Thiên tôn trùng sinh

Chương 553: So Tài Ở Long Đảo


Thái thượng trưởng lão, Ngao Cảnh, thái thượng trưởng lão của Truyền Công phòng, Ngao Viên đứng sau lưng tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành sắc mặt khó coi.

Tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành cười to bảo:

- Thiên phú của Long công tử đúng là đúng là kinh người, ta nghĩ cho dù là hai vị thái thượng trưởng lão của hai vị Hắc Long bộ tộc các ngươi liên hợp lại thì e rằng không phải là đối thủ của Long công tử!

Tộc trưởng của Hắc Long bộ tộc, Ngao Bất Bại tươi cười cứng lại, cười hỏi:

- Long công tử lần này cũng tham gia so tài Tổ Long điện?

Tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành tiếp lời:

- Đây là ý của lão tổ chúng ta.

Tộc trưởng của Hắc Long bộ tộc, Ngao Bất Bại nói:

- Nghe nói Long công tử là đệ tử đích truyền của Kim Long lão tổ? Hơn nữa biết cả Hắc Lôi Cuồng Long đại trận của Kim Long lão tổ?

Hắc Lôi Cuồng Long đại trận? Tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành và đám người Kim Long bộ tộc lắp bắp kinh sợ. Long Kình Thiên vẻ mặt lạnh nhạt không có biểu tình.

Đám người tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành, tộc trưởng của Hắc Long bộ tộc, Ngao Bất Bại vừa nói vừa đi, rất nhanh cả đám tới trước quảng trường Tổ Long điện.

Khi đám người Long Kình Thiên đến thì Thanh Long bộ tộc và Bạch Long bộ tộc cũng tới nơi. Tộc trưởng của Thanh Long tộc, tộc trưởng của Hắc Long tộc thấy hai người tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành, tộc trưởng của Hắc Long bộ tộc, Ngao Bất Bại đi tới thì tiến lên bắt chuyện. Hai người giống như tộc trưởng của Hắc Long bộ tộc, Ngao Bất Bại, dò hỏi thân phận của Long Kình Thiên, ý đồ từ chỗ tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành tìm hiểu xem Long Kình Thiên có thật sự là đệ tử chân truyền của Kim Long lão tổ.

Đám cường giả các tộc của Long tộc tiến đến Tổ Long điện đã biết thân phận thật sự của Long Kình Thiên, tiếcc là ngay cả tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành cũng không dám khẳng định hắn có phải là đệ tử đích truyền của Kim Long lão tổ không, cho nên đám cường giả các tộc của Long tộc phải đến hỏi thăm tin tức.

Nhưng khi đám cường giả các tộc của Long tộc nghe nói Long Kình Thiên tham gia so tài ở Tổ Long điện là ý của Kim Long lão tổ, đa số đều cho rằng Long Kình Thiên là đệ tử đích truyền của Kim Long lão tổ, không hì lấy thân phận của Kim Long lão tổ sao có thể cho Long công tử đến tham gia so tài ở Tổ Long điện?

Khiến đám người Kim Long bộ tộc không ngờ là Long Kình Thiên muốn tham gia so tài ở Tổ Long điện, vì vậy đám cường giả các tộc của Long tộc không ra tiếng phản đối.

Thấy vậy, tộc trưởng của Kim Long tộc, Ngao Bắc Hành âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Tổ Long điện mở ra, chỉ có mười người vào được, nhận lễ rửa tội của Tổ Long Hải. Vì vậy các tộc ở Long giới lấy so đấu quyết định mười người này.

Đương nhiên so đấu không phải là so đấu lôi đài bình thường mà qua săn bắt yêu thú tích lũy điểm xếp hạng.

Điều này khá giống với lúc trước Long Kình Thiên ở Võ Thần Điện tại nhân gian, tấn chức nội điện đệ tử nhận nội điện khảo hạch, nhưng lúc ấy là đánh chết bán ma, mà hiện tại là đánh chết yêu thú.

Đương nhiên điểm này cũng có thể giành lấy từ đánh bại đối thủ khác.

Long giới đều biết vạn chủng tộc mỗi một tộc đều chỉ có thể phái hai người tham gia tỷ thí, mà Kim Long bộ tộc là Long Kình Thiên và thiếu tộc trưởng của Kim Long bộ tộc, Ngao Thiếu Dương.

Long Kình Thiên và các đệ tử Long tộc tham gia so đấu tụ tập cùng một chỗ.

Tộc trưởng của Thanh Long tộc, Ngao Bất Điên nói:

- Mặt sau để ta nói quy tắc so đấu đi.

