Thiên đạo đồ thư quán

Chương 471: Mấy chiêu? (1)

- Cao nhân?

Mấy vị luyện đan sư nhị tinh liếc mắt nhìn nhau, không nhịn được sửng sốt.

- Không sai. Khoảng thời gian trước không phải có người muốn mua Phá Âm Đan và máu của Cự Tê Thú sao? Trong rất nhiều vương quốc gần đây, có hai thứ đồ này, hơn nữa khoảng cách gần, chỉ có ở chỗ chúng ta. Cho nên, ta lại nhận lệnh đưa tới!

Hồng đan sư gật đầu.

- Chuyện đó ta biết. Không phải nói ngươi phải đi tới loại quốc gia cấp thấp nhất Thiên Huyền vương quốc này sao? Thế nào...

Luyện đan sư nhị tinh đặt câu hỏi trước đó cảm thấy kỳ quái.

Đi vương quốc cấp thấp nhất, gặp được cao nhân? Khiến cho thuật luyện đan của hắn tăng lên rất nhiều?

- Là vương quốc cấp thấp nhất. Trên đường ta đi tới đó, ta biết được người mua hai thứ này là một luyện đan sư nhất tinh thông qua tranh luận đan mới sát hạch thành công!

Hồng đan sư nói tiếp.

- Tranh luận đan thông qua sát hạch?

Đồng tử của mọi người co lại.

Tranh luận đan là cái gì, Thiên Huyền vương quốc biết ít, loại vương quốc cỡ lớn như Thiên Vũ vương quốc này, gần như tất cả luyện đan sư đều biết.

Loại sát hạch này, so với luyện đan bình thường khó khăn hơn gấp mấy lần, yêu cầu đối với lượng tri thức lý giải về luyện đan phải rất nhiều mới được. Cho dù Thiên Vũ vương quốc truyền thừa mấy nghìn năm, cũng gần như không có người nào từng thành công!

Thông qua tranh luận đan trở thành luyện đan sư, phải đáng sợ tới mức nào?

- Đúng vậy, vừa nghe được tin tức này, ta cảm thấy vô cùng tức giận. Ta cho rằng là nghiệp đoàn luyện đan sư của Thiên Huyền vương quốc, loại địa phương nhỏ này, không hiểu quy củ, sử dụng quy tắc lung tung. Chỉ có điều, chờ tới khi nhìn thấy ngọc tinh ghi hình bọn họ lưu lại, ta mới biết mình sai!

Nhớ tới tình cảnh lúc đầu, trong lòng Hồng đan sư vẫn còn sợ hãi.

Nếu như Trương Huyền nhìn thấy được hắn, khẳng định có thể nhận ra, vị Hồng đan sư Khương Thần muốn giới thiệu này, chính là Hồng Vân đan sư ban đầu ở Thiên Huyền vương quốc đánh cược thua cho mình Phá Âm Đan và máu của Cự Tê thú.

Lúc đó hắn chỉ là đan sư nhị tinh. Hơn một tháng không gặp, hắn đã sát hạch thăng cấp, thành công đột phá.

- Lẽ nào... người thông qua tranh luận đan thành công sát hạch mà ngươi nói tới, chính là... vị trước mắt này?

Một vị luyện đan sư nhị tinh kịp phản ứng, kinh ngạc kêu lên thành tiếng.

- Không sai, chính là hắn!

Trên mặt Hồng Vân đan sư cười gượng:

- Sau khi gặp mặt, hắn tiến hành chỉ điểm đối với ta, lúc này mới khiến cho ta hiểu ra, do đó có thể chế luyện đan dược tam tinh, trở thành luyện đan sư tam tinh!

- Điều này...

Đồng tử tất cả mọi người co lại. Khi lại nhìn về phía người thanh niên mới vừa đi ra, tất cả đều đầy kinh hoàng.

Sát hạch tranh luận đan trở thành luyện đan sư, chỉ điểm đan sư nhị tinh chế luyện ra đan dược tam tinh. Hiện tại còn ở phòng trợ giúp tu luyện nhận được 130 điểm...

- Chưa đầy hai mươi tuổi, hắn làm sao có thể có tri thức luyện đan cao thâm như vậy...

Một người không nhịn được nói.

Người thiên tài mấy đi nữa, thứ học tập được, đều có tính giới hạn. Chưa đủ hai mươi tuổi, lại có lượng tri thức cao thâm như vậy, đổi lại thành ai cũng khó có thể tin nổi.

- Chuyện này khi mới bắt đầu, ta cũng cảm thấy rất kỳ quái. Sau đó, ta lại đặc biệt tìm hiểu, lúc này mới biết, hắn có một vị lão sư rất lợi hại, gọi là Dương Huyền, là một vị danh sư chí ít vượt qua tam tinh!

Hồng Vân đan sư nói.

- Danh sư vượt qua tam tinh?

Mọi người hít thở dồn dập.

Danh sư giống như các những chức nghiệp khác, tổng cộng cửu tinh. Tam tinh là một cấp. Vượt quá tam tinh, cho dù là vương quốc phong hào, cũng không có một vị!

Thảo nào trẻ tuổi như vậy lại lợi hại như vậy. Hóa ra có bối cảnh vững chắc như vậy.

...

Mọi người nhỏ giọng nói thầm. Trương Huyền đi tới trước mặt Ngô sư.

Khôi lỗi luyện đan, nhìn một hồi, hắn đã biết chỗ thiếu hụt thật sự quá nhiều. Bởi vì liên quan tới thời gian, cũng không thiếu chỗ chưa kịp chỉ điểm. Dù vậy, trong nháy mắt mở lò, hắn lại biết chắc thông qua.

