Thiên tôn trùng sinh

Chương 392: Người Thần Giới đến


- Không có khả năng! Ngươi không có khả năng thoát khỏi Tuyệt Tình Khốn Sát Kết Giới của ta!

Nguyên Tôn điên cuồng rống giận, phi thân bay lên, triển khai thần thức tìm kiếm mỗi một góc của tòa thành trì này.

Đã từng có một gã cường giả Thiên Thần Ngũ trọng Đỉnh phong bị nhốt bên trong Tuyệt Tình Khốn Sát Kết Giới của hắn cũng không có cách nào đột phá ra ngoài được, hắn không tin, Long Kình Thiên chỉ là một gã Cổ Thần Nhất trọng, lại có thể trốn thoát ra ngoài. Cho dù Long Kình Thiên thực lực Cổ Thần Nhất trọng này có cường đại đến đâu cũng vậy.

Nhiều canh giờ sau đó, hai mắt Nguyên Tôn đỏ rực, tóc tai dựng ngược, lăng lập trong thiên không, toàn thân phát ra sát ý khổng lồ làm cho cả Vị diện sản sinh ra vô số phong bạo cuồng loạn.

o0o

Lúc này, Long Kình Thiên đang ở trong Trấn Thiên Tháp, mà hai người Hứa Vũ Quân, Hắc Long thì lại ngồi xếp bằng ở trước mặt của Long Kình Thiên, vận chuyển công pháp, phối hợp với Long Kình Thiên khu trừ cấm chế trong thể nội mình.

Hai tay Long Kình Thiên không ngừng huy động, kết thành những dấu phù ấn, đánh vào bên trong cơ thể hai người Hứa Vũ Quân, Hắc Long.

Trên thân thể của hai người không ngừng toát ra từng đợt, từng đợt sương khói màu đen. Bên trong những sương khói màu đen này mơ hồ phát ra tiếng kêu thê lương, giống như lệ quỷ gào thét vậy.

Mới đầu, tầng sương khói màu đen bên ngoài thân thể hai người dày đặc, vô cùng nồng đậm. Theo thời gian dần dần trôi qua, đám sương khói kia chậm rãi tiêu tán đi, khoảng hơn hai canh giờ sau, đám sương khói màu đen bên ngoài thân thể hai người rốt cuộc cũng biến mất. Lúc này, Long Kình Thiên mới dừng lại, thở ra một ngụm trọc khí, sau đó nuốt dùng một viên Tiên đan, ngồi xuống tiến hành điều tức.

Long Kình Thiên tiến hành điều tức chưa được bao lâu, thì hai người Hứa Vũ Quân, Hắc Long trước sau thanh tỉnh lại. Nhìn thấy Long Kình Thiên đang điều tức, hai người cũng không dám quấy rầy.

Hai người trước đây cũng đã từng tiến vào trong Trấn Thiên Tháp, cho nên sau khi thanh tỉnh lại, vừa nhìn một vòng chung quanh, liền biết được hiện tại chính mình đang ở trong không gian của Trấn Thiên Tháp.

Một lúc sau, hai mắt Long Kình Thiên mở ra, đã tỉnh lại.

- Kình Thiên, ngươi tỉnh rồi!

Hứa Vũ Quân nhìn thấy Long Kình Thiên tỉnh lại, cặp mắt không khỏi vui vẻ, đi tới trước người Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên nhìn thấy vẻ mặt thân thiết của Long Kình Thiên, khẽ cười cười, gật đầu một cái, sau đó đứng lên.

- Lần này nhờ có Long Kình Thiên huynh đệ, bằng không, chỉ sợ chúng ta đều phải…

Lúc này, Hắc Long đi đến trước mặt Long Kình Thiên, vẻ mặt cảm kích, nói.

Long Kình Thiên khẽ lắc lắc tay, nói:

- Không cần khách khí!

- Kình Thiên, ngươi rốt cuộc đã đột phá cảnh giới Cổ Thần rồi, vậy hiện tại thực lực chân chính của ngươi…

Ánh mắt Hứa Vũ Quân nhìn chằm chằm Long Kình Thiên, Hắc Long cũng nhìn về phía Long Kình Thiên.

Long Kình Thiên nói:

- Dưới Thiên Thần Ngũ trọng, không có đối thủ!

- Dưới Thiên Thần Ngũ trọng, không có đối thủ?

