Thiên tài cuồng phi, tam tiểu thư phế vật

Chương 5: Ngươi mới điên rồi


Lạc Phượng Hề nhẹ nhàng thở dài: "Ngươi nói, ta nên đem ngươi bán đến thanh lâu, hay là dìm lồng heo?"

Giọng nói của nàng rất chậm, lại nhấn mạnh từng chữ một, mang theo trận gió lạnh, nhẹ nhàng thổi đến, đủ có thể làm cho người ta chết đông

Hạ Đào há hốc mồm, trong đầu lại có tiếng "Đông" như muốn nổ tung

"Là đại thiếu gia, tiểu thư là đại thiếu gia nghĩ muốn hại người! Nô tỳ nhất thời ngu ngốc, làm chuyện xấu, thỉnh tiểu thư tha thứ cho nô tỳ!"

Nàng hoang mang rối loạn kêu la, nàng biết, mình là người của tiểu thư, chỉ cần tiểu thư nói một câu, đại thiếu gia cũng không thể cản, lúc này vẫn lên bảo mệnh của mình thì tốt hơn!

Lương Diệp Thu đối với Lạc Phượng Hề khiếp sợ, lúc này liền bừng tỉnh, phẫn nộ quát: "Ngươi nói hươu nói vượn!"

Nội tâm của hắn, dĩ nhiên không chỉ là hoảng sợ!

Lạc Phượng Hề quay đầu nhìn thẳng hắn, cao giọng trách móc: "Hảo cho một đại thiếu gia, lại còn dùng kế sách thâm độc này ám toán ta! Nếu không phải Hạ Đào, chỉ sợ hôm nay người nằm ở chỗ này chịu nhục chính là ta!"

"Vân Hi___" Lương Diệp Thu khiếp sợ không thôi, người từng câu từng chữ chỉ trích hắn hiện tại, chính là Lạc Vân Hi

Nàng nhìn hắn, hắn liền ngượng ngùng như một tiểu hài tử, nữ tử kia ái mộ hắn như vậy, làm sao có thể dùng sắc mặt âm lãnh cùng khẩu khí sắc bén kia đối diện hắn

"Ngươi điên rồi!" Hắn thốt ra

"Ngươi mới điên rồi!" Lạc Phượng Hề không chút lưu tình mở miệng nói

Trong này, im lặng ngay cả cây kim rơi xuống mặt đất cũng có thể nghe rõ ràng mạch!

Mỗi người trên mặt lộ ra vẻ quỷ dị, bọn họ nhất định là nghe nhầm, nhất định là như vậy, bằng không tam tiểu thư yếu đuối kia sao có thể mở miệng mắng người?

Điên rồi, điên rồi, toàn bộ chỗ này đều điên rồi

"Tam tỷ tỷ:" Nữ tử ngơ ngác kêu một tiếng

"Ngươi nói ta điên?" Lương Diệp Thu căn bản cho là mình vừa mới nghe nhầm, nhắc lại một lần nữa

"Không chỉ là điên rồi, mà ngay cả lỗ tai cũng điếc!" Lạc Phượng Hề không khách khí trả lời

"Đông đông đông!" Lương Diệp Thu hít một ngụm khí lạnh, lùi lại vài bước: "Ngươi!"

"Ngươi làm nhiều việc như vậy, chẳng qua là muốn ta từ hôn! Bất quá sao phải dùng đến thủ đoạn hèn hạ như vậy!" Lạc Phượng Hề thẳng thắn nói ra mục đích của hắn

Lương Diệp Thu cả giận nói: "Ta dùng thủ đoạn đê tiện gì? Ngươi đừng nghe nàng ta hồ ngôn loạn ngữ! Nàng rõ ràng là muốn đem chậu nước bẩn hắt lên người ta!"

"Oan uổng a!" Hạ Đào gào khóc, mau chóng đứng lên

"Đủ rồi!" Lạc Phượng Hề từng bước tiến lên: "Đại thiếu gia, Hạ Đào là một nữ tử, nàng sẽ cam tâm lấy thân trong sạch của mình để hãm hại vu oan người khác sao? Ngươi không cảm thấy chuyện này rất buồn cười sao?"

"Nàng rõ ràng chính là tìm dã nam nhân ở nơi này yêu đương vụng trộm, bị chúng ta phát hiện, xàm ngôn bậy bạ, chỉ có ngươi ngu xuẩn mới tin nàng ta!" Lương Diệp Thu sắc mặt xanh mét, thở dốc chỉ về hướng Hạ Đào

Lạc Phượng Hề lạnh lùng cười: "Nàng là gan lớn, trong viện nhiều người như vậy không tìm, lại cố tình đem chậu nước bẩn hắt lên người đại thiếu gia, đây không phải là muốn chết sao? Ngươi hỏi người ở chỗ này một chút, ai có thể tin tưởng đây?"

Lương Diệp Thu bị nàng nói như vậy, tức giận đến nỗi không thể mở miệng

"Đây là tam tiểu thư sao?" Một người hé ra gương mặt hóa đá, ngây ngốc hỏi

"Đại khái không phải" Người còn lại cũng ngốc lăng trả lời

"Trúng tà, tam tiểu thư trúng tà" Có người nói

"Không, là điên rồi, tam tiểu thư điên rồi, nhân gian đều điên rồi"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thien vipassana thien dinh thay thich tri hue, bai giang moi nhat thich tam nguyen 2017 me chong nang dau lam sao cu xu hoa thuan rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.