Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3259: Thế giới băng tuyết (2)

Những người này chỉ là bèo nước gặp nhau, không có quá nhiều giao tình, có thể cứu một lần, không có khả năng một mực chăm sóc, muốn ở chỗ này đạt được càng nhiều chỗ tốt, vẫn là dựa vào bản thân, bất kỳ người nào khác đều vô dụng.

Huống chi hắn còn muốn tìm Lạc Nhược Hi, Khổng miếu mở ra, Triệu Nhã, Viên Đào, Ngụy Như Yên bị bắt, khẳng định cũng sẽ đi vào, bởi vậy còn muốn đi cứu người, không có thời gian mang theo một đám người không quen, giúp bọn hắn trải qua nguy hiểm.

Nhìn thấy Trương Huyền rời đi, cường giả Tâm Huyết Lai Triều nhịn không được lắc đầu:

- Nếu như vừa rồi chúng ta có thể quả quyết một chút, đi theo sau lưng vị tiền bối này, khả năng sẽ thu hoạch được thu hoạch to lớn... Đáng tiếc, cơ hội bỏ qua!

Vừa rồi thanh niên kia tuổi không lớn lắm, nhưng làm việc quả quyết, có trật tự, coi như di tích Khổng miếu nguy cơ trùng trùng, đối với hắn mà nói, khẳng định cũng có thể nắm giữ kỳ ngộ cực lớn.

Theo ở phía sau, thu hoạch ít một chút, cũng nhất định tu vi tăng vọt, hơn nhiều so với bây giờ.

Nhưng bỏ qua, về sau sẽ không có cơ hội.

...

Không đi quản ý nghĩ của mọi người, Trương Huyền cảm thấy không gian bốn phía lần nữa bóp méo, sau một khắc đã xuất hiện ở trong băng nguyên.

Có kinh nghiệm hai lần trước, không có chút bối rối nào, mà bay lên nhìn bốn phía. Tương tự rừng rậm, phi hành càng cao, áp lực càng lớn, cho dù thực lực của hắn bây giờ, ba mươi mét chính là cực hạn.

- Còn lạnh lẽo hơn Băng Nguyên cung...

Bốn phương tám hướng đều là hàn băng cùng tuyết đọng thật dày, hàn khí không ngừng cuốn tới, cường giả Kim Thân cảnh cũng có loại xúc động thêm quần áo.

- Không phải Khổng miếu... Vẫn phải phải tìm kiếm lối ra mới được!

Trương Huyền bất đắc dĩ lắc đầu.

Vốn cho rằng di tích mở ra, sẽ trực tiếp tìm được vị trí Khổng miếu, tiến vào bên trong, hiện tại xem ra, quả nhiên không dễ dàng như vậy. Liên tục trải qua ba thế giới khác nhau, phía trước còn không biết có bao nhiêu đang chờ.

- Rừng rậm có năm đại vương giả, sa mạc, có Cuồng Sa Mộc... Nơi này khẳng định cũng có thứ trọng yếu nhất, chỉ cần tìm được, chính là lối ra...

Tùy tiện tìm cái phương hướng, thẳng tắp bay tới đằng trước.

Việc cấp bách, là tìm được sinh mệnh trước, mặc kệ là sinh linh của thế giới băng tuyết này, hay cường giả của Danh Sư đại lục đi vào, tìm được những thứ này, mới có thể xác định phương vị, thuận lợi tìm lối ra.

Liên tục phi hành nửa canh giờ, quả nhiên thấy một nhóm người, đang chậm rãi tiến lên.

- Là cường giả Dị Linh tộc!

Trương Huyền vừa định tới gần hỏi thăm chỗ băng nguyên này có gì đặc thù, trong lòng hơi động, ngừng lại.

Đám người trước mắt, có hai mươi mấy cái, có điều một cái phía trước nhất, cùng hai cái phía sau nhất, thân hình cao lớn, tản mát ra sát lục chi khí nồng đậm, vừa nhìn liền biết là Dị Linh tộc.

Ba người này, khí tức như rồng, đều đạt đến Bất Hủ cảnh, tuy kém đám người Ô Mộc, Bột Tân một đoạn dài, nhưng ở trong rất nhiều tu luyện giả, tuyệt đối được cho là cao thủ.

Còn lại tất cả đều là nhân loại, có điều hình như bị khống chế, không dám phản bác, mặt không thay đổi, chậm rãi đi về phía trước.

- Nhanh lên một chút!

Dị Linh tộc trước mặt hét lớn một tiếng, mọi người đuổi theo.

- Hẳn là một loại bảo vật đặc thù khống chế linh hồn...

Thấy nhân loại bị áp chế mặt không hề cảm xúc, giống như bị một sợi chỉ dẫn dắt, Trương Huyền nhíu mày.

Xuất hiện loại tình huống này, chỉ có một khả năng... Đó chính là linh hồn mọi người bị khống chế, nếu không tuyệt đối không có khả năng nghe lời như thế, nhắm mắt theo đuôi.

- Hồ Yêu Yêu?

Ngay sau đó, Trương Huyền ở trong đám người, thấy được một cái bóng quen thuộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng nào thấp nhất, Ngân hàng thương mại là gì chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.