Thiên đạo đồ thư quán

Chương 562: Chữa trị xong (2)

- Uống số máu này...

Trương Huyền tiện tay chỉ một cái.

Mà không ít máu tươi chuẩn bị trước đó, toàn bộ đều đặt ở trong thùng gỗ cách đó không xa. Hùng sư vội vàng đi tới, mở miệng nuốt.

Rất nhanh, mấy thùng máu đều bị uống sạch. Hùng sư đuôi vàng hình như cũng khôi phục không ít, không còn dáng vẻ mệt mỏi trước đó, tinh lực no đủ.

- Điều này...

Trong mắt nhìn thấy được cảnh tượng như vậy, đám người Mạc Thiên Tuyết đều giống như nằm mơ, mỗi một người ngây người ở tại chỗ.

Trường mâu kịch độc như thế, 36 cây cắm vào trong cơ thể, hùng sư đuôi vàng không những không chết, vẫn tinh lực tràn đầy...

Đến cùng có chuyện gì xảy ra?

Hơn nữa, không phải mới vừa rồi cảm giác được rõ ràng nó ngừng hít thở sao?

Thế nào đạp một cước, lại sống lại?

Sau khi đi tới, vị Liễu hội trưởng này tổng cộng đá ba cước. Cước thứ nhất, trận pháp dừng. Cước thứ hai kích hoạt trận pháp. Cước thứ ba... hùng sư tỉnh táo...

Cảm giác chân của hắn giống như có ma lực, lần lượt khiến người ta chấn động kinh ngạc.

- Liễu hội trưởng...

Thấy hùng sư cách đó không xa, tinh khí thần hình như khôi phục không ít, Mạc Thiên Tuyết không thể tiếp tục kìm chế được, nhìn lại.

- Có phải là kỳ quái hay không? Đây là có chuyện như vậy?

Trương Huyền mỉm cười:

- Thật ra... con hùng sư đuôi vàng này của các ngươi, không phải nhiễm bệnh, mà là... bị người hạ độc!

- Bị người hạ độc?

Mạc Thiên Tuyết sửng sốt, Lâm Đào tông sư Tông Sư lại biến sắc.

Hạ độc đối với man thú cấp bậc lão tổ Thiên Vũ vương quốc? Rốt cuộc là ai?

Lại làm sao làm được?

- Dưới tình huống, hùng sư đuôi vàng đuôi khỏe mạnh, đuôi đều là màu vàng. Trước đó có một chỗ hơi trắng, nói rõ khẳng định không phải đơn giản là chứng bệnh bình thường như vậy!

Trương Huyền mở miệng giải thích.

Nghe nói như thế, đám người Mạc Thiên Tuyết cũng nghĩ tới, đỉnh đuôi của con hùng sư trước đó, thực sự có nhiều chỗ màu sắc không đúng.

- Ngươi nói nó nóng nảy điên... Nếu phát điên, vì sao không phải người nào cũng ăn, chỉ ăn mấy tên thái giám cung nữ lại xong chuyện? Điều này đủ để nói rõ, nó cũng không phải hoàn toàn phát điên, mà là còn có lý trí nhất định!

Trương Huyền tiếp tục nói:

- Kết hợp hai điểm này, ta đoán, nó có khả năng trúng một loại kịch độc, ép khí độc đến đuôi, mới khiến cho màu sắc thay đổi!

- Điều này...

Mọi người sửng sốt.

Quả thật vậy.

Nếu như nó thực sự hoàn toàn phát điên, khẳng định gặp người liền ăn, tuyệt đối không thể chỉ ăn mấy thái giám, cung nữ không quan trọng.

- Có phải là những thái giám cung nữ, chính là người hạ độc nó. Trong lòng nó tức giận, mới giết chết bọn họ hay không...

Đột nhiên, tinh thần Mạc Vũ thoáng động.

Muốn khiến cho con man thú nửa bước Chí Tôn này trúng độc, dựa vào lực lượng khẳng định không làm được. Phương pháp duy nhất, chính là trộn thêm vào trong đồ ăn của nó.

Mà có khả năng nhất chính là những thái giám cung nữ hầu hạ nó.

- Không sai!

