Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3039: Ta ngứa (2)

Con mắt chớp chớp, tượng đá không nhúc nhích, làm sao cũng phản ứng không kịp.

Vốn cho rằng tên này cái gì cũng không biết, chín mươi chín cánh cửa, lại tuyển thế nào cũng tìm không thấy, không nghĩ tới tùy tiện tuyển liền tiến vào...

- Vận khí tốt, cũng phải có thực lực mới được, tên bên trong kia nóng nảy hơn ta nhiều lắm, hơn nữa xưa nay sẽ không lưu tình, chọn đúng không nhất định hữu dụng, còn có thể sẽ chết ở bên trong!

Thạch đồng tử tràn đầy khiếp sợ, cuối cùng vẫn hừ một tiếng.

...

Cửa đá kẹt kẹt một tiếng đóng lại, dọc theo thông đạo đi về phía trước mấy bước, Trương Huyền đang muốn nhìn một chút xem bốn phía có cái gì, lập tức cảm thấy một cỗ áp lực cực lớn bỗng nhiên kéo tới, thân thể kìm lòng không được lắc lư.

Cỗ áp lực này bay thẳng linh hồn, mang theo lực lượng xé rách, hình như hơi không cẩn thận sẽ bị nghiền thành bột phấn.

- Là công kích linh hồn...

Trương Huyền sầm mặt lại.

Công kích linh hồn hắn trải qua không ít, nhưng cuồng bạo như vậy còn là lần đầu tiên thấy, trực tiếp xuyên thấu thân thể, khiến người ta cảm thấy như rơi vào thủy triều cuồng bạo, muốn phản kháng cũng làm không được.

- Vu Hồn vận chuyển!

Biết bị xâm nhập nữa, làm không cẩn thận sẽ bị trọng thương, hít sâu một hơi, tinh thần Trương Huyền khẽ động, Vu Hồn lập tức vận chuyển ở trong cơ thể.

Mặc dù Vu Hồn của hắn chỉ là Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, nhưng trải qua lôi đình rèn luyện, hồn thể càng to lớn vô cùng, công kích của đối phương cuồng mãnh, nhưng kèm theo lực lượng vận chuyển, còn miễn cưỡng ngăn cản được.

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, bước nhanh đi về phía trước.

Hắn muốn nhìn, rốt cuộc là thứ gì có thể sinh ra công kích linh hồn cường đại như vậy.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Càng đi về phía trước, áp lực càng lớn, lực trùng kích linh hồn càng mạnh.

Liên tục đi vài chục bước, Trương Huyền ngừng lại.

Tu vi còn quá yếu, kèm theo đi càng sâu, đối diện truyền đến áp lực càng lớn, đã có chút không chịu nổi.

- Thực sự không được... Mượn nhờ Khổng sư tinh huyết!

Ánh mắt Trương Huyền ngưng trọng.

Tuy loại lực lượng kia công kích linh hồn rất lớn, nhưng chỉ cần mượn nhờ Khổng sư tinh huyết, nhất định có thể hoàn mỹ triệt tiêu, chỉ là thứ này hết thảy chỉ có ba giọt, đã bị lãng phí một giọt, lúc này dùng, gặp lại Dị Linh tộc bắt Triệu Nhã, vô cùng có khả năng xuất hiện bị động.

Có thể bớt thì bớt, dù sao đây là hộ thân phù mạnh nhất hiện tại của hắn, một khi dùng hết, gặp nguy hiểm liền phiền toái.

- Lúc trước lần đầu tiên gặp được lôi đình, ta cũng hết cách, cảm thấy bất cứ lúc nào cũng sẽ bị điện giật chết... Về sau đã có thể hấp thu lực lượng trong đó! Cỗ áp lực này, đối với linh hồn có tác dụng xung kích cực lớn, sao không nhân cơ hội rèn luyện linh hồn, để hồn thể càng thêm tinh thuần, có lẽ cũng có thể giống như Lộ Xung, tiến hành Vu Hồn Xuyên Toa?

Lần trước thấy Lộ Xung, đã cho hắn bí thuật Vu Hồn Xuyên Toa, trước đó nghiên cứu qua một lần, cảm thấy trong đó có chút thiếu hụt, không muốn luyện, lại thêm thực lực bản thân khiếm khuyết... Hiện tại có áp lực này, tránh không khỏi trốn không thoát, vừa vặn có thể thử xem. Có lẽ được thu hoạch không tưởng tượng nổi.

- Bắt đầu...

Trong đầu công pháp liên quan tới Vu Hồn Xuyên Toa lập tức xuất hiện.

- Vu Hồn Xuyên Toa, là mượn nhờ khe hở ở giữa các hạt không gian, tiến hành xuyên việt... Trước đó ta không thể nào hiểu được hạt không gian, mới phát giác được thiếu hụt rất nhiều, hiện tại Diễn Không thiên thư đạt tới đệ tứ trọng, cả hai dung hợp, có thể hình thành Thiên Đạo công pháp hay không?

Nhìn công pháp một lần, đột nhiên Trương Huyền ngẩn ngơ.

Vu Hồn Xuyên Toa, tuy nói là bí thuật của Vu Hồn, nhưng trên thực tế là một loại lợi dụng không gian!

Hiện tại hắn dung hợp nhiều thư tịch không gian như vậy, đã tu luyện Diễn Không thiên thư đến đệ tứ trọng, nếu như loại thư tịch liên quan tới không gian này dung hợp, có thể bổ sung thiếu hụt trong đó hay không, để nó không thiếu sót?

- Chính xác!

Tinh thần khẽ động, Vu Hồn Xuyên Toa lập tức cùng rất nhiều thư tịch không gian dung hợp lại với nhau, một quyển sách rơi vào trước mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 5 dieu quyet dinh cuoc doi sang hen nam ngoai phong thuy, phat day vo chong muon hanh phuc ben lau phai nho tranh 3 dieu nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.