Thiếu tướng đại nhân, sủng nhẹ một chút!

Chương 95: Tỷ tỷ như vậy thích ngươi


Hàn Tử Tư nhìn một màn này, cảm giác đứa con gái của mình trước mặt có phần xa lạ. Ông ta chưa từng có nghĩ tới, Hàn Mộ Vi cũng có thể cười đến ôn nhu như thế, cũng có thể cùng người khác ở chung đến hòa hợp như vậy......

Nhìn với phu nhân cùng với tổng ánh mắt nhìn Hàn Mộ Vi, Hàn Tử Tư rũ xuống lông mi, âm thầm có cân nhắc.

Tiệc đính hôn thuận lợi mà hoàn thành, làm lơ Quý An Thừa biểu tình nhìn về phía chính mình khi muốn nói lại thôi, Hàn Mộ Vi đứng ở bên cạnh Hàn Tử Tư, trên mặt tươi cười mang theo chúc phúc, nhìn hai người hoàn thành nghi thức trao đổi nhẫn.

"Tiểu Vũ, em nói sai rồi, Vi Vi căn bản là không thích anh."

Phòng nghỉ, Quý An Thừa có chút chán nản nói: "Vừa mới anh nhìn chúng ta trao đổi nhẫn, căn bản một chút đều không thèm để ý, hơn nữa, coi tựa hồ còn vui mừng cho chúng ta......"

Hàn Mộ Vũ nhớ tới vừa mới hình ảnh, trong lòng đã sớm tràn ngập lửa giận.

Nhìn cái nam nhân yếu đuối này bên người, tức giận càng tăng lên, "Vậy anh như thế nào liền không thể chủ động một chút? Lấy cá tính của chị Vi Vi, chị ấy liền tính không thích chúng ta đính hôn, cũng sẽ không biểu hiện ra ngoài a......"

"Đồ ngốc! Chị ấy từ nhỏ đến lớn đều chỉ quen biết một nam nhân là anh, có thể cùng chị ấy ở bên nhau từ trước đến giờ, cũng chỉ. Có mình anh...... anh như thế nào còn không rõ tâm ý của chị ấy?"

Hàn Mộ Vũ vẻ mặt biểu tình hận sắt không thành thép, "chị ấy thích anh như vậy, nhưng anh lại cùng em đính hôn, chị ấy nhất định rất đau lòng......"

Quý An Thừa có chút nghe không vào, trong đầu lúc này đều là hình ảnh mỉm cười luac nãy của Hàn Mộ Vi, trong lòng càng thêm chua xót lên.

Tiệc đính hôn kết thúc.

Hàn Tử Tư hồi tưởng vừa mới với tổng tự hợp tác tới nay biểu tình nhất sung sướng, còn có cùng ngày xưa việc công xử theo phép công thái độ hoàn toàn bất đồng dễ nói chuyện bộ dáng, ngồi trở lại chính mình ghế trên, nghĩ nghĩ, đột nhiên gọi điện thoại cho thư kí của mình.

"Tiểu trân sao? Cô đi tra tra xem, Vi Vi gần nhất ở trường học thế nào...... Còn có, nửa tháng trước, với phu nhân nói con trai của cô ấy ở trung sơn nam lộ gần đó được Vi Vi cứu...... cô điều tra một chút là chuyện như thế nào, ngày mai nói cho tôi biết kết qua."

Ngắt điện thoại, liền nhìn thấy Lưu Băng Ting cần nước đi vào.

Lưu Băng Tinh hiển nhiên cũng nghe được, nỗ lực nở một nụ cười, "Việc này là thật sự? Vi Vi thật sự cứu với phu nhân bọn họ?"

Có ti hoài nghi nói: "Có thể là nhận lầm người không? Vi Vi gầy yếu như vậy, nghĩ như thế nào cũng không quá khả năng kéo đến động với phu nhân bọn họ......"

Bà ta hoài nghi không phải không có lý, trên thực tế, ngay cả Hàn Tử Tư chính mình cũng không quá tin tưởng. Nhưng xem biểu hiện với phu nhân, cũng không là giống giả......

"Mặc kệ có phải thật sự hay không, tóm lại bọn họ cho rằng là Vi Vi đã cứu bọn họ." Hàn Tử Tư trầm ngâm trong chốc lát, nói: "Đảo mắt một cái Vi Vi cùng Tiểu Vũ cũng đều mau thành niên...... Băng Tinh, trong khoảng thời gian này bồi bổ cho Vi Vi nhiều một chút, nhìn hôm nay ánh mắt mấy người phu nhân kia nhìn Vi vi, đều giống như người Hàn gia chúng ta ngược đãi nó!"

Lưu Băng Tinh chán nản, "tôi khi nào ngược đãi nó......"

Hàn Tử Tư lạnh lùng mà nhìn bà ta một cái, kia lạnh băng ánh mắt làm Lưu Băng Tinh nhịn không được có chút chột dạ, "Đã biết! Để cho nó mập mạp có tí thịt một chút không phải được rồi sao?"

Nhịn không được có chút bực mình nói: "ông xem nó hôm nay ở trong yến hội bộ dáng kia, ăn đến cùng đói chết quỷ dường như, nửa điểm cũng không có bộ dáng Hàn gia đại tiểu thư nên có...... Đâu giống sẽ bị đói!"

"Được rồi." Hàn Tử Tư cầm lấy văn kiện, "Với phu nhân cũng không phải là những phu nhân mắt nhìn thiển cận mà bà kết giao ở Giang thành nàu, bọn họ lần này ở Giang Thành một thời gian cũng sẽ không lâu, sớm muộn gì đều là phải về Đế Đô thôi. Hơn nữa...... Nếu không phải với thị ở Giang Thành chỉ là công ty con...... Ngươi thật cho rằng Hàn thị còn sẽ là công ty lớn nhất ở Giang thành sao? Đã sớm bị người ta ném đến phía sau đi!"

Lưu Băng Tinh hơi kinh ngạc, "Cái với thị kia...... Thật như vậy lợi hại?"

- ---------------------------------------

Mình xin được đính chính nha Với phu nhân tên là Vu Băng Dao, chồng là Với tổng, con trai theo họ mẹ là Vu Tư Nguyên nha😁😁😁
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as vietnamese destination, war remnants museum for sure you will have the best trip with above information.