Thiên đạo đồ thư quán

Chương 488: Tâm cảnh 10.1! (2)

Thoáng cái từ 5.1, đạt được 10.1, khó tránh khỏi tăng cũng quá nhanh đi!

Hơn nữa, tâm cảnh tăng bao nhiêu, chính mình cũng không biết...

Ngươi lại chỉ hồ đồ một chút sao?

Nghe được câu hỏi, những người khác cũng đều nhìn qua, muốn biết có chuyện gì xảy ra.

- Cái này...

Trương Huyền có chút do dự, mặt lộ vẻ khổ sở, một lát sau, nói:

- Mà thôi, nếu như không nói, nói vậy các ngươi cũng sẽ không cam lòng. Mức độ tâm cảnh của ta, cụ thể là bao nhiêu, ta thực sự không biết. Bởi vì thời điểm trước khi đột phá, tâm như mặt nước phẳng lặng đã bị lão sư phong ấn lại, đồng thời đặc biệt căn dặn, chỉ có khi thực lực đạt được mới có khả năng giải ra ra... Vừa rồi sở dĩ tăng nhiều như vậy, chắc là vừa đột phá Tông Sư, khôi phục lại một ít!

Trang sách màu vàng, Thiên Đạo Đồ Thư Quán, hắn không có khả năng nói ra. Về phần lí do thoái thác, trước đó hắn đã nghĩ xong, giao cho lão sư không sờ tới kia là được.

- Phong ấn lại tâm cảnh? Còn có cách nói này?

- Tâm cảnh phải mạnh tới mức nào, mới muốn ra tay phong tỏa?

Mọi người ồ lên.

Phong ấn lại mức độ tâm cảnh, bọn họ chưa từng nghe qua. Nhưng nếu như không phải như vậy, thật sự không có cách nào giải thích được, tại sao mức độ tâm cảnh lại thoáng cái tăng mạnh 5.0!

Bọn họ chấn động đồng thời cũng nhìn qua giống nhìn quái vật.

Rốt cuộc tâm cảnh cao bao nhiêu, mới cần phải phong ấn?

Vị lão sư kia của hắn lại là danh sư mấy sao mới có thể làm được điểm ấy?

Trước đó, còn có người cảm thấy hắn có phải có phương pháp lợi hại nào đó để đột phá tâm cảnh hay không. Khi nghe được, lúc này mới biết, tâm cảnh của người ta cường đại là trời sinh, không cách nào sánh được.

- Có vài người xác thực trời sinh tâm cảnh cường đại. Có người nói trước đây Thiên Nhân Khổng sư, chính là tâm cảnh tiên thiên nhập thánh, có thể so với danh sư cửu tinh, vừa sinh ra lại vô cùng bất phầm. Cuối cùng ngài có khả năng đi tới thế giới đỉnh phong, khiến người ta bái phục!

Khương đường chủ mở miệng.

- Tâm cảnh tiên thiên nhập thánh? Có thể so với danh sư cửu tinh?

Mọi người lại bị dọa cho giật mình.

Tuy rằng không biết tiêu chuẩn cụ thể của danh sư cửu tinh, nhưng dựa theo 3.0 một cấp, cũng phải đạt đến ngoài 27.0 mới được.

Trời sinh lại có mức độ tâm cảnh đạt đến 27?

- Không chỉ Khổng sư, Danh Sư Đường trong Hiên Viên vương quốc phong hào, cũng có một vị thiên tài, mười bảy tuổi bước vào cảnh giới tâm phẳng lặng như mặt nước. Lần đầu tiên kiểm tra, lại có mức độ tâm cảnh 9.3, khiến người ta cảm thấy khủng khiếp, đủ để sát hạch danh sư tam tinh.

Thân là đường chủ, biết rất nhiều bí mật, Khương Thư tiếp tục nói:

- Loại thiên tài siêu cấp này, tuy rằng rất hiếm có, lại đã từng có tiền lệ! Chỉ có điều, tâm cảnh rất cao, tu vi không theo kịp, rất dễ dàng xuất hiện độ chênh lệch, cuối cùng dẫn đến biến số không thể phát hiện. Có khả năng lão sư cũng xét thấy điều này, mới phong ấn mức độ tâm cảnh của ngươi.

Nói đến đây, hắn nhìn về phía Trương Huyền, trong mắt đầy vẻ hâm mộ.

