Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3078: Chân giò biết nói chuyện (2)

Nếu như chỉ là hồ lô, giấu ở trong đan điền hắn thì cũng thôi đi, hiện tại đột nhiên có sự sống, có thể nói chuyện, thực sự không yên lòng nha.

- Ta chính là hồ lô, còn có thể là ai? Yên tâm, đi vào đan điền ngươi, cũng đã nhận ngươi làm chủ... Sẽ không tổn thương chủ nhân, nếu không ta cũng sẽ chết, sống rất tốt, về sau còn có thể cua hồ lô cái, quỷ mới đi tìm chết...

Động Hư Hồ Lô nói.

- Không được, ta vẫn không yên lòng, như vậy đi, ta cho ngươi viên Thiên Vẫn Tinh này, ngươi rời đan điền của ta, đi vào trữ vật giới chỉ được không!

Trương Huyền trầm ngâm một chút, nói.

- Yên tâm đi, ta ăn Thiên Vẫn Tinh, sẽ lần nữa rơi vào trạng thái ngủ say, chắc chắn sẽ không ầm ĩ đến ngươi...

Dường như đã quen địa phương, Động Hư Hồ Lô không nguyện ý rời đi.

Trương Huyền cau mày.

Đối với cái hồ lô này, hắn là không có bất kỳ biện pháp nào, trước đó chui vào liền lấy không ra, tu vi đạt tới Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong cũng thử qua, đồng dạng không lấy ra.

Nếu quả thật một mực không đi, chẳng phải tương đương với trong cơ thể chứa quả bom hẹn giờ? Nó ngoài miệng nói sẽ không làm loạn, ai biết có thể làm ẩu hay không? Vẫn là trước lấy ra lại nói!

- Ngươi đi vào trữ vật giới chỉ ngủ say, nếu không chuyện này không cần nói nữa!

Bàn tay khẽ động, lần nữa đóng hộp ngọc.

- Được rồi...

Thấy hắn không cho ăn, Động Hư Hồ Lô tràn đầy bất đắc dĩ, nhẹ nhàng vụt qua, Trương tuyển lần nữa nhìn lại, đã biến mất khỏi đan điền, chẳng biết lúc nào đi vào trữ vật giới chỉ.

- Cái này...

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại, giật nảy mình.

Đan điền của hắn ở trong người, trữ vật giới chỉ, là không gian gấp độc lập... Không có thông qua hắn, tùy ý xuyên qua, trực tiếp tiến vào bên trong, vận dụng không gian vậy mà mạnh hơn hắn... Cái đồ chơi này đến cùng là cái quỷ gì?

- Mặc kệ là cái gì, dám làm loạn, cùng lắm thì một bản Thiên Đạo chi thư đập xuống!

Trương Huyền hừ một tiếng.

Trước đó thời điểm Lạc Huyền Thanh học tập kiến thức, thư viện lại tạo thành một bản Thiên Đạo chi thư mới, thứ này ngay cả Ngoan Nhân cũng có thể nhẹ nhõm áp chế, áp chế cái hồ lô, không khó lắm.

Đoán chừng thật muốn một sách đi xuống, liền biến thành cái bầu. Trong lòng nắm chắc, đối phương lại không ở trong đan điền, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Càn Trinh cách đó không xa cười cười:

- Thứ này, ta có thể lấy đi hay không?

- Tiền bối trong tộc nghiên cứu qua nhiều lần, không biết cụ thể là gì, tộc trưởng muốn, lấy đi là được!

Lạc Càn Trinh gật đầu.

- Đa tạ...

Nghe được có thể, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, tinh thần khẽ động, đưa hộp ngọc vào nhẫn.

Hồ lô nhìn thấy hộp ngọc, nhất thời hưng phấn vọt tới, thân thể vặn vẹo, Thiên Vẫn Tinh trong hộp liền biến mất không thấy gì nữa, không biết có phải bị ăn hay không. Ngay sau đó, cùng chính như nó nói, lâm vào ngủ say, lại không động đậy.

- Một cái hồ lô biết nói chuyện...

Thấy tên này không có gây chuyện, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, đồng thời che trán.

Hiện tại trên người có quá nhiều đồ ngổn ngang, phù lục biết nói chuyện, hồ lô biết nói chuyện, trường thương biết nói chuyện... May mắn, trong trữ vật giới chỉ, những chân giò xem như thức ăn kia không biết nói chuyện, nếu không, tới cái chân giò biết nói chuyện, thật sẽ bị dọa chết tươi.

Không đi quản hồ lô kia nữa, Trương Huyền tiếp tục nhìn phía trước, thời gian không dài, quả nhiên để hắn tìm được một chút đồ tốt.

Có linh dịch, có đan dược, cũng có chút thiên tài địa bảo đặc thù. Không thể không nói, Lạc gia làm gia tộc xếp hạng thứ hai trên đại lục, cất giữ quả nhiên phong phú.

Lấy một chút đồ vật để cho mình trong thời gian ngắn đột phá, lại không buồn phiền vì linh khí, lúc này Trương Huyền mới đi ra.

Bất kể nói thế nào, cũng là tiền bối của đối phương nhọc nhằn khổ sở làm ra, hắn không phải con cháu Lạc gia, thật muốn chuyển hết, thực sự quá không hiền hậu, dù vậy cũng cầm không ít đồ tốt.

Nếu như nói lần trước Hưng kiếm thánh cho bảo vật, liền để hắn giật nảy cả mình, như vậy lần này cầm, ít nhất là gấp mười lần trước, nếu không phải hắn thân là tộc trưởng, chỉ sợ sớm đã bị Lạc Càn Trinh đuổi ra ngoài.

- Ta ý định ra ngoài tìm kiếm cơ duyên, tranh thủ sớm ngày đột phá, trong tộc có chuyện gì, đưa tin cho ta, ta sẽ lập tức chạy về!

Hảo hảo thu về đồ vật, Trương Huyền thoả mãn nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin tan gai moi quen, lien he chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.