Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2670: Tinh Vân khôi lỗi (1)

- Tầng thứ nhất, Trương sư chọn phụ tu gì?

Quay đầu nhìn về phía một vị chấp sự trưởng lão đang xem náo nhiệt ở một bên, Lạc Huyền Thanh vội vàng hỏi.

Vị Trương Huyền huynh đệ này, mạnh nhất là trận pháp, Thuần Thú, Khải Linh… tầng thứ nhất chỉ cần thiết trí cái này, hẳn là rất dễ dàng thông qua.

- Chức nghiệp Thiên Công!

Vị trưởng lão này nhận ra hắn, nhẹ gật đầu nói.

- Thiên Công, thủ quan chẳng lẽ là... Tưởng Phi Phi?

Sắc mặt Lạc Huyền Thanh trắng nhợt.

- Thánh Tử của Thiên Công công hội ở Thánh Tử điện chính là Tưởng Phi Phi, phải đối mặt, đương nhiên là nàng!

Vị trưởng lão này nói.

- Nguy rồi...

Lạc Huyền Thanh có chút lo lắng.

Trương Huyền không biết Tưởng Phi Phi, không hiểu rõ nàng, nhưng hắn rất rõ ràng.

Lúc trước Nhiếp Hồn Kim Châu của hắn, là đối phương luyện chế. Thân là một trong tam đại gia tộc, thiên tài tuyệt đỉnh của Tưởng gia, không chỉ thực lực không kém gì bản thân, lý giải Thiên Công càng thiên hạ hiếm có, ngay cả trưởng lão công hội, cũng một mực khen ngợi, cảm thấy nàng nắm giữ năng lực xung kích cửu tinh!

Xông Danh Sư lâu, lựa chọn đối thủ cực kỳ quan trọng, tốt nhất trước lựa chọn đơn giản, tăng thêm lòng tin, sau đó thừa thế xông lên, từ từ tiến hành khó khăn.

Nhưng Tưởng Phi Phi này, có thể nói ngay từ đầu liền là hình thức tử vong, hoàn toàn không có hi vọng thắng được!

Muội muội chỉ là không khảo hạch Thánh Tử mà thôi, coi như khảo hạch, có thể thắng đối phương hay không, cũng chưa biết chừng, đủ thấy vị này mạnh mẽ.

Xông Danh Sư lâu, trận đầu liền tuyển cái này... Đây không phải quá tự tin, mà là quá lỗ mãng!

- Tưởng Phi Phi từ trước tới nay không nể mặt mũi, đoán chừng vị này, cửa thứ nhất sẽ thất bại tan tác mà quay trở về...

Đang tràn đầy lo lắng, một thanh âm nhàn nhạt vang lên, quay đầu nhìn, chỉ thấy một lão giả đang đứng ở trước mặt Chiêm sư, vuốt râu, mặt mũi vui vẻ.

Chính là chấp sự trưởng lão của Thiên Công sư công hội!

Hiển nhiên, đối với Trương Huyền có thể thông qua, hắn cũng không coi trọng.

Không biết vì sao vị huynh đệ kia của mình, nhất định phải vội vàng trở thành Danh Sư bát tinh như vậy, ánh mắt của Lạc Huyền Thanh vẫn ngưng trọng, yên lặng siếtnắm đấm, nghĩ đến cái gì, nhịn không được than thở:

- Cái tên này, có bản lĩnh, có quyết đoán... Đáng tiếc, nếu không phải muội muội cùng Trương gia thông gia, gả cho hắn, ngược lại là lựa chọn tốt nhất! Đáng tiếc...

...

Đi vào đại điện thứ nhất của Danh Sư lâu, Trương Huyền nhìn chung quanh một chút, ngay sau đó nhìn thấy một cô gái, ngồi ở trong góc, trong tay cầm một thanh đao đặc biệt, nghiêm túc khắc hoạ.

Đối phương dường như không thấy hắn tới, từng đao nối liền cùng một chỗ, nước chảy mây trôi, như vẽ tranh ở trên giấy tuyên thành.

- Ngươi trước chờ một chút, ta khắc xong cái này liền cùng ngươi tỷ thí...

Cảm ứng được hắn tới, nữ hài cũng không ngẩng đầu lên, tùy ý khoát tay áo.

- Được!

Trương Huyền cười cười.

Cô gái này, mặc dù không ngẩng đầu, thấy không rõ dung mạo, nhưng từ da thịt cùng dáng người, cũng có thể nhìn ra là mỹ nữ khó gặp, so với đám người Triệu Phi Vũ trước đó, cũng không kém chút nào.

Mấu chốt nhất là thực lực, thế mà giống như Trương Thuần, cũng đạt tới Thánh Vực thất trọng đỉnh phong!

Loại thực lực này, loại tu vi này, thế mà không hề cố kỵ ngồi dưới đất khắc đồ vật, mức độ chuyên tâm, xem như hắn cũng cảm thấy bội phục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as halong bay, best places to visit in sapa all there informations will help you to have a good trip in Vietanm