Thiên hạ đệ nhị

Quyển 2 - Chương 30: Nhặt được đệ tử


Tôi thật sự không có tinh lực để dẫn hắn đi phó bản 24 nữa, nói vớihắn là ngày mai đi. Hắn nói được, lại nói thêm một câu hiếm hoi: Cô muốn thoát à?

Tôi thản nhiên nói tôi tìm chỗ ngồi chút đã.

Hắn không có đi theo tôi, tôi đi ngắm nghía nhiều loại chim ở cốcDiên Vi. Mặc cho Tương Phi ngồi giữa hoa cỏ xanh mướt, nhìn dòng nướcchảy róc rách xung quanh.

Thu nhỏ trò chơi lại, một ảnh đại diện QQ đã xuất hiện:

PC: Hương Hoa

Hương Hoa Thoang Thoảng:?

PC: Cô thích kiểu đàn ông gì?

Hương Hoa Thoang Thoảng: Sao hả, anh muốn xếp hàng à?

PC: …..

Đi ra ngoài ép chút nước táo, lúc trở lại đã phát hiện Thiên Đường Có Tội đang đánh Dạ Xoa Vương. Tôi lặng lẽ xuống thôn Diêm Tuyền của BaThục, hăng hái dào dạt nhìn hắn ra tay. Nhớ đến lần đầu tiên tôi đánh Dạ Xoa Vương, khi đó bị nó đánh đến răng rơi đầy đất, bọn Vô Ngạn cũng chỉ bàng quan đứng nhìn, Thầy Con Rối còn nói cạnh khóe.

[Tổ đội] Thầy Con Rối: Phi Tử, cô thử lấy sắc dụ nó một chút xem sao.

[Tổ đội] Mộc Tương Phi: Lấy sắc dụ nó hữu dụng sao?

[Tổ đội] Thầy Con Rối: Đương nhiên là có mà, cô lấy sắc dụ nó, lãođại sẽ tức giận. Lão đại tức giận thì dĩ nhiên sẽ ra tay tiêu diệt nóchứ sao.

[Tổ đội] Mộc Tương Phi: …..

Tôi không muốn ra tay, chỉ giúp hồi máu cho Thiên Đường Có Tội. Thầythuốc chỉ có điểm này là tốt, lúc không muốn ra tay cũng bảo đảm đượccho người ra tay không bị sạch máu.

Cuối cùng là hắn dựa vào sức mình, quật ngã đồng chí Dạ Xoa Vương tolớn. Tôi cảm thấy có được đệ tử như vậy thật khiến bản thân tự hào.

Hắn trở về trả nhiệm vụ, tôi cưỡi ngựa đi theo. Trên kênh thế giới không ngừng phát ra tin tức thu hút tôi.

[Thế giới] Thí Cổ: Tôi phạm, TM đừng làm con rùa rút đầu, khí thếgiết em trai tao mười ba lần đâu rồi hả??? Tao với mày một đánh một, đira đây!!!

Tin tức phát liền vài cái, tôi cười thầm. Bọn họ nói Tội Phạm ngoạitrừ trả lời tin đặt hàng ra thì bất cứ tin gì cũng không trả lời. Chonên nhắm trúng một số người tính nóng, đành phải càn quét thế giới, làmlời cho hệ thống.

Thí Cổ cũng là một người chơi đã lâu, ban đầu cũng thường xuyên chặt chém với Vô Ngạn.

[Thế giới] Thí Cổ: Tôi phạm, TM đừng làm con rùa rút đầu, khí thếgiết em trai tao mười ba lần đâu rồi hả??? Tao với mày một đánh một, đira đây!!!

[Thế giới] Thí Cổ: Tôi phạm, TM đừng làm con rùa rút đầu, khí thếgiết em trai tao mười ba lần đâu rồi hả??? Tao với mày một đánh một, đira đây!!!

[Thế giới] Thí Cổ: Tôi phạm, TM đừng làm con rùa rút đầu, khí thếgiết em trai tao mười ba lần đâu rồi hả??? Tao với mày một đánh một, đira đây!!!

