Thiên tôn trùng sinh

Chương 295: Vòng tỷ thí thứ 2


Ở dưới quang mang màu lam, kim sư trên đại đao càng hiển lộ uy thế của sư vương.

Ma Thủ Ý Thiên Trọng lật tay một cái, đại đao vừa chuyển, hàn quang hiện lên, bụi đá tung tóe, chỉ thấy lôi đài trước đài chủ tịch bị gọt một tầng, sâu hơn một thước!

Lôi đài là Kim Thiết Huyền Thạch chế tạo ra, lại có thể bị gọt đi một tầng!

Chúng nhân trái lại hít vào một ngụm khí lạnh.

Hai mắt Ma Thủ Ý Thiên Trọng nóng cháy, phi thân lên, lại có thể huy khởi đao pháp tại giữa không trung, chỉ thấy thân hình hắn chớp động, một đạo đao mang mạnh mẽ không ngừng nổ bắn ra, chúng nhân xung quanh ai cũng kinh hãi lui về phía sau.

Ngya cả chúng nhân trên đài chủ tịch cũng phải thi triển ra cương khí hộ thể.

Tiếp đó cuối cùng, một đoàn đao mang lam sắc, kim sắc bao vây lấy thân ảnh của Ma Thủ Ý Thiên Trọng quay cuồng, xoay tròn, phi nhanh tại giữa không trung, đao mang cực chói lọi.

Sau đó, đao mang ngừng lại.

Thân ảnh của Ma Thủ Ý Thiên Trọng lộ ra từ giữa không trung, phi thân rơi xuống trên lôi đài, vẻ mặt kinh hỉ, thấy đám người Kỳ Lân Tí Vương Bá, Trần Lôi Động, Vực Chủ Phủ nhìn chính mình, hít sâu một hơi, nói:

- Cây đại đao này, Thần phẩm trung giai!

Thần phẩm trung giai!

Sau khi chúng nhân xung quanh sợ ngây người, mới bộc phát ra tiếng ồ lên kinh thiên.

- Lại có thể là Thần phẩm trung giai!

- Trời ạ, Thần phẩm trung giai, vậy chẳng phải là còn cao hơn hai người Kha Dạ, Hoắc Đô một phẩm giai sao!

Tiếng nói trên Lam Băng Hải một mảnh to hơn một mảnh.

Tiểu thư Vạn Bảo Thần Tông Hứa Vũ Quân cũng đều không khỏi run rẩy thân mình, đôi mắt đẹp trừng lớn, Thần phẩm trung giai!

Tuy rằng đám người Kỳ Lân Tí Vương Bá còn chưa đánh giá, thế nhưng nếu Ma Thủ Ý Thiên Trọng nói như vậy, vậy hẳn là sẽ không sai.

Vực Chủ Phủ Trần Lôi Động nhìn Long Kình Thiên, con mắt lộ ra vẻ nghi hoặc, tiếp đó quay đầu hỏi một gã cường giả Vực Chủ Phủ bên cạnh:

- Người thanh niên tóc đen này là ai?!

Đám người Ma Thủ Ý Thiên Trọng, Kỳ Lân Tí Vương Bá cũng đều nhìn qua, cho tới bây giờ, hắn cùng với Vực Chủ Phủ Trần Lôi Động như nhau, còn không biết Long Kình Thiên là ai!

Bởi vì trong ấn tượng của bọn họ, có thể tranh đoạt mười vị trí đầu của Luyện Khí Đại Tái lần này, hẳn là không có nhân vật như Long Kình Thiên.

- Tam quản gia, người thanh niên tóc đen này, hình như chính là Long Thần kia!

Tên cường giả Vực Chủ Phủ kia chần chờ nói.

Hình như!

Kỳ thực hắn cũng không quá xác định. Chẳng qua hắn nghe Kha Bạch nói qua về Long Thần này.

- Hắn chính là Long Thần?!

Trần Lôi Động giật mình.

Tuy Trần Lôi Động không gặp qua Long Kình Thiên, thế nhưng đối với chuyện giữa Kha Bạch và Long Kình Thiên cũng có nghe thấy, chỉ là hắn thân là Tam quản gia Vực Chủ Phủ, các chuyện phải làm nhiều lắm, cho nên cũng không có bao nhiêu thời gian để ý tới những chuyện này.