Đan dược êm dịu no đủ, mặt ngoài có một đường vân đặc biệt lưu chuyển, không ngờ là một viên đan dược vượt quá cấp bậc hoàn mỹ, đạt được đan văn siêu cấp.

Loại đan dược này, nếu như không có cách nào thông qua, thật sự lại không thể tưởng tượng nổi.

Hắn vốn tưởng rằng chế luyện ra loại đan dược này, cũng chính là bảy mươi, tám mươi điểm. Nằm mơ hắn cũng không nghĩ tới đạt được 130. Hắn cũng bị dọa cho giật mình.

- Cái này... không hỏng chứ?

Hắn thì thầm một tiếng.

Nghe hắn nói như thế, thân thể Ngô sư lảo đảo, không nhịn được giải thích:

- Là ngươi tìm ra chỗ thiếu hụt của luyện đan sư tứ tinh...

- Luyện đan sư tứ tinh lại là tài nghệ này sao?

Trương Huyền chớp mắt, vẻ mặt khinh bỉ:

- Quá yếu!

Mọi người nôn ra máu.

Không phải luyện đan sư tứ tinh yếu, là ngươi quá mạnh mẽ có được hay không...

Cũng khó trách Trương Huyền có bộ dáng này. Lần này hắn chỉ điểm luyện đan, vẫn chưa vận dụng tới năng lực Thiên Đạo Đồ Thư Quán, là dựa vào nhãn lực của mình.

Sau khi dung hợp thông hiểu được tất cả sách tại nghiệp đoàn luyện đan sư Thiên Huyền vương quốc, hiểu biết của hắn đối với chế luyện đan dược nhất phẩm, đã đạt đến cảnh giới cực cao.

Chỉ điểm đan dược nhị phẩm, không cần nhờ tới Đồ Thư Quán, có khả năng không bằng một ít đan sư nhị tinh. Nhưng nhất phẩm... đừng nói tứ tinh, ngũ tinh, cho dù lục tinh đan sư đi qua, chỉ sợ cũng chưa chắc giống như hắn.

Điều này lại giống như thiên đạo thần công, hiện nay cấp bậc rất thấp, không tính là gì cả. Nhưng nếu bàn về phương diện công pháp cấp thấp, cho dù bí tịch tuyệt thế trân quý nhất đại lục, cũng chưa chắc có thể lợi hại như vậy, ngưng tụ ra chân khí tinh thuần như vậy.

Nói cách khác, cho dù một vị danh sư ngũ tinh, lục tinh tới, giảng giải phương pháp tu luyện dưới nửa bước Tông Sư, cũng không nhất định có thể giống như hắn, nói trúng trọng tâm, nhắm thẳng vào đại đạo.

- Bắt đầu cửa sát hạch thứ ba điện khôi lỗi!

Biết cùng loại biến thái này nói chuyện không được, nói càng nhiều càng phiền muộn, Ngô sư chỉ tay về phía cánh cửa thứ ba.

- Ừ!

Trương Huyền gật đầu.

- Điện khôi lỗi, sẽ không lại có số điểm nữa. Tiến vào bên trong, sẽ có một khôi lỗi màu đỏ và một khôi lỗi màu xanh lam. Thực lực của hai bên tương đương nhau. Ngươi tiến hành chỉ điểm, khiến cho màu đỏ đánh bại màu xanh lam, tức là thông qua sát hạch.

Ngô sư giảng giải một ít quy định.

- Được!

Nghe được điều này không khác biệt với lời Lăng Tiêu Tiêu nói, Trương Huyền không có quá nhiều do dự, đẩy cửa đi vào.

Bên trong gian phòng, là một cái đài so tài hình tròn, đường kính đại khái chừng hai mươi thước. Phía trên có hai khôi lỗi đang đứng. Một bên mặc áo lam, một bên mặc áo đỏ.

Thấy hắn tiến vào, hai khôi lỗi bắt đầu chiến đấu.

Ầm ầm ầm!

Hai người giao đấu, quyền phong gào thét.

- Lực lượng Thông Huyền cảnh đỉnh phong?

Trương Huyền đầy kinh ngạc.

Hai khôi lỗi này tự nhiên có thể phát huy ra lực lượng Thông Huyền cảnh đỉnh phong, hơn nữa chiêu số đáng kinh ngạc, thân pháp linh hoạt. Nếu như một mình chiến đấu với cường giả Thông Huyền cảnh đỉnh phong, sợ rằng người sau cũng không nhất định có thể là đối thủ.

Thông Huyền cảnh đỉnh phong, ở Thiên Huyền vương quốc, xem như là cường giả siêu cấp cấp bậc lão tổ, ở chỗ này thậm chí ngay cả một khôi lỗi cũng không bằng.

Không hổ danh là Danh Sư Đường!

- Cửa này thực sự có khó khăn rất lớn. Thảo nào không đạt được Thông Huyền cảnh đỉnh phong, muốn sát hạch danh sư không quá dễ dàng. Nguyên nhân ở chỗ này!

Hắn cảm thán một câu.

Thực lực bản thân không đạt được, tất nhiên cũng rất khó chỉ điểm ra chỗ thiếu hụt và sơ hở của Thông Huyền cảnh đỉnh phong. Tìm không ra, lại làm thế nào thông qua sát hạch?

- Bắt đầu đi!

Hiểu rõ những điều này, Trương Huyền cũng không suy nghĩ nhiều, nhìn về phía hai khôi lỗi đang chiến đấu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay do la, cach trong va cham soc kiwi chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.