Hai người Hứa Vũ Quân, Hắc Long khiếp sợ, hút một ngụm lãnh khí. Điều này cũng thật quá mức biến thái a! Lúc trước Hắc Long từng đánh giá, chỉ cần Long Kình Thiên có thể đột phá lên cảnh giới Cổ Thần, hẳn là có thể đối chiến với cường giả Thiên Thần Nhất trọng, nhưng mà hiện tại, không ngờ lại là dưới Thiên Thần Ngũ trọng, không có đối thủ!

Tuy rằng hai người vừa rồi đã nhìn thấy cảnh Long Kình Thiên đem Thiên Hùng kia đánh cho không có lực hoàn thủ, nhưng mà hiện tại nghe Long Kình Thiên chính miệng nói ra thực lực chân chính, vẫn là thật lâu không thể nào bình tĩnh nổi.

- Hắc Long, Vạn Bảo Thần Chủ đang ở trong tay Nguyên Tôn kia à?

Một lúc sau, Long Kình Thiên chợt hỏi.

Hắc Long hoàn hồn lại, lắc lắc đầu, nói:

- Ta cũng không thể xác định! Chẳng qua, Thần Chủ mất tích hẳn là có quan hệ với Nguyên Tôn kia!

Nói đến đây, hắn cũng thở dài, nói:

- Không nghĩ tới, Nguyên Tôn kia thế nhưng lại là Phủ chủ Bất Hủ Thần Phủ! Hơn nữa thậm chí ngay cả lão già Kha Tẫn kia cũng đã đầu nhập dưới trướng hắn.

- Kình Thiên, ta cảm giác được phụ thân ngài vẫn còn sống!

Lúc này Hứa Vũ Quân chợt mở miệng nói.

Long Kình Thiên khẽ gật đầu. Huyết mạch tương liên, một khi Hứa Vũ Quân đã cảm giác được Vạn Bảo Thần Chủ vẫn còn sống, như vậy hẳn là thật. Chẳng qua tuy rằng chuyện Vạn Bảo Thần Chủ mất tích có liên quan đến Nguyên Tôn kia, nhưng mà Long Kình Thiên cảm giác được Vạn Bảo Thần Chủ hẳn là không có rơi vào trong tay Nguyên Tôn.

- Kình Thiên, hiện tại chúng ta làm gì bây giờ?

Tiếp theo Hứa Vũ Quân nói. Hiện tại phụ thân mất tích, khiến cho nàng có chút không biết phải làm sao.

Long Kình Thiên trầm ngâm nói:

- Chúng ta quay về Tinh vực Xích Thành đi!

Hiện tại đã cứu được hai người Hứa Vũ Quân cùng với Hắc Long ra, về phần nơi hạ lạc của Vạn Bảo Thần Chủ, nhất thời khó có thể điều tra ra, cho nên Long Kình Thiên định sẽ quay về Tinh vực Xích Thành trước, nhìn xem tình huống của Tinh vực Xích Thành ra sao. Nếu như có thể, thì giải cứu đám đệ tử Vạn Bảo Thần Tông còn lại khỏi tay của Ma Tộc.

- Được!

Hứa Vũ Quân gật đầu.

Hắc Long tự nhiên là không có ý kiến gì.

Vì thế, Long Kình Thiên liền mang theo mấy người Hứa Vũ Quân, Hắc Long hướng về phía Tinh vực Xích Thành chạy tới.

Ba người Long Kình Thiên đi ả khỏi Trấn Thiên Tháp, sau đó đi vào trong Vị diện Thiên Man.

- Chủ nhân!

Đám người Tử Thiên Long Hoàng, Lục Dực Tử Phượng nhìn thấy Long Kình Thiên đã đến, liền cung kính hành lễ. Long Kình Thiên để cho mọi người đứng dậy, sau đó nhìn về phía Thiên Hùng đang bị trấn áp bên trong Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận.

Tuy rằng Thiên Hùng đã bị Long Kình Thiên đánh trọng thương, lại còn có đám người Tử Thiên Long Hoàng, Lục Dực Tử Phượng không ngừng vận chuyển Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận tiến hành trấn áp, nhưng mà lúc này ở bên trong đại trận, hung uy vẫn vô cùng mạnh mẽ, không ngừng điên cuồng ra tay công kích Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận. Bên trong đại trận không ngừng truyền ra từng tiếng từng tiếng nổ vang nặng nề.

Bốn mươi chín tòa Tiên sơn dưới những cú oanh kích điên cuồng của hắn cũng phải chấn động không thôi. Những khí thể thổ hoàng sắc quay chung quanh bốn mươi chín tòa Tiên sơn cũng phập phồng ba động không ngừng.