Hiện tại lại nghe, người thanh niên tóc đen luyện chế đại đao Thần phẩm trung giai này lại có thể chính là Long Thần thì giật mình không nhỏ.

Cường giả của cửu đại thần tông cũng là vẻ mặt giật mình.

Chẳng qua, đám người Ma Thủ Ý Thiên Trọng, Kỳ Lân Tí Vương Bá lại là vẻ mặt nghi hoặc, Long Thần? Long Thần rất nổi danh sao?

Bởi vì tám người Ma Thủ Ý Thiên Trọng, Kỳ Lân Tí Vương Bá ẩn cư nhiều năm, vừa mới được Vực Chủ Phủ và cửu đại thần tông mời đi ra, đối với chuyện của Long Kình Thiên cũng không biết.

Ở xa xa, Kha Bạch nghe được Trần Lôi Động nói cây đại đao Long Kình Thiên luyện chế lại có thể n thực sự đạt được Thần phẩm trung giai, sắc mặt cực kỳ âm trầm.

- Nhị thiếu chủ, cho dù đại đao tiểu tử kia luyện chế đạt được Thần phẩm trung giai, cũng không có nghĩa gì, nếu như cấp cho Đại thiếu chủ đủ thời gian, đừng nói Thần phẩm trung giai, cho dù là Thần phẩm đỉnh giai, Đại thiếu chủ cũng có thể đơn giản luyện chế ra được!

Tên hộ vệ phía sau Kha Bạch cẩn thận nói.

- không sai, Nhị thiếu chủ, tiểu tử gặp vận cứt chó, luyện chế ra cây đại đao mới đạt được Thần phẩm trung giai. Vòng tỷ thí tiếp theo, ta thấy sẽ không có vận cứt chó như vậy nữa!

Tên còn lại nịnh bợ cười rũ nói.

Kha Bạch quay đầu, lạnh lùng nhìn hai người, nhãn thần như đao, hai người sợ đến vội vàng câm miệng.

Cuối cùng, trải qua bảy người Kỳ Lân Tí Vương Bá khác đánh giá, nhất trí cho rằng cây đại đao Long Kình Thiên luyện chế đạt được Thần phẩm trung giai, Long Kình Thiên tiến vào vòng tỷ thí tiếp theo.

Long Kình Thiên phi thân chợt lóe, đi tới trên đài chủ tịch, cùng đám người Kha Dạ, Bắc Thần Vũ, Hoắc Đô đứng chung một chỗ, đợi vòng tỷ thí tiếp theo bắt đầu.

Đám người Kha Dạ, Bắc Thần Vũ, Hoắc Đô nhìn Long Kình Thiên phi thân qua, thần sắc chúng nhân khác nhau, chẳng qua không ai mở miệng.

Hoắc Đô lộ ra vẻ mặt trầm tư, hiển nhiên đang hồi tưởng quá trình Long Kình Thiên câu thông Cửu Thiên Cương Khí luyện khí lúc trước.

Theo thời gian trôi qua, đám người dự thi đều luyện chế xong, chẳng qua, có đại đao phẩm giai cũng không đạt được Thánh phẩm đỉnh giai, có người sai lầm trong luyện chế, toàn bộ tài liệu bị hỏng.

Cuối cùng, danh sách một trăm người tiến vào vòng thứ hai được định ra.

Trong một trăm danh ngạch này, Xích Thành Tinh Vực chiếm hơn năm mươi người, đám Bạo Loạn tinh Vực, Tể Dương Tinh Vực tổng cộng mới hơn bốn mươi người.

Đương nhiên, đây cũng là bởi vì địa điểm cử hành tại Xích Thành Tinh Vực, cho nên người báo danh dự thi của Xích Thành Tinh Vực nhiều hơn.

Người dự thi tiến vào vòng tỷ thí thứ hai, đại thể vẻ mặt vui vẻ, mà người không có tiến vào bị loại, tự nhiên vẻ mặt chán nản rời khỏi lôi đài.