[Thế giới] Tinh Phẩm Hàng Rong: Thuốc xanh, thuốc trừ sâu, bùa lụcđạo bán phá giá đây. Ngoài ra còn có Thiên Nhãn, mua số lượng lớn đượckhuyến mãi, ai cần thì nhắn tin riêng…. (Thiên Nhãn là dụng cụ để tìm tọa độ của kẻ thù)

[Thế giới] Thí Cổ: Tội Phạm, lên tiếng đi, đừng khiến phụ nữ xem thường.

Lần này lời nhắn rất hữu hiệu.

[Thế giới] Tội Phạm: Ở đâu?

Toàn khu náo động lên.

Trên diễn đàn thường xuyên có thể nhìn thấy đoạn phim thao tác củaThí Cổ. Có thể nói đâu cũng là nhân vật đại thần, bình thường cũng rấtcó danh tiếng. Tội Phạm thì vô cùng khiêm tốn, bình thường để lại chongười ta ấn tượng thần bí. Nhưng người mắng hắn trên thế giới có thể xếp hàng một mạch từ Cửu Lê đến Giang Nam, có thể nói là vừa hận vừa sợ,người người đều muốn giết.

[Thế giới] Thí Cổ: Cửa nam Cửu Lê.

Tôi cau mày, Kẻ Điên Vô Danh đã bắt đầu tiếp lời.

[Thế giới] Kẻ Điên Vô Danh: Thí Cổ, mọi người đều là bạn bè chơigame, cần phải vậy không. Đâu phải đến hôm nay anh mới biết hắn làm cáigì. Lén hẹn đến chỗ nào là được rồi, Cửu Lê người qua kẻ lại không tốtđâu.

[Bạn tốt] Bạn nói với Tội Phạm: Đừng đi, cửa nam Cửu Lê quá nhiều người, lỡ như có đám người làm ẩu thì sao.

[Bạn tốt] Tội Phạm nói với bạn: Cô đang lo lắng cho tôi sao?

[Bạn tốt] Bạn nói với Tội Phạm: Nói nhảm!

[Bạn tốt] Tội Phạm nói với bạn: Phi Tử, thật xin lỗi, thật thật xin lỗi.

Gần như người nửa khu cũng chạy đến cửa nam Cửu Lê, Thiên Đường CóTội đi giao nhiệm vụ, tôi gọi ngựa vội vàng chạy qua bên đó, dùng chế độ tự động tìm đường, vừa đi vừa gõ chữ.

[Bạn tốt] Bạn nói với Sinh Tử Vô Thường: Bạn tốt có ở đó hay không?

[Bạn tốt] Sinh Tử Vô Thường nói với bạn: Nương nương có gì căn dặn?

[Bạn tốt] Bạn nói với Sinh Tử Vô Thường: Không nói đùa, anh biết Tội Phạm và Thí Cổ PK ở Cửu Lê không?

[Bạn tốt] Sinh Tử Vô Thường nói với bạn: Xem ra là người ở server khác cũng biết hết rồi.

[Bạn tốt] Bạn nói với Sinh Tử Vô Thường: Bạn tốt, có thể bảo ngườicủa Tình Nghĩa Minh duy trì trật tự một chút hay không. Tội Phạm nhiềukẻ thù, tôi sợ bọn họ đánh hội đồng.

[Bạn tốt] Sinh Tử Vô Thường nói với bạn: Được, dù sao tất cả mọingười trong Tình Nghĩa Minh cũng đi. Có điều cô bảo Hồi Đầu Vô Ngạn mởmiệng không phải là hiệu quả hơn sao?

Tôi im lặng, anh ta cũng không hỏi tới nữa.

[Bạn tốt] Bạn nói với Comeonbaby: Bạn tốt, có ở đó không?

[Bạn tốt] Comeonbaby nói với bạn: Bé cưng nhớ tôi sao?

Người này nổi tiếng là thầy thuốc nhân yêu, chủ thế lực của thế lựcYêu Nghiệt, đã từng dùng nhân vật cấp 60 PK nhân vật cấp 64 của tôi.Đánh đến nửa đêm lại hợp ý nhau. Tôi lặp lại lời nói với Sinh Tử VôThường trên kia, anh ta cũng vui vẻ nhận lời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như biên bản điều chỉnh hoá đơn, nộp thuế điện tử chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.