Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3314: Công Tây Thanh (1)

- Vậy thì mang đi!

Mắt Trương Huyền sáng rực lên.

Vừa rồi liền nghĩ, nếu có thể mang đi cây này thì thật tốt, hắn cũng có thể mượn cơ hội đột phá đến tâm cảnh Cổ Thánh, không nghĩ tới Lý Ngư có thể làm được.

Suy nghĩ một chút liền hiểu, con cá này là hạch tâm của thế giới độc khí, mà thế giới này đối ứng chính là Tẩm điện, cả hai nhất định có quan hệ không thể tước đoạt, Khổng sư lưu nó lại, khẳng định cũng có mục đích cùng tính toán.

- Tốt!

Nghe được dặn dò, Lý Ngư bay ra, đuôi lay động, nhảy vào hồ nước trong hoa viên.

Cô cô cô cục cục!

Nước trong hồ xoay chầm chậm, tạo thành một vòng xoáy khổng lồ. Vòng xoáy dần dần bay lên, nhẹ nhàng bao một cái, liền bao phủ Bồ Đề thụ ở bên trong, để nó thoát khỏi mặt đất.

- Cái này...

Không nghĩ tới dễ dàng như vậy, ánh mắt Trương Huyền sáng lên, ngay sau đó tinh thần khẽ động.

Phần phật!

Cây cối cùng ao nước đồng thời bị thu vào không gian gấp, trồng ở một chỗ trống, cách đó không xa tạo thành một hồ nước, Lý Ngư dạo chơi trong đó, thỉnh thoảng gây nên bọt nước.

Trương Huyền vội vàng nhìn lại cây cối, chỉ thấy Bồ Đề thụ vừa mới trồng vào, cũng không có bởi vì di chuyển mà trở nên uể oải, ngược lại cành lá càng thêm rậm rạp, cùng Bồ Đề thụ lấy từ Hồng Viễn hoàng thất kết nối chung một chỗ, tạo thành một thông đạo có thể bổ dưỡng linh hồn cùng tăng lên tâm cảnh.

- Có cây này, tâm cảnh ta xung kích Cổ Thánh không khó lắm...

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

Cây này đặt ở không gian gấp, tùy thời có thể đi tu luyện, xung kích tâm cảnh Cổ Thánh tất nhiên sẽ đơn giản hơn không ít.

Đương nhiên, phương pháp nhanh nhất chính là ăn một cái Bồ Đề quả, chỉ bất quá tâm cảnh của hắn tấn cấp trong tầm mắt, tu vi còn kém rất xa, trực tiếp nuốt, có chút lãng phí, còn không bằng để lại cho cha mẹ, hiệu quả càng lớn!

- Lão sư...

Thấy Bồ Đề thụ bị lấy đi, đám người Triệu Nhã nghi ngờ nhìn qua.

- Các ngươi vào không gian gấp tu luyện đi!

Không còn cây cối, tiếp tục đợi ở chỗ này cũng không có ý nghĩa gì, Trương Huyền vung tay lên, thu ba nữ hài vào không gian, để các nàng chậm rãi tu luyện, bản thân thì lao ra Tẩm điện.

...

Hô hô hô!

Tám thanh niên Chư Tử bách gia bị bẻ gãy tứ chi ném ra, tất cả đều tức đến không ngừng run rẩy, mặt mũi phát điên.

- Công Tây Thanh, bây giờ chúng ta làm sao bây giờ?

Nuốt vào Đoạn Tục đan, xương cốt đứt gãy bắt đầu chậm rãi khôi phục, một thanh niên nhịn không được nữa hỏi.

Công Tây Thanh chính là thanh niên cầm đầu vừa rồi, hậu nhân của Tử Hoa Cổ Thánh.

- Chuyện này tuyệt đối không thể tính như vậy...

Sắc mặt Công Tây Thanh tái xanh, hàm răng cắn chặt.

Thân là hậu nhân của Chư Tử bách gia, đám người Danh Sư đại lục ở trong mắt bọn hắn, cùng thổ dân không có gì khác nhau.

Sự tình đi vào Khổng miếu này, có thể được bọn họ mượn dùng, hẳn nên kiêu ngạo mới phải, không nghĩ tới bảo vật bị cướp đi không nói, còn đánh hắn thành như vậy, quả thực tội đáng chết vạn lần!

- Nhất định phải trừng phạt!

- Thực lực của hắn không mạnh, nhưng Lạc Thất Thất kia không phải chúng ta có thể chống lại!

- Triệu Nhã cùng Ngụy Như Yên, hiện tại đều đạt đến Bất Hủ cảnh đại viên mãn, chúng ta căn bản không chống lại được!

...

Những người khác cũng nghị luận lên.

Tuy phẫn hận, nhưng cũng rõ ràng, thực lực của ba người này quá mạnh, căn bản không phải bọn họ bây giờ có thể chống lại.

- Chúng ta tự nhiên không phải đối thủ, có điều tổn thất Bồ Đề quả, chuyện này lão tổ khẳng định sẽ nhúng tay, hiện tại ta liền đưa tin cho hắn...

Công Tây Thanh hừ một tiếng, cố nén đau nhức kịch liệt, lấy ra một cái ngọc bài đặc thù, kể chuyện mới vừa phát sinh qua, có điều không nói tỉ mỉ là ai làm, chỉ nói Bồ Đề quả bị người đoạt, bọn họ bị trọng thương.

Tin tức mới vừa truyền ra ngoài không lâu, một cảm giác áp bách nồng đậm cuốn tới, để cho người ta hô hấp không thoải mái.

Ngay sau đó một bóng đen bất ngờ xuất hiện ở trước mặt mọi người, nhìn thấy bộ dáng của bọn hắn, vẻ mặt âm trầm xuống:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như co tien nen dau tu gi vao thoi diem nay, so sanh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com