Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2618: Cùng Phùng Tử Dật giao thủ (1)

Phùng Tử Dật, gặp qua một lần, lần này xông sơn môn hoàn toàn xứng đáng đệ nhất, ngay cả Trương gia Trương Hủ cũng bị ép xuống, không cách nào so sánh!

Trước đó, chỉ biết hắn là thân truyền của một vị Thái Thượng trưởng lão ở Tổng bộ Danh Sư đường, nhưng không biết thân phận cụ thể, nghe đám người Viên Hiểu giới thiệu mới biết, là học sinh của Dương Huyền... So với hàng giả như hắn, thật không thể so! Chạy tới đợi bản thân vài ngày... Chẳng lẽ biết hắn là giả, ý định tự mình bắt về quy án?

- Hắn... Có nói, tới tìm ta làm cái gì hay không?

Trương Huyền nhịn không được nữa, vội vàng hỏi.

Chỉ là một người ngược lại cũng thôi, ngộ nhỡ vị Dương sư kia cũng tới, thật chỉ có thể chạy.

Tổng bộ Danh Sư đường, Thái Thượng trưởng lão thần bí nhất, cường đại nhất, thực lực mạnh mẽ, chỉ sợ đã vượt qua Thánh Vực cửu trọng, căn bản không phải hắn có thể giấu diếm cùng chống lại.

- Chưa nói qua... Bất quá, hắn có vẻ rất kiên nhẫn, liên tục đợi mấy ngày, biết rất rõ ràng ngươi không có mặt, nhưng không đi...

Tôn Cường giải thích.

- Đây là ý định chặn ta...

Khóe miệng Trương Huyền giật một cái.

Trước đó coi như giáo huấn cũng là người Trương gia, không có cùng xuất hiện gì, lại ở nơi này cam nguyện đợi vài ngày, nếu không phải thân phận “Dương Huyền thân truyền” bị tiết lộ, thì tuyệt không có khả năng làm như thế.

- Đúng rồi, Trương Cửu Tiêu đi cùng hắn, cũng ở nơi đây đợi mấy ngày!

Đột nhiên nhớ tới cái gì, Tôn Cường nói tiếp.

- Cửu Tiêu? Hắn tới đây làm gì? Làm sao lại quen biết Phùng Tử Dật?

Trương Huyền ngẩn ngơ.

Trương Cửu Tiêu chỉ miễn cưỡng trở thành học viên Thánh Tử điện, cách lớp tinh anh còn có một khoảng cách rất lớn, làm sao lại quen biết vị tinh anh đệ nhất này?

- Thiếu gia có muốn gặp bọn hắn hay không, nếu như không muốn gặp, ta liền nói ngươi bế quan...

Thấy hắn âm tình bất định, Tôn Cường hỏi.

- Gặp đi!

Là phúc thì không phải họa, là họa thì tránh không khỏi, đã như vậy, cố ý che giấu cũng vô dụng, còn không bằng đi qua nhìn một chút, nhìn đối phương đến cùng muốn làm gì.

Lại nói mình vừa về, Thiên Cơ sư, Khải Linh sư công hội biến thành phế tích, chỉ sợ đối phương đã chiếm được tin tức, cố ý tránh né... Cũng không phải tác phong của hắn.

Làm ra quyết định, liền không chần chờ nữa, đi tới đại sảnh, tiến vào bên trong, quả nhiên thấy hai người ngồi ở vị trí khách quý, yên tĩnh chờ đợi. Một cái bên trong thấy hắn đi tới, vội vàng đứng dậy, hai mắt sáng lên:

- Trương sư, ngươi rốt cục trở về, để cho chúng ta đợi thật lâu, vị Phùng sư huynh này, chắc hẳn ngươi đã sớm biết, không nghĩ tới, thế mà cũng là học sinh của Dương sư, cùng ngươi đồng căn đồng nguyên, mang tới cho các ngươi quen biết một chút...

Chính là Trương Cửu Tiêu.

- Học sinh của Dương sư?

Khóe miệng Trương Huyền giật một cái, nhất thời hiểu được, hung tợn nhìn đối phương một cái, hận không thể một tát đập chết.

Vừa rồi một mực đang nghĩ, đến cùng ai tiết lộ tin tức bản thân là học sinh của Dương Huyền, nằm mơ cũng không nghĩ đến, là gia hỏa khốn kiếp này...

Trương Cửu Tiêu ở Thanh Nguyên thành liền quen biết, đám người Ngô sư, Liêu đường chủ cơ bản đều biết “sư thừa” của hắn, tùy tiện nghe ngóng, liền có thể biết “Dương Huyền” cũng không kỳ lạ.

Thế nhưng biết liền biết, nói cho Phùng Tử Dật làm cái gì?

Ngộ nhỡ tin tức này truyền ra ngoài, để Dương sư biết... Chẳng phải xong?

Xoa xoa mi tâm, Trương Huyền tràn đầy im lặng, nhưng lại không nói ra được, đành phải xấu hổ cười một tiếng:

- Ngươi... Cũng là đệ tử của Dương sư?

Phùng Tử Dật đứng dậy, không có trả lời hắn, mà duỗi tay, đi tới trong đại sảnh:

- Có dám cùng ta tỷ thí một trận không?

- Tỷ thí!

Trương Huyền cau mày.

- Không sai!

Phùng Tử Dật cũng không giải thích, khí tức trên người bỗng nhiên bay lên, lực lượng cường đại, lăn mình xao động, tựa hồ muốn đập vụn không khí.

- Đây là... Nhập Hư cảnh sơ kỳ?

Trương Huyền tràn đầy khó tin.

Lần trước nhìn thấy người này, mới Lĩnh Vực cảnh hậu kỳ, ngắn ngủi hai mươi ngày không gặp, không chỉ đột phá, còn đạt đến Nhập Hư cảnh sơ kỳ, liên tục tăng hai tiểu cấp...

Cũng quá kinh khủng đi!

Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh, mặc dù là nhập môn của Động Hư cảnh, lại đủ để làm khó vô số thiên tài, để cho người ta chùn bước.

Vị trước mắt này, chỉ dùng hai mươi ngày, đã đột phá thành công, mấu chốt tuổi của hắn chỉ hai mươi bốn, hai mươi lăm... Phần thiên tư này, so với hắn cũng không hề yếu, rất đáng sợ.

Thấy hắn chần chừ, Phùng Tử Dật cười lạnh:

- Trong khoảng thời gian này, ta tiến bộ, có vẻ như ngươi đột phá cũng không chậm! Lần trước gặp mặt, chẳng qua Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, hiện tại đã đạt tới đỉnh phong! Thời điểm Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, liền có thể vượt qua đám người Trương Trác, hiện tại khẳng định mạnh hơn! Thế nào, đối phó người Trương gia dễ như trở bàn tay, đối phó ta lại không dám?

Đối phương chấn kinh tu vi hắn bạo tăng, hắn cũng chấn kinh tốc độ tiến bộ của đối phương.

Thời điểm xông sơn môn, chỉ có Nguyên Thần cảnh đỉnh phong, ngắn ngủi hai mươi ngày, đã tiến bộ một đại cấp, biến thành Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, tốc độ so với hắn còn nhanh hơn!

Lại thêm thấy tận mắt đối phương vượt cấp chiến đấu, cũng nhịn không được nữa.

- Làm sao không dám...

Biết không tránh né được, Trương Huyền không nói nhiều, đi tới giữa phòng:

- Xin mời!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cach chuyen file word sang anh, su dung icloud tren windows chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.