Thảo nào loại nhân vật lợi hại như Dương sư này, thu hắn làm học sinh. Trời sinh lại nắm giữ loại mức độ tâm cảnh này, tuyệt đối là một danh sư kỳ tài ngàn dặm mới tìm được. Chỉ cần không ngã xuống, thành tựu tuyệt đối không ở dưới danh sư tứ tinh.

- Thì ra là thế...

- Cũng đúng. Tâm cảnh khó có thể nâng cao. Bình thường tu luyện mấy chục năm, đều nâng cao không phẩy mấy, một phẩy mấy. Nếu như đều giống chúng ta, khởi điểm thấp như vậy, lại làm sao có thể xuất hiện danh sư lục tinh, danh sư thất tinh? Thậm chí càng cao?

- Đúng vậy, trời đất bao la, cường giả vô số. Thiên Vũ vương quốc tuy rằng được tính là lớn nhất ở trong mười ba vương quốc xung quanh, nhưng so với cường quốc chân chính, vẫn chỉ là góc biên hẻo lánh.

...

Nghe xong Khương đường chủ giải thích, mọi người lúc này mới hiểu được.

Trời đất bao la, cường giả vô số, rất nhiều chuyện theo bọn họ, hoàn toàn không có lý do, trên thực tế chỉ là kiến thức ít mà thôi.

Trương Huyền cũng không nghĩ tới, còn có mức độ tâm cảnh trời sinh lại cường đại như vậy. Hắn có chút kinh ngạc.

Chỉ có điều, nếu Khương đường chủ đã thay hắn giải thích, hắn cũng lại lười tìm lý do. Hắn nhìn về phía Mạc Hoằng Nhất trước mắt.

- Chức nghiệp, tu vi, tâm cảnh đều đạt tới... Mạc sư, sát hạch danh sư nhị tinh, còn có yêu cầu gì? Nếu không... cùng nhau làm. Cũng tiện cùng nhau chuẩn bị một chút!

- Không...

Mạc Hoằng Nhất chỉ cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, thân thể run lên, mặt giống như trái mướp đắng.

Ban đầu, hắn muốn ngăn cản đối phương sát hạch, để một tiếng cất lên khiến người ta kinh ngạc. Kết quả... kinh người không có làm được, ngược lại biến thành mất mặt.

- Không. Vậy... ta có thể sát hạch danh sư nhị tinh?

Ánh mắt Trương Huyền nhất thời sáng lên.

- Có thể...

Mạc Hoằng Nhất đè nén kích động muốn nôn ra máu.

Sớm biết rằng người này biến thái như vậy, không có việc gì lại gây với hắn làm gì. Kết quả lúc này lại hay rồi. Danh tiếng thiên tài xuống dốc. Ở trong mắt người khác biến thành không biết lượng sức...

- Nếu điều kiện phù hợp, vậy hai vị bắt đầu sát hạch!

Rất sợ Trương Huyền tiếp tục hỏi tiếp, Mạc Hoằng Nhất sẽ lập tức buồn bực nhảy lầu, Chúc trưởng lão cắt ngang sự xấu hổ.

- Sát hạch danh sư nhị tinh, cũng có năm cửa ải. Trong đó phòng trợ giúp tu luyện, điện khôi lỗi, biển công pháp, đường không sai gần như tương đồng, chỉ là độ khó tăng lên. Ví dụ như, phòng trợ giúp tu luyện vẫn sát hạch luyện đan, sẽ chỉ điểm chế luyện đan dược nhị phẩm. Thi họa sư, cũng sẽ chỉ điểm làm ra bức tranh tứ cảnh!

- Bốn cửa ải này tương đồng. Chỉ có cửa thứ nhất phòng tín nhiệm, hoàn toàn khác!

- Cửa thứ nhất phòng tín nhiệm, yêu cầu kiểm tra đo lường độ tín nhiệm của học sinh. Người học sinh này, có thể dạy mấy năm, có thể không hạn chế tuổi tác. Không ít người có thể đầu cơ trục lợi, liền dẫn theo học sinh từ nhỏ, tất nhiên mức độ thân thiện với hắn cao... Nhưng sát hạch nhị tinh sẽ không dễ dàng như vậy.

- Sát hạch nhị tinh, sẽ để người sát hạch hiện tại thu học sinh. Cho mười ngày. Trong khoảng thời gian này, độ tín nhiệm không cần vượt quá năm mươi, đạt được bốn mươi xem như thông qua.

Chúc trưởng lão nói ra quy định sát hạch danh sư nhị tinh.

Quyển thứ năm: Hắn là lão sư của ta
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay mien xao chay ngu sac cho ngay ram, mon chay cach lam goi buoi chay ngon rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.