- Hiện tại còn hai ngày là mở ra Tổ Long điện, trong vòng hai ngày này tất cả đệ tử tiến vào Long đảo tham gia so đấu săn giết yêu thú càng nhiều thì càng có nhiều điểm, đương nhiên, cũng có thể cướp lấy điểm từ người khác. Hai ngày sau, Long đảo tỷ thí chấm dứt, mười người đứng đầu có thể đạt được danh ngạch tiến vào Tổ Long điện.

- Dựa theo thứ tự, đứng hạng thứ nhất đi vào Tổ Long điện đầu tiên, một canh giờ sau, hạng hai tiến vào, cứ đó suy ra, sau chín canh giờ hạng mười mới được vào.

- Mỗi lần Tổ Long điện mở ra chỉ có thời gian một ngày, sau một ngày thì mười đệ tử tiến vào Tổ Long điện sẽ bị truyền tống đi ra.

Giọng của tộc trưởng của Thanh Long tộc, Ngao Bất Điên vang vọng trên bầu trời quảng trường.

Thời gian một ngày.

Cho nên người thứ nhất vào Tổ Long điện sẽ được Tổ Long Hải rửa tội, hạng hai chỉ có hai mươi ba canh giờ, hạng mười chỉ có mười lăm canh giờ.

Nhận lễ rửa tội Tổ Long Hải đương nhiên là thời gian càng dài càng tốt, cho nên thứ tự càng đứng đầu thì càng quan trọng.

Tộc trưởng của Thanh Long tộc, Ngao Bất Điên nói xong khiến mấy vạn đệ tử tham gia so tài đi tới truyền tống trận trên quảng trường. Truyền tống trận chớp lóe ánh sáng, truyền tống đmá người vào Long đảo.

Lần này đệ tử Long tộc quảng trường toàn bộ đều là Tiên Đế cường giả, cho nên chỉ có Long Kình Thiên là là Tiên Quân, đương nhiên, cũng không ai dám cười nhạo hắn. Dù sao ai đều biết thực lực thật sự của Long Kình Thiên có thể so với Tiên Đế hậu kỳ cường giả.

Bởi vì tất cả đệ tử Long tộc tham gia so đấu bị truyền tống vào Long đảo, phân tán các góc, cho nên khi Long Kình Thiên vào Long đảo thì chia cách với thiếu tộc trưởng của Kim Long bộ tộc, Ngao Thiếu Dương.

Long Kình Thiên triển khai thần thức, phát hiện ở trong vòng Long đảo trời cao bao phủ một tầng sương mù màu trắng nhạt, hơn nữa thần thức bị nhất định hạn chế. Ví dụ như ở bên ngoài thần thức của Long Kình Thiên có thể thăm do một ngàn ức dặm, nhưng trong Long đảo thì chỉ có phạm vi một ngàn dặm.

Tuy nhiên, mặc dù thần thức bị hạn chế nhưng ảnh hưởng cũng không lớn.

Vì vậy Long Kình Thiên không thi triển thiên phạt chi nhãn, dù sao sử dụng nó hao tổn lực lượng bản nguyên rất nhiều.

Vì vậy Long Kình Thiên triển khai thần thức, thân hình chợt lóe, khi lại xuất hiện thì đã tới trên bầu trời một sơn cốc cách một vạn dặm. Hai tay Long Kình Thiên bỗng vỗ xuống sơn cốc. Chỉ thấy Long Kình Thiên vỗ một cái, từng lôi điện màu vàng và đen như sóng to không ngừng lan tràn, bao phủ toàn bộ sơn cốc phía dưới.

Từ sơn cốc vang tiếng thú gầm.

Sau đó tiếng thú rống ngừng bặt.

Một quả Long châu trên tay Long Kình Thiên lóe ánh sáng, Long châu có màu trắng trong suốt có một văn lộ, tổng cộng chín mươi cái, có thô có mảnh.

Long Kình Thiên nhìn con số trên Long châu:

- Chín trăm ba mươi hai.

Mới rồi Long Kình Thiên đánh chết mấy trăm yêu thú trong sơn cốc, trong đó có một thực lực Tiên Đế sơ kỳ, còn lại đều là Tiên Quân, La Thiên Thượng Tiên.

Yêu thú dưới La Thiên Thượng Tiên thì giết một con được một điểm.

Yêu thú có thực lực Tiên Quân giết một con được mười điểm.

Sơ kỳ Tiên Đế là một trăm điểm, trung kỳ một ngàn điểm, hậu kỳ một vạn điểm.

Lần này đệ tử Long tộc tham gia so đấu tiến vào Long đảo mạnh nhất chỉ là Tiên Đế hậu kỳ, cho nên giết yêu thú hậu kỳ Tiên Đế gần như là chuyện không thể, cùng lắm là giết yêu thú trung kỳ Tiên Đế, đương nhiên đừng nói là yêu thú trung kỳ Tiên Đế, dù là yêu thú sơ kỳ Tiên Đế cũng rất khó giết được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ham nuoc mam, khach quen rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.