- Mau thả lão tử ra ngoài! Cái đám tiện dân đê tiện các ngươi, đợi lão tử ra ngoài được, sẽ đem toàn bộ các ngươi giết chết hết!

Thanh âm rống giận điên cuồng của Thiên Hùng không ngừng truyền ra.

Long Kình Thiên nghe thấy vậy, hai mắt lạnh lùng, nâng tay lên, đánh mạnh một quyền lên trước ngực đối phương, đem đối phương oanh kích bay ngược về phía sau, tiếp theo lại là một quyền nữa.

Ở bên trong Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận, Thiên Hùng căn bản không thể nhìn thấy rõ được tình huống bên ngoài. Mỗi một quyền của Long Kình Thiên đánh tới lặng lẽ không một tiếng động, không khiến cho không gian có một chút ba động nào cả, khiến cho hắn căn bản không thể nào ngăn cản được.

Long Kình Thiên đánh ra hơn mười quyền, trong mỗi một quyền đánh ra, Thiên Hùng cũng không ngừng kêu la thảm thiết. Cuối cùng toàn thân huyết nhục mơ hồ, bộ mặt biến dạng, thê thảm không đành lòng ngã xuống. Long Kình Thiên cũng không có mạnh mẽ oanh sát hắn giống như Lục Bào Thần Tổ, đánh cho hắn chết luôn, mà là chậm rãi tiến hành tra tấn hắn.

Sau khi oanh kích hơn mười quyền, Long Kình Thiên mới chỉ tới, từ đầu ngón tay bay ra mấy đạo quang mang hắc sắc, không ngừng tiến nhập vào thể nội của Thiên Hùng.

- Tiểu tử, ngươi có giỏi thì giết ta đi!

Thiên Hùng ở bên trong đại trận không ngừng điên cuồng kêu la thảm thiết, thanh âm cực kỳ thê lương. Cuối cùng, hắn chịu không nổi sự tra tấn, mở miệng cầu xin tha thứ. Cầu xin tha thứ không được, hắn liền mở miệng bảo Long Kình Thiên giết chết hắn.

Cuối cùng tra tấn hắn một lúc thật lâu sau, Long Kình Thiên mới một quyền đem hắn hoàn toàn giết chết.

Nhìn thấy thi thể của Thiên Hùng huyền phù bên trong Tạo Hóa Chu Thiên Kết Giới Đại Trận, đám người Tử Thiên Long Hoàng, Cửu Vĩ Thiên Miêu nhất thời khó nén nổi sự kinh hãi trong lòng.

Dù sao đây cũng là một gã cường giả Thiên Thần a, hơn nữa lại còn là Thái thượng Trưởng lão của Bất Hủ Thần Phủ nữa. Thực lực của Thiên Hùng này tuy rằng không thể so sánh với Lục Bào Thần Tổ kia, nhưng mà địa vị so với Lục Bào Thần Tổ còn cao hơn rất nhiều. Trăm vạn năm qua, cho tới bây giờ còn chưa có nghe nói qua có người nào dám giết Thái thượng Trưởng lão của Bất Hủ Thần Phủ cả.

Một gã cường giả Thiên Thần bị giết, có thể tưởng tượng ra Bất Hủ Thần Phủ đến lúc đó sẽ tức giận như thế nào?

Vẻ mặt Long Kình Thiên lại bình tĩnh, đem Thần thể của Thiên Hùng ở bên trong đại trận kéo ra ngoài. Sau khi phân phó đám người Tử Thiên Long Hoàng một vài chuyện, hắn liền bắt đầu bế quan, tiến hành luyện hóa Thần thể.

o0o

Trong lúc đám người Long Kình Thiên đang hướng về phía Tinh vực Xích Thành mà chạy tới, thì bên trong tinh không của Tinh vực Xích Thành, vốn dĩ đang bị vô số đại quân Ma tộc bao phủ đến một giọt nước cũng không lọt, trong hư không đột nhiên vỡ ra một đám lỗ thủng cực lớn. Từng đạo quang mang mãnh liệt từ trong những lỗ thủng kia ầm ầm chiếu xuống. Trong phạm vi của những đạo quang mang kia, vô số binh lính Ma Tộc hóa thành tro bụi.

Đám cường giả Thiên Ma của Ma Tộc bị kinh động, đều từ trong Ma cung bay ra.

- Thần Giới phái người xuống rồi?

Ánh mắt Thiên Ma Niếp Vô Tình chợt lóe lên hàn quang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 4 pham hanh cua nguoi phu nu co khi chat cao quy, tinh cu noi se danh nhung dieu tot dep cho toi khi toi la vo hop phap cua anh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status