Thiên đạo đồ thư quán

Chương 2902: Đúc lại kinh mạch (thượng) (1)

- Thay thế kinh mạch, dính dáng Cổ Thánh tích huyết trùng sinh, hết sức phức tạp, ta cũng là tra vô số cổ tịch, mới tìm được phương pháp...

Dương sư nói tiếp.

- Tích huyết trùng sinh?

Trương Huyền ngẩn ngơ.

- Đúng vậy, tu vi đạt tới Cổ Thánh, có thể làm được tích huyết trùng sinh, dù là một giọt máu, lưu giữ lại cũng có thể phục sinh lần nữa...

Thấy hắn không hiểu, Dương sư giải thích.

- Cái này...

Trong lòng Trương Huyền chấn động.

Nếu như hắn nhớ không sai, Ngoan Nhân chính là cảnh giới tích huyết trùng sinh, nguyên nhân chính là như vậy, thân thể vỡ thành vô số khối, cũng có thể lần nữa phục sinh.

Chỉ bất quá nhân tộc khác Dị Linh tộc, người sau trời sinh tuổi thọ lâu, nhân tộc coi như đạt tới Cổ Thánh, tuổi thọ cũng không đuổi kịp đối phương, vài vạn năm sau tìm được mảnh vỡ cũng không cách nào phục sinh.

Ngay cả biến thành mảnh vỡ cũng có thể phục sinh, tái tạo kinh mạch hẳn là cực kỳ đơn giản!

- Học sinh của ta Triệu Nhã, kinh mạch toàn thân vỡ vụn, ta muốn giúp khôi phục, ngươi nhìn phải nên làm như thế nào?

Biết bây giờ không phải là thời điểm hỏi thăm Ngoan Nhân, Trương Huyền nhìn qua.

- Kinh mạch vỡ vụn?

Nhìn về phía nữ hài, một lát sau, vẻ mặt Dương sư nặng nề:

- Quả thực là toàn bộ chấn vỡ! Loại tình huống này, muốn khôi phục, rất khó...

- Rất khó?

Trương Huyền cau mày.

- Không sai, trước đó người ta giúp đúc lại kinh mạch, là bởi vì tuổi thọ đến, kinh mạch nghiền nát, chỉ cần tiếp nối là được, mà vị Triệu cô nương này, kinh mạch trong cơ thể bị chấn vỡ, một chút cũng không còn lại, cần rèn đúc lần nữa, mấu chốt nhất là... Thực lực quá yếu, lấy phương pháp của ta, cơ hội thành công cực kỳ bé nhỏ!

Dương sư lắc đầu.

- Phương pháp của ngươi đến cùng là làm thế nào? Có thể nói tỉ mỉ một chút hay không, ta xem có thể áp dụng với nàng hay không!

Không để ý tới đối phương, Trương Huyền hỏi.

Đối phương cảm thấy khó thành công, nhưng mình nắm giữ thư viện, chỉ cần biết phương pháp, hoàn toàn có thể suy đoán ra thiếu hụt, sau đó lại từ đó tìm kiếm con đường chính xác.

Có lẽ có thể tìm được phương pháp thích hợp nhất, một lần thành công.

- Thật ra thì rất đơn giản, chính là tìm kiếm Thánh thú cấp bậc cao loại bỏ ra kinh mạch, sau đó dùng thủ pháp đặc thù thay thế... Bởi vì là kinh mạch của Thánh thú, tính bền dẻo cùng nhân loại không có gì khác nhau, dù sử dụng không có thuận buồm xuôi gió như nhân loại, nhưng sẽ không kém quá nhiều!

Dương sư nói.

- Sử dụng kinh mạch của Thánh thú?

Trương Huyền nhíu mày.

Cái này giống như kiếp trước thay đổi nội tạng, dùng thủ pháp đặc thù cắt từ sinh mệnh khác, thay thế đến trên thân một người khác.

- Thánh thú cũng có thể chất khác biệt, kinh mạch tự nhiên cũng giống như thế, hẳn là không phải tùy ý Thánh thú này cũng có thể được nha!

Trương Huyền suy nghĩ một chút nói.

Nhân loại nhóm máu khác biệt, thể chất khác biệt, bộ phận thay thế sẽ xuất hiện bài xích, kinh mạch Thánh thú đổi lên thân thể người, hẳn là cũng dính dáng vấn đề này.

- Đương nhiên, nhất định phải thể chất tương đồng... học sinh của ngươi là Thuần Âm thể, mà Thánh thú Thuần Âm thể hầu như không tồn tại... Cho nên ta mới nói rất khó, thậm chí không có khả năng hoàn thành!

Dương sư lắc đầu.

- Cái này...

Trương Huyền lặng im.

Thuần Âm thể, nhân loại ra một cái cũng rất khó, huống chi Thánh thú, muốn tìm được loại thể chất này, gần như không có khả năng làm được.

- Lão sư, khôi phục không được cũng không sao, thật ra thì như vậy cũng rất tốt...

Nghe hai người đối thoại vào trong tai, Triệu Nhã mỉm cười.

Lão sư một mực giúp nàng, nàng nhìn ở trong mắt, thực sự không thể, cái kia chính là ý trời, không cần thiết cưỡng cầu.

- Yên tâm đi, lão sư nói có thể giúp ngươi chữa khỏi, liền nhất định có thể!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như phong than bang 2006, share acc truy kich rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.