Trần Lôi Động thấy một trăm người tiến vào vòng tỷ thí thứ hai được định ra, cùng người chủ trì của cửu đại thần tông nhìn nhau, đều xuất thủ, đem sáu trăm ba mươi hai không gian tiêu trừ, một lần nữa bố trí lại thành một trăm không gian.

Làm xong tất cả điều này, Trần Lôi Động nói:

- Hiện tại mời người dự thi tiến vào vòng tỷ thí thứ hai vào lôi đài.

Đám người Long Kình Thiên nghe vậy, đều phi thân lên, lần thứ hai tiến vào lôi đài.

Thấy đám người Long Kình Thiên tiến vào lôi đài, chúng nhân ở xung quanh lại nổi lên nghị luận.

Bởi vì biểu hiện của Long Kình Thiên tại vòng thứ nhất, cho nên hiện tại người quan tâm Long Kình Thiên cũng không ít hơn ba người Kha Dạ, Bắc Thần Vũ và Hoắc Đô.

- Chẳng biết vòng thứ hai tỷ thí như thế nào?! Các ngươi nói, cuối cùng ai sẽ đoạt được đệ nhất đại hội lần này?!

- Ta vẫn là cảm thấy Kha Dạ sẽ đoạt đệ nhất, Kha Dạ là đệ nhất thiên tài luyện khí Xích Thành Tinh Vực là chúng ta, Bắc Thần Vũ và Hoắc Đô, còn có Long Thần so sánh với hắn, còn kém một chút!

- Không nhất định, ta ngược lại cảm thấy có thể là Long Thần!

- Ta cảm thấy hẳn sẽ là Hoắc Đô, hắn tu luyện Đại Đế Thương Sinh Thủ chính là bí quyết luyện khí cực mạnh thời kì thượng cổ!

- Tiểu thư, Long Thần kia, hắn có thể hay không?

Ngô Thừa nghe chúng nhân bốn phía nghị luận, không khỏi mở miệng nói.

Hứa Vũ Quân chậm rãi mà khẳng định nói:

- Yên tâm, hắn không đoạt được đệ nhất.

Nàng tự nhiên hiểu Ngô Thừa lo lắng cái gì, nếu đến lúc đó Long Thần được đệ nhất, vậy nàng sẽ phải thực hiện ước định lúc đó của mình, đem Cửu Phượng Kiếm trên tay nàng cấp cho Long Thần?!

Cửu Phượng Kiếm này, đại biểu cho ý nghĩa gì, tất cả mọi người Xích Thành Tinh Vực đều biết.

Đôi mắt đẹp của Hứa Vũ Quân lấp lóe, nhìn đạo thân ảnh trên lôi đài kia.

Trần Lôi Động nhìn quét qua đám người Long Kình Thiên, mở miệng nói:

- Đầu tiên chúc mừng các vị tiến vào vòng tỷ thí thứ hai của Luyện Khí Đại Tái lần này, vòng tỷ thí thứ hai, vô luận thứ tự bao nhiêu, các vị đến lúc đó đều có thể nhận được phần thưởng đủ dày.

Đúng như lời Trần Lôi Động, đến lúc đó vô luận kết quả làm sao, người tiến vào vòng tỷ thí thứ hai đều nhận được phần thưởng dày.

- Hiện tại, ta nói một chút về quy tắc của vòng tỷ thí thứ hai.

Sau khi dừng lại, Trần Lôi Động nói tiếp:

- Tài liệu luyện khí vòng hai, do chúng ta chuẩn bị cho mọi người, tài liệu của mỗi người đều giống nhau.

Tài liệu giống nhau, ý tức là khởi điểm giống nhau! Thể hiện công bằng của vòng tỷ thí thứ hai!

- Về phần luyện chế cái vũ khí gì, do các ngươi tự do phát huy, phẩm giai vũ khí luyện ra càng cao, như vậy bài danh càng cao!

Trần Lôi Động nói rằng:

- Đương nhiên, cũng có thời gian hạn định, phải hoàn thành trong vòng 3 ngày!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day buon vui suong kho la tai tam con nguoi neu muon vui ve hanh phuc hay ghi nho nhung dieu nay, phat day hay cam on nguoi doi xu te voi ban vi ho dang ganh nghiep giup ban rat hay va y nghia sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.