Trương Huyền gật đầu:

- Không có khế ước với người nào, nó cũng không thể nói ra suy nghĩ của mình. Nó giết những thái giám cung nữ này, thứ nhất, là muốn báo thù, thứ hai cũng để nói cho các ngươi biết, những người này có vấn đề đang nghi... Kết quả các ngươi lại xem nó là điên rồi, trực tiếp sử dụng trận pháp phong tỏa...

Sắc mặt Mạc Thiên Tuyết đỏ lên.

Trước đây man thú trấn quốc ăn thái giám cung nữ, khiến hắn sợ hãi, còn tưởng rằng no điên thật rồi. Vừa vặn Lâm hội trưởng cùng tới chỗ hắn. Hắn liền mời người này bày trận pháp.

Không nghĩ tới... đối phương là muốn truyền lại ý tứ này.

- Trúng độc lợi hại, nó dù sao cũng là man thú sống mấy trăm năm, hơn nữa còn có tu vi nửa bước Chí Tôn cảnh, sẽ không lập tức chết ngay, lại giống như đám người Mộc Hoành y sư nói, sẽ không qua được ba tháng!

- Loại chất độc này, nếu như sớm trị liệu, sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng bây giờ độc đã tản ra đến kinh mạch toàn thân. Muốn trị liệu rất khó!

- Do dự hồi lâu, ta quyết định sử dụng phương pháp lấy độc trị độc!

- Cho nên, ta mới để cho ngươi chuẩn bị kịch độc, cùng sử dụng trường mâu, đưa những kịch độc này đâm vào nơi tập trung kịch độc trong cơ thể hùng sư.

- May là, may mắn không làm nhục sứ mệnh, cứu sống nó...

Trương Huyền mỉm cười.

Bàn tay vừa đụng vào ở trên người đối phương, hắn đã biết nó trúng loại kịch độc nào.

Loại chất độc này, hắn từng thấy qua ở trong tàng thư khố của Độc Điện, biết phương pháp trị liệu là phải lấy độc trị độc.

Biết những điều này, còn lại sẽ đơn giản. Chỉ cần những thứ kịch độc này tiếp xúc với độc phân tán khắp nơi trong người nó, chỉ có thể trung hoà lẫn nhau, hoàn toàn hóa giải.

Đương nhiên, đổi lại thành người khác, vẫn bất lực.

Bởi vì kịch độc chạy khắp toàn thân, phân tán tại rất nhiều kinh mạch trong thân thể. Cho dù muốn tìm, cũng không tìm được, làm sao có thể dễ dàng hóa giải?

Phải biết rằng một khi tìm nhầm chỗ, chẳng những không có thể giải quyết, chất độc này cũng sẽ độc chết hắn.

Chỉ có điều, Trương Huyền có Thiên Đạo Đồ Thư Quán, bên trong sách ghi chép rõ ràng chỗ vị trí của chất độc. Tổng cộng có 36 chỗ. Thậm chí trong cúc hoa cũng có, tìm ra được lại đơn giản.

Về phần máu dê bò sau đó, là bởi vì đâm nhiều trường mâu như vậy, mất máu quá nhiều, để cho nó khôi phục thể lực.

Nghe giải thích xong, đám người Mạc Thiên Tuyết lại trợn tròn cặp mắt, nhìn về phía người thanh niên trước mắt, bội phục sát đất.

Thảo nào có thể giải quyết tất cả vấn đề khó khăn trên tường nghi vấn khó xử lý, trở thành hội trưởng nghiệp đoàn. Phần y thuật này thật sự quá cường đại!

Mặc dù tận mắt nhìn thấy, bọn họ cũng khó có thể tin được.

- Ta tuy rằng giải quyết được kịch độc trên người nó, nhưng quả thật tuổi thọ của nó sắp kết thúc. Cho dù tạm thời không đáng ngại, cũng tuyệt đối sống không quá một năm. Trừ khi...

Trương Huyền có chút do dự, nói:

- Nghĩ biện pháp khiến cho nó đột phá đến Chí Tôn cảnh!

- Đột phá Chí Tôn?

Hơi thở của Mạc Thiên Tuyết nhất thời dồn dập, xiết chặt nắm đấm:

- Liễu hội trưởng có thể có biện pháp?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa mai trang, hoa thu hai duong f1 kep ru những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn