hình như là thân truyền của một vị Thái Thượng trưởng lão ở tổng bộ Danh Sư đường!

- Đúng vậy, tổng bộ Danh Sư đường có ba vị Thái Thượng trưởng lão, bình thường hành tung bất định, thần long thấy đầu không thấy đuôi, có thể được hắn thu làm thân truyền, vận khí của Phùng Tử Dật này xác thực rất tốt! Huống chi, thu hắn làm đệ tử, còn là đứng đầu trong ba đại Thái Thượng trưởng lão... Dương sư!

Vân Liên Hải cảm khái.

- Dương sư?

Trương Huyền nhìn qua.

- Đúng vậy, Dương sư Dương Huyền!

Vân Liên Hải nói.

- Dương... Huyền?

Thân thể Trương Huyền chấn động, cứng ngắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.