Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2877: Tổng bộ Danh Sư đường điên cuồng (thượng) (2)

Khúc trưởng lão quát.

- Được rồi!

Hai bên còn muốn cãi lộn, Nhậm Thanh Viễn quyền điện chủ lắc đầu đánh gãy hai người đối thoại.

- Các ngươi nói ta đều cân nhắc qua, có thiên tài này, quả thực là chuyện may mắn của Danh Sư đường, nhưng Trương gia, Băng Nguyên cung, Thánh Tử điện liên tục báo lên, yêu cầu nghiêm trị, vị Trương Huyền này đã chạm đến ranh giới cuối cùng của Danh Sư đường! Nếu như không xử lý, ta sợ nhân tâm hoang mang, càng nhiều người sẽ dựa dẫm tài năng, làm ra sự tình khác người!

- Tình cảnh hiện tại các ngươi cũng biết, nguy cơ lớn nhất vài vạn năm qua đã tới, nhân tộc nhất định phải ổn định, hơn nữa toàn bộ một lòng, mới có thể mọi người đồng tâm hiệp lực, chống lại kiếp nạn, nếu không ta sợ rất khó vượt qua cửa ải khó khăn này...

- Cái này...

Nghe hắn nói, mọi người an tĩnh lại.

Đám người Ngô trưởng lão cũng lộ ra vẻ lo lắng, một lát sau, cũng nhịn không được nữa nói:

- Đường chủ, tin tức kia... Đến cùng có phải thật hay không?

- Chính xác trăm phần trăm!

Nhậm sư gật đầu.

- Dị Linh Hoàng, khống chế Dị Linh tộc, sẽ không tùy tiện phạm hiểm, lặng yên không một tiếng động đi tới đại lục của nhân tộc chúng ta, đến cùng ý muốn như thế nào? Chẳng lẽ không sợ bị chúng ta liên hợp vây giết?

Nhớ tới tin tức kia, Ngô trưởng lão đến bây giờ còn không dám tin tưởng.

- Không riêng gì hắn, mạch khác cũng có người tới, ý muốn như thế nào, điểm ấy còn cần đoán ư?

Nhậm sư lắc đầu.

- Ta biết chỗ kia đã xuất hiện biến cố, hai lần gợn sóng rung chuyển, nhưng cụ thể có xuất hiện hay không, dù ai cũng không cách nào xác nhận, bọn họ vậy mà đều nhận được tin tức?

Ngô trưởng lão nghi ngờ.

- Danh Sư đại lục, sẽ là thời buổi rối loạn, hiện tại nhất định phải giảm bớt bên trong hao tổn cùng bằng mặt không bằng lòng!

Nhậm sư than thở một tiếng:

- Trương gia cùng Lạc gia kết hợp, liên lụy đến cái gì, không cần ta nói nhiều các ngươi cũng biết, Thánh Tử điện càng ẩn chứa ý niệm tiên thánh, có thể chỉ dẫn phương hướng. Quãng thời gian trước, ta câu thông qua ý niệm Khôi Thánh, hắn nói cho ta biết, đã tìm ra điện chủ mới, thiên phú có một không hai, nhất định có thể ở trước khi sự tình đến phù hợp yêu cầu. Chuyện này ta chuyên môn hỏi thăm Chiêm sư, hắn cũng nói cho ta biết, vị điện chủ mới này, hẳn là thân truyền của Dương sư, Phùng Tử Dật!

- Hai sự tình này không thể loạn, còn Băng Nguyên cung, càng không cần phải nói, Tiên Thiên thể chất, có thể câu thông thượng thiên, ba địa phương đồng thời xảy ra chuyện, không thích đáng xử lý, làm sao bình dân tâm? Ta chỉ là quyền điện chủ, danh vọng vốn không đủ, thật muốn xuất hiện náo động, đừng nói ta, xem như Dương sư cũng áp chế không nổi, trừ khi...

Nhậm sư nói đến đây, ánh mắt xa xăm, trong mắt lộ ra tôn sùng cùng điên cuồng:

- Thiên Nhận Danh Sư trong truyền thuyết, điện chủ chân chính xuất hiện!

- Thiên Nhận Danh Sư? Muốn lấy được ông trời đồng ý, nào có dễ dàng như vậy! Vài vạn năm qua, cũng chỉ có Khổng sư làm được mà thôi!

- Đúng vậy, đây là không thể nào...

Tất cả trưởng lão đồng thời lắc đầu.

- Nếu quả thật có Thiên Nhận Danh Sư xuất hiện, ta tuyệt đối sẽ lập tức dập đầu, bái hắn làm thầy!

Khúc trưởng lão cũng nhẹ gật đầu, khẽ nói.

- Bái hắn làm thầy? Thật có loại người này, chỉ sợ ngươi còn chưa đủ tư cách làm đệ tử?

Ngô trưởng lão bĩu môi.

- Ta không có tư cách, dù không làm được đệ tử, làm hạ nhân ta cũng vui vẻ!

Khúc trưởng lão nâng cổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan an vat ngon re nhat da lat, thuê xe máy đà lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.